Chúng tôi không chắc nó là gì, nhưng có điều gì đó về mùa xuân khiến chúng tôi muốn nâng cấp mọi thứ. Thông thường, chúng tôi cố gắng bám vào những thứ mà chúng tôi đã sở hữu để chúng thực sự được nâng cấp và chúng tôi đang loại bỏ một thứ gì đó hoặc sử dụng nó theo một cách mới, nhưng chúng tôi sẽ thừa nhận rằng đôi khi chúng tôi thấy mình bị cuốn vào một dự án chúng ta sẽ mua thứ gì đó mới với giá rẻ nhất có thể, chỉ để làm một món đồ thủ công tuyệt vời. Tuy nhiên, gần đây, chúng tôi đã tìm thấy một thể loại thủ công được sắp xếp lại mà chúng tôi có khổng lồ cung cấp bởi vì những đứa trẻ của chúng tôi và các thành viên khác trong gia đình là những vận động viên cuồng nhiệt như vậy; gần đây chúng tôi đã phát hiện ra rằng có tấn trong số các dự án DIY thú vị mà bạn có thể tạo ra từ các thiết bị thể thao thay thế!

Chỉ trong trường hợp bạn thích ý tưởng chế tạo mọi thứ từ các thiết bị thể thao cũ giống như chúng tôi đã làm khi chúng tôi nghe lần đầu tiên, đây là 15 trong số các dự án nâng cấp thú vị nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm cho đến nay.

1. Giá đỡ nến bánh răng đi xe đạp

Giá đỡ nến đi xe đạp

Bạn đã bao giờ nhìn vào các bánh răng trên xe đạp và nghĩ xem chúng trông bắt mắt như thế nào, rồi tự hỏi liệu thứ gì đó có hình dạng đó cũng có thể trông bắt mắt ở nơi khác? Nghe có vẻ kỳ lạ khi tự hỏi làm thế nào bạn có thể sáng tạo với một thiết bị xe đạp, nhưng có điều gì đó thú vị về cách chúng trông như thế nào khi chúng quay! Sau đó, hãy tưởng tượng chúng tôi đã phấn khích như thế nào khi nhìn thấy giá đỡ nến bánh xe đạp tuyệt đẹp này được giới thiệu trên Mạng lưới DIY! Hướng dẫn của họ cho bạn thấy nó đã được tạo ra như thế nào.

2. Bàn đầu giường hình gậy bóng chày

Bàn đầu giường hình gậy bóng chày

Gia đình bạn có mấy cầu thủ bóng chày to khỏe không? Sau đó, bạn có thể có nhiều hơn một cây gậy bóng chày bị loại bỏ hoặc bị hư hỏng nằm xung quanh chỉ chờ được nâng cấp thành một thứ gì đó mới! Chúng tôi thích cách quầy hàng đêm này được giới thiệu trên Love of Family and Home trông không chỉ vì nó sẽ đưa một trong những con dơi ra khỏi nhà để xe của chúng tôi, mà còn vì nó sẽ tạo ra một tác phẩm theo chủ đề gọn gàng trong phòng của một cậu bé hoặc như một chiếc bàn phụ trong một phòng giải trí theo chủ đề thể thao.

3. Giá đựng rượu đầu gậy golf

Giá đựng rượu đầu gậy đánh gôn

Bên cạnh việc ngập tràn trong những chiếc gậy bóng chày bị loại bỏ, bạn có một nguồn cung khá lớn những chiếc gậy chơi gôn chưa sử dụng đang nằm xung quanh vì chồng bạn là một người ham mê chơi gôn, người không thể không tặng cho mình những chiếc gậy mới mỗi khi có cơ hội? Chà, dự án cụ thể này sẽ không giúp bạn sử dụng lại trọn câu lạc bộ, nhưng ít nhất nó sẽ ngăn họ đặt xung quanh! Hãy xem hướng dẫn này về cách tạo một giá treo rượu có góc cạnh tuyệt vời từ đầu gậy đánh gôn trên Dog House Woods n ‘Vines.

4. Ghế trượt nước

Ghế trượt nước

Bạn và gia đình luôn yêu thích các môn thể thao dưới nước vào mùa hè? Chà, chúng tôi chắc chắn có thể cảm nhận được bạn về điều đó bởi vì chúng tôi cũng yêu thích những thứ như trượt nước nhưng chúng tôi cũng biết rằng đôi khi mọi thứ bị hỏng, bao gồm cả ván trượt. Để ván trượt nước bị hỏng nằm xung quanh là cách chúng tôi bắt đầu tìm cách sử dụng lại chúng, đó là cách chúng tôi tìm thấy dự án ghế trượt nước tuyệt vời này từ DIY Network! Chúng tôi thích cách màu sắc của ván trượt nước tương phản với màu gỗ của phần còn lại của chiếc ghế.

