Bạn có đang ném những hộp thủy tinh đó ra ngoài khi ngọn nến đã tan hết không? Chà, DỪNG LẠI! Có rất nhiều cách để tái sử dụng những lọ nến rỗng đó và chúng tôi ở đây để chia sẻ tất cả những bí mật, chính xác là 15. Vì vậy, hãy làm sạch chúng và bắt đầu ghi chép. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều hướng dẫn và nguồn cảm hứng về cách nâng cấp các bit linh hoạt đó trong nhà.

Nội dung bài viết

1. Terranium mọng nước

Tự làm bằng đá mài mọng nước từ lọ nến cũ

Bower Power đã truyền cho chúng tôi rất nhiều cảm hứng với việc tự làm bằng đất nung mọng nước này. Với những lọ nến thủy tinh lớn hơn, bạn có thể làm sạch phần sáp dư thừa và biến chúng thành một thứ tương tự. Ngay cả những mảnh nhỏ cũng có thể được sử dụng thành các cụm vui nhộn để làm nổi bật ngôi nhà.

2. Trang điểm cần thiết

Tùy chọn bảo quản cọ trang điểm từ lọ nến cũ

Bạn đang cần một số cách mới để dọn dẹp bàn trang điểm của mình và ngăn nắp? Bạn có thể làm sạch những lọ nến cũ đó và sử dụng tốt! Chỉ cần kiểm tra cách Elle Sees cất giữ những loại cọ trang điểm và son bóng này!

3. Kỷ niệm kỳ nghỉ

Lọ ký ức kỳ nghỉ

Chúng tôi luôn tìm thấy rất nhiều ý tưởng tuyệt vời, đồ tự làm và nguồn cảm hứng từ Martha Stewart. Và những cuties cũng không ngoại lệ. Thay vì một album ảnh, bạn có thể tạo các lọ ký ức cho tất cả các phần yêu thích của bạn trong cuộc sống, kỳ nghỉ, lễ tốt nghiệp, đám cưới, sinh nhật và hơn thế nữa!

4. Trang trí theo mùa

Tái sử dụng lọ nến để trang trí

Bạn cũng có thể biến chúng thành một số kiểu trang trí ngộ nghĩnh đáng yêu. Những chiếc áo đã có sẵn áo phù hợp cho việc này và bạn có thể thay chúng cho mùa giải. Bông tuyết, quả cầu tuyết nhỏ, lát chanh hoặc bí ngô cho mùa thu như bạn thấy ở đây trong ảnh này từ Dwell Beautiful.

5. Tổ chức Pantry

Lọ nến cũ vào tổ chức phòng bếp

Những ngọn nến Yankee có nắp đậy an toàn, chúng rất phù hợp cho phòng đựng thức ăn! Chúng tôi đã tìm thấy ý tưởng thiên tài này trong khi tìm kiếm nguồn cảm hứng trên Pinterest và phải tóm tắt nó cho độc giả của chúng tôi. Đó là một cách tuyệt vời để làm cho căn bếp của bạn trở nên đỉnh cao.

6. Dây buộc tóc

Bảo quản dây buộc tóc từ lọ đựng nến

Missy Sue đã sử dụng một lọ nến nhỏ hơn để giữ cho dây buộc tóc của mình được gọn gàng. Đây cũng là một điều cần thiết. Đã bao nhiêu lần bạn đánh mất chiếc kẹp tóc đuôi ngựa mà không bao giờ tìm lại được? Với ý tưởng nhỏ này, bạn có thể giữ cho những thứ cần thiết của mình không bị chạy mất.

7. Kẹo Halloween

Kẹo Halloween trong lọ nến cũ

Bạn thậm chí có thể tạo ra một màn hình tuyệt đẹp của kẹo và đồ ăn vặt bằng cách sử dụng những lọ nến cũ. Chỉ cần xem thiết lập này từ Housewives of Riverton và sử dụng nó làm nguồn cảm hứng. Chúng ta có thể thấy điều tương tự này là một số cho Giáng sinh, Ngày lễ tình nhân và thậm chí cả Lễ Phục sinh!

