Từ thời điểm bạn nói “Có!” khi bạn nói “I Do” và bước vào cuộc hành trình với tư cách là cặp đôi mới cưới, giấy sẽ là một phần LỚN trong lễ kỷ niệm của bạn và hơn thế nữa. Từ văn phòng phẩm đến bảng chỉ dẫn đến hoa giấy, bạn sẽ ngạc nhiên với biết bao nhiêu sản phẩm từ giấy sẽ là một phần tạo nên sự độc đáo cho đám cưới của bạn. Chúng tôi đã hợp tác với Chiến dịch Giấy & Bao bì – How Life Unfolds ™ để cho bạn thấy giấy có thể đóng góp vào ngày trọng đại của bạn một cách có tác động như thế nào. Dưới đây là 15 cách để cá nhân hóa đám cưới của bạn bằng cách sử dụng các sản phẩm làm từ giấy.

1. Gửi ra những ngày vui vẻ và độc đáo. Bạn đang tìm cách sử dụng những bức ảnh đính hôn tuyệt đẹp đó? Gửi giấy đi lưu lại những ngày có ảnh đính hôn yêu thích của bạn! Bạn bè và gia đình của bạn sẽ thích có lời nhắc cá nhân, trực quan này trên tủ lạnh của họ.

Bạn sẽ là phù dâu của tôi - Lấy cảm hứng từ điều này
ảnh chụp bởi Emily Marie Ảnh

2. “Bật” câu hỏi cho phù dâu của bạn bằng cách ném một bữa sáng muộn cho họ! Yêu cầu họ trở thành một phần trong ngày trọng đại của bạn bằng cách viết tay “yêu cầu” trên thẻ quà tặng được cá nhân hóa hoặc gửi cho họ những ghi chú chân thành để tạo dấu ấn cá nhân.

3. Tìm kiếm một món quà tuyệt vời cho tiệc cưới của bạn? Người tổ chức đám cưới người nổi tiếng David Tuteranói, “Các tạp chí đang rất hợp xu hướng và một cách tuyệt vời để kết hợp chúng vào các phần khác nhau trong cuộc sống của bạn là có các tạp chí bỏ túi riêng biệt. Tôi khuyên bạn nên đưa những cuốn nhật ký đến tiệc cưới ngay khi bắt đầu lên kế hoạch, để họ có thể ghi lại hành trình đám cưới bằng lời của họ. ”

4. David Tutera chia sẻ một ý tưởng tuyệt vời khác cho ngày cưới độc đáo và đặc biệt: hoa giấy. Anh ấy nói, “Những bông hoa giấy từ dòng giấy của tôi rất dễ lắp ráp và bạn có thể biến chúng thành bó hoa giấy để cô dâu và người giúp việc mang xuống lối đi. Chúng cũng rất tuyệt vì bạn có thể đính kèm một thẻ giấy với thông điệp của cô dâu gửi đến những người giúp việc của mình và những bông hoa trở thành một món quà tuyệt đẹp để họ lưu giữ. ”

15 cách độc đáo để cá nhân hóa đám cưới của bạn - Lấy cảm hứng từ điều này
Ảnh của Katy Weaver

5. Hướng dẫn đường đi đến buổi lễ, giờ cocktail và lễ tân của bạn bằng những biển hiệu giấy độc đáo. Khi hướng dẫn khách đến chỗ ngồi của họ, có rất nhiều cách tuyệt vời để cá nhân hóa quy trình. Chúng tôi thích cách cặp đôi này sử dụng hệ thống danh mục thư viện!

6. Thể hiện mối quan hệ của bạn và kể câu chuyện của bạn bằng cách hiển thị các bức ảnh của bạn và chồng sắp cưới của bạn trong suốt buổi lễ, tiệc chiêu đãi và thậm chí cả tiệc trước đám cưới.

7. Giữ cho khách luôn mát mẻ. Quạt giấy là một cách tuyệt vời (và không tốn kém) để đảm bảo khách của bạn không bị quá nóng trong một lễ cưới ấm áp vào một ngày nắng nóng! Họ cũng dành sự ủng hộ lớn khi được cá nhân hóa với một bức ảnh, ngày cưới hoặc lời bài hát từ bài hát của bạn.

