Mặc dù chúng tôi khá nâng cao kỹ năng chế tạo của mình, nhưng đôi khi chúng tôi cảm thấy thú vị nhất khi làm những thứ rất đơn giản. Điều đó đặc biệt đúng nếu chúng cũng là những thứ mà chúng ta thực sự có thể sử dụng xung quanh ngôi nhà của mình sau khi chúng hoàn thành! Đó là cách chúng tôi đã tìm thấy chính mình Thực ra gần đây có ý tưởng làm vòng khăn ăn tự làm.

Chỉ trong trường hợp gần đây bạn cũng thích ý tưởng tự làm những chiếc nhẫn bằng khăn ăn của riêng mình, đây là 15 thiết kế, ý tưởng và hướng dẫn hay nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm nguồn cảm hứng cho đến nay!

1. Nhẫn kim sa và khăn ăn bằng ngọc trai

Nhẫn kim cương và khăn ăn bằng ngọc trai

Cảm giác về phong cách của bạn khi nói đến các chi tiết và trang trí trong nhà có hào nhoáng như cảm nhận về phong cách cá nhân của bạn khi bạn trang bị phụ kiện không? Sau đó, chúng tôi có thể đã tìm thấy ý tưởng hoàn hảo cho bạn ngay lập tức! Hãy xem cách DIY It Now đã tạo ra những chiếc vòng khăn ăn lấp lánh tuyệt vời này bằng cách sử dụng hạt cườm, kim cương giả và ngọc trai.

2. Vòng khăn ăn nơ quà tặng

Vòng khăn ăn nơ quà tặng

Bạn có phải là kiểu người chủ trì bữa tối, người thấy rằng bạn chỉ sử dụng những thứ như nhẫn khăn ăn khi bạn đang tổ chức một sự kiện lớn, như Giáng sinh hoặc sinh nhật? Sau đó, bữa tối của bạn có vẻ là thời điểm hoàn hảo để sử dụng tốt những thứ như những chiếc vòng khăn ăn nơ quà tặng đáng yêu này! Nhận thông tin chi tiết đầy đủ để làm cho chúng diễn ra đơn giản và dễ dàng trên Minted Strawberry.

3. Vòng khăn ăn ống PVC sơn

Xử lý bằng vscocam với 4 cài đặt trước

Đề phòng trường hợp bạn là loại người thích sử dụng lại các vật liệu độc đáo theo những cách thú vị và thêm dấu ấn của riêng bạn, đây là hướng dẫn chỉ cho bạn cách tạo một chiếc vòng khăn ăn sơn tùy chỉnh tuyệt vời từ một đoạn ống nhựa PVC! Sivan Ayla chỉ cho bạn cách sơn các hình dạng bạn thấy ở đây bằng vàng với các cạnh rất sạch bằng cách sử dụng băng dính.

4. Vòng khăn ăn bằng thiếc ép

Vòng khăn ăn bằng thiếc ép

Nếu bạn chưa bao giờ thử nhấn tin trước đây thì chúng tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng bạn đã bỏ lỡ một điều gì đó thực sự thú vị! Hãy thử ngay bây giờ bằng cách làm theo hướng dẫn trên A Pretty Life in The Suburbs để tạo ra những chiếc nhẫn khăn ăn bằng thiếc ép tuyệt vời này có thể trông truyền thống và cổ điển lấy cảm hứng hoặc sôi nổi và mod, tùy thuộc vào mẫu bạn chọn.

5. Vòng khăn ăn hoa

Vòng khăn ăn hoa

Sở thích của bạn về chi tiết và trang trí có hơi kỳ quái hơn một số những gì bạn đã thấy cho đến nay, đặc biệt là khi bạn sắp xếp một cảnh bàn tuyệt vời cho bạn bè và gia đình của mình? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Homedit đã tạo ra những chiếc nhẫn khăn ăn hình hoa tuyệt vời này trông giống thật đến bất ngờ!

6. Vòng khăn ăn ven biển

Vòng khăn ăn ven biển

Có thể phiên bản trang trí bất chợt và tự nhiên của bạn giống như một chuyến đi tuyệt đẹp đến bờ biển hơn là một cuộc dạo chơi trên đồng cỏ đầy hoa? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể hòa hợp hơn một chút với những thứ như những chiếc vòng khăn ăn ven biển này do DIY Selfy làm. Họ chỉ cho bạn cách biến điều đó thành hiện thực với một số dây quấn đơn giản, một cái vỏ và một ít keo.

7. Vòng khăn ăn đính đá dây quấn

Ngôi nhà và gia đình 4127 nội dung ảnh cuối cùng

Đề phòng trường hợp bạn vẫn đang tìm kiếm một ý tưởng hấp dẫn và xảo quyệt hơn một chút nhưng bạn vẫn chưa tìm được ý tưởng nào hấp dẫn bạn nhất, thì đây là một ý tưởng tuyệt vời cho những ai yêu thích đá! Hãy xem Hallmark Channel đã thực hiện một số sợi dây bằng tay quấn quanh viên đá xanh tuyệt đẹp này như thế nào để tạo ra một chiếc vòng phù hợp với cách phối màu của cảnh bàn.

