Bạn đang nghĩ đến việc nuôi một vài chú gà con của riêng mình? Đừng lo lắng, việc xây dựng chuồng trại của riêng bạn dễ dàng hơn rất nhiều so với những gì bạn có thể nghĩ. Và mặt tích cực, chúng không cần phải quá nhàm chán hoặc chướng mắt. Thay vào đó, có rất nhiều dự án và hướng dẫn để làm theo để làm cho vật cố định trông tuyệt vời! 15 kế hoạch tự làm chuồng gà này là hoàn hảo cho sân sau của bạn. Hãy xem!

Nội dung bài viết

1. Gỗ tuyết tùng

Chuồng gà gỗ tuyết tùng tự làm

Country Living bắt đầu cuộc phiêu lưu chuồng gà của chúng tôi với thành phẩm tuyệt đẹp này. Được làm bằng gỗ tuyết tùng, hãy mang đến cho những con gà đó một thứ gì đó đặc biệt hơn để thư giãn xung quanh. Và sân sau của bạn cũng sẽ được tăng cường với chiếc này!

2. Phong cách trang trại

Chuồng gà trang trí tự làm

Redeem Your Ground đã tạo ra một chuồng trại theo phong cách trang trại mà chúng tôi cũng đang thực sự đào sâu. Và có rất nhiều DIYs nho nhỏ đã làm nên một ngóc ngách thời trang nhất này! Hãy chú ý và xem những gì bạn có thể tạo lại.

3. Khung chữ A

Tự làm chuồng gà khung

JoJoChooks Blog đã tạo ra một chuồng nhốt A-frame đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian nhưng cũng rất chướng mắt. Có nhiều cách để cá nhân hóa nó. Có thể với một lớp sơn hoặc một số loại hoa trồng xung quanh chu vi.

4. Chick- “wil” -A

Chuồng gà kiểu nhà hàng Diy

Chúng tôi đang cười khúc khích trong cái chuồng trại vui nhộn này. Nó có một sự rung cảm đồng quê và nó bày tỏ lòng kính trọng đối với món gà ăn nhanh, yêu thích của mọi người! Kiểm tra các chi tiết bằng cách truy cập Country Living.

5. Nội

Tủ chuồng gà tự làm

Ana White đã sử dụng một chiếc tủ cũ cho dự án chuồng gà của cô ấy! Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế nhỏ hơn, thiết kế này sẽ phù hợp! Nó sẽ không chiếm quá nhiều chỗ nhưng trông vẫn đẹp và hoàn thành công việc.

6. Ngôi nhà màu vàng

Chuồng gà nhà màu vàng tự làm

Những chú gà con ở sân sau đã lấy màu vàng làm nguồn cảm hứng chính cho chúng. Chúng tôi yêu thích khái niệm ngôi nhà nhỏ nhưng thật tuyệt khi nó cũng được nhúng vào một màu sắc vui nhộn để làm nổi bật cả sân sau.

7. Cũi thay thế

Tự làm cũi cũi cũi chuồng gà

Ai biết bạn có thể lấy cũi và biến nó thành chuồng gà? Kiểm tra tất cả các chi tiết bằng cách chuyển sang Weed ‘Em & Reap và xem qua.

8. Lấy cảm hứng từ Cape Cod

Tự làm chuồng gà kiểu Cape cod

Một trong những phong cách nhất của nhóm, nếu bạn thực sự muốn cho gà của mình một nơi nghỉ ngơi cao cấp, hãy xem hướng dẫn này từ Country Living. Nó giữ một phong cách cá tuyết choàng và sẽ trông đẹp mắt trong sân sau của bạn. Nó sẽ kết hợp tuyệt vời với phần còn lại của không gian ngoài trời nguyên sơ của bạn.

9.Red Barn

Tự làm chuồng gà màu đỏ

Tất nhiên, bạn luôn có thể đi theo con đường cổ điển và biến chuồng của bạn thành một chuồng màu đỏ. Nắm bắt tất cả các thông tin chi tiết bằng cách truy cập A Vision to Remember.

10. Vườn

Tự làm chuồng gà thả vườn

Tất cả các chi tiết đằng sau chuồng gà lấy cảm hứng từ vườn này có thể được tóm tắt tại The Garden Coop. Nó có tất cả các yếu tố cần thiết cho những chú gà của mình nhưng với một sự thay đổi thú vị.

11. Người trồng cây đô thị

Chuồng trồng cây đô thị tự làm

Tạo một chuồng gà và kết hợp nó với phong cách “trồng cây đô thị” thời thượng để có được vẻ đẹp này. Nếu bạn có một không gian nhỏ hơn để làm việc và không muốn bất cứ điều gì quá lộn xộn, đây vẫn là một con đường độc đáo để thực hiện. Hãy khám phá nó tại Cảnh quan + Chủ nghĩa đô thị.

12. Geo Dome

Chuồng mái vòm hình học tự làm

Anthony Liekens đã giới thiệu mái vòm rad địa lý này mà bạn có thể sử dụng cho gà của mình. Nó nhỏ, dễ tạo lại và nó vẫn sẽ hoàn thành công việc. Đối với những người muốn một cái gì đó nhiều hơn ở khía cạnh hiện đại, hãy chọn cái này.

13. Cánh cửa màu đỏ

Tự làm chuồng gà khung với cánh cửa màu đỏ

Coop và Home cũng sử dụng khung chữ A. Nhưng lần này họ tập trung vào cách phối màu hơn cả. Chúng tôi rất thích cánh cửa nhỏ màu đỏ rực rỡ, phải không?

14. Country-Flavoured

Chuồng gà tự làm kiểu đồng quê

Đây là một thiết kế mang hương vị đồng quê khác mà những người yêu thích sự mộc mạc của chúng tôi sẽ thấy hấp dẫn. Backyard Gà sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết xung quanh sự dễ thương này.

15. Nhà nhỏ kiểu nông thôn

Tự làm chuồng gà nhà nhỏ

Và cuối cùng, chúng tôi có ngôi nhà nhỏ xinh đẹp này để khoe. Chúng tôi đã tìm thấy nó ở TrevorMade và chúng tôi đã yêu tất cả các chi tiết. Từ hàng rào đến công việc sơn, hãy cho gà của bạn thêm điều gì đó đặc biệt.

Nguồn: diys.com