Bạn sẽ được thưởng thức một bữa ăn thực sự hôm nay! Nếu bạn đang thực hiện nhiệm vụ biến đổi bất kỳ ngóc ngách nào xung quanh ngôi nhà, hãy bắt đầu với đồ nội thất. Nâng cấp, trang điểm và sáng tạo với những phần chức năng đó! Sử dụng những gì bạn đã có và biến chúng thành một thứ gì đó hoàn toàn mới và phong cách. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu 15 cách tự làm đồ nội thất trước và sau sẽ truyền cảm hứng cho bạn làm lại vào cuối tuần.

Nội dung bài viết

1. Tủ trang điểm có dấu màu xanh và trắng

Trước và sau khi tủ quần áo tự làm

Căn hộ trị liệu bắt đầu trước và sau cuộc hành trình với tủ quần áo quyến rũ này. Chúng tôi yêu thích thiết kế màu xanh lam được cá nhân hóa và cách nó được “nâng cấp” ngay lập tức với việc bổ sung. Sử dụng nó trong phòng ngủ hoặc thậm chí trong tiền sảnh.

2. Không gian săn chắc bằng ngọc

Phòng khách tông màu ngọc trai Hà Lan trước sau

Brit + Co cho chúng ta một vẻ đẹp trước sau như một! Được rồi, vì vậy đây không nhất thiết là đồ nội thất chỉ được làm lại, mà là toàn bộ không gian, nhưng chúng tôi đang yêu. Một loạt các tông màu trang sức có thể làm cho một không gian buồn tẻ trở nên đặc biệt!

3. Bảng phụ nhúng vàng

Giữa thế kỷ bàn bên nhúng nhúng ướt

Lấy một chiếc bàn cũ và trang điểm lại cho nó một cách dễ dàng. Một lớp sơn thực sự có thể làm được điều đó! Sarah Hearts sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết tuyệt vời về cách làm cho nó xảy ra.

4. Trang điểm phần cứng Dresser

Ace phần cứng 3 sao chép

Vintage Splendor cũng mang lại cho chúng tôi rất nhiều cảm hứng thiết thực. Bạn có thể cải tiến một thiết kế tủ đựng quần áo cũ hơn bằng cách hoán đổi một số phần cứng. Hãy xem những mảnh vàng này đã biến không gian này trở nên hiện đại và thời trang hơn rất nhiều.

5. Thêm chân tủ

Ikea rast hack Bliss tại nhà

Một chiếc tủ quần áo đơn giản có thể được biến tấu thành một thứ khác lạ hơn một chút bằng cách thêm một số chân. Tác phẩm đặc biệt này mang lại một sự rung cảm cổ điển hơn với những điểm nhấn mới. Kiểm tra thêm thông tin bằng cách truy cập Bliss at Home.

6. Nâng cấp Geo Sideboard

Ikea hack sideboard

Kristi Murphy đã sử dụng một số thiết kế địa lý làm nguồn cảm hứng cho mình. Nếu bạn muốn nâng cấp hiện đại cho đồ nội thất của mình, hãy thử cái này để biết kích thước. Kiểm tra hướng dẫn sau khi nhảy và xem sự biến đổi.

7. Nâng cấp Credenza

Sarah m dorsey console makeover

Sarah M. Dorsey Designs đã tạo ra một phong cách mới tuyệt đẹp cho văn phòng tại nhà. Kiểm tra điều trị sang trọng này bằng cách truy cập blog. Chỉ cần nghĩ về tất cả những gì bạn có thể sử dụng một phần như thế này cho bên trong ngôi nhà!

8. Làm lại ghế Vinyl

Ghế vinyl trang điểm tự làm

Chúng tôi thực sự yêu thích kiểu trang trí ghế vinyl này. Chúng tôi luôn yêu thích sự đổi mới có ở A Beautiful Mess, nhưng đây phải là một trong những mục yêu thích đơn giản của chúng tôi. Cổ điển và quyến rũ, hãy nhảy vọt và xem qua!

9. Ghế đẩu trên quầy bar sơn màu tươi

Ghế đẩu nhúng vàng

Ghế đẩu bằng gỗ của bạn cũng có thể sử dụng một bản nâng cấp. Tất cả những gì bạn cần là một chút sơn để biến nó thành hiện thực! Ombre, nhúng hoặc một số sọc, lấy cảm hứng từ Brit + Co.

10. Glistening Bar Cart

Xe thanh sơn vàng

Brit + Co cũng đã vượt qua một chiếc xe hơi ở quán bar và biến nó thành một vẻ đẹp vàng sang trọng, gợi cảm! Nếu bạn tìm thấy một cái ở chợ trời hoặc tình cờ có một cái bằng kim loại nằm xung quanh, hãy lấy một ít sơn xịt và bắt đầu làm việc. Bạn thậm chí có thể thêm một số ánh sáng lấp lánh nếu bạn muốn “thừa” một chút.

11. Ghế sa lông gợi cảm

Ghế sa lông trang điểm

Lonny đã tạo ra chiếc ghế sa lông gợi cảm này và chúng tôi yêu thích thành phẩm. Hoàn hảo cho văn phòng gia đình hoặc phòng ký túc xá, hãy thực hiện bước nhảy vọt và kiểm tra cách biến một điều đó thành hiện thực cho chính bạn!

12. Ikea Bar Hack

Ikea bar hack makeover

Brittany Makes có một cú hack tay áo tuyệt vời của Ikea. Chúng tôi yêu thích chiếc bàn “bar” hiện đại giữa trung niên này. Bạn có nghĩ vậy sẽ rất đẹp khi ở trong một nhà bếp hoặc phòng ăn rộng, mở, bạn có nghĩ vậy không?

13. Làm lại bảng radio

Bảng điều khiển màu xanh bóng từ đài cũ

PMQ for Two đã lấy một chiếc bàn radio cũ và biến nó thành một tác phẩm có điểm nhấn tuyệt đẹp. Thực sự, bất kỳ góc nào cũng có thể sử dụng màu sắc tuyệt vời này. Hãy lấp đầy mọi ngóc ngách buồn tẻ bằng những thứ thích của nó!

14. Ghế dài nhuộm màu hồng

Chết một đi văng màu hồng trang điểm tự làm

Đúng vậy, bạn thậm chí có thể học cách nhuộm một chiếc ghế dài. Hãy đến với Melodrama và xem tác phẩm tuyệt vời này trở nên sống động như thế nào. Chúng tôi thực sự đang nghiên cứu việc làm lại này và nó có thể giúp biến đổi toàn bộ ngôi nhà như thế nào.

15. Ghế phòng chờ MidCentury

Trang điểm ghế mcm màu xanh

Dream Green DIY kết thúc hành trình của chúng tôi với chiếc ghế lấy cảm hứng từ hiện đại giữa thế kỷ trung niên này. Thực sự có rất nhiều cách để làm lại các món đồ nội thất, nhưng chúng tôi thực sự đang tìm hiểu về tính linh hoạt đằng sau thể loại phong cách cụ thể này.

Nguồn: diys.com