Bây giờ, chúng tôi sẽ là người đầu tiên nói với bạn rằng chúng tôi thích một ly rượu ngon vào buổi tối. Đặc biệt là sau một ngày làm việc mệt mỏi, chẳng có gì chúng ta yêu thích hơn (tất nhiên là ngoài việc làm thủ công) ngoài việc ngồi xuống hiên nhà vào mùa hè hoặc bên lò sưởi vào mùa đông và thư giãn với một ly nhỏ màu trắng hoặc đỏ yêu thích của chúng ta. . Thành thật mà nói, chúng tôi không thực sự uống điều đó nhiều rượu và chúng tôi mất nhiều thời gian hơn mức trung bình có thể để uống hết một chai, nhưng chính chai rượu mà chúng tôi vừa đề cập là một lý do khác khiến chúng tôi thích thưởng thức ly rượu thường xuyên; tin hay không thì chai rượu vang làm tuyệt vời công cụ chế tạo! Chúng tôi thu thập chúng theo thời gian, làm sạch chúng và đặt chúng sang một bên, sau đó đánh dấu tất cả các loại trang gọn gàng khác nhau trực tuyến có tất cả các loại dự án DIY mà chúng tôi muốn biến những chiếc chai đó thành.

Đề phòng trường hợp bạn bị ám ảnh bởi ý tưởng chế tác chai rượu như chúng tôi, nếu không muốn nói là hơn, thì đây là 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn sử dụng lại chai rượu rỗng mà chúng tôi thường xuyên gặp tìm kiếm cho đến nay!

1. Cầu vồng chai rượu vang thủ công

Cầu vồng rượu chai rượu thủ công

Bạn có phải là kiểu người yêu thích những ngọn nến và đèn trà đến mức bạn sẽ rất vui khi được thử sức mình trong việc tạo ra mọi dự án DIY về giá đỡ nến mà bạn từng xem qua mà không bao giờ cảm thấy mệt mỏi chúng, nếu không phải vì thực tế là bạn đã hết dung lượng? Chà, chúng ta đều giống nhau, nhưng chúng tôi nghĩ rằng bài hướng dẫn về chai rượu có màu sắc rực rỡ siêu vui nhộn này được giới thiệu trên Saved By Love Creations có thể là một trong những mục rất yêu thích của chúng tôi. Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách cắt đôi chai một cách an toàn để chúng không đứng quá cao một cách bấp bênh, cũng như cách sơn chúng sao cho bền lâu.

2. Con ma chai rượu đáng yêu

Con ma chai rượu đáng yêu

Bạn có phải là loại người đam mê DIY rất có tổ chức, người thích lên ý tưởng bạn thích cho các kỳ nghỉ trong tương lai và các mùa sắp tới ngay cả khi nó không hoàn toàn thời gian trong năm cho dự án cụ thể đó chưa, chỉ để đảm bảo rằng bạn có nhiều ý tưởng thú vị khi thời điểm thích hợp đến? Chúng tôi cũng làm điều đó, đánh dấu vô số trang cho sau này và sắp xếp chúng để sử dụng bất cứ khi nào chúng tôi muốn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã sẵn sàng chế tạo chai rượu Halloween này mặc dù chỉ là tháng 8! Hãy xem cách The Painted Apron đã tạo ra những chai sơn đáng yêu trông giống như những con ma ngộ nghĩnh.

3. Sơn trang trí lọ đựng rượu

Sơn trang trí bình rượu

Bạn có phải rất thực sự bị hấp dẫn bởi ý tưởng sơn những chai rượu cũ của bạn theo đủ loại cách trang trí, nhưng bạn thích thứ gì đó ít trang trí hơn một chút hoặc dựa trên nhân vật vì bạn muốn có thể sử dụng chúng làm đồ trang trí trong phòng chính của mình? Sau đó, có thể biến của bạn thành những lọ hoa trông sang trọng sẽ thích hợp hơn! Chúng tôi thích cách The Crazy Craft Lady sơn chai của họ màu trắng và sau đó chọn ba màu nổi bật hoặc màu tương phản phù hợp với phòng của họ, tùy chọn cho một loại sơn phong cách ngẫu hứng phù hợp với bức tường mộc mạc của họ.

4. Đèn pin tiki chai rượu tự làm

Ngọn đuốc tiki chai rượu tự làm

Bạn có chắc chắn quan tâm đến cách mà hướng dẫn đầu tiên mà chúng tôi đã cho bạn xem hôm nay hình ảnh những chai rượu thủ công dựa trên nến mà họ đang làm như một món đồ trang trí ngoài trời, nhưng bạn muốn làm một cái gì đó trông hoàn thiện và hoàn chỉnh chỉ với một chiếc chai đơn lẻ hơn là làm cả một bộ, vì không gian ngoài trời của bạn thực sự khá nhỏ? Vậy thì có lẽ bạn muốn làm một ngọn đuốc tiki bằng chai lọ trên bàn giống như Julie Blanner đã làm ở đây!

