Khi nói đến trang trí nhà, chúng tôi chắc chắn không phải là chuyên gia. Tuy nhiên, bởi vì chúng tôi là những người làm nghề thủ công, chúng tôi cũng không xa lạ gì với việc thử các kỹ thuật và thủ thuật sáng tạo khác nhau để làm cho mọi thứ trông thú vị hơn một chút so với ban đầu, ngay cả xung quanh ngôi nhà của chúng tôi. Bây giờ, thông thường chúng ta thường trang trí những thứ nhỏ hơn một chút trong phòng khi chúng ta cảm thấy ngứa ngáy để thêm gia vị cho nơi ở của mình một chút, nhưng gần đây chúng ta đã nghĩ … điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta chỉ chọn một bức tường, ít nhất là trong mỗi phòng nếu không toàn bộ ngôi nhà, để có được Thực ra xảo quyệt và hào nhoáng với? Đó là cách chúng tôi tự nghiên cứu các cách khác nhau để tạo ra những bức tường tuyên bố tuyệt vời thực sự tạo ra sự tập trung và thêm cá tính cũng như màu sắc cho căn phòng!

Chỉ trong trường hợp bạn quan tâm đến ý tưởng tạo một bức tường tuyên bố DIY tuyệt vời trong nhà như chúng tôi, nếu không muốn nói là hơn, thì đây là 15 ý tưởng, hướng dẫn, thiết kế và kỹ thuật tốt nhất mà chúng tôi đã khám phá cho đến nay trong tìm kiếm của chúng tôi.

1. Tường bút sơn hoa văn lặp đi lặp lại

Mô hình lặp đi lặp lại sơn bút tường

Bạn đã luôn quan tâm đến ý tưởng có một bức tường có hoa văn rất đồng nhất, nhưng bạn chắc chắn là một người nghệ thuật, vẽ bằng tay và ý tưởng dán giấy dán tường không hấp dẫn bạn? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét các tùy chọn stencil trực tuyến và trong cửa hàng thủ công địa phương của bạn, bởi vì A Beautiful Mess ở đây để chỉ cho bạn một cách tốt hơn nhiều để tạo mẫu của bạn thực sự! Họ khuyên bạn nên dùng bút sơn để theo dõi hình dạng của bút chì để có được một cái nhìn mỏng, sạch và chi tiết. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đo khoảng cách giữa các hình dạng vạch sơn một cách cẩn thận!

2. Tự làm tường lược mật ong

Tường lược mật ong tự làm

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tạo cho mình một bức tường tuyên bố lạ mắt từ đầu, bạn có muốn đi tất cả đi ra và tạo ra thứ gì đó có về mọi tính năng mà bạn có thể nghĩ ra? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Vintage Revivals sử dụng que gỗ và sơn để tạo nên bức tường tuyên bố hình tổ ong có kết cấu, hoa văn và màu ombre, tất cả ở cùng một nơi!

3. Tường Polaroid đơn giản

Tường polaroid đơn giản

Có lẽ hiện tại bạn đang thực sự sống ở một nơi tạm bợ và nhỏ bé, vì vậy bạn không muốn tạo ra một bức tường tuyên bố đòi hỏi nhiều nỗ lực hoặc vĩnh viễn, nhưng bạn không thể không thôi thúc muốn tạo ra một vị trí khách sẽ thấy rất ấn tượng thực sự? Chà, vậy thì chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên biến nó thành thứ mà bạn cũng sẽ thực sự thích thú khi ngắm nhìn bản thân, nhưng cũng là thứ mà bạn có thể gỡ xuống mà không gặp quá nhiều khó khăn! Chúng tôi thích cách Apartment Therapy sử dụng các bản in theo phong cách Polaroid của một số bức ảnh yêu thích của họ để tạo ra một bức ảnh ghép treo tường chứa đầy những kỷ niệm đẹp (và cũng không mất nhiều thời gian để dán chúng lên).

4. Màu sọc cầu vồng bị chặn

Sọc cầu vồng bị chặn màu

Có bạn luôn luôn yêu tạo ra các kế hoạch trang trí nhà ấn tượng bằng cách sử dụng sơn vì bạn thích rằng đó là một cách lâu dài hơn để thiết lập tông màu của căn phòng? Chà, nếu bạn cũng là một người yêu thích màu sắc tươi sáng, thì chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi chỉ cần có thể đã tìm thấy hướng dẫn tự làm hoàn hảo cho bạn! Hãy xem cách A Beautiful Mess có được lượng sơn đáng giá như cầu vồng với dải màu sáng, đậm và sử dụng kỹ thuật dán cẩn thận để tạo ra các sọc màu gọn gàng, chỉn chu khắp căn phòng.

