Chúng tôi đã nói về một số bữa tối mà ngay cả những người không ăn kiêng cũng sẽ thích, và hôm nay chúng tôi đang nói về các món ăn vào buổi trưa. 15 bữa trưa thân thiện với nước sốt cà chua này rất ngon và dễ thực hiện cho tuần tới. Hãy nhớ rằng, trọng tâm ở đây là chất béo cao, đủ protein và lượng carb thấp – nhưng không có nghĩa là chúng không thể ngon!

1. Salad Gà, Thịt xông khói, Bơ Caesar

Salad ceasar bơ thịt xông khói gà

Salad Caesar là món khoái khẩu của người hâm mộ, và khi được đóng gói cùng với bơ và thịt xông khói, chúng càng trở nên ngon hơn. Tin tuyệt vời là loại công thức này thân thiện với keto! Tìm tất cả các chi tiết đằng sau chiếc bát này tại Wicked Stuffed.

2. Cuốn Gà

Taco gà kéo

KetoDiet Blog đã đánh bật những chiếc bọc gà kéo này trông cũng khá ngon. Với rất nhiều thành phần hương vị – bao gồm cả quả bơ – những chiếc bánh tacos này là món ăn hoàn hảo cho bữa trưa. Bạn thậm chí có thể đóng gói chúng cho bữa trưa ở trường của bọn trẻ.

3. Bản tổng hợp phụ tiếng Ý

Tổng hợp phụ tiếng Ý

Nhận tất cả các hương vị bạn yêu thích từ một phụ gia Ý nhưng không có tất cả các loại carbs từ bánh mì! Những điểm đến từ Our Paleo Life có tất cả. Hoàn hảo quá thêm vào hộp ăn trưa hoặc như món khai vị cho đêm trò chơi, hãy kiểm tra công thức sau khi nhảy.

4. Salad gà bơ

Món salad gà bơ đơn giản keto Công thức keto Bữa trưa ý tưởng Bữa trưa keto Ý tưởng Bữa ăn Keto 683x1024

Salad gà là một món ăn khoái khẩu vào bữa trưa và sử dụng bơ thay vì mayo là một cách tuyệt vời để đi – hoặc kết hợp với nó. Kiểm tra công thức cụ thể này bằng cách truy cập Meredith Rines và nắm bắt thông tin chi tiết. Đó là một vòng quay độc đáo về món ăn cổ điển.

5. Taco Salad

Công thức salad keto taco

Fat For Weight Loss đã làm ra một món salad taco ngon tuyệt và phù hợp với hóa đơn keto. Chứa đầy các thành phần tốt nhất, thật dễ dàng để kết hợp lại với nhau và chuẩn bị trước thời hạn. Tất nhiên là bạn và sử dụng nó như một bữa tối gia đình.

6. Cheeseburger rau diếp bọc

Cheeseburger rau diếp cuộn

Nếu bạn đang cảm thấy thích một chiếc bánh mì kẹp phô mai ngon ngọt, đừng từ chối một cái! Thay vào đó, hãy gói nó trong một ít rau diếp và ăn nó. Nắm bắt ý tưởng và công thức bằng cách truy cập Life in the Lofthouse.

7. Súp lơ xanh & súp lơ

Salad súp lơ bông cải xanh

Đây là một món salad chứa đầy thịt – và thịt xông khói – mà bạn có thể mang vào bữa trưa bất kỳ ngày nào trong tuần. Bạn có thể tìm thấy cách pha chế súp lơ xanh và súp lơ trắng này tại Cooking Classy. Và tất cả các thành phần sẽ làm hài lòng răng ngon miệng của bạn.

8. Chicken Enchilada Bowl

Tô enchilada gà xốt cà

Hey Keto Mama đã đánh bật bát enchilada gà này và chúng tôi cũng yêu thích sự dễ dàng của nó. Hoàn hảo cho bữa trưa – và cả bữa tối – cả gia đình sẽ thưởng thức miếng ăn. Tất cả các lớp trên bề mặt yêu thích của bạn có thể được sử dụng và không ai cảm thấy tồi tệ khi rời khỏi bàn ăn trưa.

9. Súp lơ xanh và súp phô mai

Súp phô mai giăm bông súp lơ trắng kem

Đây là một món súp cũng rất ngon. Giăm bông và súp lơ, hương vị của nó có thể dễ dàng thưởng thức cả năm. Nắm bắt thông tin chi tiết bằng cách chuyển đến Will Cook For Smiles.

10. Mozzarella Nhồi Thịt Viên

Thịt viên nhồi phô mai trắng

Mozzarella nhồi thịt luôn là một ý kiến ​​hay. Và chúng thậm chí còn tốt hơn khi bạn biết rằng bạn có thể thưởng thức mà không cảm thấy xấu hổ hoặc tránh xa chế độ ăn kiêng của mình. Kiểm tra công thức và thông tin chi tiết bằng cách đi tới Nhà phê bình công thức.

11. Nachos thịt heo

Nachos thịt heo

Tôi chắc rằng bạn không bao giờ mong đợi để nghe thấy những từ “thịt lợn” trong chế độ ăn uống của bạn, nhưng chúng đây. Những chiếc nachos này phù hợp với lối sống keto và chúng có đầy đủ hương vị thơm ngon. Tìm hiểu thêm tại KetoConnect.

12. Skillet Caprese Chicken with Avocado

Gà chảo caprese bơ

Hãy đánh bông một ít gà chảo với sự trợ giúp từ Cooking Classy! Món ăn kiểu caprese này – phủ thêm quả bơ – đầy hương vị và sẽ khiến bạn hài lòng như một món ăn trưa với salad hoặc là món chính cho bữa tối. Nó cũng thân thiện với trẻ em, đây là một khía cạnh quan trọng đối với nhiều gia đình.

13. Xà lách trộn thịt gà đậu phộng kiểu Thái

Salad gà giòn đậu phộng kiểu Thái món ăn sáng tạo 4 bản sao

Có rất nhiều điều tuyệt vời để yêu thích món salad này và chúng ta sẽ chảy nước miếng khi chỉ cần xem qua bức ảnh. Hương vị, chứa đầy nguyên liệu tốt và hơn thế nữa, The Creative Bite thực sự có một cái gì đó với món ăn này. Đó là một bữa ăn chuẩn bị trước tuyệt vời khác.

14. Bánh mì dẹt thịt heo kéo BBQ

Keto fathead pizza bbq kéo thịt lợn

Đây là một món ăn tuyệt vời để cả gia đình cùng tham gia vào cuối tuần. Đánh một chiếc bánh pizza cho bữa trưa với một ít thịt lợn kéo ở trên. Kiểm tra công thức và cách thực hiện bằng cách chuyển sang Cách thực hiện Điều này và Điều đó.

15. Club Salad

Đặc trưng với salad keto cobb chay

Và cuối cùng, Rised.Me đã chế biến món salad câu lạc bộ ngon tuyệt này với đầy đủ các nguyên liệu tươi ngon. Thịt gà, pho mát, dưa chuột, cà chua và nhiều hơn nữa, nó có rất nhiều màu sắc và lợi ích cho sức khỏe. Một lần nữa, đó là một điều tuyệt vời khác để chuẩn bị trước cho tuần và làm cho cuộc sống dễ dàng hơn một chút.

SaveSave

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)