Càng lớn tuổi, chúng ta càng nhận ra rằng chúng ta yêu và thích trưng bày những bức ảnh in xung quanh nhà đến nhường nào. Chúng tôi thậm chí không kén chọn nội dung của ảnh, miễn là ảnh có người, địa điểm và những điều khiến chúng ta hài lòng! Chắc chắn chúng tôi đã chia sẻ công bằng của mình về việc in ảnh rồi chọn khung ở cửa hàng và đặt chúng trên bề mặt hoặc treo chúng trên tường, nhưng càng khéo léo thì chúng tôi càng hoàn thiện và mở rộng kỹ năng tự làm của mình với một chút một chút kinh nghiệm, chúng tôi càng yêu thích ý tưởng sáng tạo hơn với cách chúng tôi trưng bày những bức ảnh yêu thích trong toàn bộ ngôi nhà của mình. Khung có thể dễ thương và chắc chắn có những thiết kế khung đáng yêu được bán trong các cửa hàng, nhưng chỉ có một cái gì đó thật bắt mắt và hài lòng khi treo những bức ảnh xung quanh nhà của bạn theo những cách có thêm một chút đặc trưng cho chúng!

Chỉ trong trường hợp bạn quan tâm đến ý tưởng tạo ra những màn hình ảnh độc đáo và sáng tạo của riêng mình bên cạnh những khung ảnh như chúng tôi đã có, nếu không muốn nói là hơn, thì đây là 15 hướng dẫn và ý tưởng hiển thị ảnh đẹp nhất và được phác thảo tốt nhất mà chúng tôi đã đi qua cho đến nay trong tìm kiếm của chúng tôi.

Nội dung bài viết

1. Cắt dán bằng dây gai dầu và gỗ có trục nhuộm màu

Cắt dán gỗ và dây gai dầu nhuộm màu

Có lẽ bạn đã xây dựng cho mình một kế hoạch trang trí nhà lấy cảm hứng từ một chút mộc mạc sang trọng hoặc chỉ đơn giản là bao gồm rất nhiều gỗ? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Clickin Moms đã tạo ra bảng điều khiển có vòng tròn, ghép lại với nhau và màn hình chuỗi gai dầu một cách tuyệt vời như thế nào! Họ chỉ cho bạn cách căng dây thật chặt trên bảng theo mọi hướng và góc độ để ảnh có thể trượt xuống bên dưới và giữ cố định giữa dây và tấm lót gỗ, giống như một bức ảnh ghép tự nhiên.

2. Dòng ảnh bên trong vòng hoa

Dòng ảnh bên trong vòng hoa

Nếu bạn là kiểu người yêu thích bắt kịp các xu hướng trong thế giới DIY, giống như chúng tôi, thì chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể đã quen thuộc với ý tưởng về dây phơi ảnh. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thừa nhận rằng chúng tôi chưa bao giờ thấy phiên bản đáng yêu này từng bước xuất hiện trên Shutterfly và điều đó khiến chúng tôi thực sự phấn khích! Họ chỉ cho bạn cách tạo dòng ảnh ngắn ở trong một vòng kim loại trang trí được trang trí xung quanh mép bằng hoa lụa và lá vải, treo toàn bộ thành một mảnh duy nhất.

3. Ảnh gắn lưới khung gỗ

Ảnh gắn lưới khung gỗ

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về ý tưởng làm các màn hình ảnh sang trọng mộc mạc, dễ thương lấy cảm hứng từ vật liệu cao cấp, nhưng bạn không chắc mình có đủ gỗ để thực hiện ý tưởng đầu tiên mà chúng tôi cho bạn thấy không? Sau đó, có lẽ bạn muốn thử sức mình với ý tưởng khung gỗ và giá treo bằng lưới thép này có trên HomeTalk thay thế! Chúng tôi thích cách họ in ảnh đen trắng và treo chúng lên lưới bằng cách sử dụng kẹp quần áo thủ công thu nhỏ. Toàn bộ mọi thứ gợi nhớ trở lại thẩm mỹ nông trại kiểu cũ.

4. Đèn cổ tích Polaroid wall

Đèn cổ tích polaroid tường

Bạn thực sự khá hứng thú với ý tưởng dòng ảnh phổ biến mà chúng ta đã nói trước đây nhưng bạn không thể không tự hỏi liệu có cách nào để bạn có thể đưa ý tưởng đó lên một tầm cao mới và có thể yêu thích nó lên một chút không? Chà, nếu bạn đã từng thích thêm đèn vào không gian của mình để có một chút đặc trưng hơn thì chúng tôi có cảm giác rằng ý tưởng này được giới thiệu trên Tater Tots và Jello có thể là chỉ cần người dành cho bạn! Chúng tôi thích cách in Polaroids của một số bức ảnh yêu thích của họ và sử dụng chính những chiếc kẹp quần áo thủ công thu nhỏ mà chúng tôi vừa nói đến để gắn chúng dọc theo chiều dài của một chuỗi đèn cổ tích, được gắn theo hình zig zag trên tất cả một bức tường.

