Nếu bạn là chủ nuôi mèo, bạn sẽ biết cần bao nhiêu bồn cát để chăm sóc mèo con của bạn trong một tháng. Đối với hầu hết các thương hiệu, những chiếc bồn đó được làm bằng nhựa tốt với nắp và tay cầm chắc chắn. Chúng tôi luôn thấy rằng việc loại bỏ các bồn tắm vào cuối tháng là sai lầm, như thể chúng tôi đang lãng phí các nguồn tài nguyên chế tạo quý giá! Ngay cả khi bạn tái chế các bồn tắm, bạn vẫn đang bỏ đi những vật chứa chất lượng có nhiều tiềm năng tự làm.

Thay vì để cho mèo con của bạn tự đi vệ sinh, tại sao không tận dụng chúng vào các dự án chế tạo và lưu trữ tại nhà? Hãy xem 15 dự án DIY tuyệt vời này sẽ giúp bạn sử dụng tốt các bồn vệ sinh cho mèo của bạn!

1. Sơn mèo trồng cây

Người trồng mèo sơn màu

Nghệ sĩ Cassie Stephens cho bạn thấy một chiếc bồn rửa bát bằng nhựa đơn giản có thể lộng lẫy như thế nào với sự trợ giúp của một lớp sơn và một số bông hoa! Tự chế tạo chậu trồng cây tùy chỉnh dễ dàng như bạn đang sáng tạo. Tháo nắp và sơn các bồn theo cách bạn muốn, sau đó sử dụng chúng để trưng bày những bông hoa yêu thích của bạn trên hiên nhà!

2. Hộp đồ chơi có nhãn

Hộp đồ chơi có nhãn

Bạn đang tìm kiếm các giải pháp lưu trữ dễ dàng cho phòng vui chơi của trẻ em để giúp chúng giữ mọi thứ ngăn nắp và không ở trên sàn nhà? Lấy một chiếc lá từ cuốn sách của Scrappin ‘Danielle bằng cách giúp con bạn trang trí mặt ngoài của những chiếc hộp bằng giấy xây dựng, giấy gói, sơn hoặc nhựa thủ công, sau đó làm nhãn cho mỗi chiếc bồn. Những chiếc bồn trông càng ngộ nghĩnh, con bạn càng có nhiều khả năng thực sự sử dụng chúng!

3. Giỏ xe đạp

Giỏ xe đạp

Bạn có thích đạp xe ở hầu hết các nơi hơn là trả tiền xe buýt hay xăng không? Đi xe đạp là một ý tưởng tuyệt vời đối với môi trường và sức khỏe, nhưng nó không phải lúc nào cũng thực tế cho những việc như mua sắm tạp hóa. Lifehacker, tuy nhiên, có một giải pháp cho điều đó! Họ chỉ cho bạn cách gắn một bồn vệ sinh kitty ở mỗi bên bánh sau của bạn để cung cấp thêm không gian chứa đồ cho xe đạp của bạn, rất lý tưởng cho việc mua sắm hoặc mang theo quần áo đi làm của bạn.

4. Bộ làm mát du lịch cho các bữa tiệc sau xe

Du lịch mát cho các bữa tiệc sau

Bạn có thích tổ chức những bữa tiệc ngoài trời ngẫu hứng vào mùa hè và thường thấy rằng việc đặt máy làm mát dễ dàng hơn là để mọi người đi qua lại nhà bếp của bạn liên tục để lấy một cốc bia lạnh không? Largo gợi ý bạn nên sơn một chiếc bồn tắm dành cho mèo con với họa tiết, hình ảnh hoặc biểu tượng vui nhộn và đổ đầy đá vào đó để có thêm một khu giải nhiệt đồ uống cho những dịp khách mời của bạn có thêm một vài người bạn!

5. Máy cho vật nuôi tự động

Máng ăn cho vật nuôi tự động

Bạn có cho mèo ăn miễn phí và muốn chúng luôn có sẵn thức ăn khô để dùng khi bạn đi làm không? Lifehack chỉ cho bạn cách biến một bồn vệ sinh mèo trống rỗng thành một khay nạp thức ăn tự động, miễn là bạn luôn lấp đầy phần trên, sẽ đảm bảo vật nuôi của bạn luôn sẵn sàng đồ ăn nhẹ, ngay cả khi bạn phải làm việc muộn một ngày trong tuần này.

6. Thùng tái chế

Nhiều thùng tái chế

Bạn khá tỉ mỉ về cách phân loại và tái chế rác thải của gia đình? Cho dù bạn làm điều đó vì thành phố của bạn có những yêu cầu nhất định hay vì bạn muốn sống xanh nhất có thể, thì những chiếc bồn vệ sinh dành cho mèo con có nắp nâng có thể giúp bạn giải quyết! Chọn bao nhiêu bồn tùy theo số lượng danh mục tái chế mà bạn muốn và dán nhãn cho chúng bằng nhãn dán hoặc một mảng sơn bảng đen và một ít phấn, giống như Family Handyman đã làm ở đây. Ngay cả hành động tái sử dụng các bồn nước nhỏ của bạn cũng là một hành động tái chế!

7. Thùng vải cho các dự án may

Thùng vải cho các dự án may

Không Có Nơi Nào Giống Như Nhà Tự Chế gợi ý sử dụng những chiếc bồn nhỏ dành cho mèo con cao để lưu trữ hàng bãi vải một cách có tổ chức giúp chúng không bị nhăn và gọn gàng. Cân nhắc cắt từng dải vải để dán vào bên ngoài lồng giặt để bạn có thể dễ dàng tìm thấy đồ đạc.

