Cho dù chúng là thủy tinh hay nhựa, lớn hay cao, chai có thể được sử dụng trong một số lượng lớn các dự án xung quanh nhà. Đừng vứt chúng đi! Thay vào đó, hãy dọn sạch chúng và hãy sử dụng những mảnh đó để sử dụng tốt! Thân thiện với trẻ em, liên quan đến trang trí hoặc như một phương tiện để giải trí, chúng tôi đã biên soạn một danh sách tuyệt vời gồm 15 cách thông minh để sử dụng chai rỗng.

Nội dung bài viết

1. Bình cắt

Diy cắt ra chiếc bình

Beauty Lab đã lấy một số chai rỗng và tạo ra những chiếc bình hiện đại nhưng không có lỗ hổng này. Sang trọng và mượt mà, chúng rất dễ trở nên sống động và sẽ là một phụ kiện mới siêu linh hoạt cho ngôi nhà. Đó là một cách tuyệt vời để mang hoa tươi vào nhà.

2. Người giữ nến

Chai rượu nến tự làm

Tất nhiên, bạn luôn có thể tiếp thu ý tưởng của Ruffled và biến nó thành hiện thực. Cần một nơi mới để đóng gói nến của bạn? Hãy vứt bỏ chân đèn và thắp sáng bàn ăn với những người đẹp này.

3. Dụng cụ cắt thủy tinh

Chai rượu vang tự làm

Brit + Co đã giới thiệu món đồ DIY tuyệt vời, có thiết kế cao cấp này và chúng tôi ngay lập tức yêu thích. Những chai rượu cũ đó sẽ trở thành một số chai rượu mới. Thực hiện theo các hướng dẫn chặt chẽ trên này!

4. Bình sơn

Lọ hoa sơn tự làm

Sway đã chuyển sang chế độ màu với ý tưởng của họ. Những chiếc lọ đó bạn có thể dễ dàng biến tấu thành những chiếc lọ xinh xắn, đầy sức sống để khoét lỗ. Chọn sắc thái của bạn và dành một buổi chiều để chỉnh sửa chúng.

5. Bình hoa Ombre Bud

Sony dsc

Chúng tôi thực sự yêu những người đẹp lấy cảm hứng từ boho này. Điểm nhấn ombre thực sự giúp tạo ra một cái nhìn độc đáo. Kiểm tra tất cả các chi tiết bằng cách làm theo tại DIYing & Upcycling.

6. Whisky Tiki Torch

Ngọn đuốc tự làm tiki

ManMade DIY lấy một chai rượu whisky cũ và thực sự biến nó thành một thứ vừa tiện dụng vừa phong cách! Thêm một số cá tính cho hiên sau với cái này. Truy cập ngay bây giờ và nắm bắt tất cả các chi tiết.

7. Lọ gắn kết

Bình rượu treo tường

Tạo một số giá treo tường bằng những chai cũ đó. Đừng ném chúng ra ngoài, chỉ cần tạo ra một cái gì đó hoàn toàn mới cho ngôi nhà. Ghé thăm Shanty 2 Chic và tìm hiểu cách biến dự án mới này thành hoạt động trong ngày mưa của bạn.

8. Trung tâm mùa thu

Sở thích của tôi

Place Of My Taste có phần trung tâm tuyệt đẹp, lấy cảm hứng từ mùa thu này nổi bật và chúng tôi cũng phải lấy nó ra để giới thiệu. Chúng tôi yêu thích tông màu vàng và làm thế nào nó có thể trở thành một cách dễ dàng và rẻ tiền để làm nổi bật mùa. Hãy tiếp tục ngay bây giờ và bạn sẽ nhận được một loạt các nguồn cảm hứng tuyệt vời.

9. Dụng cụ rút xà phòng

Tự làm chai rượu khắc chai đĩa xà phòng

Sống tốt Chi tiêu ít hơn có rất nhiều ý tưởng tiết kiệm và thú vị đã lên trong tay họ. Những chai thủy tinh bạn có, tốt, chúng có thể trở nên dễ dàng hơn bạn nghĩ. Thực hiện bước nhảy vọt và đi sâu vào hướng dẫn.

10. Trang trí Sequins

Sequin chai tự làm

A Little Craft in Your Day đã thêm một chút sơn và sequins vào chai của họ. Và chúng tôi yêu thành phẩm glam. Hoàn hảo cho các bữa tiệc và những thứ tương tự, hãy cùng tán tỉnh cho một đêm chế tác!

11. Dream Jar

Giấc mơ lọ tự làm

Pinterest luôn đánh giá cao sự ưa thích của chúng tôi khi nói đến những ý tưởng độc đáo. Chúng tôi chộp lấy cái này vì nó quá quyến rũ. Hãy biến chiếc lọ cũ đó thành chiếc lọ mơ ước để cả gia đình cùng góp sức.

12. Thủy tinh

Năm mới trước đêm giao thừa thủ công trung tâm

Đây là một ý tưởng trung tâm khác dành cho những người muốn làm nổi bật bàn ăn trong phòng ăn. Cho dù bạn muốn mặc nó vào mùa đông hay chỉ là đêm giao thừa, nó đều phù hợp. Kiểm tra nó kỹ hơn tại Living Locurto.

13. Lọ Nụ Mini

Bình hoa mini tự làm

Julie Measures đánh bông một số lọ hoa nhỏ từ một số lọ sơn móng tay cũ. Ngay cả những người có thể được làm sạch của chúng tôi và tái sử dụng cho một cái gì đó thêm đặc biệt. Chúng rất thích hợp để lót bệ cửa sổ và bàn làm việc.

14. Đèn Chai

Đèn chai rượu tự làm

Nếu bạn thực sự cảm thấy khéo léo, hãy xem ý tưởng độc đáo này từ Lana Red. Lấy một cái chai cũ và biến nó thành một cái gì đó mới là một sáng tạo. Nhưng biến nó thành một chiếc đèn là một điều đặc biệt sáng tạo, bạn có nghĩ vậy không?

15. Lọ nhúng lấp lánh

Lọ nhúng tự làm long lanh

Décor 8 đã nắm bắt được sự lấp lánh, và chúng tôi không tức giận! Một số chai rượu cũ hoặc chai soda thủy tinh có thể được nhúng vào sơn và lấp lánh khá dễ dàng. Sử dụng chúng như bình hoa hoặc đồ trang trí cho kỳ nghỉ!

Nguồn: diys.com