Chỉ vì tháng 11 sắp kết thúc và Lễ Tạ ơn đã đến và trôi qua không có nghĩa là bạn không thể tiếp tục thưởng thức các món ăn và hương vị mùa thu yêu thích của mình ngay lập tức! Vẫn còn một vài ngày trong tháng và bên cạnh đó, không có quy tắc kiên định nào nói rằng bạn từ bỏ những điều tốt đẹp nhất về mùa thu chốc lát một thời gian nhất định trong năm hoặc ngày trôi qua! Đó là lý do tại sao bạn sẽ vẫn bắt gặp chúng tôi ăn tất cả các công thức nấu ăn bí ngô mà chúng tôi có thể bắt tay vào làm ngay cho đến khi gia đình chúng tôi bắt đầu cảm thấy tinh thần Giáng sinh và thay vào đó yêu cầu các công thức nấu ăn tập trung vào ngày lễ hơn một chút.

Đề phòng trường hợp bạn yêu thích bí đỏ hơn bất kỳ nguyên liệu nào khác vào mùa thu, và bạn cũng đang tìm kiếm nhiều công thức nấu ăn hơn để vượt qua kỳ nghỉ, thì đây là 15 công thức nấu ăn ngon từ bí đỏ sẽ giúp bạn giữ gìn mùa thu thơm ngon đó. nếm!

1. Pizza ricotta bí đỏ với lớp vỏ bánh quy giòn graham

Pizza ricotta bí đỏ với lớp vỏ bánh quy giòn graham

Nếu bạn sẽ tiếp tục thực đơn bí ngô vào mùa đông vì bạn không thể không cảm thấy mình không đủ no trong mùa thu, bạn cũng có thể tạo ra một cái gì đó độc đáo, phải không? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn rồi gợi ý bạn hãy xem công thức bánh pizza bí đỏ này được làm bằng pho mát ricotta và lớp vỏ bánh quy giòn graham ngon tuyệt. Kiểm tra danh sách thành phần đầy đủ trên Colavita Recipes!

2. Bánh bí ngô caramel Bourbon

Bánh bí ngô caramel Bourbon

Bạn có phải là kiểu người yêu mùa thu vĩnh viễn, người sẽ làm một chiếc bánh bí ngô ngon không bất kì thời gian trong năm, cho dù đó là mùa thu và Lễ Tạ ơn hay không, chỉ vì bạn quá yêu nó? Chà, chúng tôi chắc chắn không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho bạn! Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng bạn chắc chắn nên bắt đầu thu thập các công thức làm bánh bí ngô độc đáo với các hương vị và nguyên liệu bổ sung sẽ giúp bạn giữ cho mọi thứ trở nên thú vị! Năm nay, chúng tôi hoàn toàn bị ám ảnh bởi món bánh bí ngô caramel bourbon này từ Town and Country Mag. Đó là loại gia vị bí ngô mà bạn yêu thích nhưng có thêm một chút cắn và ngọt nhờ các hương vị bổ sung vượt trội hơn.

3. Bánh bí đỏ cuộn Nutella

Nutella bánh bí ngô

Bạn có phải Tổng cộng ý tưởng tiếp tục thưởng thức bánh bí ngô lâu sau khi một số người sẽ chọn dừng lại, nhưng công thức chúng tôi liệt kê ở trên không hoàn toàn thu hút sự chú ý của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn nên xem qua chiếc bánh xoáy Nutella bí ngô này từ Sally’s Baking Addiction! Đó là sự cân bằng hoàn hảo giữa hương vị gia vị mùa thu của bí ngô và sô cô la ngọt ngào thơm ngon cho một hỗn hợp thơm ngon.

4. Bánh tart bí ngô với vỏ dầu ô liu sô cô la

Bánh tart bí ngô với vỏ dầu ô liu sô cô la

Bạn có khá hứng thú với ý tưởng kết hợp bí ngô với sô cô la nhưng lại hoàn toàn yêu thích nhân bánh bí ngô cổ điển đến nỗi bạn không thực sự muốn thay đổi phần đó trong món bánh nướng của mình? Vậy thì có lẽ bạn nên xem cách Colavita Recipes đã làm ra chiếc vỏ bánh sô cô la hoàn toàn hảo hạng này như thế nào! Chúng tôi thích việc họ chọn làm vỏ bánh bằng dầu ô liu để có một sự lựa chọn lành mạnh hơn một chút so với cách họ có thể làm bằng các công thức cổ điển khác.

