Một chút Ý luôn là lựa chọn đúng đắn; cho dù trong thời trang, trong ô tô hay trong thực phẩm. Và với cái nóng đang tăng lên và một số lãng mạn đang đến gần, chúng tôi có một số món ăn mà bạn nên phục vụ cho tình yêu của mình vào cuối tuần này. Kiểm tra danh sách các món ăn ngon của chúng tôi với một chút tinh tế Euro. Chúng tôi giới thiệu cho bạn 15 bữa tối vùng Tuscany cho những đêm hẹn hò mùa hè ướt át của bạn. Đào sâu!

1. Gà Tuscan Garlicky kem

Gà sốt kem tuscan

Nhà phê bình công thức bắt đầu cuộc hành trình của chúng tôi đến vùng nông thôn Ý – thông qua ẩm thực – với món ăn được người hâm mộ yêu thích này. Món gà xốt kem, béo ngậy sẽ khiến mọi người hài lòng tại bàn. Đây cũng là một trong những công thức nấu ăn dễ dàng hơn trong danh sách!

2. Mì Ý Gà Tuscan

Mì ống gà Tuscan

Ăn kèm với thịt gà của bạn với một số mì ống sẽ kết thúc bữa tối ngay. Đĩa này khiến bạn hài lòng nhưng cũng nhẹ và tốt cho sức khỏe. Kiểm tra tất cả các chi tiết bằng cách truy cập Ăn tối tại Sở thú.

3. Chảo đậu trắng Tuscan 30 phút

Đậu Tuscan skillet thuần chay

Nhà bếp Wanderlust có một số thứ để những người ăn chay của chúng tôi thưởng thức. Được làm từ đậu trắng và nhiều nguyên liệu tươi ngon khác, món ăn Tuscan của bạn không cần phải chứa đầy thịt hoặc hải sản. Thay vào đó, hãy đi sâu vào món ăn toàn rau này!

4. Tuscan Lasagna

Tuscan lasagna

Lasagna đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người, và phiên bản lấy cảm hứng từ vùng Tuscan này cũng không phải là ngoại lệ. Nó chứa đầy các nguyên liệu ngon và rau tươi. Kiểm tra và nắm bắt thông tin chi tiết bằng cách truy cập Epicurious.

5. Hầm hải sản Tuscan

Món hầm hải sản tuscan tốt cho sức khỏe

Food Done Light đã đi theo con đường hải sản và thỏa mãn khẩu vị của những người thích khám phá hương vị bên biển. Món hầm này một lần nữa, nhẹ nhàng, chơi theo cảm hứng Tuscan một cách độc đáo, và đó là một bữa ăn đêm hẹn hò tuyệt vời sẽ gây ấn tượng.

6. Gà Tuscan với Penne Pasta

Gà Tuscan và mì ống penne

Gal on a Mission có một công thức chế biến món gà và mì ống khác để chúng ta cùng tìm hiểu. Cái này nghe tốt hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó. Phục vụ nó với một số bánh mì tươi và salad cho cả gia đình – hoặc buổi tối hẹn hò cho hai bạn.

7. Cá hồi Tuscan-Rubbed

Cá hồi chà xát vùng Tuscan

Đối với những người thích một miếng cá hồi ngon, hãy xem cách thêm một số hương vị Tuscan vào đó bằng cách truy cập Relish. Ăn kèm món này với broccolini hoặc măng tây để có một món ăn đêm hẹn hò tốt cho sức khỏe.

8. Ribeye nướng Tuscan

Ribeye nướng Tuscan

Joyful Healthy Eats cho chúng ta thấy một cách khác để mang một chút thịt yêu thích vào bàn ăn với một số hương vị của vùng Tuscan. Một lần nữa, bạn có thể phục vụ món này với khoai tây nướng kiểu cổ điển hoặc thậm chí là một số món salad Cesar. Bạn có thể thực sự sáng tạo với các mặt khi bạn có một món ăn chính đẹp mắt để làm việc cùng.

9. Hầm gà Tuscan

Gà hầm Tuscan

Nếu bạn là người yêu thích các món hầm và một kiểu công thức nấu ăn, thì món này từ McCormick sẽ phù hợp với bạn. Nó siêu dễ dàng và đó là thứ để thêm vào công thức nấu ăn cho các bữa tối trong tuần của gia đình bạn.

10. Súp kem Tuscan Tortellini

Súp tortellini gà Tuscan

Suburban Soapbox có một món súp mà cả gia đình cũng sẽ thích – ngay cả những đứa trẻ! Súp tortellini kem và một số món salad ăn kèm, đây là món ăn tuyệt vời cho bữa tối mùa thu hoặc mùa đông – hoặc thậm chí là bữa trưa nhẹ mà bạn có thể mang đi làm. Hãy bắt đầu ngay bây giờ và xem qua các công thức nấu ăn.

11. Heo quay kiểu Tuscan với tỏi & hương thảo

Tuscan thịt lợn nướng tỏi hương thảo

Bạn thậm chí có thể tạo ra một món thịt lợn quay với một số loại rễ cây Tuscan. Tham gia nhóm tại Cook’s Illustrated và cùng theo dõi khi bạn học cách biến đổi thịt của mình. Một phần mì ống nhẹ với dầu ô liu và parmesan sẽ khá tuyệt.

12. Xúc xích Crockpot Tuscan & Ragu đậu trắng

Xúc xích Crockpot tuscan và ragu đậu trắng với gnocchi bơ

Tất cả chúng ta đều thích các bữa ăn bằng crockpot và món này từ Half Baked Harvest là món ăn được người hâm mộ yêu thích trong nhà của chúng tôi – đó là lý do tại sao khi chúng ta nghe đến Tuscan, nó phải được đưa vào! Đó là một công thức dễ làm theo, ngay cả đối với những đầu bếp mới làm quen và những đứa trẻ cũng dễ dàng tìm hiểu nó.

13. 20 phút Tuscan Tortellini Skillet

Tuscan tortellini skillet

Chew Out Loud sử dụng công thức nấu chảo dễ dàng đánh bông nhanh chóng và đầy đủ các nguyên liệu thơm ngon. Nếu bạn muốn một thứ gì đó đầy hương vị, đủ ấn tượng cho đêm hẹn hò, và luôn đạt được vị trí thích hợp. Truy cập ngay bây giờ để biết tất cả các chi tiết.

14. Cheesy Tuscan Spaghetti Squash

Mì spaghetti tuscan bí với tỏi nướng và rau bina

Đây là một công thức nấu ăn chay khác mà bạn sẽ muốn bỏ túi. Học cách làm một số spaghetti bí và sau đó mang phô mai lên! Bạn sẽ tìm thấy công thức cho món này tại Host the Toast.

15. Súp đậu Tuscan

Súp đậu Tuscan

Simply Recipes kết thúc chúng ta với món súp đậu Tuscan ngon tuyệt này. Hãy phục vụ món này với bánh mì vào một đêm mùa đông se lạnh hoặc đánh một chiếc nồi để dùng cho thức ăn thừa và bữa trưa trong suốt cả tuần. Nó ngon và tốt cho sức khỏe!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)