5. Cắt dán trái tim có khung

Khung trái tim cắt dán

Có lẽ điều yêu thích của bạn trong số tất cả những gì chúng tôi đã đề cập cho đến nay thực sự là ý tưởng ghép ảnh in, nhưng bạn vẫn muốn đảm bảo rằng nó nổi bật theo một cách nào đó, thay vì chỉ là những bức ảnh được dán thành chùm trên bảng áp phích ? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách It’s Always Autumn đã tạo ra một bức ảnh ghép hình trái tim tuyệt đẹp có những người yêu quý nhất của họ, đóng khung nó để đảm bảo nó luôn an toàn và trông giống như một tâm điểm đẹp trong phòng.

6. Hình ảnh nam châm nắp lọ

Hình ảnh nam châm nắp lọ

Có lẽ chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn trong các cuộc thảo luận của chúng tôi về những cách khác nhau để nâng cao đồ gia dụng để tạo ra những màn hình độc đáo cho các bức tranh in của bạn nhưng bạn không chắc mình có quyền truy cập vào bất kỳ mảnh gỗ nào như mỗi ý tưởng đã đề xuất cho đến nay ? Chà, nếu bạn đã từng ăn thức ăn đóng hộp, có lẽ để dành nắp cho những chiếc lọ thợ xây đó và trở nên khéo léo với chúng sẽ hấp dẫn bạn hơn! Chúng tôi thích cách Đại lộ 36 sử dụng các đỉnh cửa sổ làm cơ sở cho nam châm chụp ảnh, được tô điểm bằng các nhãn dán và ruy băng dễ thương, hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn!

7. Nhánh treo ảnh dọc

Nhánh treo ảnh dọc

Bạn có thực sự vẫn đang suy nghĩ về ý tưởng tạo ra một loại màn hình ảnh nào đó sẽ hòa hợp với lối trang trí tự nhiên khác của bạn, đồng thời mang lại cho tất cả các bức ảnh của bạn một vị trí trung tâm trong phòng không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ là một fan hâm mộ lớn của ý tưởng nhánh treo đáng yêu này được phác thảo từng bước trên Kelli Murray! Điều này dễ xảy ra một cách đáng ngạc nhiên nhưng tác động của nó là rất lớn.

8. Giấy dán tường khung ảnh

Khung ảnh giấy dán tường

Bạn có thực sự là một người yêu ảnh mãnh liệt đến mức bạn muốn biến những bức ảnh của mình trở thành một phần vĩnh viễn trong trang trí nhà của bạn, và thậm chí có thể là một tác phẩm tuyên bố, nhưng theo cách độc đáo hơn một chút so với việc chỉ đơn giản là treo khung trên tường? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thực sự có ý tưởng làm cho mình hình nền khung ảnh phác thảo tuyệt vời này bao phủ bức tường từ mặt đất đến trần nhà! Xem cách nó được thực hiện chi tiết hơn trên Puppy Tales.

9. Hiển thị ảnh cắt hình học

Hiển thị ảnh cắt ghép địa lý

Bạn có thực sự là một fan hâm mộ lớn của phần tử dây của một số thiết kế trước đó mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trong danh sách của chúng tôi nhưng bạn không chắc mình muốn làm việc với gỗ theo cách mà những thiết kế đó cho bạn thấy? Chà, điều đó không có nghĩa là bạn không thể vẫn làm cho khái niệm chuỗi hoạt động cho bạn theo một cách nào đó! Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra cách Dự án Caldwell tạo ra một trang web hình học nghệ thuật trên một bức tường, cắt các bức ảnh in yêu thích của họ ở bất cứ đâu họ muốn để có một cái nhìn rải rác đầy phong cách.

10. Treo ảnh vòng hoa và lưới

Treo ảnh vòng hoa và lưới

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của ý tưởng vòng đeo tay mà chúng tôi đã chỉ cho bạn trước đó một chút nhưng bạn không chắc rằng ý tưởng dây chuyền quần áo đơn lẻ sẽ cung cấp cho bạn đủ nơi để treo nhiều ảnh như bạn thực sự muốn? Sau đó, có lẽ bạn sẽ gặp may mắn hơn với ý tưởng vòng lưới tương tự nhưng được thay đổi một chút này! DIY Candy chỉ cho bạn cách lấp đầy không gian bên trong vòng bằng lưới đan bằng dây, dán các thứ vào đó bằng kẹp kim loại và trang trí các cạnh của vòng bằng bất kỳ màu sắc giả hoa nào bạn muốn.

