Không bao giờ có quá nhiều dự án để xem xét khi nói đến tổ chức, đặc biệt là đối với không gian tủ quần áo. Quần áo của chúng ta, phụ kiện, giày dép, và thậm chí cả những chiếc tủ đựng quần áo bằng vải lanh hoặc những kho lưu trữ bổ sung cần có cách để giữ cho gọn gàng và ngăn nắp. Nhưng chủ yếu, chúng tôi muốn giảm bớt sự lộn xộn và giữ cho các khu vực này hoạt động hiệu quả cho gia đình. Chúng tôi có 15 cách tự làm để sắp xếp tủ quần áo của bạn, chỉ cần đi sâu vào bên dưới!

Nội dung bài viết

1. Tường phụ kiện

Móc treo tường phụ kiện tự làm

Một Beautiful Mess giới thiệu bức tường phụ kiện tuyệt đẹp này và chúng tôi ngay lập tức được truyền cảm hứng. Có rất nhiều cách khác nhau để giải quyết vấn đề này và tất cả chúng đều kết thúc ở nhiều chỗ hơn để chơi trong tủ quần áo và dễ dàng tìm thấy mũ, vòng cổ và hơn thế nữa. Sử dụng những chiếc móc thú vị, một bức tường trần trong phòng ngủ hoặc phòng tắm rộng rãi của bạn hoặc thêm không gian trong tủ quần áo không cửa ngăn của bạn.

2. Tab Soda

Móc treo tab tự làm soda 2

Sử dụng các tab nước ngọt, Shabby Creek Cottage đã tạo ra nhân đôi không gian để treo quần áo. Đây là một cách hack đơn giản và thực sự sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn để treo quần áo của mình. Nó thực sự tuyệt vời cho các khu vực nhỏ hơn.

3. Chủ sở hữu acrylic

Người giữ acrylic tự làm để tổ chức tủ quần áo

Chúng tôi yêu thích những tác phẩm sắp đặt này của những người nắm giữ acryllic trong không gian của Polished Habitat. Dễ dàng trưng bày ly hợp hoặc các phụ kiện khác một cách dễ dàng và phong cách sang trọng. Chỉ cần tạo một “nhà ga” phụ kiện bên trong tủ quần áo của bạn và dành nó cho tất cả những thứ “bổ sung”.

4. Móc cửa

Cửa tủ quần áo tự làm túi lưu trữ 2

Với móc treo ở cửa, bạn có thể treo túi của mình như bạn thấy ở đây tại Cách làm lồng ít hơn. Điều này sẽ nhường chỗ cho nhiều không gian hơn trong các ngóc ngách và các ngăn kệ trong nhà của bạn. Nó cũng sẽ làm cho những chiếc túi hàng hiệu của bạn ít bị hư hỏng do lộn xộn.

5. Vòng tắm

Nhà tổ chức tủ quần áo tự làm 2

Hip 2 Save biết cách tổ chức và cách tiết kiệm… rõ ràng. Chỉ cần nhìn vào vụ hack tổ chức tuyệt vời này ?! Khăn quàng cổ, ví hoặc thậm chí là thắt lưng của bạn sẽ có một cách hoàn toàn mới để trưng bày và ngăn nắp.

6. Khung kính râm

Kính râm tự làm frme

Một cách khác để sắp xếp hàng hóa đi kèm với một số trợ giúp từ Cupcakes và Cashmere! Lấy kính râm của bạn và cột chúng vào một khung cổ điển. Điều này không chỉ trở thành nghệ thuật thú vị cho phòng ngủ của bạn, mà bạn sẽ không bị mất các món đồ yêu thích của mình ở mỗi lượt!

7. Circle-Hangs

Móc áo hình tròn tự làm

Treo một số thứ chiếm nhiều không gian ngăn kéo nhất. Giống như giá treo vòng tròn này mà bạn nhìn thấy từ Dream Design DIY. Đó là cách hoàn hảo để dễ dàng treo nhiều vật dụng thân thiết bao gồm cả áo lót và bralette.

8. Đóng gói quần áo theo mùa

Đóng gói quần áo theo mùa

Tại Family Handyman, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều công cụ DIY và mẹo hay về cách tổ chức tủ quần áo. Lấy quần áo mùa đông của bạn và đóng gói chúng cho mùa hè – và ngược lại. Sử dụng bồn nhựa hoặc túi bảo quản chân không.

9. Nhãn hàng tuần

Thẻ tổ chức tủ quần áo Tự làm cho tủ quần áo trẻ em 2

Lướt qua tủ quần áo của bạn một tuần trước và chọn trang phục của bạn. Bạn sẽ ít có khả năng gây lộn xộn vào mỗi buổi sáng khi quyết định chọn trang phục đi học hoặc đi làm. Và bạn có thể tìm thấy các bản in miễn phí cho chúng ở những nơi như Make Life Lovely.

10. Điểm sáng tạo

Tự làm treo sáng tạo

Hãy sáng tạo với cách treo của bạn. Sử dụng cành cây hoặc thậm chí ống đồng để treo một số tác phẩm tốt nhất của bạn. Điều này mang lại cho bạn nhiều không gian hơn trong tủ quần áo và những cách thú vị để trang trí phòng ngủ của bạn. Lấy thêm ý tưởng tại Sugar & Charm.

11. Bộ chia

Ngăn kệ tự làm

Với một số ngăn chia kệ từ Amazon, bạn sẽ không phải lo lắng về việc xếp chồng lên nhau. Quần jean và áo len của bạn sẽ giữ nguyên hình dạng đẹp nhất. Và điều này cũng sẽ không phá vỡ ngân hàng.

12. Đường sắt gót chân

Giày cao gót tự làm

Lắp một số thanh vào tường trần và bạn đã có cho mình một cách dễ dàng để sắp xếp gót chân của mình. Lấy chúng ra khỏi các góc, khỏi kệ và lên tường! Kiểm tra nó tại Stylizmo.

13. Thanh cao hơn

Thanh quần áo tự làm cao hơn trong tủ 2

Tại Urban Acreage, bạn sẽ được khám phá một cách khác thường để bố trí tủ quần áo của mình. Treo các thanh của bạn cao hơn và có thêm không gian bên dưới quần áo của bạn để sắp xếp và ngăn nắp. Bạn thậm chí có thể đặt vừa một chiếc rương nhỏ bên trong và tạo cho phòng ngủ của bạn nhiều diện tích vuông hơn để chơi.

14. Thùng vải

Thùng vải tự làm

Lovely Etc. sẽ hướng dẫn bạn cách làm của những chiếc thùng vải xinh xắn này. Chúng không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn để sắp xếp và dọn dẹp tủ quần áo của bạn. Sử dụng chúng một mình hoặc trong một hệ thống thú vị.

15. Giá để giày

Tổ chức giá giày tự làm

Dù bạn quyết định gì khi nói đến đôi giày của mình, hãy đảm bảo rằng bạn không để chúng nằm trên sàn. Việc ném giày cao gót, giày thể thao và những thứ tương tự của bạn vào các góc nhất định khiến chúng bị trầy xước, trầy xước và lạc chỗ trong hỗn hợp. Chúng tôi thích giải pháp này từ Emily Henderson!

Nguồn: diys.com