8. Vòng khăn ăn kỳ nghỉ bằng đất sét và vải

Vòng khăn ăn kỳ nghỉ bằng đất sét và vải

Những ngày nghỉ có thể đã kết thúc ngay bây giờ, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể đánh dấu một ý tưởng cho tương lai để bạn có nó khi chúng đã quay lại! Chúng tôi nghĩ rằng cách Make It, Love It làm những cây thông Noel bằng đất sét đáng yêu và gắn chúng vào vải kẻ sọc để làm thành những chiếc vòng khăn ăn bằng vải mềm không có gì đáng yêu bằng.

9. Những chiếc vòng khăn giấy hoa giấy

Vòng khăn ăn hoa giấy

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về những chiếc nhẫn khăn ăn hoa mà chúng tôi đã cho bạn xem trước đó nhưng bạn nghĩ rằng bạn thực sự muốn làm những bông hoa của mình từ đầu hơn là chỉ dán những chiếc đã làm sẵn? Trong trường hợp đó, chúng tôi hoàn toàn khuyên bạn nên xem cách Crafts Unleashed

10. Những chiếc nhẫn khăn ăn trái tim bằng bảng đen

Bảng đen trái tim nhẫn ngủ

Bạn có phải là kiểu chủ nhà thường mời một lượng lớn khách đến và tận dụng cơ hội để khám phá hết các bối cảnh của địa điểm, nhưng bạn đã cảm thấy nhàm chán khi chỉ viết tên mọi người lên thiệp để đặt trên đĩa của họ? Sau đó, hãy thử làm cho mình một bộ vòng khăn ăn bằng bảng đen! Sau đó, bạn có thể viết tên hoặc tên viết tắt ngay trên vòng. Hãy xem Mom Skills đã tạo hình trái tim của chúng như thế nào nhé!

11. Nhẫn khăn ăn bằng đất sét vàng

Nhẫn khăn ăn bằng đất sét vàng

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích làm nhẫn cho khăn ăn của mình đến mức nào? toàn bộ từ đầu? Có thể bạn thực sự thích các kỹ thuật đi vào vòng cây thông Noel nhưng bạn không muốn làm một cái gì đó theo chủ đề ngày lễ. Trong cả hai trường hợp, chúng tôi hoàn toàn khuyên bạn nên kiểm tra cách Minimal Crafts làm của chúng từ đất sét và sơn nó như thế nào sau khi tất cả đã khô! Hãy làm theo sự hướng dẫn của họ và tạo những chiếc mod trông như những chiếc nhẫn hình vuông hoặc thử nghiệm với những hình dạng của riêng bạn.

12. Vòng khăn ăn bằng vải và nút

Sony dsc

Hầu hết các kỹ năng tự làm của bạn thực sự luôn nằm ở việc chế tạo các vật liệu mềm hơn là những thứ như đất sét hoặc đường ống, vì vậy bạn vẫn đang tìm hiểu, hy vọng sẽ tìm thấy thứ gì đó sẽ sử dụng tốt kỹ năng của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo để thử những chiếc nhẫn khăn ăn bằng vải cài cúc bằng tay tuyệt vời này! Xem cách chúng được thực hiện trên Boho Weddings.

13. Nhẫn khăn ăn pha lê muối

Khăn ăn pha lê muối hát

Có lẽ lối sống và cảm giác trang trí và chi tiết của bạn có chút kỳ lạ hơn rất nhiều những thứ hào nhoáng, vui nhộn mà bạn đã thấy từ trước đến nay và bạn thích làm những thứ phản ánh điều đó khắp ngôi nhà của bạn, ngay từ những thứ nhỏ nhất? Chà, chúng tôi chắc chắn sẽ nói rằng những chiếc khăn ăn pha lê muối hồng đáng yêu này được phác thảo từng bước trên Merit + Fork thuộc loại đó!

14. Vòng khăn ăn xương rồng

Vòng khăn ăn Wishbone

Chỉ trong trường hợp bạn thích ý tưởng của chúng tôi về việc tìm kiếm ý tưởng cho kỳ nghỉ ngay bây giờ và đánh dấu trang cho chúng sau này khi thời điểm đến, đây là một khái niệm tuyệt vời cho Lễ Tạ ơn! Hãy xem rõ hơn hướng dẫn trên Will’s Casa để tìm hiểu cách họ làm ra chiếc nhẫn khăn ăn xương đòn sơn vàng tuyệt vời này phản ánh truyền thống bữa tối Lễ Tạ ơn nổi tiếng là bẻ gãy xương đòn với bạn bè hoặc thành viên trong gia đình.

15. Những chiếc vòng khăn ăn hình nón và dây thông

Hình nón thông và vòng khăn ăn chuỗi

Có thể bạn đang lướt qua danh sách của chúng tôi với hy vọng tìm thấy thứ gì đó lấy cảm hứng từ thiên nhiên để phản ánh kiểu thẩm mỹ mộc mạc, rừng cây mà bạn đã xây dựng khắp ngôi nhà của mình? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên cuộn nhanh trong sân sau của bạn và lấy một số quả thông vì đó là những gì những chiếc nhẫn khăn ăn tuyệt vời có trong Đám cưới tự làm được làm bằng!

Bạn đã từng làm những loại vòng khăn ăn DIY tuyệt vời khác mà bạn rất hài lòng và vẫn sử dụng cho đến ngày nay nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn đã làm và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về những chiếc nhẫn khăn ăn đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)