Các mảnh trung tâm hoa và bó hoa làm cho trang trí nhà và bữa tiệc tuyệt vời. Họ cũng làm quà tặng tuyệt vời! Tuy nhiên, một số người bị dị ứng với hoa. Chúng cũng không phải là ý tưởng thân thiện với trẻ em nhất trên thế giới. Tuy nhiên, nếu bạn rất có ý định với ý tưởng về một bó hoa hoặc mảnh trung tâm, bạn vẫn có thể làm một trong những … bằng cách sử dụng kẹo!

Hãy tham khảo 15 ý tưởng để có được những bó hoa kẹo trông cực kỳ đáng yêu và ngon miệng sẽ khiến bạn phải ứa nước mắt!

1. Cây kẹo mút trong chậu

Cây kẹo mút trong chậu

Crafts n Coffee hướng dẫn bạn cách làm một cây kẹo mút nhỏ trong chậu bằng cách đặt một quả bóng xốp vào bên trong đáy chậu và chọc que kẹo vào đó để chúng dựng đứng và xung quanh như một bó hoa đáng yêu, đầy màu sắc.

2. Bó hoa thanh kẹo bóng đá

Bóng đá thanh kẹo bó hoa

Bạn đang tìm kiếm một ý tưởng đãi ngộ độc đáo sau trận đấu bóng đá kết thúc mùa giải của con mình? Những bó hoa kẹo theo chủ đề bóng đá này là lựa chọn hoàn hảo! Họ cũng đưa ra các lựa chọn món tráng miệng trang trí dễ thương tại các bữa tiệc Superbowl. Hãy xem Terrell Family Fun đã tạo ra những cái này như thế nào.

3. Xe trượt tuyết kẹo sô cô la

Kẹo sô cô la xe trượt tuyết

Bó hoa kẹo cũng là món quà tuyệt vời vào dịp Giáng sinh! Thay vì chỉ làm cho sự sắp xếp giống như một chậu “hoa” như một số ý tưởng khác, hãy thử tạo một phiên bản kẹo nhỏ của chiếc xe trượt tuyết của ông già Noel, giống như những chiếc xe này của Jak Health.

4. Váy búp bê barbie kẹo

Váy búp bê barbie

Con bạn có một dịp đặc biệt hoặc một dấu mốc để kỷ niệm? Họ có thích sô cô la và kẹo hơn là họ thích bánh nướng hoặc bánh ngọt không? Thay vào đó hãy xây cho họ một bó kẹo! Tuy nhiên, bạn có thể làm cho nó thêm thú vị bằng cách tạo hình cho viên kẹo trông giống váy của búp bê Barbie hơn là một bó hoa. Đó là Thứ Sáu Bình thường cho bạn thấy nó được thực hiện như thế nào.

5. Kẹo poppin ‘tên lửa chai

Kẹo poppin 'tên lửa chai

Đôi khi những bó hoa kẹo là cách dễ nhất để phục vụ một bữa ăn nhẹ trong bữa tiệc của bọn trẻ mà không cần phải lấy cho mọi người một cái đĩa và dao kéo. Xiên những viên kẹo dẻo như thịt nướng nhỏ và dựng chúng lên trong một xô đường nhỏ, giống như She Knows đã làm ở đây!

6. Bình hoa kẹo mía

Bình hoa kẹo mía

Bạn có rất nhiều lọ hoa nhưng không có lọ nào thực sự phù hợp với trang trí Giáng sinh hoặc ngày lễ của bạn? Thay vì mua một cái mới, hãy thử biến một chiếc bình bạn đã sở hữu thành một món đồ trung tâm kỳ nghỉ bằng cách sử dụng kẹo gậy! Nhận các bước cho dự án này tại Sống khỏe, Chi tiêu ít hơn.

7. Bó hoa kẹo ngọt có ga

Bó kẹo có ga

Bó hoa kẹo trông rất dễ thương cho dù bạn đặt chúng vào thứ gì, nhưng đôi khi cũng nên tạo kiểu cho chúng một chút. Đặt bánh kẹo bên trong một lon pop rỗng và nói “có đường” chẳng giống ai! Miss Kopy Kat chỉ cho bạn cách làm một chiếc như thế này.

