Tối nay hãy chuẩn bị bữa tối với một nhóm mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích. Món nướng ngày nay là món ăn mà hầu như ai cũng thích thú nhưng còn việc tạo ra một kiểu quay mới theo kiểu cổ điển để không quá buồn tẻ hay nhàm chán trên đĩa thì sao? Và hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn nhiều ý tưởng khác nhau. Tham khảo tất cả 15 cách khác nhau để làm một khoai tây nướng dưới đây!

1. Nạp Địa Trung Hải

Công thức khoai tây nướng kiểu Địa Trung Hải

Món ăn Địa Trung Hải mang đến cho chúng ta một công thức tuyệt vời để chế biến món khoai tây nướng với hương vị và nguyên liệu tươi ngon. Truyền một chút phong cách Địa Trung Hải vào bữa tối tối nay với món này. Cà chua, phô mai feta, ô liu, v.v. sẽ khiến món ăn này trở thành món khoái khẩu cho cả gia đình.

2. Nướng hai lần

Hai lần khoai tây nướng 4b

Nếu bạn muốn thứ gì đó cổ điển hơn một chút, hãy chuyển sang She Wears Many Hats. Cô ấy có một công thức tuyệt vời cho món khoai tây nướng hai lần sẽ khiến mọi người trong bàn ăn – ngay cả những đứa trẻ – thực sự hài lòng. Và họ có thể đứng đầu với bất kỳ

3. Nhúng rau chân vịt & atiso

Cải bó xôi và khoai tây nướng atiso

Serious Eats lấy một món khai vị ưa thích và nạp khoai tây của họ với những phần ngon nhất của nó. Món khoai tây nướng nhồi bông cải bó xôi và bông atiso này trông giống như một món ăn kèm khá ngon, bạn có nghĩ vậy không? Hãy tiếp tục và nắm bắt công thức.

4. Cheesy Vegetarian Nạp

Công thức khoai tây nướng nấm rơm

Bạn có thể dùng món này như một món ăn phụ hoặc thậm chí là món chính cho những người yêu thích ăn chay. Món ăn ngon này đến với chúng tôi qua Peas and Crayons và với tất cả các chi tiết được bao gồm. Đây cũng sẽ là món ăn kèm hoàn hảo với súp và salad!

5. Bông cải xanh & Cheddar

Bông cải xanh và khoai tây nướng cheddar

Bông cải xanh và phô mai cheddar luôn là một cách hay để dùng với khoai tây nướng của chúng ta. Và lần này chúng được nướng hai lần và đầy ắp những bông hoa cải xanh và thêm độ ngon. Hãy làm theo hướng dẫn dễ dàng tại Baker by Nature.

6. Gà nhồi BBQ

Bbq gà nướng khoai tây

Barefeet in the Kitchen cũng đã làm một bữa ăn từ khoai tây của cô ấy. Nhồi với thịt gà BBQ thơm ngon và mềm và tất cả các loại phủ bạn có thể muốn, đây cũng có thể hoạt động như một bữa ăn vui vẻ. Chỉ cần phục vụ nó với một món salad ăn kèm hoặc một chén súp.

7. Kiểu Thái

Công thức khoai lang nướng kiểu Thái

Bạn có thích nhiều đồ ăn Thái không? Chà, nhờ Dula Notes, bạn có thể dành tình yêu đó ngay cho món khoai tây nướng của mình. Còn đây là khoai lang, nên nhìn từ dưới lên sẽ độc đáo hơn một chút.

8. Shepard’s Pie Nạp

Shepherds pie nạp khoai tây nướng

Cupcakes & Kale Chips cung cấp cho chúng ta một công thức đơn giản khác sẽ giúp các bữa ăn trong tuần trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn đã là một fan hâm mộ của bánh shepard, thì chắc chắn bạn sẽ là một fan hâm mộ của món khoai tây đầy ắp này. Nó chứa đầy tất cả các thành phần tốt nhất từ ​​món ăn tối cổ điển!

9. Phong cách Nacho

Khoai tây nướng kiểu Nacho

Serious Eats có rất nhiều ý tưởng ngon để thử ở nhà và quán này cũng không ngoại lệ. Lấy một củ khoai tây nướng đơn giản của bạn và biến nó thành giấc mơ của người yêu vừa dễ dàng lại vừa làm hài lòng cả gia đình. Tất cả họ đều có thể tận hưởng niềm vui khi đứng đầu với tất cả các mục yêu thích của họ!

10. Ớt

Khoai tây nướng nhồi ớt

Chili là một loại bánh khoai tây nướng cổ điển, vì vậy, tất nhiên, chúng tôi cũng phải thêm nó vào đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một công thức để thử thì món này từ Add a Pinch là một người chiến thắng – chúng tôi đã thử công thức đó một cách cá nhân! Đừng quên pho mát và kem chua ở trên – và cả jalapeños nếu bạn cảm thấy thích mạo hiểm.

11. Cheesy Ham & Broccoli

Bông cải xanh giăm bông phô mai hai lần khoai tây nướng

Bông cải xanh và pho mát dễ dàng cho vào khoai tây nướng nhưng thêm một chút giăm bông vào sự kết hợp đó sẽ khiến món ăn trở nên ngon miệng. Kiểm tra cách thực hiện điều đó tại Trang chủ. Làm ra. Lãi suất .. Và điều này cũng có thể dễ dàng trở thành bữa trưa hoặc bữa tối của riêng nó!

12. Bữa sáng soong

Thịt hầm ăn sáng khoai tây nướng

Recipe Rebel đã đi theo con đường lấy cảm hứng từ bữa sáng. Bạn có thể nhồi khoai tây vào món thịt hầm ăn sáng và đó là món ngon nhất khi thức dậy vào buổi sáng hoặc để phục vụ tại bàn ăn sáng muộn. Kiểm tra lại trước khi chuyển!

13. Bloomin ‘

Khoai tây nướng nở

Bạn luôn có thể làm cho khoai tây của bạn nở một chút. Hãy xem công thức thú vị này tại The Gunny Sack! Không chỉ ngon mà cách trình bày cũng sẽ khiến những vị khách trong bữa tối của bạn phải trầm trồ.

14. Thịt heo nướng BBQ

Bbq thịt lợn nướng khoai tây

Thay vì thịt gà, bạn có thể nạp khoai tây với một ít thịt lợn BBQ! Một lần nữa, nó đóng vai trò như một ý tưởng bữa tối tuyệt vời và được phục vụ với một số món nướng mới ở bên cạnh – bạn sẽ có mọi người trong bàn ăn vui vẻ và hài lòng. Chúng tôi đã tìm thấy món ăn này tại Southern Living.

15. The Ultimate

Nhận khoai tây nướng cuối cùng

Và cuối cùng, chúng tôi yêu cầu bạn xem Serious Eats chỉ một lần nữa. Họ có tất cả các diễn biến phù hợp cho một công thức khoai tây nướng cổ điển. Nếu bạn đang muốn tìm cách “tối thượng” để tiêu thụ những loại tinh bột này, thì đây chính là nó.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)