Đó là một mặt hàng chủ lực trong danh mục “hack cuộc sống” và chúng tôi thực sự khá ngạc nhiên về việc bạn thực sự có thể sử dụng nó để làm gì. Hãy xem 15 cách bạn có thể sử dụng Borax dưới đây! Từ giờ chơi đến dọn dẹp nhà cửa, nó sẽ trở thành một nguồn tài nguyên bất ngờ cho nhiều nhu cầu cần thiết và các dự án thú vị. Lấy một chiếc hộp, lấy một hướng dẫn và bắt đầu cuộc phiêu lưu vào cuối tuần.

1. Làm Slime

Sử dụng hàn the để làm chất nhờn

Little Bins for Little Hands giới thiệu cách bạn có thể dễ dàng làm slime – tất cả những gì bạn cần là một ít borax để bắt đầu. Từ việc làm sạch các bản hack đến các dự án thân thiện với trẻ em, bạn sẽ tiếp tục ngạc nhiên về cách mà thành phần đóng hộp này sẽ linh hoạt đến vậy. Và một lần nữa, dự án này bạn có thể thu hút những người nhỏ tuổi tham gia.

2. Máy giặt thảm

Borax để giặt thảm

Thêm một ít hàn the vào chất tẩy thảm và làm cho công việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chúng tôi đã tìm thấy ý tưởng này bằng cách ghé thăm OGT và chúng tôi không thể chờ đợi để thử nó vào mùa xuân này khi chúng tôi bắt đầu làm sạch thảm như một phần của quá trình làm mới nhanh chóng tại nhà. Thảm của bạn sẽ trở nên rực rỡ hơn rất nhiều sau thời gian sử dụng.

3. Chậu & Chảo sạch

Làm sạch xoong nồi bằng hàn the

Bạn có thể xem video YouTube này và học cách làm sạch xoong nồi của mình hiệu quả hơn một chút bằng cách thêm borax vào công việc vặt. Nó dễ dàng giúp loại bỏ rỉ sét và tạo ra lớp hoàn thiện lấp lánh cho tất cả các vật dụng cần thiết trong nhà bếp của bạn. Đó là một hướng dẫn dễ dàng để làm theo và làm sạch cùng với.

4. Vệ sinh Xử lý Rác thải

Sử dụng hàn the để khử trùng xử lý rác thải của bạn

Cần một bản cập nhật nhanh chóng cho việc xử lý rác đó? Bạn có thể xem Reader’s Digest và tìm hiểu cách hàn the có thể giúp bạn khử trùng và khử mùi. Và nó có thể trở thành một phần của công việc dọn dẹp hàng tháng của bạn để bạn không bao giờ phải đối mặt với các vấn đề về bồn rửa có mùi nữa.

5. Khử mùi Nệm

Làm sạch nệm bằng hàn the

Hustle Mom Repeat cũng sẽ dạy bạn cách khử mùi nệm. Cho dù có một số tai nạn cho trẻ em hay bạn chỉ cần làm mới nó khỏi tất cả mồ hôi nó tích tụ suốt đêm, borax sẽ giúp bạn trong nhiệm vụ của mình. Hãy thực hiện một bước nhảy vọt và học cách làm ngay bây giờ!

6. Bọt tự chế

Tự làm bọt tự làm

Đây là một dự án thân thiện với trẻ em khác mà hàn the là thành phần chính trong đó. Hãy truy cập vào Trồng hoa hồng trang sức để tìm hiểu cách tạo bọt tự chế. Những đứa trẻ trong nhà sẽ thích bạn cho dự án này và kết quả là niềm vui cho tất cả mọi người!

7. Bỏ đăng ký cống rãnh

Mở bồn rửa chén

Có, borax cũng có thể giúp bạn thông tắc cống. Từ nhà bếp đến phòng tắm, hoàn thành công việc một cách dễ dàng. Tìm hiểu cách thực hiện bằng cách truy cập Làm sạch ong bận rộn và xem thông tin chi tiết.

8. Diệt cỏ dại

Sử dụng hàn the để diệt cỏ dại 2

Bạn thậm chí có thể dùng borax bên ngoài để giải quyết các vấn đề trong nhà. Giúp thuần hóa và tiêu diệt cỏ dại trong sân. Làm sao? Chỉ cần đến thăm Hunker và cho phép họ dạy cho bạn một chút về tất cả. Sân của bạn sẽ trở nên rõ ràng và nguyên sơ trong thời gian ngắn.

9. Bột giặt

Nước giặt tự chế

Nếu bạn thích tự làm các sản phẩm cho ngôi nhà, thì đây là công thức tự làm bột giặt tuyệt vời từ House Logic. Borax là một trong những thành phần quan trọng và bạn có thể kiếm được rất nhiều có thể tồn tại trong một thời gian mà không bị phá sản. Hãy cho chúng tôi biết bạn thích nó như thế nào!

10. Chất tẩy rửa nước rửa bát

Công thức xà phòng máy rửa bát

Đúng, bạn cũng có thể làm chất tẩy rửa cho máy rửa bát. Một lần nữa, bạn sẽ ghé thăm House Logic và có thể kiếm một số tiền lớn mà không cần tiêu quá nhiều tiền mặt. Chúng tôi yêu thích công thức này và đã tự mình sử dụng nó vài lần.

11. Dọn dẹp bàn chải & lược chải tóc

Làm sạch lược chải tóc bằng hàn the

Good Housekeeping cũng cung cấp cho chúng tôi tin sốt dẻo về việc dọn dẹp bàn chải tóc của chúng tôi – điều đáng ngạc nhiên là có rất nhiều đồ không may mắn nếu bạn không giữ chúng sạch sẽ! Tất cả những gì bạn cần là 1/4 cốc Borax, xà phòng rửa bát và nước ấm để bắt đầu. Và các bàn chải khác nhau cần có các phương pháp khác nhau nên hãy chú ý.

12. Chiếu sáng Windows & Mirrors

Sử dụng hàn the để lau cửa sổ và gương

Bạn thậm chí có thể cung cấp cho cửa sổ và gương của bạn và nhanh chóng tỏa sáng với một số trợ giúp từ borax. Chúng tôi cũng phát hiện ra thủ thuật này tại Reader’s Digest. Hãy thực hiện một bước nhảy vọt và xem bạn có học được gì mới không.

13. Cọ rửa phòng tắm

Chà phòng tắm bằng hàn the

Đây là một video YouTube tuyệt vời khác sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo để dọn dẹp phòng tắm hiệu quả hơn một chút. Một lần nữa, đó là sự trợ giúp của chất tẩy rửa đa bề mặt có chứa hàn the trong danh sách thành phần của nó. Làm sạch cùng với hướng dẫn!

14. Bảo quản hoa

Bảo quản hoa bằng hàn the

Mama Plus One sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản hoa với sự hỗ trợ của một số loại hàn the. Cho dù đó là cho một dự án hay chỉ vì giá trị tình cảm, bạn có thể sử dụng thành phần này để giúp giữ màu bền và cánh hoa tươi lâu hơn. Kiểm tra làm thế nào và tại sao sau khi nhảy.

15. Kiểm soát dịch hại

Tránh xa côn trùng gây hại bằng hàn the

Cuối cùng, ngăn chặn sâu bệnh bằng cách sử dụng một chút hàn the. OGT sẽ cho bạn biết tất cả về điều đó. Từ gián đến bọ nước, chúng sẽ không muốn có một phần trong nhà bạn với hỗn hợp của nó với một ít đường. Chỉ cần đặt nó ra bất cứ nơi nào bạn nghĩ rằng có lỗi.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)