Đã đến lúc chuẩn bị cho năm học mới – dù ở xa hay trực tiếp. Bất kể nền tảng nào, chúng tôi nghi ngờ những đứa trẻ sẽ muốn một số quần áo mới và thậm chí có thể là một kiểu tóc mới hoàn toàn mới. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi sẽ giới thiệu 15 kiểu tóc tết kiểu Pháp mà những đứa trẻ nhỏ đó có thể muốn lắc lư trong ngày đầu tiên trở lại!

1. The Faux

Bím tóc kiểu Pháp giả Casey

DIY Playbook bắt đầu với chúng ta với một cách ăn gian để tết tóc của bạn theo kiểu Pháp. Sử dụng hướng dẫn này cho bím tóc hoặc tóc đuôi ngựa kiddos trước khi tham gia lớp học khiêu vũ. Nó cũng thực sự dễ dàng cho người mới làm theo.

2. Elsa

Hướng dẫn thắt bím kiểu Pháp Diy elsa Frozen

Chúng tôi hoàn toàn thích thú với cái nhìn này được tìm thấy tại Once Wed. Nó hoàn toàn xứng đáng với cô dâu và hoàn hảo với những chiếc váy dài hơn, dày hơn. Chỉ cần nghĩ rằng điều này sẽ trông như thế nào với một số màu sắc hoặc hoa dệt trong.

3. Từ trong ra ngoài

Đẹp và dễ dàng tự làm Hà Lan hay còn gọi là bím tóc kiểu Pháp từ trong ra ngoài

Styleoholic mang đến cho chúng ta một sự thay đổi tuyệt vời – không có ý định chơi chữ – trên bím tóc cổ điển của Pháp. Bím tóc kiểu Hà Lan (hoặc từ trong ra ngoài) này kết thúc bằng một búi xoắn và giữ cho các lọn tóc dài tập trung lại xa khuôn mặt. Trang bị phụ kiện bằng hoa hoặc ghim.

4. Sự kết hợp

Tóc đuôi ngựa bện đơn giản tự làm rất dễ thương

Hãy thắt bím một chút và một chút tóc đuôi ngựa cổ điển với kiểu mix đồ này. Chúng tôi đã tìm thấy nó trong khi tìm hiểu nguồn cảm hứng tại Styleoholic. Và chúng tôi rất thích điều này có thể linh hoạt như thế nào cho trường học hoặc cho những ngày cuối tuần!

5. The Buns

Tết tóc lãng mạn tết tóc tết hai bím tóc tết không gian hướng dẫn

Hair Romance cung cấp một cách hợp thời trang để có một diện mạo vừa phong cách vừa kết hợp một số bím tóc kiểu Pháp. Những chiếc bánh không gian bện này đáng yêu làm sao ?! Chúng thực sự là cách hoàn hảo để bước vào ngày đầu tiên đi học của bạn!

6. Thác nước

Thác nước Pháp bím tóc tự làm

Hãy tiếp tục yêu Maegan và tìm hiểu cách biến điều này thành hiện thực với những trang phục của riêng bạn. Chúng tôi yêu thích kiểu thắt bím tóc kiểu Pháp này. Mái tóc của bạn dựng lên hoặc xõa xuống với điểm nhấn đẹp mắt, lãng mạn trong kiểu kéo này.

7. The Loose

Bím tóc kiểu Pháp lỏng lẻo

Bím tóc kiểu Pháp lỏng lẻo có thể là yêu thích của chúng tôi. Cho dù bạn buộc tóc hay buộc nửa thì đây là một cách tạo kiểu tóc mềm mại và lãng mạn – trong khi vẫn giữ được sự trẻ trung. Kiểm tra nguồn cảm hứng tại Lovehairstyles.com.

8. The Shorty

Tự làm bím tóc ngắn kiểu Pháp

Có nhiều cách để có được những lọn tóc ngắn trong bím tóc kiểu Pháp. Đó là nơi Twist Me Pretty sẽ có ích. Hãy nhảy qua đó ngay bây giờ và kiểm tra cách để tóc bob của bạn đi vào một guồng quay mới – theo đúng nghĩa đen!

9. Th Cổ điển

Hướng dẫn thắt bím cổ điển kiểu Pháp

Effortless Chic sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn thắt bím truyền thống của Pháp. Nó sẽ chuyển bạn từng bước trong suốt quá trình tết tóc và vào nếp. Chúng tôi yêu thích sự cổ điển – nó vượt thời gian!

10. Bên

Hướng dẫn thắt bím bên hông kiểu Pháp

Tất nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một vòng quay cổ điển, bạn luôn có thể di chuyển nó sang một bên như Missy Sue đã làm. Diện mạo này có thể dễ dàng mặc lên hoặc mặc xuống tùy thuộc vào trang phục của bạn và nơi bạn sẽ đến. Và, nó luôn luôn là một lựa chọn tuyệt vời cho một ngày học!

11. Accent

Tự làm tóc mái bằng bím kiểu Pháp

Chúng tôi yêu thích bím tóc kiểu Pháp có dấu này vì bạn có thể sử dụng nó trên mọi độ dài của tóc! Tất cả những gì bạn phải làm là học cách tết tóc mái! Kiểm tra Elle để biết tất cả các chi tiết.

12. The Half-Crown

Vương miện nửa bím kiểu Pháp

Kiểu nữ tính và lấy cảm hứng từ truyện nhất trong số đó là Kiểu tóc tết nửa vương miện kiểu Pháp. Chúng tôi thấy điều này đẹp đẽ tại A Beautiful Mess và yêu nhau. Đó là một cú nhấp chuột qua hướng dẫn nên hãy ghi chú lại!

13. The Sweeping
Tự làm bím tóc kiểu Pháp nửa bím nhìn quét

Đây là một bím tóc lãng mạn khác mà chúng tôi đã tìm thấy ở Hair Romance. Một lần nữa, điều này có thể được sửa đổi cho nhiều độ dài khác nhau, nhưng chúng tôi thực sự yêu thích điều này trên các ổ khóa dài hơn. Nó thật tinh tế và quyến rũ.

14. The Halfsies

Tự làm bím tóc kiểu Pháp hỗn hợp

Chúng tôi yêu thích cái này vì nó liên kết chặt chẽ với The Mix mà chúng tôi đã tìm thấy ở trên cùng! Kiểu tóc halfsie này thực sự là một cách tuyệt vời để giúp kiểu tóc tết cổ điển kiểu Pháp trở nên đẹp và sắc sảo. Tìm hiểu thông tin chi tiết bằng cách truy cập Twist Me Pretty.

15. The Tuck

Hướng dẫn thắt bím tóc đuôi ngựa kiểu Pháp

Bạn luôn có thể buộc tóc đuôi ngựa bện kiểu Pháp của mình và tôn lên vẻ ngoài của bạn. Nó hiện đại và rất tinh tế. Nó cũng hoạt động với nhiều độ dài khác nhau. Tìm nó tại Popsugar.

Nguồn: diys.com