Có một điều gì đó đặc biệt hơn về một bông hoa thật và sự nhẹ nhàng và tươi sáng mà nó mang lại cho ngôi nhà của bạn. Đó là hơi thở thực sự của một mái tóc mới và điều quan trọng là chúng ta phải nhớ thêm chúng vào các ngóc ngách khi cần đón. Nhưng bạn không cần phải chỉ sử dụng các cách hiển thị truyền thống. Thay vào đó, hãy xem 15 cách khác nhau để trưng bày những bông hoa tươi trong nhà của bạn và kết hợp một chút!

Nội dung bài viết

1. Với trái cây

Hoa tươi và trái cây trưng bày

Trong suốt mùa xuân và mùa hè – và cả mùa thu nếu bạn muốn dùng táo – bạn có thể kết hợp hoa tươi với trái cây tươi! Chúng tạo nên một bộ đôi tuyệt vời và tạo thêm một số nét duyên dáng cho ngôi nhà. Chúng tôi đã đúc kết ý tưởng này từ những bộ óc tuyệt vời tại Country Living.

2. Treo Chai

Lọ hoa treo lọ

Canvas Pop treo một số chai và sau đó sử dụng chúng làm lọ. Cho dù đây là bên bậu cửa sổ trong nhà bếp hay bên ngoài hiên nhà, đó là một cách tuyệt vời để gợi lên cảm giác chiết trung. Lấy một ít hoa dại và thêm tươi mới cho ngôi nhà của bạn!

3. Thiết lập bậc thang

Hoa tươi trưng bày trên thang

Bạn có thể chụp một chiếc thang cũ hơn và biến nó thành một màn hình hoa thú vị! Chúng tôi tìm thấy ý tưởng này bằng cách cuộn qua Pinterest và ngay lập tức yêu thích sự quyến rũ và hấp dẫn độc đáo của nó. Chỉ cần mua một bó hoa ở chợ và sau đó chia chúng ra để tạo lại dáng vẻ này.

4. Khay Vanity

Khay trang trí bằng hoa tươi

Ngay cả khay trang điểm của bạn trong phòng ngủ cũng có thể làm sáng bừng lên một chút bởi một vài bông hoa tươi. Chúng tôi yêu thích sự lựa chọn này và chúng tôi thích sự hấp dẫn tuyệt vời như thế nào với việc bổ sung các bông hoa. Kiểm tra thêm nguồn cảm hứng như thế này bằng cách truy cập PopSugar.

5. Hộp trồng cây

Tự làm hộp trồng cây thợ xây lọ

Tiêu dùng Thủ công mỹ nghệ luôn có những ý tưởng vui nhộn để làm cho cuối tuần tươi sáng hơn một chút. Chúng tôi yêu thích dự án hộp trồng cây này và nó chỉ là một cách tuyệt vời khác để trưng bày hoa trong nhà. Đó là cách hoàn hảo để mặc nhà đón xuân.

6. Vòng hoa

Vòng hoa tươi tự làm

Free People có một hướng dẫn tuyệt vời trên trang web của họ để tạo vòng hoa cánh hoa tươi này. Hãy làm theo và tạo một cái gì đó tương tự cho cửa trước hoặc thậm chí lối vào văn phòng tại nhà của bạn. Đây có thể là cách ưu tiên của chúng tôi để trưng bày những bông hoa!

7. Bàn ăn tối

Hoa tươi bàn ăn

Tất nhiên, trang trí bàn ăn với một số bông hoa xinh xắn luôn là một cách tuyệt vời. Chúng tôi thích cái nhìn này về khu vực phòng ăn mà chúng tôi tìm thấy trên Pinterest và cảm thấy nó khá hợp thời trang và đầy cảm hứng. Chúng tôi cũng thích sự kết hợp của các lọ.

8. Bàn văn phòng

Hoa tươi để bàn văn phòng tại nhà

Luella & June cũng trang điểm cho văn phòng tại nhà của họ với một số cánh hoa. Chúng tôi thích cách một số loài hoa có thể mang lại cảm giác tươi sáng nhất và những nốt hương đẹp đẽ cho ngôi nhà. Và điều đó cực kỳ hiệu quả đối với những không gian như thế này cần thêm cảm giác hạnh phúc.

9. Bên trong bình chia độ

Hoa tươi trong bình nước

Bạn có thể mua tác phẩm này từ Ali Express nhưng chúng tôi thực sự thích nguồn cảm hứng mà nó mang lại cho chúng tôi. Những chiếc bình cổ điển hoặc những chiếc bình mới tinh, chúng hoạt động như bình hoa một cách tuyệt vời! Nó cung cấp thêm một cảm giác quyến rũ và tinh thần thoải mái mà chúng tôi yêu thích.

10. Tường hoa

Tường vòng hoa tự làm

Thay vì lấy một bình hoa, tại sao không trưng bày những bông hoa của bạn trên tường như họ đã làm ở Kitchy Kitchen? Bạn có thể học cách làm thứ gì đó tương tự bằng cách nhảy qua. Nếu bạn muốn thêm tinh thần mùa xuân hoặc sự quyến rũ của boho, đây là tấm vé cho bạn đến bữa tiệc đó.

11. Gần bồn tắm

Hoa cho phòng tắm thiết kế nhà

Làm cho thời gian tắm thêm đặc biệt với một số bông hoa tulip để làm nổi bật các bong bóng. Thêm hoa vào phòng tắm thoạt đầu có thể không khiến bạn thích thú, nhưng đó thực sự là một ý tưởng thực sự tuyệt vời. Và cảnh này từ Havenly khiến chúng tôi nghĩ về việc khách của bạn sẽ đánh giá cao nó như thế nào.

12. Cảnh tiền sảnh

Hoa tươi trong tiền sảnh

Chào bản thân và khách bằng một vài bông hoa khi họ bước vào nhà chỉ là một cách khác để thêm phần quyến rũ. Chúng tôi đặc biệt yêu thích cách thiết lập mộc mạc này từ Home NBC. Có rất nhiều lộ trình cần thực hiện khi nói đến kiểu dáng.

13. Chậu bếp

Hoa tươi bồn rửa bếp

Mực nhà bếp cũng có thể được trang điểm bằng hoa. Ngay tại cửa sổ và nơi mọi người rửa tay, hãy thêm một hoặc hai bông hoa để làm mới bổ sung. Cái nhìn đầy cảm hứng này đã được StoneGable mang đến cho chúng tôi.

14. Bình tưới nước

Hoa tươi trong bình tưới

Country Living mang đến cho chúng ta một ý tưởng tuyệt vời khác bằng cách thêm những cánh hoa vào bình tưới cây. Đó là một cách tuyệt đẹp để thêm hương vị mùa xuân hoặc mùa hè cho ngôi nhà. Lấy một cái lon cũ hơn và nâng nó lên!

15. Trong Chum

Bày hoa trong lọ

MSW đã sử dụng các lọ làm bình của họ. Mặc dù đây đã là một ý tưởng khá phổ biến nhưng nó vẫn lọt vào danh sách này vì tinh thần cổ điển và hiệu ứng vui nhộn của nó. Bên ngoài, bên trong và xung quanh ngôi nhà, đó là một cách rất linh hoạt để trưng bày hoa của bạn.

Nguồn: diys.com