Bạn đang muốn nâng cao kỹ thuật vẽ tranh của mình? Nếu vậy, chúng tôi có toàn bộ danh sách các dự án mà bạn có thể thêm vào danh mục của mình. Có 15 cách dễ dàng để vẽ hoa và biến chúng thành nghệ thuật – vậy tại sao bạn không thử? Bất kỳ một trong những dự án này đều là một cách để thực hành kỹ năng của bạn và học hỏi điều gì đó mới!

Nội dung bài viết

1. Con đường dễ dàng

Làm thế nào để vẽ những bông hoa một cách dễ dàng

Ruffled Daisy bắt đầu cuộc phiêu lưu của chúng ta với một “cách dễ dàng” để vẽ những bông hoa. Lấy màu sắc của bạn và tạo ra sự kết hợp giữa bit và nhỏ trên canvas của bạn. Trưng bày những vẻ đẹp này trong suốt những tháng ấm hơn, trong các bức tường của phòng trưng bày hoặc trong vườn ươm.

2. Hoa oải hương

Cách vẽ hoa oải hương bằng acrylics

Cảm thấy tiện lợi

3. Tăm bông

Vẽ hoa bằng tăm bông

Có một số video bạn có thể tìm thấy trên mạng cũng sẽ hướng dẫn bạn qua một chủ đề. Và điều đó bao gồm cả tác phẩm hoa tuyệt đẹp mà chúng tôi tìm thấy trên YouTube. Tất cả những gì bạn cần là tăm bông để biến điều đó thành hiện thực.

4. Trên một quả bí ngô

Bí ngô vẽ tay hoa

Chúng tôi đang ngất ngây với dự án bí ngô kỳ diệu này từ craftberrybush. Qua đó, bạn có thể học cách tái tạo một trong những vẻ đẹp này để trưng bày trong nhà suốt mùa thu. Dù thế nào đi nữa, trong tiền sảnh, trước hiên nhà, những bông hoa mùa thu luôn là một ý tưởng hay.

5. Hoa cẩm tú cầu bong bóng

Làm bong bóng sơn hoa cẩm tú cầu

Bạn có biết bạn có thể vẽ bằng cách sử dụng bong bóng? Bạn có biết rằng những bong bóng đó có thể giúp bạn tạo ra những bông hoa cẩm tú cầu? Hãy xem A Piece of Rainbow để tìm hiểu quy trình từng bước.

6. Các mảnh vỡ

Hãy để những giọt sơn của bạn nở thành những vườn hoa

Các dự án sơn rải rác cũng rất thú vị. Tại Kéo Giấy Vải, bạn sẽ học cách biến sơn bắn tung toé thành một cánh đồng hoa. Đây sẽ là một dự án đêm vui vẻ của các cô gái.

7. Nạo

Tranh cạo in hoa

“Scraping” là một kỹ thuật nghệ thuật thời thượng đang chiếm lĩnh thế giới blog như một cơn bão. Playful Learning đã lấy những bông hoa và trộn nó với kỹ thuật mới này để tạo ra nhiều bông hoa hơn. Một lần nữa, đây là một trò chơi thú vị để bạn và bạn bè của bạn cùng nhau trải nghiệm.

8. Hoa hồng màu nước

Cách vẽ một bông hoa hồng thực tế bằng màu nước

Anna Mason Art đã lấy một số màu nước và tạo ra một bông hồng tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể làm được, chỉ cần xem qua và xem hướng dẫn. Màu nước có thể là màu yêu thích của chúng tôi – thật tinh tế và lãng mạn!

9. Mô hình Năm phút

Năm phút hoa văn tự làm

Bạn sẽ chỉ mất 5 phút để tạo ra mẫu hoa này. Không tin chúng tôi? Truy cập Cut Out + Keep và xem cách thực hiện. Đối với điều này trên một mảnh vải hoặc vải!

10. Hoa mẫu đơn

Cách vẽ hoa mẫu đơn

Skillshare biết rằng hoa mẫu đơn được tất cả mọi người yêu thích và khiến một số tác phẩm dễ dàng trở thành cảm hứng. Ngay cả những bông hoa này cũng có thể được tái tạo bởi các nghệ sĩ mới vào nghề. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi một số hướng dẫn đơn giản có thể giúp ích như thế nào.

11. Của Lilly Pulitzer

Cách vẽ hoa lilly pulitzer

Lilly Pulitzer được biết đến với những thiết kế hoa của cô. Bạn có thể tạo lại chúng trên tường hoặc đồ trang trí của mình chỉ với một chút trợ giúp từ YouTube. Hãy bắt đầu ngay bây giờ và tạo ra một cái gì đó mới cho văn phòng tại nhà của bạn!

12. Cánh hoa mới bắt đầu

Màu nước hoa tự làm

Vải bố và màu xanh dương giúp ích cho những người mới bắt đầu. Những cánh hoa này siêu dễ làm và sẽ là một cách tuyệt vời để giúp một hoặc hai đứa trẻ thực hiện một dự án mới vào ngày mưa. Và sau đó bạn sẽ muốn trưng bày chúng xung quanh nhà!

13. Hoa cẩm tú cầu một nét

Vẽ hoa cẩm tú cầu bằng một nét vẽ

Tất cả những gì bạn cần biết là một nét vẽ để tạo ra những bông hoa cẩm tú cầu này. Và một nét đó có thể được tìm thấy ở Lynda Makara. Đây là một chút hay thay đổi so với những người tiền nhiệm của nó.

14. Hoa xoáy

Tranh vẽ hoa xoáy

Chúng tôi yêu những bông hoa xoáy này! Trông chúng giống như được hái ra từ trong truyện cổ tích, bạn có nghĩ vậy không? Kiểm tra Make And Takes để biết thêm thông tin.

15. Daisy đơn giản

Vẽ tay một bông cúc đơn giản

Cuối cùng, học cách cắm hoa cúc đơn giản. Bạn có thể sử dụng kỹ thuật này cho vô số dự án sau đó và trên vô số vật liệu. Tìm hiểu thông tin chi tiết tại Flower Patch Farmhouse.

Nguồn: diys.com