5. Bức tường hình bóng trăng vàng từ máy chiếu

Mặt trăng vàng phản chiếu tường

Bạn có bị hấp dẫn bởi ý tưởng tạo ra một hình ảnh trên tường của mình nhưng bạn không chắc rằng có tồn tại một chiếc bút chì khá lớn đủ cho những gì bạn có trong đầu không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ rất thực sự quan tâm đến dự án theo dõi máy chiếu treo tường được giới thiệu trên A Beautiful Mess! Họ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình theo dõi một hình bóng cẩn thận trên tường bằng bút chì bằng máy chiếu của bạn và sau đó tô nó bằng sơn sau đó.

6. Những bức tường chevron chunky

Những bức tường chevron chunky

Chúng tôi đã gần như Giữ sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về các sọc tường chunky ở trên nhưng thị hiếu của bạn thực sự tối hơn hoặc câm hơn một chút, vì vậy bạn không chắc chắn về tất cả những màu đó? Chà, bạn chắc chắn có thể tạo lại ý tưởng đó bằng các sắc thái nhẹ nhàng hơn, nhưng bạn có thể không thấy nó hấp dẫn về mặt thị giác trừ khi bạn thêm một số mẫu. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng những tấm chevron chunky tuyệt vời này được phác thảo từng bước trên Makely Home là một sự thay thế tuyệt vời như vậy!

7. Bức tường tuyên bố hình học được lót mỏng

Tường tuyên bố hình học được lót mỏng

Bạn có thực sự vẫn đang cuộn qua danh sách của chúng tôi nhưng nghĩ xem bạn thực sự thích ý tưởng tạo ra một cách lặp lại bằng stencilled khá mỏng và chi tiết đến mức nào, nhưng bạn thực sự có thể thích thứ gì đó thậm chí hơn so với những gì chúng tôi đã cho bạn thấy trước đây? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ bạn có thể hòa nhập tốt hơn một chút với hướng dẫn được giới thiệu trên Snappy Casual! Họ chỉ cho bạn cách tạo một mô hình hình học từ các đường kẻ rất mảnh ở các góc khác nhau để có vẻ như bạn đã tạo ra ảo ảnh quang học 3D.

8. Áo choàng sọc chun

Áo choàng sọc chun

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về khả năng tạo những đường sọc dày đậm hơn dọc theo bức tường của bạn và bạn có ý định đưa ý tưởng đó vào đâu đó trong nhà của mình, nhưng bạn không chắc mình muốn che toàn bộ tường trong đó? Trong trường hợp đó, có lẽ bạn sẽ thành công hơn với cách A Beautiful Mess tạo ra một mảnh sọc chunky phía trên lớp áo với các màu sáng và tối xen kẽ. Đây là một cách tuyệt vời để phá vỡ một kế hoạch trang trí tối!

9. Bức tường thiên hà “Dream big”

Giấc mơ bức tường thiên hà lớn

Bạn có bị hấp dẫn bởi ý tưởng làm một bức tường màu tối rất bắt mắt này không vì bạn thấy chúng êm dịu và bạn, không giống như nhiều người khác, thực sự nghĩ rằng màu tối là hoàn hảo cho phòng trẻ em vì lý do đó? Vậy thì chúng tôi nghĩ rằng có lẽ bạn có thể là người hoàn hảo để tặng bức tường “giấc mơ lớn” theo chủ đề thiên hà này được phác thảo trên Lovely Etc! Họ chỉ cho bạn cách sơn màu cơ bản, tô điểm bức tường bằng màu nhấn, và bút chì hoặc vẽ tự do các từ bằng bất kỳ loại chữ nào bạn chọn.

10. Sơn và tường điểm nhấn gỗ

Sơn và gỗ tạo điểm nhấn cho bức tường

Bạn có thực sự bị hấp dẫn bởi ý tưởng sơn và que kem mà chúng tôi đã cho bạn thấy trước đó bởi vì bạn thích sự tương phản giữa các mảnh gỗ và màu sơn, nhưng bạn nghĩ rằng bạn thực sự thích một cái nhìn kém tinh tế hơn một chút? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý cho bạn xem cách Project Nursery làm một bức tường sọc xen kẽ bằng cách sử dụng những mảnh gỗ lớn trông có vẻ rusitc và màu sơn phù hợp với phần còn lại của căn phòng của họ.

