Hãy khơi dậy một chút tưởng tượng bằng cách thêm một số lớp hay ho vào phòng ngủ của con bạn. Từ phong cách công chúa cho đến rung cảm boho, 15 chiếc màn che giường tự làm này sẽ biến đổi căn phòng của con bạn. Tất nhiên, bạn cũng có thể tìm được cảm hứng cho không gian của riêng mình. Chúng ta hãy xem xét một số dự án nội thất tuyệt vời này.

Nội dung bài viết

1. Tinh tế

Giường có màn trang trí tinh tế Diy

Design Sponge bắt đầu hành trình tán cây với kết thúc tinh tế này. Nếu bạn muốn có một đầu giường độc đáo được kết hợp với cùng chất lượng, ấm cúng mà một mái che có mái che có thể mang lại cho bạn thì đây là con đường chắc chắn để thực hiện. Nắm bắt các thông tin chi tiết sau khi bạn thực hiện bước nhảy qua.

2. Đọc Nook

Diy tán đọc ngóc ngách

Bạn có thể lấy thiết lập mái che này từ góc đọc sách này và sử dụng nó trên một chiếc giường hoặc phòng trẻ nhỏ hơn. Kiểm tra các thiết lập bằng cách làm theo cùng với Tiết kiệm và Chic. Chúng tôi yêu sự lãng mạn và hay thay đổi đằng sau sự sáng tạo!

3. Sọc vàng

Tán tự làm sọc vàngĐối với những người muốn nổi bật hoặc thêm phần tinh tế, hãy xem các tác phẩm sọc màu vàng và trắng này từ Country Living. Đây sẽ là một sự phù hợp tuyệt vời hoặc

4. Rèm cửa

Tán rèm tự làm

Bạn luôn có thể sử dụng rèm cửa để tạo nên điều kỳ diệu cho phòng ngủ của chính mình. Hãy xem Fuji Files đã làm điều đó như thế nào! Họ đã tìm thấy một số thiết kế giết người ở West Elm và đã sử dụng nó!

5. Ống PVC

Tán giường bằng ống nhựa pvc tự làm

Ống PVC có thể là người bạn trên giường của bạn khi quất lên tán cây đó. Hãy tiếp tục và xem video YouTube này trong khi theo dõi và học cách làm một video ngay tại nhà. Sau đó, bạn chỉ cần ném vào một số bit vải!

6. Giá cả phải chăng

Giường có màn trang trí giá cả phải chăng Diy

Rosy Red Buttons sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tán che cho giường ngủ. Đây là một con đường hợp lý hơn để đi, vì vậy túi của bạn sẽ cảm ơn bạn vì nó.

7. Đèn lãng mạn

Với giường có màn trang trí tự làm nhẹ

Go Home To Roost không chỉ thêm một số vải vào tán cây của chúng mà còn một số đèn lãng mạn. Cho dù bạn có một chiếc giường lớn hơn hay nhỏ hơn, kiểu dáng này sẽ rất phù hợp. Đối với những người thích một chút chất cổ tích, đây là một con đường tuyệt vời để đi.

8. Phong cách công chúa

Giường kiểu công chúa tự làm

Bạn có muốn thêm chút nét tinh tế của hoàng gia vào phòng trẻ hay chiếc giường “bé gái lớn” của con mình không? Nếu vậy, hãy xem họ đã làm gì tại My Love of Style. Thêm một lớp bèo nhún thực sự giúp làm nổi bật nơi này.

9. Cắm trại

Giường có màn trang trí cắm trại tự làm

Ngay cả khi bạn có một chủ đề cắm trại “sắc sảo”, bạn có thể thêm một tán cây để giúp biến đổi không gian. Cùng tham khảo phong cách nam tính này từ The Ragged Wren! Các chàng trai sẽ thích sự bổ sung này!

10. Không cần khoan

Tự làm giường có màn trang trí mà không cần khoan ý tưởng

Era Home Design có một số thiết kế không bao gồm bất kỳ công đoạn khoan nào trong quá trình tạo tán. Nhảy qua và xem có điều gì khiến bạn thích thú không. Chúng tôi yêu thích phong cách cực kỳ cao này.

11. Thời trang cũ

Giường có màn trang trí kiểu cũ tự làm

One King’s Lane đi theo phong cách cổ điển hơn bao gồm một số ống đồng. Chúng tôi yêu thích sự lấp lánh lấp lánh qua lớp vải. Cùng tham khảo và xem liệu bạn có thể tạo dáng thời trang cho riêng mình sau khi làm đẹp này không nhé!

12. Lông vũ

Tán lông tự làm

Bạn có muốn bao gồm một số lông vũ trong kế hoạch của bạn? Love Maegan có tất cả 411 đằng sau thiết lập độc đáo này. Điểm tham khảo đó sẽ mang lại một tia sáng hoàn toàn mới cho phòng ngủ!

13. Vòng thêu

Diy thêu vòng tán

Một tán vòng thêu đơn giản sẽ phù hợp với những em nhỏ. Hãy xem cách biến thiết kế ngọt ngào này thành hiện thực bằng cách chuyển đến Craftaholics Anonymous. Thật dễ dàng để tạo lại, sẽ không có căng thẳng liên quan!

14. Mơ mộng

Giường tự làm có màn trang trí đẹp như mơ

Trang trí Không gian Nhỏ của Bạn đã có một thiết lập đáng mơ ước mà chúng tôi cũng phải ngất ngây. Và bạn có thể dễ dàng thay đổi các loại vải nếu bạn muốn thêm một chút màu sắc vào không gian đơn sắc của mình.

15. Khăn trải bàn

Khăn trải bàn tự làm tán

Có, hãy làm cho dự án dễ dàng hơn nữa bằng cách lấy khăn trải bàn làm vật khởi đầu. Bạn có thể tìm hiểu cách đạt được vẻ ngoài này bằng cách truy cập Phong cách lãng mạn cổ điển. Đối với những người yêu thích phong cách cổ điển của chúng tôi, đây là một cách tuyệt vời!

Nguồn: diys.com