5. Chai rượu terrarium dễ dàng

Rượu terrarium chai rượu dễ dàng

Trong nhà chúng tôi, bọn trẻ vừa mới học về terrarium ở trường, vì vậy chúng hoàn toàn bị ám ảnh bởi chúng kể từ đó, mỗi ngày đi học về đều cầu xin chúng tôi giúp chúng làm những chiếc terrarium của riêng chúng. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng khi bắt gặp ý tưởng chai rượu vang cắt nhỏ tuyệt vời này được phác thảo từng bước trên Saved By Love Creations! Họ chỉ cho bạn cách cắt kính rất an toàn, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tự mình xử lý phần đó trong khi con bạn quan sát từ một khoảng cách an toàn. Chúng tôi nghĩ rằng ý tưởng này là hoàn hảo cho những người yêu thích sự gia tăng phổ biến hiện nay trong lĩnh vực làm vườn và trang trí như chúng tôi!

6. Chai rượu khảm

Chai rượu khảm

Bạn có phải là kiểu người đam mê DIY, người thực sự có xu hướng chi tiết hơn một chút, thích các dự án đòi hỏi sự kiên nhẫn và cẩn thận hơn vì bạn hoàn toàn sẵn sàng đầu tư thời gian và công sức đó? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Kenarry biến chai rượu đã cạn của họ thành một tác phẩm thủ công khảm trai tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ bãi biển! Chúng tôi thích cách họ gia công một vỏ sò vào ngay thiết kế của họ cùng với các ô nhỏ của họ, nhưng bạn cũng có thể bỏ qua bước đó nếu bạn muốn của mình chỉ xuất hiện nhỏ bé ít bãi biển-y.

7. Đèn lọ giấy lụa

Đèn chai giấy tẩy trang

Bạn có yêu thích ý tưởng tự tay trang trí bên ngoài chai rượu của mình nhưng bạn muốn để con mình tham gia vui chơi và bạn không chắc chúng có thể xử lý bản chất chi tiết nhưng lộn xộn của nghề thủ công mà chúng tôi vừa chỉ cho bạn ở trên ? Sau đó, có lẽ bạn thích ý tưởng trang trí giấy lụa đơn giản hơn, không kém phần màu sắc này thay thế! Modpodge Rocks chỉ cho bạn từng bước làm thế nào để làm cho nó diễn ra một cách trơn tru, gọn gàng, không có nếp nhăn và bọt khí.

8. Trang trí chai rượu hải lý

Trang trí chai rượu hải lý

Bạn có thực sự bị thu hút bởi thiết kế chai khảm lấy cảm hứng từ bãi biển vì ngôi nhà của bạn làm có vẻ đẹp bên bờ biển khá đẹp nhưng cát và vỏ sò thì không hoàn toàn hướng chính xác mà bạn đã chọn trang trí của mình bởi vì bạn đến từ một gia đình yêu thích chèo thuyền? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng những chai lọ theo chủ đề hàng hải được trang trí tuyệt vời này có thể ở trên con hẻm của bạn nhiều hơn một chút! Xem cách chúng được tạo ra chi tiết hơn trên Yêu, Tạo, Kỷ niệm.

9. Người nuôi chim bằng chai rượu

Chai rượu cho chim ăn

Nếu chúng tôi hoàn toàn trung thực với bạn, thì tình yêu của chúng tôi đối với tất cả các loại đồ thủ công từ chai rượu không phải là lần đầu tiên chúng tôi trải qua giai đoạn ám ảnh với một thể loại dự án DIY cụ thể. Trước khi bị cuốn vào những thứ này, chúng tôi thực sự đã thực sự bị ám ảnh bởi việc tự làm những chiếc máng ăn cho chim bằng tất cả các loại khác nhau! Sau đó, hãy tưởng tượng sự phấn khích của chúng tôi khi chúng tôi xem qua hướng dẫn này kết hợp cả hai loại dự án đó vào một nơi! Xem chi tiết hơn về cách thức thực hiện chi tiết hơn về chiếc khay đựng thức ăn cho chim bằng chai rượu vang lộn ngược này trên Elizabeth Joan Design.