11. Tường bê tông tự làm theo phong cách công nghiệp

Tường bê tông tự làm kiểu công nghiệp

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những ngôi nhà cực kỳ hiện đại có toàn bộ tường được làm bằng bê tông, thêm một yếu tố công nghiệp vào không gian mà không làm cho cả căn phòng trở nên lạnh lẽo về mặt thẩm mỹ của nó? Chà, thoạt nhìn có vẻ giống thứ mà chỉ những ngôi nhà đắt tiền, được xây dựng chuyên nghiệp mới có, nhưng bạn có biết rằng những bức tường này thực sự đơn giản hơn rất nhiều so với những gì bạn mong đợi không? Tìm hiểu cách nó được thực hiện trong hướng dẫn này từ Guiductables!

12. Bức tường ombre tinh tế tuyệt đẹp

Bức tường ombre tinh tế tuyệt đẹp

Có phải bạn luôn là người có tâm hồn nghệ thuật, thích vẽ bằng tay hơn hầu hết các kỹ thuật tự làm khác miễn là bạn được làm việc với những màu sắc mà bạn yêu thích? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng ý tưởng tường tuyên bố sơn ombre đáng yêu này có trên Cat Creature có thể là chỉ cần ý tưởng phù hợp để bạn thử sức mình! Chúng tôi thích kỹ thuật của họ đơn giản như thế nào và chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ trông tuyệt đẹp chỉ với bất kỳ màu nào.

13. Tường vòm neo đóng dấu

Đóng dấu tường cổng vòm neo

Bạn có thực sự là một fan hâm mộ lớn của khái niệm mô hình lặp lại mà chúng tôi đã cho bạn thấy một số lần bây giờ nhưng bạn gần như cảm thấy như thể bạn thích một thiết kế phân tán hơn một chút so với những ý tưởng rất gọn gàng, đối xứng và thống nhất mà chúng tôi đã trình bày bạn cho đến nay trong danh sách của chúng tôi? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn rồi nghĩ rằng bạn nên xem cách A Beautiful Mess sử dụng kỹ thuật dập sơn cẩn thận để tạo ra một hình dạng lặp lại trên khắp bức tường của họ. Chúng tôi thích cách họ sử dụng màu sơn tối hơn trên nền trung tính thông thường của họ để các mỏ neo thực sự nổi bật, nhưng bạn nên thoải mái sáng tạo với cả hai màu thiết kế tem!

14. Các sọc vàng giao nhau

Sọc vàng giao nhau

Có lẽ bạn bị hấp dẫn nhất bởi ý tưởng sơn một bức tường tuyên bố trong nhà của bạn bằng cách sử dụng màu vàng kim loại tuyệt đẹp để nổi bật so với phần còn lại của kế hoạch trang trí của bạn, nhưng, mặc dù màu vàng nổi bật so với màu trắng tinh khiết, bạn không thể không nhưng ước gì màu cơ bản trong những thiết kế đó là một chút gì đó tươi sáng hoặc tươi vui hơn? Sau đó, có lẽ bạn sẽ làm tốt hơn với một ý tưởng gần giống với những gì Woodrail Drive đã tạo ra ở đây! Họ gợi ý sơn một bức tường cơ bản bằng màu xanh trứng gà hoặc bạc hà đẹp mắt và giao nhau giữa các đường vàng sạch với độ dày khác nhau trên khắp bề mặt tường, giống như các nét vẽ.

15. Bức tường xương rồng dát vàng

Dấu vết cây xương rồng tường vàng

Bạn có bị giằng xé giữa những ý tưởng cho phép bạn sáng tạo bằng tay với bút sơn và dấu vết bởi vì bạn thích cái nhìn có đường viền mỏng đó, nhưng bạn cũng khá thích tính thẩm mỹ của bức tranh lặp lại được đặc trưng trên bức tường neo được đóng dấu? Chà, thật may mắn cho tất cả chúng ta, A Beautiful Mess ở đây để cho bạn thấy rằng bạn không thực sự phải lựa chọn giữa hai thứ đó! Thay vào đó, họ đề xuất in một tấm giấy nến của hình ảnh nhỏ mà bạn muốn lặp lại và vẽ bút lông theo dấu một bản phác thảo rõ ràng về nó nằm rải rác trên bức tường mà bạn đang muốn cải thiện.

Bạn đã thực sự tạo ra một loại tuyên bố DIY tuyệt vời khác hoặc bức tường nhấn trong nhà của bạn mà bạn đang rất thực sự hài lòng nhưng bạn không thấy ở đây? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn đã làm điều đó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)