8. Trạm trà

Trạm trà với lọ nến cũ

Ngôi Nhà Hạnh Phúc đã tạo nên sự quyến rũ nhất của những không gian trà cho căn bếp của mình. Chúng tôi không chỉ lấy cảm hứng từ thiết kế cổ điển, kiểu nhà tranh của nó mà chúng tôi còn thích sự thật là nó đã quay được bánh xe của chúng tôi. Bạn có thể dễ dàng sử dụng một số lọ nến cũ và dùng chúng để đựng trà!

9. Thu dọn bàn

Lọ nến làm tổ chức bàn

Nếu bạn đang cần sắp xếp bàn làm việc, hãy sử dụng những hộp thủy tinh đã dùng để đựng nến yêu thích của bạn và biến chúng thành những mảnh mới! Điều này được thiết lập từ Lolly Jane là chức năng và cá nhân. Đó sẽ là một dự án thú vị để thực hiện và kết thúc thực sự giúp ích trong văn phòng.

10. Giá để gia vị

Giá đựng gia vị với lọ đựng nến

Tạo một giá đựng gia vị bằng cách sử dụng các hộp đựng! Chúng tôi đã tìm thấy nguồn cảm hứng này trên Tasty và nó thực sự khá dễ dàng. Đảm bảo rằng chúng là những chiếc lọ nhỏ hơn trước khi bạn bắt đầu và làm theo hướng dẫn dễ dàng.

11. Lót bánh cupcake

Lọ nến cũ để bảo quản lót cupcake

Họ cũng giữ lót cupcake của bạn khá tốt. Bạn có thể làm lại toàn bộ tủ đựng thức ăn nướng của mình bằng cách sử dụng các lọ và tổ chức. Rắc và các phần trang trí khác có thể được cất giữ trong thời gian ngắn. Cảm ơn vì ý tưởng Deign Eat Repeat!

12. Lưu trữ Thủ công

Tái sử dụng lọ đựng nến để đựng đồ thủ công

Dwell Beautiful có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời và đây chỉ là một ý tưởng hay khác. Dễ dàng cất giữ đồ nghề thủ công của bạn bên trong. Từ nhãn dán đến giấy vụn cho đến tem, hãy đặt những mục yêu thích của bạn vào bên trong và làm gọn gàng văn phòng hoặc phòng thủ công tại nhà của bạn.

13. Khung ảnh

Khung ảnh lọ nến

Photojojo đã biến hộp đựng bằng thủy tinh thành khung ảnh và chúng tôi yêu thích kết quả chiết trung. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại lọ nào để biến điều này thành hiện thực, nhưng rõ ràng, chúng tôi đang tập trung vào những lọ nến hoạt động như một chiếc bùa. Hãy cho chúng tôi biết thành phẩm của bạn sẽ ra sao!

14. Lọ đựng kem dưỡng da

Kem dưỡng da tự chế trong lọ nến

Nếu bạn muốn sản xuất các sản phẩm làm đẹp của riêng mình, bạn sẽ cần một số hộp đựng để đặt chúng vào. Và khi chúng tôi thấy công thức kem dưỡng da này trên Live Simply, bánh xe của chúng tôi phải quay trở lại. Một số lọ nến nhỏ hơn của bạn có thể được sử dụng để lưu trữ sản phẩm của bạn!

15. Bình hoa

Bình hoa nến lọ tự làm

Và cuối cùng, bạn có thể biến những chiếc lọ đựng nến của mình thành lọ hoa và những bông hoa tươi của mình. Bất kể kích thước, bạn có thể sử dụng chúng theo cách tươi sáng và quyến rũ này. Hãy xem thêm những nguồn cảm hứng như thế này tại Dear Serendipity.

Nguồn: diys.com