8. Nhà để xe xếp chồng lên nhau

Nhà để xe xếp chồng lên nhau

Giá để xe thường có giá cả phải chăng và dễ lắp đặt, nhưng có lẽ bạn đã nhận thấy rằng chúng tôi rất hâm mộ bất cứ thứ gì có thể được làm từ vật liệu tái chế để mua một thứ gì đó mới. Thay vì đến Ikea để mua một kệ cho tất cả mũ bảo hiểm xe đạp và miếng đệm đầu gối trượt patin ngổn ngang ga ra của bạn, hãy xây dựng một loạt các sở thích từ những chiếc bồn tắm dành cho mèo con! Nhận hướng dẫn đầy đủ về nó trên Guiductables.

9. Sợi rác và bảo quản thủ công

Sợi rác và bảo quản thủ công

UpcycledStuff gợi ý rằng bạn nên sử dụng bồn vệ sinh mèo để lưu trữ các loại đồ thủ công, bao gồm cả sợi để đan hoặc móc! Các bồn này đặc biệt tốt để lưu trữ sợi vì kích thước của hầu hết các con sợi là hoàn hảo để xếp bên trong kích thước lồng giặt tiêu chuẩn.

10. Xô tote hàng hải

Xô tote tự nhiên

Bạn có cảm thấy Thực ra biến chiếc bồn tắm trống trải mới nhất của bạn thành một thứ dễ thương hơn nhiều? Chúng tôi hoàn toàn yêu thích chiếc xô tote hàng hải này của The Kim Six Fix, được làm bằng cách quấn dây xung quanh chiếc xô từ trên xuống dưới và ghim một chiếc neo trên bề mặt. Xô hải lý này là lựa chọn hoàn hảo cho những việc như đựng tạp chí trong nhà hoặc lấy thực phẩm khi di chuyển mà phải đặt phẳng để không bị đổ.

11. Hộp lồng gà xếp chồng lên nhau

Hộp làm tổ gà xếp chồng lên nhau

Savvy Housekeeping biết giá trị của việc có thể tăng tốc vì mục đích tiết kiệm tiền khi bạn sống trong một trang trại, vì vậy, họ đề xuất úp những chiếc xô mèo con ở bên hông để làm hộp làm ổ gà! Bạn càng tiết kiệm được nhiều hộp lứa, thì càng nhiều gà của bạn sẽ có một chỗ ngủ ấm cúng mà bạn không phải trả tiền cho những lựa chọn đắt tiền hơn.

12. Bồn tái chế và ủ phân

Máy ảnh kỹ thuật số Olympus

Hãy Nghĩ Về Nó Như Một Cuộc Phiêu Lưu biết rằng việc mua những chiếc bồn làm phân hữu cơ lạ mắt để đặt bên dưới bồn rửa của bạn không phải lúc nào cũng là một khoản đầu tư tốt. Tất cả những gì bạn sẽ làm là làm cho nó bẩn đi, và không ai có thể nhìn thấy nó! Chậu vệ sinh Kitty cũng hoạt động tốt.

13. Bồn đựng đồ bằng vải bọc dễ thương

Bồn chứa vải bọc dễ thương

Đôi khi bạn chỉ cần một bồn tắm cho mục đích tổ chức. Có lẽ bạn cần một nơi nào đó để đựng tất cả đồ trang điểm hoặc một chiếc hộp nhỏ để đựng đồ dùng vẽ của con bạn. Sử dụng một chiếc chậu vệ sinh cho mèo con là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng chỉ vì bạn mang theo đồ đạc không có nghĩa là bạn phải sử dụng nó thường xuyên với logo và tên thương hiệu nhô ra! Hãy xem cách Dunmore Crochet Corner đã bọc chiếc hộp này bằng những mảnh vải vụn và cúc áo dễ thương để làm cho chiếc hộp của bạn dễ thương hơn một chút!

14. Hộp đồ chơi “on the go” ngoài trời

Hộp đồ chơi% 22 trên đường đi% 22 ngoài trời

Một trong những điểm tốt nhất của bồn vệ sinh mèo có bánh xe là chúng hầu như đều có tay cầm chắc chắn để chịu nhiều trọng lượng. Điều này làm cho nó trở nên hoàn hảo để nâng cấp theo những cách liên quan đến việc vận chuyển nó nhiều. Upcycled Stuff đề xuất dán nhãn một chiếc bồn rửa bát mèo rỗng làm hộp đồ chơi cho những đồ chơi hạng nặng hơn mà con bạn có thể muốn sử dụng ở những nơi khác nhau, chẳng hạn như ô tô đồ chơi và xe tải của chúng.

15. Dây hoặc cuộn dây

Dây hoặc cuộn dây

as15 gợi ý nên cắt bớt các cạnh của hộp đựng mèo con và lắp một ống chỉ lớn ở trên cùng sao cho nó nằm ngang. Điều này giúp giữ dây (hoặc ống mềm, vì nó cũng hoạt động tốt cho điều đó) ở đúng vị trí mà không để nó bị bung ra hoặc bị rối.

Bạn có biết một người xảo quyệt với một hoặc hai con mèo luôn mua chất độn chuồng không? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ biết khả năng chế tạo và tự làm của mỗi chiếc bồn đó mang lại cho họ bao nhiêu!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)