Nếu chúng tôi hoàn toàn trung thực với bạn, chúng tôi luôn là những người trong lớp xuất hiện với một số loại yếu tố hoàn toàn thủ công bổ sung cho thiết bị quay lại trường học của chúng tôi. Cho dù chúng tôi tự sơn ba lô hay tự may hộp đựng bút chì, thì vẫn có thứ gì đó Tự làm về những thứ chúng ta tự chuẩn bị cho năm mới. Tuy nhiên, một trong những điều chúng tôi thích làm nhất là tiếp tục tạo cho mình những điều mới mẻ khi học kỳ trôi qua, chỉ để giữ cho bản thân cảm thấy hào hứng và thích thú khi làm bài tập về nhà hoặc ghi chép. Đó là lý do tại sao, một vài tuần vào học kỳ đầu tiên, chúng tôi đã bị thôi thúc bởi nguồn cảm hứng để tự làm cho mình một vài chiếc bút và bút chì DIY hoàn toàn thú vị để thêm vào bộ dụng cụ của mình và thực sự gây ấn tượng với mọi người trong lớp.

Đề phòng trường hợp bạn cảm thấy hấp dẫn như chúng tôi, nếu không muốn nói là hơn, bằng ý tưởng tự làm bút và bút chì tùy chỉnh tuyệt vời của riêng bạn, thì đây là 15 trong số những thiết kế, ý tưởng và hướng dẫn tốt nhất mà chúng tôi đã đến trong quá trình tìm kiếm nguồn cảm hứng của chúng tôi cho đến nay!

Nội dung bài viết

1. Bút và bút chì sơn móng tay

Bút và bút chì sơn móng tay

Khi bạn không ghi chú trong lớp, bạn có phải là một beauty guru toàn diện, đổ dồn về các hướng dẫn trang điểm và thực hành các kỹ thuật của bạn trong thời gian rảnh rỗi? Chà, móng tay đã từng là một phần trong thói quen làm đẹp của bạn, hãy để dành những chai lọ vào lần sau khi bạn thấy một chiếc đã hết sạch sau khi làm móng! Tin hay không tùy bạn, bạn có thể biến những chiếc chai và nắp đậy của chúng thành những chiếc bút chì nhỏ đáng yêu. Các bạn cùng lớp của bạn sẽ nghĩ rằng bạn sắp sửa cho móng tay vào giữa giờ học khi lần đầu tiên bạn lôi đồ dùng ngộ nghĩnh này ra khỏi cặp! Nhận thông tin chi tiết đầy đủ về Kim Inspired DIY.

2. Tự làm bó bút thực vật

Diy cây bút thực vật bó hoa

Bạn thực sự luôn thích làm việc với các vật liệu mềm hơn như nỉ và vải, bất kể bạn đang thực hiện dự án gì, nhưng bạn không chắc mình thực sự có thể tạo ra thứ gì đó như bút hoặc bút chì tùy chỉnh bằng cách sử dụng những thứ mềm mại làm chính công cụ? Chà, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn thực sự có thể nhờ các hướng dẫn như thế này từ Craft A Doodle Doo!

3. Bút chì pom pom quấn chỉ

Bút pom pom quấn chỉ

Có lẽ chúng tôi thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về việc tùy chỉnh dụng cụ viết của bạn bằng chất liệu mềm hơn, bởi vì đó thực sự là loại thủ công bạn thường thích, nhưng vải không thực sự là thứ bạn nghĩ? Chà, nếu bạn tình cờ có một số chỉ và sợi thêu trên tay, chúng tôi nghĩ có lẽ bạn sẽ trở nên tốt hơn một chút với ý tưởng bút chì pom pom quấn chỉ tuyệt vời này được phác thảo từng bước trên P Pure Katie!

4. Tự làm ruy băng và bút đính cườm

Ruy băng tự làm và bút đính cườm

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thực sự đang cuộn qua danh sách của chúng tôi và hy vọng bắt gặp một cái gì đó nhiều hơn một chút về phương tiện truyền thông hỗn hợp và cái nhìn chiết trung, vì một phần của điều bạn rất thích về việc tạo ra những thứ của riêng mình là bạn có thể làm cho những thứ trông vui nhộn hơn những thứ có sẵn trong cửa hàng? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghi ngờ một cách lén lút rằng những chiếc bút quấn ruy băng có đầu hạt giống này có thể nằm ngay trên con hẻm của bạn! Nhận đầy đủ chi tiết để tự tạo trên Shemi Dixon.