5. Bánh trứng bí ngô

Bánh trứng bí ngô

Bạn có thể nói rằng chúng tôi chỉ Thực ra chưa sẵn sàng từ bỏ mùa bánh bí ngô chỉ cần chưa? Chúng tôi không xấu hổ khi thừa nhận điều đó, vì vậy chúng tôi tiếp tục tìm kiếm các kết hợp hương vị hoàn toàn mới sẽ giúp chúng tôi biện minh cho việc sản xuất nữa bánh bí ngô mùa này cho gia đình của chúng tôi! Công thức bánh trứng bí ngô này từ The Girl Who Ate Everything thực sự là một hương vị bánh hoàn hảo để làm ngay giữa Lễ Tạ ơn và Giáng sinh, vì vậy nó hoàn toàn nằm trong danh sách tiếp theo của chúng tôi.

6. Bánh bí ngô meringue

Bánh bí ngô meringue

Bạn đã từng thưởng thức bánh bí ngô khá nhiều nhưng nó vẫn chưa hoàn toàn là của bạn yêu thích loại bánh bởi vì bạn luôn thích bánh trứng đường? Chà, ai đã từng nói rằng bạn không thể kết hợp cả hai để tạo ra tối hậu trải nghiệm bánh ngon? Chúng tôi thích cách Người phụ nữ tiên phong sử dụng các kỹ thuật tương tự như để làm một chiếc bánh meringue chanh tươi ngon, nhưng đã thay thế phần nhân bằng một chiếc bánh bí ngô được tẩm gia vị hoàn hảo để giữ nguyên yếu tố mùa thu ở đó.

7. Bánh kếp bí ngô

Bánh xèo ngô

Bạn đã có đủ bánh vào lúc này và bây giờ bạn đang cuộn danh sách của chúng tôi để tìm kiếm thứ gì đó chắc chắn vẫn có hương vị bí ngô nhưng có thể ít hơn một chút món tráng miệng? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải Hãy xem qua những chiếc bánh kếp bí ngô thơm ngon tuyệt vời này! Họ suy đồi đến mức họ gần như cảm giác như bạn đang ăn món tráng miệng, nhưng chúng thực sự không khác với bất kỳ công thức bánh kếp lạ mắt nào khác ngoài hương vị tuyệt vời theo mùa. Kiểm tra toàn bộ ý tưởng chi tiết hơn trên Colavita Recipes!

8. Bánh tart bí ngô S’mores

Pumpkin s'mores tart

Có phải bạn hoàn toàn bị hấp dẫn bởi ý tưởng kết hợp bí ngô và sô cô la nhưng thực ra bạn đang như là một người yêu thích gia vị và vị ngọt ở một nơi mà bạn thậm chí sẵn sàng đưa khái niệm đó lên một tầm cao mới? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng công thức bánh bí ngô S’mores này từ How Sweet Eats có thể sẽ chỉ cần loại điều bạn có trong tâm trí. Chúng tôi muốn làm món này với lớp vỏ giòn hơn một chút (nhưng không quá giòn) để cân bằng sự kết hợp siêu kem của nhân bánh và lớp trên cùng.

9. Bánh kem bí ngô dulce de leche

Bánh kem bí ngô dulce de leche

Kem bí ngô là thứ mà chúng tôi đã luôn ước gì chúng ta nhìn thấy xung quanh thường xuyên hơn. Chúng tôi biết điều đó sẽ không xảy ra nếu bạn sống ở một nơi đã trở nên lạnh cóng vào thời điểm này trong năm, giống như chúng tôi, nhưng dù sao thì chúng tôi cũng khao khát điều đó! Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tìm kiếm các công thức làm kem bí ngô tự làm của riêng mình trước đây. Nhiệm vụ kem bí ngô từ những năm trước là cách chúng tôi tình cờ tìm thấy chiếc bánh kem bí ngô dulce de leche gần như không thể tin được này từ Cocktails, Cupcakes, Crafts và bây giờ chúng tôi thực hiện nó tại ít nhất mỗi mùa thu một lần.

10. Bánh bí ngô macaroon dừa

Bánh bí ngô macaroon dừa

Khi chúng tôi nói chuyện trước đó một chút về ý tưởng kết hợp hương vị mùa hè tươi hoặc bánh với nhân bánh thơm mùa thu, bạn hoàn toàn bị hấp dẫn nhưng bạn gần như ước gì ý tưởng này mang lại cho bạn hơn? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng cuối cùng chúng tôi có thể đã tìm thấy công thức cho bạn. Tuy nhiên, thay vì chỉ thay thế hương vị trái cây mùa hè bằng nhân bí đỏ như công thức trước đó, Self Proclaimed Foodie thực sự kết hợp hương vị của dừa nhiệt đới vào công thức hơn nữa bằng cách sử dụng dừa vụn để làm vỏ bánh!