5. Gương đựng vợt tennis

Gương vợt tennis

Bạn có thực sự đến từ một hàng dài những người yêu thích thể thao, những người mà bạn đã thừa hưởng các thiết bị và thiết bị cũ từ đó, vì vậy bạn thực sự có một số thứ nằm xung quanh đó là cổ điển biên giới? Chà, chúng có thể đã quá cũ hoặc mòn để sử dụng cho một trò chơi bây giờ, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể biến chúng thành một thứ khác! Những chiếc gương treo tường vợt tennis cổ điển tự làm tuyệt vời này được giới thiệu trên Cuộc sống của bà W’s Life on A Budget là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi! Hướng dẫn của họ sẽ hướng dẫn bạn quá trình làm ra chúng.

6. Giá treo áo dính khúc côn cầu

Giá đỡ gậy khúc côn cầu

Mỗi khi chúng ta nhìn thấy một trong những người thân thích thể thao của mình cầm ngược cây gậy khúc côn cầu của họ trong khi họ dựa vào đó để lắng nghe huấn luyện viên của mình, chúng ta sẽ nghĩ về việc phần trên (thường là phía dưới) trông như thế nào bạn có thể treo thứ gì đó lên đó. Chà, một ngày nọ khi chúng tôi bắt đầu tìm cách nâng cao những chiếc gậy khúc côn cầu cũ hơn trong nhà để xe của chúng tôi giờ đã được sử dụng lâu hơn, chúng tôi đã bắt gặp một ý tưởng xoay quanh chính xác ý tưởng đó! Chúng tôi đã bị hấp dẫn bởi ý tưởng làm phiên bản của riêng mình cho chiếc giá treo áo khoác khúc côn cầu tuyệt vời này đến nỗi chúng tôi đã thực sự làm một chiếc cho hành lang phía trước của chúng tôi trong đời thực. Tìm hiểu cách làm một trong những món ăn rất riêng của bạn trên Cottage Life.

7. Ghế đựng vợt tennis

Ghế vợt tennis

Bạn có bị hấp dẫn bởi ý tưởng nâng cấp những chiếc vợt tennis cổ điển thành một thứ mà bạn thực sự có thể sử dụng thường xuyên hơn, nhưng bạn không chắc rằng mình cần thêm chiếc gương hội trường nào nữa không? Sau đó, có lẽ những chiếc ghế vợt mát mẻ này sẽ khiến bạn yêu thích hơn một chút! Chúng tôi thực sự thích ý tưởng đặt những thứ này trong phòng giải trí của trẻ em để ngay cả khi chúng đang ngồi xuống, xung quanh chúng vẫn có những chủ đề vui nhộn, năng động xoay quanh các môn thể thao yêu thích của chúng. Kiểm tra cách chúng được tạo ra trên DIY Network.

8. Băng ghế trượt tuyết Upcycled

Băng ghế trượt tuyết Upcycled

Chúng ta đã nói về ván trượt nước, loại ván trượt này rộng hơn một chút so với hầu hết các loại ván trượt khác, khiến một ván trượt tuyết đơn lẻ trở thành mặt sau của một chiếc ghế hoàn hảo, nhưng nếu gia đình bạn là người yêu thích môn thể thao mùa đông và tuyết thì sao? Chà, đừng bao giờ sợ hãi, ước mơ tạo ra chỗ ngồi theo chủ đề thể thao của riêng bạn vẫn chưa tan thành mây khói! Thay vào đó, hãy bắt đầu bỏ đi những ván trượt băng qua đường băng cũ hoặc những ván trượt xuống dốc để bạn có thể làm một chiếc ghế dài giống như trong ảnh! Tìm hiểu cách nó được tạo ra trên Scrap Hacker.

9. Thanh treo tường ván trượt

Thanh treo tường ván trượt

Nhiều hơn bất kì môn thể thao khác mà bất cứ ai trong gia đình chúng tôi đã từng chơi, những đứa trẻ của chúng tôi thích trượt ván cuồng nhiệt đã mang lại nhiều thiết bị dự phòng nhất cho đến nay. Họ luôn phá vỡ sàn gỗ hoặc quyết định họ muốn một phong cách mới hoặc một thiết kế mới, tiết kiệm các khoản phụ cấp của họ cho đến khi họ có đủ khả năng mua bất kỳ chiếc ván trượt nào mà họ để mắt tới. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tìm cách biến một trong những tấm bảng cũ của họ thành một thứ hữu ích hơn và chúng tôi đã được trao tặng một thanh treo tường tuyệt vời này! Nhận thông tin chi tiết đầy đủ về cách tạo thanh ván trượt của riêng bạn trên Recyclart.

10. Túi bóng rổ có khóa kéo

Túi bóng rổ có khóa kéo

Được rồi, chúng tôi đã nói dối khi nói rằng ván trượt là thứ số một mà chúng tôi còn sót lại sau những ám ảnh về thể thao của gia đình chúng tôi trong nhà để xe của chúng tôi. Chúng tôi hoàn toàn quên mất những quả bóng rổ ở khắp sân sau, liên tục lăn xuống đường lái xe, hoặc nảy lên và nằm vứt lại và xẹp xuống dưới bụi cây. Thật may mắn cho chúng tôi, hướng dẫn này từ Recyclart phác thảo cách cho một quả bóng rổ cũ hợp đồng mới với cuộc sống như một chiếc túi có khóa kéo tuyệt vời! Chúng tôi thích hình dạng nhọn mát mẻ mà thành phẩm có.

