Một bữa tối cổ điển cho gia đình và một người sẽ chảy nước miếng, một miếng thịt bò nấu chín và có hương vị hoàn hảo là thứ âm nhạc thu hút rất nhiều người (và cả những người thích thú). Hôm nay chúng tôi cung cấp 15 cách ướp bít tết đơn giản sẽ làm nổi bật các món thịt và khoai tây truyền thống của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó giúp nâng tầm những bữa ăn đó lên một tầm cao mới về độ ngon, thì những món này chắc chắn sẽ làm được điều đó! Hãy xem qua và thử một cái vào cuối tuần này.

1. Garlic & A Kick

Công thức ướp bít tết nướng ngon nhất

Root + Revel có một loại nước xốt bít tết được yêu thích và đi kèm với rất nhiều hương vị tuyệt vời. Linh hoạt cho tất cả các loại bữa tối theo chủ đề và thời gian trong năm, nó có cả những nét đẹp mắt và một cú hích! Kiểm tra công thức sau khi nhảy.

2. Mojo

Mojo bò bít tết chân váy nướng

Qua Serious Eats, bạn sẽ tìm thấy nước xốt kiểu “mojo” này. Hoàn hảo cho món bít tết và phục vụ với một số món ăn Mexico, đó là cách hoàn hảo để phục vụ các món ăn mùa hè của bạn với bạn bè và gia đình.

3. Nước ép táo

Nước xốt bít tết nước táo

Ai biết nước ép táo có thể là nước xốt hoàn hảo cho món bít tết của bạn? Tất cả những gì bạn phải làm để học cách biến điều đó thành hiện thực là xem CDKitchen và tóm tắt tất cả các chi tiết.

4. Châu Á cuối cùng

Nước xốt bít tết sườn châu Á cuối cùng

Nếu bạn muốn một chút cảm hứng châu Á trên bàn tối nay, chỉ cần xem công thức này từ Just A Taste. Nó sẽ làm thịt của bạn tươi sáng hơn và bạn có thể phục vụ với một ít cơm trắng để có một bữa ăn đầy hương vị, lành mạnh và thân thiện với gia đình. Hãy bắt đầu ngay bây giờ để xem qua các thành phần của nước xốt “Châu Á cuối cùng” này.

5. Mật ong Chipotle

Xốt nướng mật ong chipotle

Taste of Home đã tạo ra một loại nước xốt mật ong chipotle có độ cay và độ ngọt vừa phải. Có rất nhiều khía cạnh khác nhau sẽ khen ngợi nó và hoàn thành một bữa ăn cuối tuần.

6. Jack Daniel’s

Jack daniels công thức bít tết nướng

Jack Daniel’s là một người hâm mộ yêu thích và nước xốt này cũng vậy cho món bít tết của bạn. Hãy kiểm tra nó sau khi chuyển sang Chế độ ăn uống. Những món rau nướng bên cạnh cũng có thể dùng một chút!

7. Rượu vang đỏ

Thịt bò bít tết ướp rượu vang Goliath

Rượu vang đỏ luôn hoạt động tốt. Để tìm hiểu sâu hơn về công thức cổ điển này, hãy đi sâu vào hàng hóa bằng cách truy cập Bàn nếm. Đây là một trong những vị linh hoạt nhất trong danh sách và nó cũng là sở thích cá nhân của chúng tôi.

8. Bia Zesty, sả và gừng

Bít tết marinades bia vicky wasik

Serious Eats có một loại nước xốt độc đáo lên tay áo của họ. Một số bia zesty, sả và gừng kết hợp với nhau để tạo nên một thứ gì đó khác lạ và ngon miệng. Chúng tôi yêu thích sự đổi mới đằng sau những hương vị này.

9. Bò Teriyaki

Xốt thịt bò teriyaki

Nước xốt teriyaki chỉ là một món ăn cổ điển khác mà bạn cần phải có. Người Mẹ Căn Nhà của bạn sẽ chỉ cho bạn tất cả những điều cần biết đằng sau nước sốt – và đằng sau cách nấu nướng. Phục vụ nó với cơm ưa thích và một vài chiếc nem.

10. Hành tây

Nước xốt bít tết hành tây

Epicurious có một loại nước xốt hành tây đơn giản cũng rất hiệu quả. Nó có hương vị, nó đầy màu sắc và thực sự có thể thêm bột vào thịt bò đó. Đó là một hương vị truyền thống hơn cho món bít tết của chúng tôi.

11. Tỏi chanh

Tỏi chanh ướp

Một chút chanh và một chút tỏi làm cho món bít tết này trở thành một món ăn gây nghiện. Hương vị vẫn tốt trong những món khoai tây chiên đó. Kiểm tra nó tại Food & Wine.

12. Pepperoncini

Nước xốt bít tết Pepperoncini

Đối với những người đã yêu thích pepperocinis, công thức giải trí bất đắc dĩ này sẽ phù hợp với bạn. Nếu bạn muốn có một hương vị nhẹ nhàng, tươi mát, thì đây là món bạn nên xem lại lần thứ hai.

13. Phong

Bít tết ướp lá phong 2

Có thể bạn sẽ muốn gợi ra một cái gì đó có hương vị ấm cúng và ấm cúng cho gia đình. Đó là nơi mà một chút cây phong xuất hiện và nó sẽ rất ngon trên miếng bít tết của bạn. Nắm bắt các thiết lập bằng cách truy cập Món ăn Hàng ngày.

14. Dứa và cam quýt

Nước xốt đa dụng cho dứa và cam quýt 11 768x1160 645x974

Cuối cùng, Food Above Gold có nước xốt phù hợp với nhiều loại thịt khác nhau – bao gồm cả bít tết của bạn. Nếu bạn muốn một món gì đó có cảm hứng về biển đảo, hãy thưởng thức hương vị nhẹ nhàng và tươi mới này! Hãy cho chúng tôi biết nó diễn ra như thế nào.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)