Nếu bạn định làm một thứ gì đó từ đầu và nỗ lực rất nhiều cho dự án chế tạo, và bạn thực sự là kiểu người yêu thích DIY, thích biến hầu hết mọi thứ bạn làm thành cơ hội để nâng cấp và thay đổi vị trí? Chà, chúng ta giống hệt nhau, nên thật lòng không thể nói rằng chúng ta đổ lỗi cho bạn! Chỉ có điều gì đó thật thỏa mãn khi cho bất kỳ đồ vật hoặc vật dụng nào trong nhà một hợp đồng thuê mới trong cuộc sống mà nếu không nó sẽ bị vứt bỏ. Rốt cuộc, những gì không phải hay về việc có tác động xanh tích cực đến môi trường xung quanh bạn hay biến thứ bạn không cần thành thứ thiết thực mà bạn sẽ thực sự sử dụng? Một trong những thứ rất yêu thích của chúng tôi đối với xe nâng, vì chúng tôi có nhiều quyền sử dụng và giá cả phải chăng, là lon thiếc! Mỗi lần chúng tôi làm một hộp súp hoặc một cái gì đó cho con cái của chúng tôi, chúng tôi rửa hộp ra và để nó sang một bên để làm đồ thủ công sau này.

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng biến lon thiếc thành các loại đồ thủ công như chúng tôi đã từng làm, nếu không muốn nói là hơn thế nữa, thì đây là 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy cho đến nay trong nhiệm vụ thực hiện càng nhiều dự án lon thiếc cho con người càng tốt!

1. Đèn lon thiếc sơn ombre

Đèn hộp thiếc sơn ombre

Một trong những điểm tốt nhất của việc chế tạo lon thiếc là chúng cứng và bền, vì chúng được làm bằng kim loại. Điều đó khiến chúng trở nên tuyệt vời cho các dự án ngoài trời vì chúng sẽ chịu được sự thay đổi của thời tiết tốt hơn hầu hết mọi thứ nếu bạn quên mang chúng vào. Đồng thời, chúng không cứng đến mức bạn không thể thay đổi hình dạng hoặc làm mọi thứ như chọc lỗ vào chúng. Ánh sáng màu sơn ombre tuyệt vời này được phác thảo từng bước trên Crafts Unleashed là hoàn hảo ví dụ về những gì chúng tôi muốn nói! Ánh sáng của nến sẽ phát sáng qua các lỗ khi trời tối nhưng công việc sơn của bạn sẽ trông đẹp vào ban ngày trước khi mặt trời lặn.

2. Khăn giấy decoupage lon thiếc hoa

Khăn ăn trang trí hộp thiếc hoa

Bạn có thực sự bị hấp dẫn bởi việc trang trí bên ngoài những chiếc hộp thiếc của bạn như bạn đã thấy ở trên nhưng bạn không phải là một người yêu thích ý tưởng làm một cái gì đó liên quan đến nến bởi vì bạn không thích để ngọn lửa mở xung quanh kể từ khi bạn có con nhỏ ? Có lẽ bạn chỉ thích các kỹ thuật thủ công khác hơn là vẽ tranh. Trong cả hai trường hợp, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem Party Delights đã tạo ra những lọ hoa bằng hộp thiếc tuyệt vời này như thế nào bằng cách trang trí khăn ăn hình hoa trên bề mặt bên ngoài của lon của chúng!

3. Thiếc lon trống

Thiếc lon trống

Bạn có thực sự hứng thú với việc làm đồ thủ công bằng lon thiếc vì bạn thích ý tưởng cho con mình làm một thứ gì đó có cấu trúc và độc đáo hơn một chút để làm việc đó mà không cần phải mua những đồ thủ công đắt tiền hoặc phức tạp từ cửa hàng gần nhất không? Chà, nếu những đứa con của bạn là những người tạo ra âm nhạc ồn ào như chúng ta, đánh trống trên xoong chảo hoặc luôn ca hát, thì chúng ta có cảm giác rằng những chiếc hộp thiếc, bóng bay và dây thun đáng yêu này có thể là bên phải lên con hẻm của bạn. Hãy xem cách nghệ thuật của Red Ted đã biến những điều này thành hiện thực chỉ trong một vài bước đơn giản.

4. Đóng hộp thiếc nhúng sơn

Sơn nhúng hộp thiếc

Là bạn rất thực sự quan tâm đến ý tưởng làm lọ hoa hoặc chậu cây bằng thiếc nhưng bạn thích một thẩm mỹ sang trọng công nghiệp hoặc tối giản hơn một chút so với ý tưởng trang trí khăn ăn mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách A Greener Life for Us đã tạo ra những chiếc chậu trồng cây nhúng sơn tuyệt vời này theo cách nhanh chóng và dễ dàng nhưng vẫn đẹp mắt về mặt thị giác. Chúng tôi nghĩ rằng những thứ này là hoàn hảo để đặt ngoài sân hoặc trong nhà bếp, tùy thuộc vào thời gian trong năm, thời tiết và nơi những gì bạn đã trồng sẽ phát triển mạnh nhất.

