Bạn đang tìm kiếm một số cách độc đáo để thực hiện các bữa ăn gia đình thường ngày trong tuần? Đôi khi tất cả những gì bạn phải làm là thêm tôm. Mặc dù nó là một loại thực phẩm được người hâm mộ yêu thích và là một lựa chọn protein đa năng đáng kinh ngạc, nhưng chúng ta quên rằng chúng ta có thể biến nó thành món ăn thiết yếu trong nhà chứ không chỉ là một món để đặt khi đi ra ngoài. Thay vào đó, hãy học cách kết hợp chúng vào các món ăn mà mọi người sẽ yêu thích. 15 bữa tối với tôm này sẽ khiến cả gia đình hạnh phúc và kết hợp mọi thứ từ thông thường theo những cách ngon miệng!

Nội dung bài viết

1. Cà ri dừa chay

Cà ri dừa chay

Có rất nhiều hương vị tuyệt vời liên quan đến món ăn này. Dừa làm ngọt cà ri vừa phải và tôm làm cho bữa tối trở thành một trải nghiệm thú vị hơn một chút. Kiểm tra công thức trên tại Nhà được nuôi dưỡng của tôi.

2. Tôm Fettuccine Alfredo

Tôm tỏi fettuccine alfredo

Wyldflour đã đi một con đường truyền thống hơn với món ăn fettuccine alfredo của họ. Tuy nhiên, thay vì lựa chọn tự nhiên của gà nướng, miếng này được phủ lên với một số tôm tỏi. Chuẩn bị một món salad và một ít bánh mì như một phần phụ cho sự kết hợp ngon lành này.

3. Tôm & hạt tiêu Jack Nachos

Công thức nachos tôm nướng

Ai không yêu đêm nacho ở nhà? Đó là một bữa tối dễ dàng để cùng nhau trải qua và cũng dễ dàng cá nhân hóa theo vị giác. Và tại Barbells and Bellinis, những cơn sốt tiêu và tôm làm nền tảng hoàn hảo cho miếng ăn hoàn hảo.

4. Jambayala Pizza

Công thức bánh pizza Jambalaya

Jambayala rất ngon và đầy hương vị. Và nó cũng là một bát bạn gia đình. Nhưng khi bạn kết hợp nó với bữa ăn yêu thích nhất của gia đình, bánh pizza, bạn sẽ có một thứ gì đó vừa trải nghiệm vừa hảo hạng, chuẩn bị sẵn sàng cho bữa ăn gia đình. Kiểm tra tất cả các chi tiết tại Life Tastes Good.

5. Tôm Fajitas

Fajitas tôm

Fajitas cũng là một món ăn thân thiện, yêu thích của gia đình. Và những món tôm fajitas này từ The Blond Cook có thể được nấu chín trong một chảo. Việc dọn dẹp và chuẩn bị rất dễ dàng!

6. Tôm Bơ Tỏi

Công thức tôm bơ tỏi

Một chút bơ và tỏi kết hợp với nhau giống như bơ đậu phộng và thạch, một cách hoàn hảo và ngon miệng. Tại Flavor Quotient, bạn sẽ học cách chế biến món tôm của mình bằng cách sử dụng các chất bổ sung này và tạo ra những miếng cắn mà ngay cả những đứa trẻ cũng muốn vài giây. Lấy công thức sau khi nhảy!

7. Tôm Tuscan kem

Công thức tôm sốt kem

Tôm này có thể đứng riêng hoặc được kết hợp với một số loại rau nướng. Tất nhiên, nó thuộc loại Tuscan và sẽ có vị ngon khi ăn kèm với một ít mì ống. Học cách làm đẹp này bằng cách ghé thăm Salt & Lavender.

8. Tôm Bơ Chanh

Chảo chiên bơ chanh tôm ngang 9

12 Cà chua đi cùng với một tác phẩm cổ điển được yêu thích. Mọi người đều thích một chút bơ và chanh với tôm của họ. Thêm một ít măng tây nướng và bạn đã có một bữa ăn mùa hè lành mạnh cho gia đình trên tay.

9. Bánh mì kẹp thịt với tôm tỏi

Bánh mì kẹp thịt tôm tỏi

Ai lại không thích một chiếc bánh mì kẹp thịt ngon? Nếu gia đình bạn thích món ăn kiểu này vào buổi tối trong tuần, thì hãy đặt một chiếc bánh mì quay ngon lành vào chiếc bánh mì kẹp cổ điển. Bật bếp nướng cho bánh mì kẹp thịt heo sốt tôm tỏi. Tất cả thông tin có thể được tìm thấy tại các thiên tài đằng sau Little Kitchen. Thế giới lớn.

10. Tôm Kung Pao

Kung pao tôm

Một chút gia vị luôn luôn tốt đẹp. Hãy đến với Omnivore’s Cookbook nếu bạn cảm thấy như một bữa tiệc kiểu Á cho bữa tối tối nay. Món tôm Kung Pao này có nhiều hương vị, độ giòn và nguyên liệu tươi ngon.

11. Gói giấy bạc nướng tôm

Gói giấy bạc luộc tôm

Những bữa tối với gói giấy bạc này luôn dễ dàng khi bạn muốn sửa chữa nhanh chóng và dọn dẹp nhanh chóng. Gói tất cả các thành phần trong các túi nhôm của bạn rồi bắc lên bếp nướng hoặc lò nướng. Cùng theo dõi tại Delish.

12. Bánh Tacos Tôm với Salsa Dứa

Bánh tét tôm sốt dứa

Taco thứ Ba trở nên mới mẻ và thú vị hơn với công thức này của Amy Sheree. Thay vì thịt gà hoặc thịt bò, hãy thêm tôm vào hỗn hợp trộn thêm vị ngon của Mexico. Và sau đó thêm một ít salsa dứa để thực sự làm bật vị giác của mọi người!

13. Tôm Bắp Chowder

Khoai lang băm tôm

Khoai tây chiên là một món ăn yêu thích của gia đình, đặc biệt là trong những tháng lạnh hơn. Nhưng để món quay vào mùa hè hoặc món ngon hơn một chút, bạn có thể thêm tôm. Công thức có thể được tìm thấy tại Well Plated by Erin.

14. Pesto Parmesan Spaghetti Squash với tôm

Pesto parmesan spaghetti bí với công thức tôm

Spaghetti bí rất nhiều trong ngay bây giờ, đặc biệt là giữa những người bạn thuần chay và ăn chay. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có thêm protein, tôm có thể là một thực phẩm bổ sung tuyệt vời. Và đừng quên pesto theo Peas and Crayons!

15. Tô Burrito Tôm Chipotle

Tô burrito tôm chipotle

Nhà bếp đầy tham vọng của Kelly cung cấp cho chúng tôi công thức cuối cùng của đêm. Những bát burrito này chứa đầy nguyên liệu tươi và có thể được cá nhân hóa cho mọi người trong gia đình về lớp phủ. Nhưng tôm làm cho trải nghiệm này trở nên khác biệt hơn so với các lựa chọn thịt gà hoặc bít tết thông thường của chúng tôi.

Nguồn: diys.com