10. Chai rượu phủ cát

Chai rượu phủ cát

Có phải bạn đã hoàn toàn say mê với ý tưởng thực hiện một dự án trang trí chai rượu lấy cảm hứng từ bờ biển nhưng ý tưởng về bãi biển của bạn ít tập trung hơn một chút vào tông màu xanh lam và thủy tinh nước biển, vì vậy bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tinh tế hơn một chút trong vẻ ngoài của nó và màu sắc? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một số bê tông tự làm và xem cách Table and Hearth làm những chiếc lọ “đồ đá” này với một số gói sợi đơn giản và trang trí bằng đô la cát ở gần đầu.

11. Lọ chai bọc sợi

Sợi quấn lọ lọ

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi đề cập đến việc quấn sợi liên quan đến đồ thủ công trong chai rượu nhưng ý tưởng chúng tôi vừa cho bạn thấy thực sự không có đủ sợi liên quan đến mức độ bạn yêu thích khi thực hiện kỹ thuật này? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý bạn hãy xem cách Mountain Modern Life đã tạo ra một thiết kế bình hoàn toàn bằng sợi quấn, trông rõ ràng là tự chế theo cách đẹp mắt và dễ mến.

12. Đèn chùm chai rượu đầy màu sắc

Đèn chùm chai rượu đầy màu sắc

Bạn đang thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi nhưng vẫn bắt mình suy nghĩ về kỹ thuật cắt chai đầy màu sắc mà chúng tôi đã chỉ cho bạn ngay từ đầu, bạn chỉ không chắc liệu một dự án nến bằng ánh sáng trà có đúng như những gì bạn đang hướng tới không? Trong trường hợp đó, có thể bạn thích một giải pháp chiếu sáng lâu dài hơn sử dụng cùng một ý tưởng thay thế! Chúng tôi hoàn toàn yêu thích cách Modpodge Rocks tạo ra một chiếc đèn chùm sáng từ nắp chai rượu vang.

13. Đèn mặt dây chuyền bằng đá cuội chai rượu

Chai rượu thủy tinh đá cuội đèn mặt dây chuyền

Chỉ trong trường hợp bạn đang cảm thấy rất thực sự hấp dẫn với ý tưởng làm mặt dây chuyền đèn từ những chai rượu đã cắt nhưng bạn chỉ không tin rằng ý tưởng màu sắc rực rỡ trước đó sẽ khá phù hợp với kiểu trang trí hiện tại của bạn, đây là một ý tưởng trung tính hơn một chút thay thế tông màu lớn bằng các họa tiết gọn gàng! Hãy xem Dream a Little Bigger để biết cách họ phủ bóng sáng lên bề mặt chai rượu bằng những viên bi thủy tinh có mặt lưng phẳng với màu trắng trong và mờ, cũng như màu xanh lá cây.

14. Bình tưới cây tự làm bằng thủy tinh khắc

Tự làm thủy tinh khắc chai nước tưới cây

Bạn có thực sự vẫn là một người mới bắt đầu khi nói đến một số kỹ thuật tiên tiến mà bạn đã thấy trong danh sách này cho đến nay, như cắt thủy tinh, vì vậy bạn muốn chỉ đơn giản là trang trí chai của mình nhưng thay vào đó hãy giữ nó lại nguyên vẹn? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách 2 Bees in A Pod tạo ra một bình tưới cây với một số khắc thủy tinh đơn giản, đáng yêu để làm cho nó trang trí hơn là chỉ thực dụng, mặc dù nó hữu ích như thế nào.

15. Tự làm chai thủy tinh đi biển

Chai thủy tinh tự làm biển

Chúng tôi chắc chắn đã đề cập đến thủy tinh biển trước đó trong danh sách của mình, nhưng nó đã trôi qua và chỉ liên quan đến một số phần của thiết kế khảm mà chúng tôi đã cho bạn thấy ở trên, vậy nếu đó thực sự là thẩm mỹ chính xác của dự án mà bạn hy vọng tìm thấy thì sao? Chà, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự rất vui khi biết rằng Sadie Seasongoods có hẳn một hướng dẫn liên quan đến thủy tinh biển trông rất tuyệt vời cho dù bạn sử dụng nó như một chiếc bình hay đơn giản là trang trí bàn bên! Hãy xem hướng dẫn của họ để biết màu sắc và hiệu ứng đám mây đã được thêm vào bề mặt chai của họ như thế nào bằng cách sử dụng các kỹ thuật khắc và phủ sương bằng sơn.

Bạn đã từng làm các loại đồ thủ công chai rượu có nắp khác mà bạn rất thích tạo ra nhưng bạn không thấy bất kỳ thứ gì tương tự như trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn đã làm điều đó hoặc liên kết với chúng tôi đến ảnh chụp thành phẩm của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)