8. Bánh su kem ngày lễ tình nhân

Ngày lễ tình nhân kẹo sundae

Đồ chơi sang trọng dễ thương và đồ trang sức hình trái tim làm quà tặng thú vị trong Ngày lễ tình nhân, nhưng một số người chỉ muốn có kẹo của ngày lễ! Nếu người thân của bạn là người thích ngọt ngào, hãy lấy một cốc sữa lắc và cho những thanh kẹo nhỏ vào bên trong, sau đó làm kẹo thịt nướng để nhô ra phía trên nhé! Hãy xem cách giữa những giấc ngủ ngắn trên hiên nhà đã làm ra bó hoa kẹo sữa lắc xinh đẹp này như thế nào.

9. Hộp kẹo và bó kẹo que

Hộp kẹo và bó kẹo que

Người bạn đang làm kẹo có thích kẹo ngọt có đường hơn sôcôla hoặc kẹo cao su không? Bạn vẫn có thể biến chúng thành một bó hoa dễ thương! Pizzazzerie hướng dẫn bạn cách gắn các gói kẹo vào que kebab và tạo “bình hoa” từ các hộp kẹo lớn hơn.

10. Bó hoa kẹo đầy ruy băng

Dải băng đầy kẹo đất bó

Bạn có thích ý tưởng cắm bó hoa của mình trong một chiếc bình nhưng món quà yêu thích của người nhận không có dạng phiên bản thu nhỏ để lấp đầy bên trong? Hãy xem xét việc làm theo bước chân của Fun with Barb and Mary và thay vào đó, lấp đầy bên trong hộp kính bằng ruy băng quà tặng cuộn tròn xinh xắn!

11. Cây gỗ xá xị

Cây lá bạc hà

Bạn có thích vẻ ngoài của những bó hoa và đồ trang trí bằng kẹo ngay cả khi cuối cùng không ai có ý định ăn nó không? Những cây tùng bách bạc hà nhỏ đáng yêu này sẽ tạo nên một món đồ trang trí Giáng sinh và ngày lễ cực kỳ vui nhộn, ngay cả khi quá trình làm nó khiến bạn mất khả năng ăn vặt bằng bạc hà sau đó. Show, Tell, Share dạy bạn các bước.

12. Hoa kẹo mút trong chậu lớn

Hoa kẹo mút trong chậu lớn

Bạn có muốn làm một bó kẹo nhưng bạn lo ngại rằng không phải tất cả kẹo sẽ được ăn trước khi nó bị thiu vì một số ý tưởng này quá lớn? Ý tưởng hoa kẹo mút này từ Primitive and Right cho phép bạn tạo ra một bó hoa tuyệt vời không kém những bó hoa khác nhưng với ít kẹo hơn để không có gì lãng phí.

13. Bó sữa lắc mạch nha kẹo mút

Kẹo mạch nha sữa lắc bó hoa

Bạn có thích ý tưởng sữa lắc mạch nha từ trước đó trong danh sách nhưng bạn không chắc người bạn đang làm sẽ ăn sôcôla và các loại kẹo khác? Hãy thử phiên bản này từ Dao kéo Rada chỉ được làm bằng kẹo mút! Chúng tôi thích rằng nó trông giống như một ly sữa lắc có kem ở trên, chỉ có màu sắc.

14. Cây kẹo mút hình mắt Googly

Cây kẹo mút mắt Googly

Có lẽ bạn thích ý tưởng “cây trồng” trong chậu đầu tiên trong danh sách này, nhưng bạn muốn tạo nó cho một đứa trẻ thích những điều kỳ lạ hơn là chỉ bó hoa? Crafts n Coffee gợi ý rằng hãy biến mọi thứ trở nên vui tươi hơn bằng cách dán những con mắt googly lên khắp bình và những cây kẹo mút, đồng thời thêm những con mắt được dán vào đầu của những dụng cụ làm sạch đường ống cuộn tròn để làm cho nó trông giống như một con quái vật kẹo mút!

15. Hoa lọ kẹo xoắn

Lọ kẹo xoắn

Ý tưởng lọ hoa sáng tạo tuyệt vời này từ 30 Minute Crafts là một cách tuyệt vời để tặng người thân của bạn những viên kẹo nhỏ yêu thích của họ mà không cho nhiều đến mức lãng phí. Nó cũng giữ tất cả các mảnh nhỏ ở một nơi. Khi kẹo được ăn, chúng có một số kho trang trí mới, hoàn toàn đáng yêu để đựng bất cứ thứ gì chúng thích!

Bạn đã làm những kiểu bó hoa kẹo khác mà bạn không thấy ở đây nhưng bạn rất tự hào chưa? Hãy cho chúng tôi biết về cách bạn đã làm điều đó hoặc liên kết với chúng tôi với hình ảnh về công việc của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)