Hãy sáng tạo một chút. Làm bẩn tay. Và thu hút bạn bè của bạn nữa. 15 bức tranh canvas này là những tác phẩm tự làm hoàn hảo để làm nổi bật ngày cuối tuần của bạn và vui đùa cùng các cô gái. Cho dù đó là để thư giãn trong phòng ký túc xá hay lấp đầy một góc nhà của bạn, bất kỳ một trong những dự án thú vị này sẽ phù hợp với hóa đơn.

Nội dung bài viết

1. Lấy cảm hứng từ con người

Tự làm tường nghệ thuật trừu tượng

Brit + Co bắt đầu chúng ta với bức tranh trừu tượng, tuyệt đẹp này. Hãy làm theo hướng dẫn dễ dàng và tạo ra thứ gì đó xứng đáng với “nhà thiết kế” cho các bức tường của bạn. Nó được lấy cảm hứng từ một đoạn Anthro, thậm chí còn thú vị hơn!

2. Swatches

Vải sơn tự làm swatch

Chúng tôi đang ngất ngây trước bức tranh lễ hội này. Thật dễ dàng để theo dõi và tạo lại. Chỉ cần đến Bird’s Party để nắm bắt thông tin chi tiết.

3. Chevron

Sơn màu nước chevron tự làm

Bức tranh chevron này được thực hiện với sự trợ giúp của màu nước. Embellished Nest sẽ cung cấp cho bạn tất cả những hướng dẫn cần thiết để bạn có thể biến điều này thành hiện thực trong chính ngôi nhà của mình.

4. Ombre với Quote

Tranh canvas ombre với dấu ngoặc kép

Sarah Hearts

5. Thìa

Thìa bàn chải canvas nghệ thuật tự làm

Ông Kate đã sử dụng một chiếc thìa lớn để vẽ em bé này. Và bạn cũng có thể làm được! Bạn không cần phải có những tác phẩm cầu kỳ để tạo ra một cái gì đó đặc biệt.

6. Nhúng vàng

Nghệ thuật vải nhúng vàng

Đây là một nguồn cảm hứng hiện đại tuyệt đẹp mà chúng tôi yêu thích. Lấy từ Dans le Lakehouse, bạn sẽ học được cách tạo ra những vẻ đẹp lung linh dễ dàng này. Hãy xem cách thực hiện điều này sau khi nhảy.

7. Thêu

Tự làm vải thêu và sơn

Bên cạnh bức tranh, bạn cũng có thể có một vài bức tranh thêu ngọt ngào. Chúng tôi thích thiết kế sáng tạo, có kết cấu này. Nếu bạn muốn thực hiện một điều gì đó khác lạ hơn nữa, hãy truy cập The Sassy Life.

8. Lác đác

Tự làm bức tranh canvas nghệ thuật giật gân

Bạn sẽ gặp một chút lộn xộn với cái này. Hãy xem Thrift Diving và tìm hiểu cách tạo một trong những thiết kế sắc sảo, rải rác này. Bạn thậm chí có thể thêm một hoặc hai câu trích dẫn nếu bạn muốn!

9. Chong chóng

Tự làm bức tranh canvas tranh chong chóng

Elise Blaha Cripe đã làm ra bức tranh vẽ chong chóng tuyệt đẹp này và chúng tôi yêu thích sự náo nhiệt của tất cả. Nếu bạn muốn có một màu sắc nổi bật, hãy làm theo. Tất nhiên, bạn luôn có thể tạo ra một loạt các màu trung tính.

10. Hoa

Tự làm hoa hồng

Hoa luôn là một cổ điển. Nếu bạn muốn học cách vẽ một số bông hoa của riêng mình, hãy đến Pamela Groppe và tham gia một buổi học!

11. Đại dương

Tự làm bức tranh canvas tự làm bức tranh đại dương

Darice đã lấy cảm hứng từ đại dương với bức tranh này và chúng tôi đang ngất ngây vì nó. Đây là một cách dễ dàng để tạo lại vì bạn sẽ làm theo một cách tạo ra trừu tượng hơn. Kiểm tra tất cả sau khi nhảy!

12. Chặn màu

Colorblock thở hổn hển với sọc vàng tự làm

Maria Teorien đã tạo ra tác phẩm tuyệt đẹp này và chúng tôi cũng muốn như vậy! Những sọc vàng đó thực sự tạo ra một bản chất đặc biệt, quyến rũ. Hãy thực hiện một bước nhảy vọt và nắm bắt các chi tiết ngay bây giờ.

13. Dòng hiện đại

Dòng tranh canvas hiện đại tự làm

Nếu bạn muốn một chút gì đó sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà của mình, hãy xem bức tranh sang trọng này. Nó hoàn hảo cho phòng ăn hoặc một không gian truyền thống khác trong nhà. Hãy xem qua The New Nội địa.

14. Xin chào

Chào bức tranh canvas đen trắng

I Spy DIY đã giới thiệu bức tranh vẽ “Xin chào” đáng yêu và quyến rũ này. Chúng tôi yêu thích cách kết hợp dễ dàng cái này và sự trẻ trung, hợp thời trang của nó. Sử dụng bất kỳ màu nào bạn muốn, chúng tôi chỉ bị thu hút bởi các tùy chọn màu đen và trắng cổ điển.

15. Với Thumbtacks

Nghệ thuật canvas hình thumbtack

Brit + Co đã khoe dự án DIY thú vị này. Lấy một bức tranh vẽ, sơn nhanh với màu sắc truyền cảm hứng cho bạn, sau đó thêm một số đinh ghim. Điều này có một kết thúc quyến rũ, sắc sảo hơn mà chúng tôi đang thực sự đào sâu.

Nguồn: diys.com