Đôi khi, điều tốt nhất để làm vào một buổi chiều lười biếng là làm đồ thủ công. Rất may, tất cả những gì bạn cần là một vật dụng phải có để thực sự bắt đầu bữa tiệc. 15 món đồ thủ công bằng keo nóng này rất phù hợp để bạn bận rộn vào một ngày mưa. Một số có thể bao gồm kiddos, những người khác có thể là tốt nhất để thư giãn một mình. Hãy cùng xem qua một số dự án sáng tạo mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ nhanh chóng thích thú.

1. OMG Tassel Keychain

Móc khóa tua rua da Diy omg

Những chiếc móc khóa tua rua này của Brit + Co quá đáng yêu. Hoàn hảo để sử dụng làm quà tặng khi tắm hoặc quà cảm ơn tự làm, tất cả những gì bạn cần để bắt đầu là súng bắn keo. Cắm cô ấy vào và làm ấm cô ấy!

2. Dấu hiệu chào mừng

Dấu hiệu súng bắn keo nóng tự làm

Bạn thậm chí có thể thực hiện một dấu hiệu chào mừng nhỏ. Tất cả những gì bạn cần là một mảnh gỗ và một que keo để bắt đầu. Hãy làm theo hướng dẫn dễ dàng này tại Mod Podge Rocks.

3. Móc treo không trượt

Móc treo chống trượt tự làm

Biến những chiếc móc treo bằng nhựa thông thường thành những kiệt tác chống trượt với một chút keo nóng. Hãy nghe lời khuyên từ The Shabby Creek Cottage và sắp xếp tủ quần áo của bạn nhanh chóng. Nó chỉ là một kế hoạch sửa chữa đơn giản!

4. Nhẫn

Vòng keo nóng tự làm

Dream A Little Bigger đã làm những chiếc nhẫn từ keo nóng nguyên chất! Đây là một cách nghệ thuật, thú vị để tạo ra đồ trang sức. Thực hiện bước nhảy vọt và nắm bắt tất cả các chi tiết sau bước nhảy.

5. Mặt trên bánh bông tuyết

Bánh bông lan topper

DIY Candy biết cách làm bánh topper lấy cảm hứng từ bông tuyết bằng một số tác phẩm tiện dụng với súng bắn keo. Bạn thậm chí có thể thêm một chút màu sắc cho chúng nếu bạn thực sự sáng tạo. Cùng theo dõi và quẩy ngay món bánh mùa đông đó nhé!

6. Áo thun không đường may

Cách tạo teepee

Thậm chí có một số cách để tạo ra một chiếc áo phông không cần may cho những đứa trẻ trong nhà (hoặc người lớn)! Tất cả những gì bạn phải làm là cắm khẩu súng đó vào và đến The Handmade Home để xem qua hướng dẫn. Phòng chơi hoặc phòng tắm nắng trở nên ấm cúng hơn rất nhiều và tạo điều kiện cho những đêm đọc sách dễ dàng.

7. Hoa Thư

Chữ hoa tự làm

Bức thư hoa này thật đẹp! Và nó thực sự rất dễ dàng để tạo lại với một chút trợ giúp và lời khuyên từ Raddest Mom. Lấy phần ban đầu, lấy các cánh hoa giả của bạn, và sau đó bắt đầu cắt bỏ bằng súng bắn keo.

8. Đũa phép thuật sĩ

Đũa phép thuật sĩ tự làm

Ai là một người hâm mộ phép thuật lớn hoặc Harry Potter? Chúng tôi chắc chắn là như vậy! Và chúng tôi rất vui khi được đi sâu vào nghề chế tạo đũa phép phù thủy này được đặc trưng bởi Sugar Bee Crafts.

9. Bình kết cấu

Bình hoa văn tự làm

Bạn có thể thấy các tác phẩm “thiết kế riêng” tương tự trong các cửa hàng được đặt với giá cao hơn mức bạn muốn. Rất may, bạn có thể học cách tạo phiên bản lừa đảo! Hãy xem tác phẩm đầy cảm hứng này từ The Budget Decorator.

10. Chụp đèn lấy cảm hứng từ nhân loại học

Bóng đèn hoa tự làm

Đây là một “trò lừa đảo” thú vị khác mà chúng tôi đã tìm thấy và tất cả những gì bạn cần là một khẩu súng bắn keo để bắt tay vào làm. Hãy xem The Gold Jellybean để tìm hiểu cách làm nổi bật những chiếc chụp đèn jane đơn giản của bạn.

11. Băng đô hoa

Băng đô hoa tự làm

Những chiếc băng đô hoa vô cùng hợp thời trang và bạn có thể tự trang điểm cho mình là chìa khóa để có một bộ sưu tập lớn và đẹp. Chúng tôi thích thiết kế này và thấy hướng dẫn dễ dàng và đơn giản để làm theo. Xem thông tin chi tiết tại Chiến dịch Đại tu.

12. Ghim tinh tế

Chốt tinh tế tự làm

Áo khoác jeans đã trở lại và đầy hiệu quả. Và những phụ kiện bổ sung cũng có thể cá nhân hóa và làm nổi bật chúng lên một chút. Tại Damask Love, bạn sẽ học cách tạo một số ghim tinh tế ngổ ngáo của riêng mình.

13. Kẹp tóc đông lạnh

Kẹp tóc đông lạnh tự làm

Cho dù bạn muốn gợi lên cảm giác về mùa hay bạn đã có một cô gái yêu thương Elsa trên tay, bạn có thể làm vài chiếc kẹp bông tuyết cho cô ấy vào buổi bình minh. A Girl & A Glue Gun sẽ trình bày tất cả các chi tiết để bạn có thể thực hiện!

14. Trang trí san hô

trang trí san hô tự làm

Những miếng trang trí san hô này được làm bằng súng bắn keo nóng và có thể giúp bạn trang trí lại phòng tắm hoặc phòng ngủ của khách ngay lập tức. Nếu bạn yêu thích sự tinh tế bên bờ biển, bạn sẽ thích hướng dẫn này. Ghé thăm Ohoh Decor để biết tất cả bí quyết.

15. Bông tai chấm kẹo

Bông tai chấm kẹo tự làm

Cuối cùng, hãy đến Minted Strawberry và học cách làm một số bông tai chấm kẹo cho bạn và bạn bè của bạn. Với nhiều màu sắc khác nhau, chúng trở thành một món đồ linh hoạt trong bộ sưu tập trang sức của bạn. Chúng tuyệt vời như một món quà tự làm!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)