11. Bánh nướng bí ngô

Bánh bí đỏ

Có phải lúc này tất cả những điều nói về chiếc bánh bí ngô đã khiến bạn chảy nước miếng nhưng lũ trẻ của bạn đã quá mệt mỏi khi ngồi yên trên bàn ăn tối nhiều món đến nỗi bạn biết rằng bạn sẽ gặp khó khăn khi bắt chúng làm lại cho đến Giáng sinh, cũng khi nào có món tráng miệng bí ngô ngon tuyệt? Sau đó, có lẽ mọi người sẽ tốt hơn nếu thay vào đó bạn làm cho họ những chiếc bánh bí ngô kiểu cầm tay ngon miệng này! Kiểm tra toàn bộ ý tưởng trên Shugary Sweets.

12. Bánh bí ngô mặn

Bánh bí ngô mặn

Chúng tôi biết rằng chúng tôi đã không thực ra chỉ rõ ở đầu bài đăng này rằng toàn bộ danh sách của chúng tôi sẽ đặc biệt bao gồm những điều ngọt ngào, nhưng đến thời điểm này chúng tôi mới nhận ra rằng phần lớn trong số các công thức nấu ăn bí ngô yêu thích của chúng tôi, trên thực tế, là bánh nướng. Chúng tôi hoàn toàn thừa nhận rằng chúng tôi nghiện kẹo bí ngô, nhưng điều đó không có nghĩa là ở đó không phải công thức nấu ăn bí ngô mặn ngoài đó mà chúng tôi cũng hoàn toàn yêu thích! Món bánh bí ngô mặn này của iFood Real là ví dụ hoàn hảo cho những gì chúng tôi muốn nói. Họ chỉ cho bạn cách làm vỏ bánh từ bột hạnh nhân, bột mì nguyên cám, bơ hoặc dầu dừa, và xi-rô cây phong, cũng như cách tạo nhân từ trứng, bí ngô nghiền nhuyễn, sữa hạnh nhân không đường và chờ nó – thêm xi-rô cây phong. Chỉ vì công thức chế biến món ăn ngon không có nghĩa là nó không thể ngọt hơn dù chỉ một chút!

13. Bánh trứng bí đỏ mặn

Bánh quiche bí ngô mặn

Bạn là một khổng lồ người hâm mộ ý tưởng tự làm cho mình một công thức bánh bí ngô mặn nhưng công thức ở trên không làm điều đó cho bạn vì xi-rô cây phong ngọt ngào khiến mọi thứ trên người bạn chỉ là sợi tóc quá nhiều? Trong trường hợp đó, chúng tôi tự hỏi liệu bạn có thể thích món như bánh quiche bí ngô này thay thế hay không. Nó khá giống với công thức bánh bí ngô mặn, nhưng nó mặn hơn một chút và được làm bằng nho khô ngon. Nhận danh sách thành phần đầy đủ trên Taste of Home.

14. Vỏ mì nhồi bí đỏ và phô mai

Bí ngô và vỏ mì nhồi phô mai

Nếu cuối cùng chúng ta cũng bắt đầu nói về các công thức nấu món bí đỏ mặn, thì bạn cũng có thể cân nhắc một thứ gì đó sẽ tạo nên một món entrée hoàn toàn, hoàn toàn ngon! Đó là lý do tại sao chúng tôi mong bạn chắc chắn nên xem qua những chiếc vỏ pasta nhồi pho mát và bí ngô thơm phức tuyệt vời này từ An Edible Mosaic. Nó giống như bạn đang ăn một miếng lớn, ngon lành với mỗi chiếc vỏ bạn ăn!

15. Bí đỏ nướng và lasagna phô mai xanh hun khói

Bí đỏ nướng và lasagna phô mai xanh hun khói

Là công thức nấu ăn yêu thích của bạn luôn những thứ tình cờ kết hợp một thành phần mà bạn hoàn toàn bị ám ảnh ngay bây giờ với một trong những món ăn cổ điển yêu thích của bạn? Chúng tôi thừa nhận rằng chúng tôi chắc chắn cũng yêu thích món lasagna cổ điển, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi không sẵn sàng thêm một số hương vị và thỉnh thoảng lắc mọi thứ! Đó là lý do tại sao chúng tôi cực kỳ yêu thích công thức lasagna bí đỏ nướng và phô mai xanh này từ Natural Ella. Như thể bí ngô không phải là một ý tưởng đủ tuyệt vời, phô mai ở đây để lưu lại hương vị cho cả ngày!

Bạn có biết ai đó cũng yêu thích bí ngô nhiều như chúng tôi không, nếu không muốn nói là nhiều hơn? Chia sẻ bài đăng này với họ để giúp họ thưởng thức món ăn theo mùa yêu thích của mình theo những cách mới ngon!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)