11. Vòng tay khâu bóng chày

Vòng tay khâu bóng chày

Nếu bạn hỏi chúng tôi, phần thú vị nhất của quả bóng chày luôn là đường khâu màu đỏ tươi tuyệt vời. Bạn có thể nói từ nhận xét đó rằng chúng tôi không phải là những người đam mê thể thao thực sự trong gia đình, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể tạo ra những thứ xảo quyệt thú vị cho những người trong cuộc sống của chúng ta, những người làm yêu thể thao! Ví dụ: cháu gái của chúng tôi là một người rất đam mê bóng chày, vì vậy chúng tôi đã làm theo hướng dẫn này trên Ladybird Baseball để làm cho cô ấy chiếc vòng da tuyệt vời này thực ra hình thêu của một quả bóng chày cũ.

12. Tự làm chậu trồng cây mọng nước bằng bóng mềm

Diy softball trồng cây mọng nước

Giả sử bạn đã sử dụng một phần của quả bóng chày hoặc bóng mềm để làm chiếc vòng tay mà chúng tôi vừa chỉ cho bạn ở trên nhưng bạn vẫn còn phần còn lại của quả bóng và nó hầu như chưa được chạm vào? Chà, có thể tạo ra hai thứ từ một mảnh ghép có thể chỉ là một trong những điều rất yêu thích của chúng tôi trên toàn thế giới! Đó là lý do tại sao chúng tôi đã sử dụng phần còn lại của quả bóng mà chúng tôi đã làm vòng tay của cháu gái mình để tạo ra chiếc chậu trồng cây mọng nước tuyệt vời này được phác thảo trên Oh Rubbish. Của chúng tôi được làm từ bóng chày chứ không phải bóng mềm, vì cháu gái của chúng tôi là một cầu thủ bóng chày, nhưng đây vẫn là hướng dẫn mà chúng tôi đã sử dụng để biến nó thành hiện thực!

13. Giá treo áo khoác đội đầu câu lạc bộ golf

Giá treo áo khoác câu lạc bộ golf

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về các dự án giúp bạn nâng cao đầu câu lạc bộ chơi gôn nhưng bạn không phải là một người đam mê rượu lớn, vì vậy bạn chỉ không chắc mình cần một giá rượu theo chủ đề chơi gôn? Trong trường hợp đó, có lẽ đây là giải pháp thay thế giá treo áo khoác treo tường đó là cũng làm bằng đầu gậy đánh gôn có thể ở trên con hẻm của bạn nhiều hơn một chút. Kiểm tra cách mà cái này đã được thực hiện trên The Fletcher Studios.

14. Ống nhựa PVC và trò chơi đánh gôn bóng tennis

Trò chơi chơi gôn bằng ống nhựa pvc và bóng tennis

nhiều những thứ tuyệt vời và sáng tạo mà bạn có thể tạo ra với những quả bóng tennis, cả cũ và mới, nhưng loại dự án yêu thích của chúng tôi theo hướng đó là loại giúp chúng tôi khiến những đứa trẻ nhỏ tuổi nhất của mình nhiệt tình với thể thao ngay cả trước khi chúng tôi đăng ký chúng tham gia các hoạt động thể thao có tổ chức vì họ còn quá trẻ. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định làm cho chúng trò chơi PVC và bóng tennis tuyệt vời này có trên Mom Endeavors! Về mặt kỹ thuật, đây thực sự là một trò chơi thực hành cú xoay vàng hoặc khúc côn cầu của họ, nhưng nó vẫn sử dụng bóng tennis và điều đó đủ tốt cho chúng tôi.

15. Bọ rùa bóng bowling

Bọ rùa bóng bowling

Chúng tôi biết chúng tôi đã nói rằng chúng tôi chắc chắn không phải là những người đam mê thể thao trong gia đình nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi chưa bao giờ thực sự tham gia vào các môn thể thao tương tự! Trên thực tế, cách đây không lâu, chúng tôi đã tham gia một đội chơi bowling. Chúng ta không còn nữa, nhưng điều quan trọng là chúng ta đã từng! Tuy nhiên, những quả bóng chúng tôi mua vào khoảng thời gian đó đã không được sử dụng kể từ đó và chúng tôi cảm thấy mệt mỏi khi để chúng dưới chân quanh nhà. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ quả bóng vườn bọ rùa nhỏ đáng yêu này là một ý tưởng hay! Little Vintage Cottage hướng dẫn bạn cách sơn và trang trí quả bóng bowling cũ của riêng bạn theo cách dễ thương như vậy.

Bạn có biết ai đó mà các thành viên trong gia đình chơi một rất nhiều của các môn thể thao, vì vậy họ luôn có các thiết bị thể thao cũ nằm xung quanh? Chia sẻ bài đăng này với họ để truyền cảm hứng cho họ làm điều gì đó sáng tạo với tất cả thay vì chỉ loại bỏ nó!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)