5. Kệ mini thiếc lon

Kệ mini thiếc lon

Bạn có một số đồ hộp rộng hơn, như lon cà phê hoặc hộp hạt điều, mà bạn cũng muốn sử dụng để chế tạo vì bạn thích kích thước lớn hơn và những khả năng mang lại cho bạn? Chà, để giúp bạn bắt đầu suy nghĩ về những gì bạn có thể muốn làm, đây là ý tưởng kệ DIY tuyệt vời được phác thảo từng bước trên Blue Bear Wood! Chúng tôi thích cách họ sơn mặt ngoài, dán giấy dán tường cho mặt dưới (trở thành mặt sau khi bạn gắn chúng lên tường) và lấp đầy chúng bằng các ký tự văn hóa đại chúng giản dị.

6. Tự làm ngăn chặn ong bắp cày bằng thiếc

Diy thiếc có thể ngăn chặn ong bắp cày

Bạn đã thực sự nghĩ về ý tưởng nến ngoài trời mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó trong danh sách kể từ khi chúng ta nói về nó chưa, nhưng bạn không thể không tự hỏi liệu có cách nào để làm nến hộp thiếc ngoài trời giúp bạn chống sâu bệnh như cửa hàng không mua loại, chỉ với ít hóa chất độc hại? Sau đó, chúng tôi rất vui được hướng sự chú ý của bạn đến ngọn nến ngăn chặn ong bắp cày và bọ tuyệt vời này được giới thiệu chi tiết trên Missie Lizzie! Phần tốt nhất là bạn đang nâng cấp một lon thiếc trong cái này giống như bạn đã thấy trong hướng dẫn trước.

7. Hộp đựng bút băng Washi

Washi băng bút lon

Một phần lý do khiến chúng tôi yêu thích việc làm đồ bằng lon thiếc đến vậy là chúng là những công cụ tuyệt vời để lưu trữ đơn giản và vì hầu hết chúng đều cao chứ không phải rộng, chúng cũng tiết kiệm không gian cho các bề mặt nhỏ. Đó là lý do tại sao chúng ta có rất nhiều đồ dùng mỹ thuật, bút vẽ, đồ dùng viết, v.v., rải rác xung quanh cây bút của chúng ta. Tuy nhiên, chúng tôi cũng luôn thích trang trí bên ngoài của những chiếc lon để làm cho chúng trang trí hơn một chút và một trong những cách dễ dàng yêu thích của chúng tôi gần đây là sử dụng băng keo washi có hoa văn tuyệt đẹp và màu sắc rực rỡ, giống như bạn thấy ở đây trên Red Ted Art !

8. Bánh mì hộp thiếc

Bánh mì hộp thiếc

Bạn có biết rằng, thay vì chỉ sử dụng chúng để làm đồ trang trí, bạn thực sự có thể sử dụng lon thiếc làm dụng cụ nấu ăn thực sự khi làm những việc như đi bộ đường dài hoặc cắm trại? Chúng tôi cũng vậy cho đến khi chúng tôi bắt gặp công thức làm bánh mì hộp thiếc tuyệt vời này giúp tạo ra một chiếc bánh mì thơm ngon và ấm áp đến mức chúng tôi không thể tin tưởng nó đơn giản và tốt như thế nào khi chúng tôi đã thử nó. Nhận đầy đủ công thức, kỹ thuật trộn, Thiếc có thể hướng dẫn chi tiết làm bánh trên Me and My Shadow!

9. Đèn lon thiếc cao cấp

Đèn hộp thiếc có bánh

Bạn có thực sự luôn yêu thích ý tưởng kết hợp các mảnh ghép nhỏ của các vật dụng gia đình có giá trị cao vào sơ đồ trang trí thực tế của ngôi nhà của bạn không bởi vì bạn yêu thích nó khi mọi người có thể biết một cái gì đó là do bạn tự làm, vì thủ công là một phần quan trọng trong lối sống của bạn và bạn là ai ? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Shelterness tạo ra chiếc đèn bàn DIY tuyệt vời này từ một lon cà phê lớn bằng thiếc.

10. Cà kheo thiếc sơn

Lon thiếc sơn

Bạn vẫn đang lướt qua với hy vọng tìm được chiếc hộp thiếc hoàn hảo để con bạn giúp đỡ bạn vì bạn biết chúng muốn tham gia vào các hoạt động nâng cấp? Chà, chúng tôi thấy rằng chúng tôi đã thành công nhất trong việc chế tạo với lũ trẻ của chúng tôi khi thứ chúng tôi cùng nhau làm là thứ mà cả hai đều có thể thích thú trong quá trình chế tác tiếp tục chơi vui vẻ sau đó là tốt! Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng những chiếc cà kheo bằng thiếc sơn siêu dễ thương này là một ý tưởng hay. Nhận thông tin chi tiết đầy đủ để tạo một số tác phẩm của riêng bạn trên Red Ted Art.

