Không phải tất cả các dự án cải tạo nhà đều phải tốn kém, mất thời gian hoặc thực sự phức tạp. Thay vào đó, có rất nhiều cách ở cấp độ mới để biến ngôi nhà của bạn thành một phong cách mới. Chúng tôi đã tổng hợp 15 cải tiến nhà tự làm dễ dàng để hoàn thiện vào cuối tuần này. Không quan trọng bạn đã từng thực hiện một dự án như thế này hay chưa – chúng hoàn toàn khả thi nên hãy bắt tay vào!

1. Sắp xếp & Declutter

Sắp xếp và khai báo tự làm

Không gian bổ sung sẽ giúp bạn sắp xếp và tổ chức từng inch trong ngôi nhà của bạn. Điều này thực sự không có trí tuệ và chắc chắn sẽ cải thiện không gian của bạn trong giới hạn cuối tuần của bạn. Đi qua mọi khu vực trong nhà và loại bỏ sự lộn xộn, dọn dẹp và vứt bỏ bất kỳ thứ gì thừa.

2. Cắt cửa sổ

Tự làm dễ dàng thợ thủ công trang trí

Có, bạn thậm chí có thể sửa chữa một số đồ trang trí cửa sổ. Nếu bạn đang làm việc với một số bộ xương trần, điều này sẽ đưa mọi căn phòng trong ngôi nhà lên một tầm cao mới của sự tinh tế. Kiểm tra hướng dẫn tại Remodelaholic.

3. Cải tạo phòng tắm

Tân trang phòng tắm tự làm

Ngăn kéo đáng yêu có một số cách thực sự tuyệt vời để dọn dẹp phòng tắm của bạn. Bạn có thể tự làm những chiếc túi lưu trữ này và sắp xếp lại không gian của khách, chủ và thậm chí cả những đứa trẻ một cách phong cách và dễ dàng. Phối hợp màu sắc và bắt đầu!

4. Mặt bàn gỗ

Mặt bàn bằng gỗ tự làm

Quy tắc Artsy Chicks đã đi theo con đường làm lại lớn hơn. Những mặt quầy bằng gỗ này sẽ thay đổi hoàn toàn không gian mà bạn lắp đặt chúng. Đặc biệt, nhà bếp, phòng chứa bùn và khu vực giặt là có thể sử dụng bộ nâng cấp chất lượng trang trại.

5. Vỏ & vỏ

Bao bọc một ô cửa và thêm các nút chai

Tương tự như cách trang trí cửa sổ ở trên, Remodelaholic cũng sẽ hướng dẫn bạn quy trình tuyệt đẹp này. Nó thực sự nâng cấp ngôi nhà theo những cách mà bạn không nhận ra là có thể. Vỏ bọc và nút chai xung quanh lối vào sẽ thực sự giúp biến đổi phong cách tổng thể của ngôi nhà của bạn.

6. Phản ứng dữ dội tạm thời

Phản ứng dữ dội tạm thời gạch tàu điện ngầm màu trắng

Bạn đã từng đùa giỡn với ý tưởng về một phản ứng dữ dội mới trong nhà bếp. Chà, nếu bạn ghé thăm The Crazy Craft Lady, bạn sẽ học cách cài đặt một số phản ứng dữ dội tạm thời của gạch tàu điện ngầm. Nó sẽ đưa căn bếp của bạn từ nhàm chán trở nên hiện đại và sang trọng ngay lập tức.

7. Quần áo tự chế

Kệ đựng thức ăn tự làm

Bạn không cần quá nhiều kỹ năng để kết hợp tủ đựng thức ăn tự làm này – chỉ cần các công cụ và vật liệu phù hợp. Nếu bạn có không gian sang trọng, hãy tận dụng điều này và sắp xếp tổ chức bản thân (và gia đình). Tìm hiểu cách thực hiện bằng cách chuyển sang Handmade Haven.

8. Shiplap

Tự làm vải bố giả

Rain và Pine biết rằng vải bố có thể giúp mang lại sức sống mới cho hầu hết mọi khu vực trong nhà. Ngay cả khi bạn sử dụng nó như một bức tường tạo điểm nhấn cho một số không gian nhỏ hơn của bạn. Hãy thực hiện một bước nhảy vọt và bắt đầu cải tiến mới vào cuối tuần này (chúng tôi biết một người đã làm toàn bộ một vườn ươm trong hai buổi chiều!).

9. Cửa chớp tòa nhà

Cửa chớp tự làm

Cửa chớp sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý bên lề đường. Cho dù bạn muốn những cái mới hay chưa từng có cái nào để bắt đầu, chúng chắc chắn có thể thổi luồng sinh khí mới vào không gian thiêng liêng của bạn. Kiểm tra tất cả các chi tiết tại The Handmade Home. Và hãy nhớ rằng, bạn luôn có thể thêm màu sắc để cá nhân hóa.

10. Đèn chiếu sáng âm trần

Đèn chiếu sáng âm tường tự làm

Thêm một chút ánh sáng vào nhà bếp của bạn – hoặc phòng chơi – hoặc thậm chí là tầng hầm, bằng cách truy cập Bitterroot DIY. Hướng dẫn chiếu sáng chìm này là một dự án thực sự tuyệt vời để có trong túi xách của một người. Hãy nắm lấy một người bạn để bạn có thêm một bàn tay cho việc này. Nhưng đừng lo lắng, rất dễ dàng để làm theo cùng!

11. Cửa chuồng

Cách làm cửa chuồng tự làm

Loại bỏ những cánh cửa truyền thống đó và thêm một trong những cánh cửa chuồng hợp thời trang này vào hỗn hợp. A Turtle’s Life for Me sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng một cái từ đầu và cài đặt vẻ đẹp trượt sau khi tất cả đã nói và làm xong. Chúng hoàn hảo cho tủ quần áo, phòng đựng thức ăn hoặc thậm chí bên trong tiền sảnh.

12. Kệ cơ bản

Phòng ăn tự làm kệ mở

Wood Grain Cottage biết rằng việc thêm một số giá đỡ cơ bản vào ngôi nhà của bạn và cũng có thể là một bước cải tiến lớn cho ngôi nhà. Nó không chỉ giúp biến đổi aethestic mà còn giúp ích cho việc tổ chức! Làm điều này cho không gian tường phòng khách hoặc phòng ngủ thêm của bạn.

13. Board & Battern Wall

Bảng tự làm và tường quét

Tương tự như những bức tường bao tàu đó, ván & ván hầu như cũng hoạt động tốt ở bất cứ đâu. Nó thêm phong cách tinh tế cho những người yêu thích hiện đại hoặc tối giản tất cả mọi người. Xem hướng dẫn tại Lovely Etc.

14. Ghế bọc lại

Tự làm bọc lại ghế

Có thể bọc lại đồ nội thất là điều mà bạn chắc chắn nên học cách làm và có sẵn trong túi sau của mình. Làm lại những món đồ cũ xung quanh nhà hoặc làm lại những thứ tìm thấy ở chợ trời để phù hợp với tầm nhìn của bạn! BHG có một số mẹo tuyệt vời để hoàn thành dự án đầu tiên của bạn.

15. Thêm gương

Gương đá quý tự làm

A Beautiful Mess có một trong những cải tiến nhà dễ dàng nhất trên bàn. Thêm gương vào hành lang, ngóc ngách và bất kỳ phòng ngủ nào sẽ luôn là một tính năng nổi bật. Chúng tạo thêm ảo giác về không gian và ánh sáng nhiều hơn – đồng thời phản chiếu ánh nắng tự nhiên.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)