Có rất nhiều kiểu kính đọc sách có sẵn trong các cửa hàng, nhưng chúng không nhất thiết phải là màu sắc hoặc kiểu dáng phù hợp nhất với bạn. Tuy nhiên, vẻ đẹp của việc trở thành một người đam mê DIY là bạn có thể biến đổi chúng nếu bạn chỉ cần có một chút sáng tạo!

Hãy xem 15 cách thủ công này để biến chiếc kính đọc sách của bạn trông độc đáo hơn.

1. Kính nạm ngôi sao lấy cảm hứng từ Jimmy Choo

Jimmy choo lấy cảm hứng từ kính nạm ngôi sao

Inspiration & Realization đề xuất thêm một vài đinh tán kim loại hình ngôi sao dọc theo tay kính của bạn để bắt chước thiết kế Jimmy Choo sắc sảo. Điều này cho phép bạn có được vẻ ngoài mà không phải trả giá thiết kế cao!

2. Kính lấy cảm hứng từ Baroque

Kính lấy cảm hứng từ Baroque

Nếu bạn rất lấy cảm hứng từ phong cách thời đại Baroque trông kỳ quái, thì những chiếc kính có trang trí làm từ đất sét polymer này là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy xem cách tạo ra chúng trên Truyền cảm hứng & Hiện thực hóa.

3. Kính lấy cảm hứng từ Anna-Karin Karlsson

Kính lấy cảm hứng từ Anna karin karlsson

Những bông hoa bằng nhựa nhỏ xíu tạo nên một tô điểm xinh xắn, nữ tính! Kiểm tra các phần kết cườm hoặc sổ lưu niệm tại cửa hàng thủ công địa phương của bạn để tìm một số giống như những phần này đã được giới thiệu trên Inspiration & Realization.

4. Kính lấp lánh

Kính lấp lánh

Độc giả nhắc bạn rằng lấp lánh luôn có một vị trí trong DIY! Không gì có thể làm nổi bật chiếc kính đọc sách cũ thông thường của bạn hơn là lấp lánh chúng hoàn toàn. Chỉ cần cẩn thận không để nó dính vào ống kính!

5. Kính hồng chấm bi

Kính chấm bi hồng

Sunglass Warehouse gợi ý một cách phối màu vui nhộn và chấm bi trắng nhỏ như một giải pháp trang trí kính! Bạn có thể tạo hiệu ứng này bằng cách sơn cánh tay và các chấm bằng sơn an toàn bằng nhựa, hoặc quấn cánh tay trong băng keo trắng chấm bi.

6. Kính trang sách

Kính trang sách

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sử dụng thuật ngữ “kính đọc sách” chưa rất theo nghĩa đen để biến đổi cặp của bạn? Kiểm tra cách Sunglass Warehouse tùy chỉnh những cái này bằng cách sử dụng các trang từ một cuốn sách cũ!

7. Hoa hồng đất sét và ly hạt acrylic

Hoa hồng đất sét và ly hạt acrylic

Nếu bạn cảm thấy rất thú vị, những chiếc kính Pinterest này được bao phủ bởi những bông hồng đất sét nhỏ và những hạt nhựa vui nhộn là một cách tuyệt vời để thêm gia vị cho vẻ ngoài của bạn và thực sự khiến mọi người chú ý đến bạn! Dán các trang trí trên là đơn giản.

8. Khung kẹo mía

Khung kẹo

Crafty Chica chỉ cho bạn cách biến những khung hình trắng thành một họa tiết vui nhộn bằng cách sử dụng bút đánh dấu vĩnh viễn được mài rất mịn. Chúng tôi thích rằng bạn có thể vẽ các đường có độ dày khác nhau!

9. Kính đọc sách sơn Patina

Kính đọc sách sơn Patina

Hành trình đầy màu sắc hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình sử dụng sơn gỉ thân thiện với nhựa để tạo ra hiệu ứng màu sắc siêu vui nhộn trên tất cả các khung hình đơn giản của bạn.

10. Kính cườm chun

Kính cườm chunky

Những chiếc kính được trang trí bằng nhiều hạt trông rất tuyệt vì chúng có đầy đủ họa tiết. Pinterest có đầy những ý tưởng đầy cảm hứng về phong cách này, nhưng chúng tôi đặc biệt yêu thích những hạt điểm nhấn chunky trên những ý tưởng này!

11. Chuỗi kính Lolita đính cườm

Chuỗi kính lolita đính cườm

Đôi khi, cách tốt nhất để thêm gia vị cho khung hình của bạn là thêm vào giao diện tổng thể thay vì thay đổi chính khung hình. Chuỗi lớp học dễ thương này của Handmade Charlotte rất kỳ lạ, độc đáo và hoàn hảo cho mùa hè dành cho việc đọc sách dưới ánh nắng mặt trời.

12. Chuỗi kính đính cườm đơn giản

Chuỗi hạt cườm đơn giản

Độc giả gợi ý chọn màu hạt yêu thích của bạn và đi cùng với nó! Miễn là các vòng ở đầu dây chuyền DIY của bạn giữ đúng tay kính, thì dự án này sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng.

13. Nút kính chuỗi

Nút kính chuỗi

Chuỗi đeo kính được giới thiệu trên Pinterest này vừa hoàn toàn đáng yêu và cũng là một cách tuyệt vời để sử dụng lại một số nút cũ độc đáo, điên rồ nhất trong cửa hàng tự làm hoặc may vá của bạn!

14. Chuỗi kính ngọc trai

Chuỗi kính ngọc trai

Inspiration & Realization cho bạn thấy việc sử dụng ngọc trai dọc theo chuỗi kính có thể trông quyến rũ và thanh lịch như thế nào. Phong cách này rất thú vị bởi sự sáng bóng của những viên ngọc trai, nhưng cũng hơi trang trọng hơn một số kiểu dáng khác.

15. Dây đeo kính râm bọc nylon

Dây đeo kính râm bọc nylon

Nếu bạn rất thích xu hướng thời trang thập niên 80 và 90 thì chiếc dây đeo kính nylon có thể điều chỉnh này sẽ phù hợp với bạn! Popsugar hình ảnh dây buộc bằng kính râm, nhưng chúng tôi biết thay vào đó, nó sẽ trông giống như sự sang trọng khi đeo kính đọc sách của bạn.

Bạn có biết ai đó luôn phàn nàn về chiếc kính đọc sách cũ kỹ nhàm chán của họ không? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng về trang phục mắt!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)