Ngôi nhà của bạn có phong cách hiện đại hơn một chút không? Có thể bạn đã có một ngôi nhà thời thượng với đầy đủ các góc cạnh sang trọng và các căn phòng sắc nét. Nếu vậy, có thể bạn sẽ muốn trang trí cho kỳ nghỉ của mình một chút biến tấu phi truyền thống. Hãy xem 15 cây thông Noel hiện đại này mà bạn có thể trang trí theo phong cách của riêng mình và lấy cảm hứng từ đó!

Nội dung bài viết

1. Cắt ra màu trắng

Cây thông noel hiện đại màu trắng

Nếu bạn không có không gian cho một cái cây truyền thống hoặc chỉ muốn làm một cái gì đó hoàn toàn phi truyền thống như cái nhìn này, chúng tôi đã tìm thấy ở Contemporist. Đó là tấm gỗ cắt ra được sơn màu trắng và sau đó một số đèn lấp lánh được thêm vào. Trên thực tế, có lẽ đây là một công việc DIY siêu đơn giản để hoàn thành nếu bạn có sẵn một số dụng cụ điện.

2. Chỉ cần đèn

Cây đèn giáng sinh

Nếu bạn đang bị hạn chế về không gian hoặc muốn có một bức ảnh thực sự tuyệt vời cho những đứa trẻ, thì đây là cách khá hiện đại (và tối thiểu) để trang trí cho Giáng sinh. Ý tưởng này từ Bell and Pistol thật đơn giản và ngọt ngào! Tất cả những gì bạn cần là một bộ đèn lấp lánh nhiều màu sắc.

3. Lông vàng

Cây thông noel hiện đại lông vàng

Sang trọng, tinh tế và thanh lịch, vẻ đẹp lông vũ vàng từ Elle này sẽ mang đến cho bất kỳ góc nào trong nhà bạn một cảm giác lễ hội hơn. Tuy nhiên, nó không quá nổi hoặc quá đầy màu sắc đối với những người yêu thích phong cách hiện đại hơn của chúng tôi. Thay vào đó, nó chỉ có lượng lấp lánh phù hợp để tạo cảm giác như những ngày lễ.

4. Đồ trang trí tối thiểu

Xử lý bằng vscocam với cài đặt trước s2

Anne Sage đã đi với một cây thông Noel cổ điển và một cách trang trí tối giản, siêu sang trọng. Một vài đồ trang trí bằng thủy tinh hoặc trắng sẽ làm được việc. Bạn sẽ vẫn cảm thấy như đó là những ngày nghỉ nhưng không có quá nhiều ồn ào hay hỗn loạn.

5. Tường nghệ thuật

Cây thông giáng sinh hiện đại

My Amazing Things đã đi kèm với một cây thông Noel được nhân đôi làm tác phẩm nghệ thuật trên tường. Thiết kế treo này có thể dễ dàng được tự làm. Nhưng nó cũng có thể dễ dàng được sử dụng như cây trong nhà, đặc biệt nếu bạn sống trong một không gian nhỏ hơn hoặc thậm chí là một căn hộ studio.

6. Đối với Thiệp

Cây thông giáng sinh bằng gỗ hiện đại

Cây gỗ cắt cành của bạn cũng có thể trở thành người đựng thiệp chúc mừng trong năm. Qua HGTV, bạn có thể kiểm tra tất cả các thông tin chi tiết. Đây cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho những người thích truyền thống hoặc không có nhiều không gian để làm việc.

7. Màu xanh lá cây

Cây thông giáng sinh hiện đại xanh trần

Cây trần cũng phù hợp với những ai muốn một thứ gì đó dễ dàng và hiện đại. Nếu bạn có tầm nhìn tối giản thực sự, thì ý tưởng này từ Liệu pháp Căn hộ là những gì bạn có thể hướng tới. Dù cây lớn hay nhỏ, nó đều có tác dụng.

8. Pom Poms

Cây pom pom tự làm

Đường & Vải về phía tây với cây siêu lễ hội và đầy màu sắc này. được làm từ nhiều loại quả bom và bóng bay, đây là một ý tưởng sinh nhật tuyệt vời nhưng cũng là một cách thời trang khác lạ để trang trí Giáng sinh của bạn. Chúng tôi cá rằng những đứa trẻ cũng sẽ thích nó!

9. Tông

Bìa cứng cây thông giáng sinh tự làm

Một cây bìa cứng đơn giản cũng có thể mang lại rất nhiều niềm vui. Bạn thực sự có thể cá nhân hóa và tạo kiểu cho nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn – với ảnh, bút đánh dấu, đồ trang trí và những thứ tương tự. Kiểm tra tất cả các ý tưởng và nguồn cảm hứng cho nó tại Chatelaine.

10. Không-kim

Cây thông noel không kim giấy

PopSugar đã giới thiệu cây DIY không kim tuyệt vời này và chúng tôi rất kinh ngạc! Nó thực sự trông giống như một tác phẩm nghệ thuật hiện đại và nó sẽ trông tuyệt vời khi được trưng bày trong một ngôi nhà siêu hiện đại. Quà là trang trí đủ!

11. Địa lý mỏng

Cây thông giáng sinh hiện đại đen gầy

La Maison d’Anna G. đã tạo ra một phiên bản khác của cây thông Noel “Charlie Brown” thưa thớt. Sử dụng các đồ trang trí tự làm mỏng, địa lý để trang trí, bạn có thể tạo điểm nhấn cho các căn hộ studio, phòng ký túc xá hoặc các không gian nhỏ khác với nét hiện đại pha chút truyền thống.

12. Màu kỹ thuật

Technicolor cây thông Noel tự làm

CRAFT đã hoạt động hết mình trong bộ phận màu sắc và chúng tôi đang ngất ngây! Nếu bạn yêu thích màu sắc nhưng muốn nó được thực hiện một cách sắc nét, mịn màng và sạch sẽ thì hãy xem ý tưởng sang trọng này. Chúng tôi yêu thích toàn bộ kế hoạch này và nhận ra rằng nó có thể dễ dàng được tạo lại.

13. Các chi nhánh xếp chồng lên nhau

Cành cây giáng sinh xếp chồng lên nhau

Phong cách mộc mạc và đương đại thực sự có thể song hành cùng nhau. Nếu bạn yêu thích phong cách tối giản và trang trại trang trí cây cành xếp chồng lên nhau này từ Dekorolog chắc chắn là điều bạn mơ ước. Hãy thực hiện bước nhảy vọt ngay bây giờ để thu thập thêm cảm hứng.

14. Bảng đen

Cây thông noel hiện đại bảng đen

Nếu bạn may mắn có một bức tường bảng đen trong nhà, bạn có thể biến nó thành một địa điểm vui chơi Giáng sinh. Chỉ cần nhìn vào nguồn cảm hứng mà chúng tôi đã tìm thấy ở HGTV! Thêm một số đồ chơi “dưới gốc cây” cho chó con hoặc một số đồ chơi bổ sung cho trẻ con.

15. Treo Sơn Gậy

Tự làm cây thông Noel bằng que sơn

Cuối cùng, qua Contemporist, bạn sẽ tìm thấy cây treo sơn này. Tự làm thật thú vị khi tham gia (các kiddos có thể giúp bạn sơn các que), nó không tốn kém và kết quả cuối cùng là tuyệt đẹp, đặc biệt là trong một không gian trung tính như thế này. Hãy thực hiện một bước nhảy vọt và thu thập thêm một số ý tưởng ngay bây giờ!

Nguồn: diys.com