11. Cây ảnh trung tâm

Hình ảnh trang trí tiệc cưới độc đáo 26 ý tưởng trang trí tiệc cưới tự làm sáng tạo

Bạn đã thực sự cuộn qua các tùy chọn hiển thị ảnh với hy vọng tìm thấy một tùy chọn phù hợp với không gian của bạn tạm thời vì bạn đang tổ chức một bữa tối, bữa tiệc hoặc sự kiện lớn và bạn muốn thực sự làm cho những bức ảnh nổi bật để tất cả khách mời có thể nhìn qua chúng? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý bạn hãy xem cách Wedding Decor đã làm ra trung tâm hoa và cây tuyệt vời này, treo ảnh từ cành cây bằng dây và kẹp quần áo thủ công thu nhỏ. Chúng tôi thích ý tưởng để trống một vài chiếc ghim và khuyến khích khách mang theo tranh in của chính họ và treo chúng trong bộ sưu tập!

12. Khung phong và ảnh móc áo cổ điển

Khung phong và ảnh móc áo cổ điển

Bạn có khá thích những ý tưởng cũ kỹ và phong cách khác nhau mà bạn đã xem cho đến nay nhưng bạn không thể không nghĩ rằng, nếu bạn định nâng cấp, bạn thà sử dụng những thứ bạn đã có nhà của bạn thay vì đi ra ngoài và cố gắng tìm các mảnh gỗ? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn đề nghị hãy xem cách Nistha Sisterhood đã tạo ra chiếc giá treo tuyệt vời này từ… tốt… một chiếc móc áo! Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn chi tiết cách gắn chiếc móc áo đó vào khung ảnh đã được đẽo kiểu cách, cũng như cách gắn nhãn năm của bức ảnh nếu bạn cảm thấy thích.

13. Dây phơi ảnh trượt tuyết cổ điển

Dây phơi ảnh trượt tuyết cổ điển

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tạo cho mình một màn hình ảnh siêu độc đáo từ đầu, bạn có muốn tạo một bức ảnh theo chủ đề theo chủ đề mà gia đình bạn thích làm cùng nhau hoặc có lịch sử lâu đời không? Chà, nếu bạn đến từ một nơi lạnh giá như chúng tôi hoặc nếu bạn muốn trượt tuyết vào mùa đông, thì ý tưởng này là chắc chắn người dành cho bạn! Hãy xem My Amazing Things đã tựa một đôi ván trượt cũ vào tường như thế nào và xâu các tấm thẻ và ảnh lên giữa chúng.

14. Trưng bày ảnh vali cổ điển

Ý tưởng tự làm tại nhà biến một chiếc vali cổ điển thành màn hình tự làm

Bạn có đang thực sự cuộn qua danh sách của chúng tôi và vẫn đang tìm kiếm các ý tưởng khác nhau để nâng cao các ý tưởng để tạo cho mình một màn hình ảnh độc đáo, nhưng bạn vẫn chưa hoàn toàn bị thuyết phục bởi những ý tưởng mà bạn đã xem cho đến nay? Chà, nếu lối sống hoặc gu thẩm mỹ của bạn đã từng bị ảnh hưởng bởi du lịch hoặc thói quen đi lang thang cổ điển, thì chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Dazzle While Frazzled đã biến một chiếc vali cổ điển không dùng đến thành một bức ảnh đứng.

15. Thẻ hành lý cổ điển và bức tường ảnh bản đồ

Thẻ hành lý cổ điển ảnh tường

Là bạn rất thực sự bị hấp dẫn bởi ý tưởng trưng bày ảnh của bạn sau một cái gì đó liên quan đến du lịch nhưng bạn không có quyền sử dụng vali cũ ngay bây giờ hoặc bạn không thấy bất kỳ chiếc nào cổ điển mà bạn thích ở bất kỳ cửa hàng tiết kiệm nào gần bạn? Sau đó, có lẽ bạn sẽ có thời gian dễ dàng hơn khi chỉ cần giữ thẻ hành lý! Chúng tôi thích cách Little Red Window treo một tấm bản đồ lớn trên tường của họ và ghim thẻ hành lý có in ảnh yêu thích của họ vào nơi xuất phát của mỗi bức ảnh.

Bạn đã thực hiện những màn hình ảnh DIY độc đáo tuyệt đẹp khác mà bạn vô cùng hài lòng và vẫn tự hào treo xung quanh nhà mình, nhưng bạn không thấy bất kỳ thứ gì tương tự như trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn đã làm điều đó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com