8. Sử dụng sổ khách. Có thể ghi nhớ tất cả các khách mời dự đám cưới và những lời ngọt ngào của họ dành cho bạn trong ngày cưới sẽ không bao giờ lỗi thời. Sử dụng một cuốn sách cũ hoặc một bản đồ giấy làm nổi bật thành phố mà bạn và chồng sắp cưới của bạn đã gặp hoặc đính hôn và yêu cầu khách để lại ghi chú để bạn nhìn lại trong mỗi dịp kỷ niệm.

Tự làm túi hoa giấy cho đám cưới của bạn

9. Tạo giấy cá nhân hóa “Túi Quăng”. Đặt túi dưới hoặc trên ghế của mỗi khách để họ có thể tắm cho bạn trong hoa giấy khi bạn rời khỏi lễ cưới của mình! Học cách làm những thứ này từ túi giấy nơi đây.

10. Làm hoa giấy theo yêu cầu. Ngoài cách làm túi quăng bằng giấy, bạn có thể dễ dàng tự làm hoa giấy để lấp ló. Sử dụng giấy màu phù hợp với cách phối màu của bạn và cắt hoa giấy thành các hình dạng và kích thước khác nhau. Bạn thậm chí có thể sử dụng bấm lỗ giấy chuyên dụng để tạo ra những hình thù vui nhộn!

Lấy cảm hứng từ Bữa tiệc Khu vườn khởi động lại này của chúng tôi
Ảnh của Valorie Darling

11. Tạo một menu đặc biệt! In menu giấy để tô điểm cho từng khung cảnh của địa điểm và hiển thị hoặc nhắc nhở khách của bạn về những gì họ đang dùng trong bữa tối. Nếu bạn đang phục vụ món gì đó mà bạn và chồng sắp cưới của bạn yêu thích, hãy chia sẻ lý do tại sao nó lại đặc biệt để làm cho thực đơn trở nên cá nhân hơn.

12. Hãy xem xét một chiếc bánh topper đặt làm theo yêu cầu – chúng tôi đang yêu thích những chiếc khay đựng bánh bằng giấy hiện đại có in tên cặp đôi hoặc “Mr. & Bà.” trong một kịch bản đẹp. Điều này sẽ làm cho chiếc bánh của bạn trở thành một phần đặc trưng trong đám cưới của bạn.

13. Dán nhãn ủng hộ bằng một ghi chú đặc biệt! Ưu đãi của bạn thậm chí có thể là một tấm thiệp viết tay cho mỗi vị khách còn lại tại nơi ở của họ với những câu chuyện về cách họ đã là một phần trong hành trình của bạn như một cặp vợ chồng. Bây giờ, điều đó là một cái gì đó sẽ nổi bật!

Tiệc tối nếm rượu vào mùa hè - Lấy cảm hứng từ món này
Ảnh của Brittany Gidley Photography

14. Thiết kế nhãn rượu của riêng bạn! Phục vụ rượu trong đám cưới của bạn? Chúng tôi thích ý tưởng làm cho nhãn một cái gì đó tùy chỉnh để làm cho nhãn trở nên cá nhân hơn!

15. Gửi lời cảm ơn. Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của một bức thư cảm ơn viết tay! Khi bạn trở về sau tuần trăng mật và mở tất cả quà cưới của mình, hãy nhớ gửi lời ‘cảm ơn’ chu đáo đến những người đã nỗ lực không chỉ đến ngày đặc biệt của bạn mà còn ủng hộ cuộc sống mới của bạn!
Chắc chắn có rất nhiều cách sáng tạo mà chúng ta đã thấy bằng giấy và bao bì làm từ giấy được sử dụng trong đám cưới. Nhưng điều chúng tôi yêu thích nhất là làm thế nào những sản phẩm này có thể làm cho ngày của bạn trở nên cá nhân hơn nhiều! Nhận thêm mẹo từ David Tutera về việc cá nhân hóa ngày cưới của bạn bằng giấy nơi đây! Và đừng quên chia sẻ đề xuất của bạn với chúng tôi trong phần bình luận!

0/5 (0 Reviews)