Chẳng bao lâu nữa sẽ là ngày 14 tháng 2 và bạn sẽ chuẩn bị cho bộ trang phục đêm hẹn hò nóng bỏng của mình hoàn chỉnh với các phụ kiện và một số chữ số mới mẻ, tất nhiên. Trước khi ngày trọng đại của Cupid diễn ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số cách làm đẹp mà bạn có thể tự tạo. 15 cách tự làm móng tay lấy cảm hứng từ Ngày lễ tình nhân này có thể được thực hiện tại nhà mà không có vấn đề gì và bạn cũng không cần phải tốn nhiều kinh nghiệm. Hãy xem qua một số hướng dẫn tuyệt vời (và lễ hội).

1. Đối thoại Heart Inspired

Nghệ thuật móng tay ngày lễ tình nhân

Brit and Co sẽ dạy bạn cách biến thiết kế dễ dàng này thành hiện thực. Lấy cảm hứng từ trái tim trò chuyện mà tất cả chúng ta đều yêu thích, chúng chứa đầy các cơ hội cá nhân hóa và các sắc thái vui nhộn của màu hồng và đỏ nóng. Kiểm tra hướng dẫn sau khi nhảy.

2. Trái tim nhỏ

Thiết kế móng tay trái tim nhỏ

Chúng tôi yêu thích việc bổ sung một trái tim nhỏ, duy nhất trong thiết kế móng tay sạch sẽ này. Được tìm thấy tại Lauren Conrad, chúng tôi yêu thích gợi ý đơn giản cho kỳ nghỉ và bản chất tinh tế, nữ tính. Bạn cũng có thể làm điều này với tất cả các sắc thái mà bạn yêu thích.

3. I Love You & Kiss

Tôi yêu bạn và thiết kế móng tay nụ hôn

Thiết kế này hoàn chỉnh với “I Love You” và một nụ hôn để vượt lên trên tất cả. Chỉ cần nhìn vào vết môi nhỏ đó thực tế đến mức nào! Truy cập Tạp chí Zen để biết tất cả các chi tiết.

4. Trái tim màu trắng đơn giản

Thiết kế móng tay trái tim màu trắng

Một số trái tim màu trắng đơn giản cũng có thể thực hiện thủ thuật này. Chúng tôi đã tìm thấy cái này khi đọc Julie Ann Art và yêu thích nó một cách dễ dàng. Màu đỏ hoặc hồng nóng có thể dễ dàng được giữ làm bóng nền của bạn.

5. Mẹo kiểu Pháp đường chéo màu hồng

Móng tay màu hồng chẩn đoán pháp

Đây là một vòng quay thú vị về giao diện cổ điển. Vì vậy, Nailicious đã làm một móng kiểu Pháp và thêm một số lễ hội và cú đấm. Một thiết kế màu hồng chéo có thể là thứ bạn cần để hoàn thiện vẻ ngoài vào ban đêm của ngày Cupid’s Day.

6. Colorblock màu hồng & đỏ

Móng tay khối màu hồng và đỏ

Bạn cũng có thể thực hiện một số thao tác chặn màu. Đó là một cái gật đầu tinh tế cho kỳ nghỉ mà không quá kitschy mà vẫn đáp ứng được các mục tiêu về phong cách hiện đại của bạn. Lấy cảm hứng từ Isla Everywhere.

7. Xanh tím

Móng tay trái tim màu xanh tím

Nếu là người yêu thích màu xanh lam, bạn có thể kết hợp màu đó vào kỳ nghỉ. Pshiiit đã làm được điều đó và chúng tôi nghĩ rằng nó rất đẹp! Những trái tim tím xanh này là sự hoàn hảo đứng đầu trong diện mạo ngày 14 tháng 2 của bạn.

8. Lấp lánh & ren

Móng tay ren lấp lánh và giả

Đây là một sự kết hợp Ngày lễ tình nhân cổ điển khác trên tất cả các tài khoản. Chúng tôi tìm thấy cái này lúc… yêu Maegan và ngay lập tức yêu. Đó là một chút quyến rũ. Nó hơi đậm. Và thật hoàn hảo để ăn mừng.

9. Màu sắc cổ điển

Móng tay màu đỏ ombre cổ điển

Lựa chọn ombre này sử dụng các màu sắc cổ điển của kỳ nghỉ. Một chút hồng, hồng nóng, và đỏ kết hợp với nhau thật độc đáo để tạo nên một người đàn ông xinh đẹp. Kiểm tra nó tại Miss Renaissance.

10. Hồng long lanh

Móng tay màu hồng long lanh

Một số màu hồng và một số lấp lánh luôn là một ý tưởng tuyệt vời khi nói đến ngày lễ tình nhân. Sinh năm 82 sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết đằng sau quá trình tạo ra chúng và bạn có thể dành chút thời gian để tạo lại nó cho chính mình.

11. Lời khuyên cho trái tim

Móng tay đầu trái tim

Làm thế nào về việc tạo một số mẹo trái tim cho các chữ số của bạn? Nó rất nữ tính, lễ hội và tinh tế, bạn có nghĩ vậy không? Làm điều đó với bất kỳ màu nào bạn thích chỉ cần lấy một số “mẹo” cho mẹo của bạn tại… love Maegan.

12. Thêm Thêm

Thêm móng tay ngày lễ tình nhân

Có quá nhiều thứ để yêu thích và sáng tạo khi nói đến những bộ móng “bổ sung” cho Ngày lễ tình nhân này. Có nhiều màu sắc, kết cấu và đồ trang trí khác nhau được sử dụng ở đây. Kiểm tra kỹ năng của bạn với một số trợ giúp từ Chalkboard Nails.

13. Lác đác

Thiết kế ngày lễ tình nhân

Ai yêu thích một trò chơi Scrabble hay? Nếu bạn là một trong số họ, hãy hòa cùng tình yêu đó với ngày tình yêu bằng những thiết kế móng cực chất, vui tươi. Xem hướng dẫn bằng cách truy cập One Nail to Rule Them All.

14. Nhịp tim phân lớp

Thiết kế móng tay nhịp tim

Pop Sugar làm say mê thiết kế táo bạo và đẹp đẽ này. Chúng tôi đang say mê những hình dạng lấy cảm hứng từ trái tim màu hồng nhiều lớp và cách bạn có thể biến điều này thành hiện thực dễ dàng hơn bạn tưởng rất nhiều. Một chuyên gia thực sự không cần thiết cho điều này!

15. Ombre kim loại

Móng ombre kim loại

Đây là một cái gật đầu tinh tế hơn cho kỳ nghỉ với sức hấp dẫn quyến rũ và các sắc thái đẹp của nó. Hãy xem Pshiiit để tìm hiểu tất cả thông tin đằng sau những chữ số tuyệt đẹp này và cách biến nó thành hiện thực trong cổ của bạn.

Nguồn: diys.com