5. Bút dạ và bút chì

Bút chì và bút chì kẻ môi

Chúng tôi đã thực sự Thực ra thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng dựa trên sản phẩm làm đẹp mà chúng tôi đã đề cập trước đó trong danh sách của chúng tôi nhưng sơn móng tay chưa bao giờ thực sự là thứ bạn sử dụng, mặc dù bạn là một người yêu thích trang điểm ám ảnh? Chà, có lẽ bạn sẽ trở nên thân thiết hơn một chút với những thứ như hướng dẫn sử dụng bút chì và bút chì kẻ môi được nêu trên Kim Inspired DIY để thay thế. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn giữ những thứ này và thật sự son môi riêng biệt trong túi của bạn!

6. Bút băng vải

Bút băng vải

Bạn có thực sự thích thú với ý tưởng làm những chiếc bút bằng vải phủ bởi vì có rất nhiều mẫu và màu sắc đáng yêu ngoài kia mà bạn sẽ yêu thích khi phủ lên đồ dùng viết của mình, chỉ để làm tươi sáng một ngày của bạn… nhưng bạn không chắc là mình thích cách quấn vải xung quanh bút trong hướng dẫn trước? Chà, chỉ trong trường hợp bạn muốn ngồi rất xả vào nhựa mà về cơ bản không có nguy cơ bung cuộn, chúng tôi sẽ chắc chắn đề nghị kiểm tra cách Mountain Modern Life bao phủ những cây bút của họ trong vải băng thay thế!

7. Bút chì khăn ăn

Bút chì khăn ăn

Dự án chế tạo yêu thích của bạn có thực sự luôn dựa trên decoupage không? Có lẽ bạn chỉ đang tìm kiếm một thủ công bút chì tùy chỉnh đơn giản hơn một chút bởi vì, mặc dù bạn muốn thêm một số màu sắc và thiết kế vào vật dụng ghi chú của mình, bạn vẫn muốn có thể cầm bút chì của mình như bình thường. Trong cả hai trường hợp, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Cut Out and Keep đã mang những chiếc bút chì này một chiếc áo khoác mới bằng cách sử dụng khăn ăn!

8. Bút chì cầu vồng long lanh

Cầu vồng long lanh bút chì

Nếu bạn gặp khó khăn khi thêm một số màu vào những chiếc bút chì của mình và dành thời gian và công sức để thực sự tùy chỉnh chúng, bạn có muốn chắc chắn thêm một chút lấp lánh không? Trong trường hợp đó, chúng tôi bị thuyết phục rằng bạn sẽ có một cú nổ hoàn toàn để tạo ra những cây bút chì lấp lánh cầu vồng tuyệt vời này được giới thiệu trên Cut Out và Keep! Chúng tôi thích việc họ chỉ cho bạn cách niêm phong chúng tốt để bạn không bị mất ánh sáng lấp lánh trên vở và bàn học của mình.

9. Bút kẹo tự làm

Bút kẹo tự làm

Bạn có thực sự vẫn đang cuộn qua danh sách của chúng tôi với hy vọng tìm thấy một ý tưởng khác sẽ giúp bạn tạo ra một thứ gì đó hoàn toàn phù hợp và mới lạ, nhưng khái niệm sản phẩm làm đẹp thì không hoàn toàn hấp dẫn bạn, vì bạn chưa bao giờ là một tín đồ trang điểm lớn? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể hòa hợp hơn một chút với thứ gì đó giống như ý tưởng bút chì thanh kẹo vui nhộn này có hướng dẫn đầy đủ, rõ ràng trên Kim Inspired DIY!

10. Tự làm bút đèn dung nham

Bút đèn dung nham tự làm

Như chúng tôi đã nói trước đây, nếu bạn định đặt tất cả nỗ lực và sự kiên nhẫn vào việc tạo ra một cây bút hoặc bút chì tùy chỉnh, bạn sẽ thích làm một thứ gì đó trông giống rất thực sự ấn tượng trong khi bạn đang ghi chú của bạn? Chà, nếu bạn đã từng thấy một chiếc đèn dung nham tuyệt vời đang hoạt động, thì bạn đã biết chiếc bút làm đèn dung nham tự làm này sẽ gọn gàng đến mức nào. Chúng tôi thích cách Hello Maphie tạo ra màu tím của họ, nhưng chúng tôi cũng chắc chắn rằng nó sẽ trông gọn gàng như vậy nếu bạn làm theo các bước của họ và chỉ cần đổi màu!