11. Thiếc có thể gắn cờ windsock

Tin có thể gắn cờ windsock

Có những ý tưởng mà bạn thấy thú vị nhất trong danh sách của chúng tôi cho đến nay là những ý tưởng liên quan đến việc tạo ra một số kiểu trang trí sân, vì việc tôn tạo không gian ngoài trời của bạn cũng quan trọng đối với bạn như trang trí trong nhà của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Fun Crafts Kids đã tạo ra chiếc tất gió treo tuyệt vời này bằng cách sử dụng vải vụn và một lon thiếc cỡ lớn. Hãy thoải mái sử dụng hướng dẫn này như một cơ sở kỹ thuật nhưng trang trí của bạn theo cách bạn muốn!

12. Tin có thể điện thoại

Máy ảnh kỹ thuật số Olympus

Nếu bạn định giúp những đứa trẻ của mình trở nên khéo léo bằng những chiếc lon thiếc có nắp, tại sao không cùng nhau tạo ra thứ gì đó truyền thống và hơi cổ điển, giống như những đứa trẻ đã làm trong nhiều thập kỷ và vui chơi bất kể thời đại? Tất nhiên, chúng ta đang nói về những chiếc điện thoại lon thiếc vui nhộn! Chúng tôi đã từng chơi với những thứ này khi chúng tôi còn nhỏ và bây giờ chúng tôi thích xem những đứa trẻ của chúng tôi có một vụ nổ với một cái gì đó rất đơn giản nhưng rất ấn tượng. Đề phòng trường hợp bạn thực sự chưa từng thử chúng trước đây, thì đây là toàn bộ hướng dẫn chế tạo điện thoại hộp thiếc từ Childhood 101!

13. Chuông gió bằng thiếc đơn giản và vui nhộn

Chuông gió hộp thiếc đơn giản và vui nhộn

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích ý tưởng sử dụng lon thiếc có nắp để làm những thứ trông tự chế rõ ràng bởi vì bạn đánh giá cao tính thẩm mỹ DIY và sự quyến rũ của những loại dự án này? Chúng tôi hoàn toàn đồng ý với bạn về tình cảm đó; chúng tôi yêu thích bất cứ điều gì sẽ cho bạn bè và gia đình biết họ đã bước vào một hộ gia đình chế tạo nhiệt tình! Những chiếc chuông gió bằng hộp thiếc tuyệt vời này được sơn, lấp lánh và xâu chuỗi lại bởi Hands On As We Grow là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi. Chúng tôi cũng thích cách họ liên kết với nhau một cách tế nhị một cách đáng ngạc nhiên!

14. Quái vật lon thiếc ma quái

Quái vật hộp thiếc ma quái

Chúng tôi đã gần như thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về đồ thủ công đóng hộp thiếc ngoài trời mà bạn có thể treo trên cây bên ngoài để thêm một chút cá tính cho sân của bạn nhưng chưa có ý tưởng cụ thể nào khiến bạn đủ thuyết phục để lựa chọn chưa? Sau đó, chúng tôi muốn trình bày một giải pháp thay thế khác dọc theo những dòng đó để bạn xem xét! Hãy xem hướng dẫn trên Fun Crafts Kids để xem những bức tranh nhỏ vui nhộn và những chiếc hộp thiếc được tô điểm bằng hạt cườm này đã được tạo ra như thế nào và treo trên cành cây cho Halloween (hoặc chỉ để giải trí, vì bạn không để làm cho chúng trở nên ma quái nếu bạn thích sử dụng kỹ thuật cơ bản nhưng một phong cách trang trí khác. Đó là vẻ đẹp của các dự án DIY có thể tùy chỉnh).

15. Khung cửi đan bằng thiếc

Khung dệt thiếc có thể đan

Bạn có thực sự là một người đam mê chế tác sợi và có nhiều năm kinh nghiệm về những thứ như đan, nút chai, móc và khung dệt sợi, và bây giờ con bạn cuối cùng đã đủ lớn để bắt đầu tìm hiểu về những thứ bạn yêu thích? Chà, bạn chắc chắn có thể mua cho họ tất cả các vật dụng họ cần để bắt đầu tìm hiểu về máy dệt sợi (đây có lẽ là bước đầu tiên dễ dàng nhất trong số các lựa chọn) hoặc là bạn có thể tự làm khung dệt với giá cả phải chăng hơn từ một chiếc hộp thiếc, một số băng keo và một số móc kẹp chất kết dính, giống như Cut Out and Keep đã làm ở đây!

Bạn đã từng làm những loại đồ thủ công bằng hộp thiếc có ống xoắn tuyệt vời khác chưa mà bạn đã rất thích thú với điều đó nhưng bạn không thấy gì cả hoàn toàn tương tự như đây? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn đã làm điều đó hoặc liên kết với chúng tôi đến ảnh chụp thành phẩm của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)