Đầu tiên bạn có thể không nghĩ đến việc trang trí bằng nó, nhưng nó là sự bổ sung khá phổ biến hiện nay. Những bộ phận xù xì và những mái nhà ấm cúng thoải mái, chúng tôi đã tổng hợp 15 cách khác nhau để trang trí nhà bằng lông thú giả. Và chúng tôi tin rằng bạn sẽ yêu từng người trong số họ. Từ lãng mạn đến tươi tốt, từ cảm xúc được chào đón đến rung cảm ấm áp, có điều gì đó sẽ đánh gục trái tim của tất cả những người bên dưới.

Nội dung bài viết

1. Ném chăn

Chăn lông giả

Những điều kỳ diệu của tôi đã sử dụng một số chăn ném để thêm một số cảm giác ấm cúng và mời gọi sự ấm áp cho phòng khách. Sử dụng lông giả trong khi làm như vậy chỉ làm tăng thêm kết cấu và sự thú vị cho không gian. Sự tươi mát đó khiến tất cả chúng ta chỉ muốn nhảy ngay trên ghế sofa và có một đêm vui vẻ bên gia đình.

2. Đệm ghế

Thêm lông giả vào ghế

Shop Room Ideas biến những món đồ bổ sung bằng lông thú giả của họ thành đệm ghế. Nó tạo thêm rất nhiều sự quan tâm và hấp dẫn thời thượng cho ngóc ngách nhỏ này. Đặc biệt tuyệt vời khi thêm kiểu dáng này trong suốt những tháng mùa đông để thêm vào cách tiếp cận theo mùa, lễ hội đó.

3. Thảm khu vực

Thảm lông giả trong nhà

Những tấm thảm làm bằng lông giả cũng sẽ khiến tất của bạn bị bong tróc. Cho dù đó là một chút thú vị cho phòng chơi hay một chút ấm áp cho phòng khách có sàn gỗ cứng của bạn, những tác phẩm này sẽ không sớm lỗi thời. Hãy xem tất cả nguồn cảm hứng này nhờ Crazy Chic Design.

4. Bộ đồ giường

Bộ đồ giường giả lông

Chúng tôi cũng thích ý tưởng về bộ đồ giường giả lông thú. Nó thực sự tạo thêm sự hấp dẫn thậm chí còn ấm cúng và dễ chịu hơn cho chiếc giường. Bạn có thể không muốn nó ở đó quanh năm, nhưng đối với những tháng mùa thu và mùa đông, nó đã trở thành một mặt hàng chủ lực thực sự. Chúng tôi đã tìm thấy cái nhìn tuyệt đẹp này trên Decorpad.

5. Người Ottoman

Ghế đẩu giả lông thú

Pin-Insta-Decor có rất nhiều nguồn cảm hứng tuyệt vời để lấy ý tưởng từ đó. Và chúng tôi yêu không gian này và nó có nhiều màu sắc và kết cấu khác nhau. Nhưng đó là những con rái cá giả lông mà chúng tôi bị thu hút nhiều nhất. Chúng tôi yêu thích sự tươi tốt đó được hiển thị ở những khu vực không nghi ngờ.

6. Gối nhấn

Gối ném lông giả

HGTV đã cung cấp cho chúng tôi diện mạo phòng ngủ này và chúng tôi yêu thích sự đơn giản của nó. Việc bổ sung một chiếc gối giả lông thú dễ dàng là thứ mang lại sự ấm áp và cá tính hơn cho màn hình. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mảnh này trong cửa hàng – và ở tất cả các sắc thái khác nhau.

7. Bàn cà phê

Bàn cà phê giả lông

Đây thực sự là một món đồ tự làm mà bạn có thể tự làm ở nhà. Đó là từ Simple Stylings và chúng tôi hoàn toàn yêu thích thành phẩm. Thêm một số tiện nghi cho phòng khách với dự án này!

8. Màn hình băng ghế dự bị

Faux lông thú mộc mạc băng ghế trưng bày mùa thu

Khi bạn trang trí cho các mùa, hãy thêm một số lông giả vào hỗn hợp. Hoàn hảo cho các thiết lập vào mùa thu và mùa đông, màn hình băng ghế này từ Thoughts From Alice được làm nổi bật một cách độc đáo bởi một loạt các kết cấu, bạn có nghĩ vậy không? Và màu trắng tương phản với bí ngô đó là sát thủ.

9. Bao gồm cả mùa đông

Thêm mùa đông với lông giả cho ngôi nhà

Dưới đây là một ví dụ tuyệt đẹp khác về cách một chút lông giả có thể giúp mang mùa đông vào nhà. Sự che chở đã mang lại cho chúng tôi vẻ đẹp này và chúng tôi thích việc rắc thứ này quanh nhà thực sự dễ dàng như thế nào. Bạn thậm chí không phải chuẩn bị bất cứ điều gì.

10. Đọc Nook

Ngóc đọc sách giả lông

Life Creative đã tạo ra một góc đọc sách cho trẻ em và nền tảng của nó là dựa trên lông thú giả. Từ giường ngủ đến sàn nhà, mọi thứ đều sang trọng và tươi tốt đầy mời gọi. Đó thực sự là cách tốt nhất để mời bọn trẻ vào thời gian kể chuyện.

11. At the Vanity

Vanity mặc đồ giả lông

Ngay cả bàn trang điểm của bạn cũng có thể chứa một chút lông giả. Tại Randi Garrett Design, chúng tôi đã thấy rất nhiều cách thiết lập đẹp mắt. Nhưng điều này đặc biệt thu hút sự chú ý của chúng tôi vì nó làm cho không gian trở nên ấm cúng và thú vị hơn cho thói quen buổi sáng của chúng tôi.

12. Đánh dấu lối vào

Lối vào mùa đông được trang trí bằng lông thú giả

Love Grows Wild có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời khi thiết kế nhà. Nhưng chúng tôi thực sự yêu thích bức ảnh chụp lối vào của cô ấy. Những chùm lông giả nhỏ đó tạo nên sự mềm mại và lãng mạn cho khung cảnh. Không ai sẽ cảm thấy không được chào đón khi vào cửa.

13. Trong nhà bếp

Lông giả trong nhà bếp

Ai biết rằng lông thú giả thậm chí có thể tìm thấy một ngôi nhà trong nhà bếp? Nếu bàn ghế của bạn có chung sân khấu với bếp nấu, bạn có thể thấy cách bạn có thể tạo kiểu cho nó thật độc đáo. Kiểm tra thiết lập này và các thiết lập khác tại Elle Trang trí.

14. Lớp chúng

Lớp lông thú giả trong nhà

Bạn luôn có thể sử dụng bộ lông giả và xếp lớp chúng lên nhau. Tạo thêm sự sang trọng bằng cách sử dụng tất cả cùng một lúc. Hãy xem lại cảnh này tại Shelterness và sau đó cố gắng dễ dàng tạo lại cảnh này ở nhà.

15. Cơ sở cho bảng

Đế lông giả cho bàn ăn trong phòng ăn của bạn

Studio Meroe đã cho chúng tôi một ý tưởng dễ dàng khác để thử tại nhà. Sử dụng một chiếc ném lông thú giả làm giá đỡ cho bàn hoặc bàn làm việc của bạn. Thay vì ném bóng hoặc thảm khu vực truyền thống, hãy sử dụng thứ gì đó có họa tiết hơn một chút. Điều này đặc biệt hiệu quả khi bạn có sàn gỗ cứng – sự tương phản là một vẻ đẹp!

Nguồn: diys.com