11. Bút chì Thing 1 và Thing 2

Bút chì thứ 1 và thứ 2

Có lẽ bạn thực sự không phải là người gần đây đã trở lại lớp học, nhưng bạn sẽ thích làm một cái gì đó dễ thương cho trẻ em của bạn, những người có? Chà, đặc biệt nếu họ học cùng một lớp, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể thích thú với ý tưởng bộ đôi bút nhỏ hài hước được giới thiệu trên Moms and Crafters! Họ chỉ cho bạn cách quấn băng dính quanh bút, giữ một chiếc lông ở cuối, cũng như cách tạo nhãn “Điều 1” hoặc “Điều 2” cho mỗi chiếc. Mọi người đều yêu thích một chủ đề hay về Tiến sĩ Seuss!

12. Bút băng Washi

Bút băng Washi

Bạn có thực sự cảm thấy rất có ý định tùy chỉnh bút của năm nay trong một số nhưng bạn không có nhiều thời gian để bắt tay vào làm vì vậy bạn đang tìm cách để sáng tạo với màu sắc và họa tiết trong khi vẫn giữ cho mọi thứ dễ dàng? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem As The Bunny Hops đã biến đổi chúng bằng cách sử dụng băng washi và các kỹ thuật cuộn dây đơn giản, cẩn thận như thế nào!

13. Những chiếc bút tua rua quấn vải

Bút tua quấn vải

Bạn có thực sự vẫn đang cuộn qua danh sách của chúng tôi và nghĩ xem bạn thích ý tưởng quấn bút của mình trong băng vải đến mức nào nhưng bạn không khỏi cảm thấy rằng chúng có thể vẫn sử dụng một chút gì đó bổ sung, trên và xa hơn thế? Chà, chúng tôi biết những loại bút mới lạ yêu thích của chúng tôi luôn là những loại có thứ gì đó ngớ ngẩn hoặc bắt mắt treo ở cuối để nó nảy ra xung quanh khi chúng tôi làm đúng, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi yêu thích những chiếc bút ngộ nghĩnh này tua bút vạch ra từng bước trên Alyssa và Carla!

14. Tự làm bút chì cá nhân hóa

Tự làm bút chì được cá nhân hóa

Bạn có đang thực sự nghĩ về những cách khác nhau để tùy chỉnh bút hoặc bút chì của mình tinh tế hơn một chút so với những gì chúng tôi đã chỉ cho bạn cho đến nay, đồng thời vẫn cho bạn cơ hội để sáng tạo không? Chà, nếu bạn nhìn kỹ bức ảnh này, bạn sẽ thấy đó chính xác là sự cân bằng mà Home Sweet Crafting đạt được khi họ thêm những câu trích dẫn dễ thương và lời bài hát vào phần cuối, gần như tẩy! Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách thực hiện chỉ trong vài bước đơn giản.

15. Tự làm bút chì cầu vồng

Bút chì cầu vồng tự làm

Bây giờ, chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng để trang trí và tùy chỉnh bên ngoài bút chì của bạn, nhưng còn phần bên trong thì sao? Chà, tin hay không thì tùy, tạo ra những cây bút chì sắc nét như thể chúng có thứ gì đó tuyệt vời bên trong, được bao bọc xung quanh cây chì, thực sự là một cái gì đó bạn có thể làm. Hãy xem cách Kim Inspired DIY hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình tạo ra một chiếc bút chì hoàn toàn tự chế có thể hiển thị quang phổ cầu vồng đầy đủ với mỗi lần vặn của gọt bút chì!

Trước đây bạn đã từng làm những loại bút hoặc bút chì DIY tuyệt vời và siêu thú vị khác chưa mà bạn thực sự thích sử dụng và có rất nhiều thứ bổ sung nhưng bạn không thấy gì cả hoàn toàn tương tự như đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã làm và cách bạn đã làm hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về đồ dùng viết tùy chỉnh đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com