Nếu bạn đang tìm kiếm một số bữa trưa hoặc bữa tối chuẩn bị trước, hãy tìm kiếm ngay bây giờ ngoài danh sách hữu ích này. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy 15 công thức chuẩn bị bữa ăn sẽ giúp một tuần của bạn dễ dàng hơn và khỏe mạnh hơn. Và không có gì nhàm chán và nhạt nhẽo ở đây. Mọi thứ đều có hương vị mà không cảm thấy tội lỗi cho mỗi miếng ăn ngon.

1. Carnita Burrito Bowls

Bát carnita chuẩn bị cho bữa ăn

Fit Foodie Finds bắt đầu hành trình chuẩn bị đồ ăn của chúng tôi với bát carnitas thơm ngon này. Bạn có thể gói một số bánh ngô nếu bạn muốn tải lên. Hoặc giữ cho nó lượng carb thấp hơn và dính vào bát. Guac, kem chua, và một số salsa bên cạnh là phải!

2. Cá rô phi áp chảo & rau

Chuẩn bị bữa ăn cho cá rô phi một chảo và rau

Những chiếc bát chứa đầy rau và cá rô phi này có thể được tạo ra dễ dàng như vậy trên một chiếc chảo. Nó đầy hương vị nhưng bạn có thể thưởng thức nó kéo dài cả tuần mà không một chút cảm giác tội lỗi. Bạn có thể xem tất cả các thông tin chi tiết về món ngon tại Gimme Delicious.

3. Chả giò tôm

Công thức nấu ăn chuẩn bị cho bữa ăn Chả giò với tôm tốt cho sức khỏe

Những chiếc bát chả giò đã được tách rời này rất thú vị khi đặt lại với nhau. Tất cả mọi thứ đều tươi, không có gì được chế biến và chúng dễ dàng kết hợp với nhau trong tuần. Kiểm tra tất cả các chi tiết và lấy danh sách hàng tạp hóa tại EatWell101.

4. Pesto Chicken Pita Túi

Chuẩn bị bữa ăn pesto gà chay pitas 3 600x900

Sweet Peas and Saffron đặc trưng với những chiếc túi pita gà pesto này và chúng tôi yêu thích ý tưởng sáng tạo. Bạn có thể ngấu nghiến cái bát hoặc có thể đóng gói một số túi bánh pita (dễ dàng tìm thấy ở siêu thị) và tạo ra bánh mì sandwich để vượt qua ngày làm việc của bạn. Bạn sẽ mong đợi đến giờ tan tầm khi có một tô đầy hương vị và ngon lành đang chờ bạn.

5. Bít tết & khoai tây

Bít tết khoai tây bát chuẩn bị bữa ăn

Mọi người đều yêu thích một loại món ăn cổ điển từ thịt và khoai tây. Và thật may mắn, bạn có thể tạo ra một phiên bản ăn trưa với một chút trợ giúp từ Jar of Lemons. Kích thước khẩu phần là hoàn hảo và các thành phần vừa đơn giản để tìm thấy vừa tốt cho chúng tôi. Hãy thực hiện một bước nhảy vọt và xem các hướng dẫn chuẩn bị dễ dàng.

6. Gà bơ đậu phộng

Chuẩn bị bột gà bơ đậu phộng

Món gà sốt bơ đậu phộng có vẻ là một món ăn độc đáo, bạn có nghĩ vậy không? Thịt gà trông thật khó tin, món salad trông có vẻ như đầy hương vị và những quả việt quất tươi đó sẽ đóng vai trò là món ăn ngọt phù hợp mà bạn cần vào cuối bữa ăn. Chúng tôi yêu thích màn hình hấp dẫn đầy màu sắc này và bạn có thể tìm thêm về nó tại Fit Men Cook.

7. Gà Ý

Bát chuẩn bị bữa ăn gà kiểu Ý

Easy Peazy Mealz đã lấy một số nguồn cảm hứng của người Ý cho việc chuẩn bị bữa ăn của họ. Có rất nhiều hương vị tuyệt vời bên trong nhưng quan trọng nhất, có rất nhiều loại rau tươi bên trong. Phục vụ món này với salad hoặc một số trái cây tươi ở bên.

8. Chickpeas cà ri với tỏi Sp bó xôi

Bát chuẩn bị bữa ăn đậu gà nấu cà ri

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng chuẩn bị bữa ăn dựa trên rau, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Chúng tôi đã tìm thấy công thức nấu món đậu gà nấu cà ri này tại Eat Bird Food và nghĩ rằng nó trông khá ngon. Nếu bạn đang cố gắng cắt giảm các loại thịt nhưng vẫn muốn có một bữa ăn đủ chất thì món này là dành cho bạn!

9. Rau bina, củ cải, Chicken Power Salad

Chuẩn bị bữa ăn củ cải bó xôi và salad gà

Đôi khi chúng ta thực sự thèm một món salad với đầy đủ các nguyên liệu tốt và hương vị tươi ngon. Nếu đó là điều bạn đang muốn thì Bí quyết theo mùa lành mạnh có chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Món salad gà, củ cải đường và rau bina này có rất nhiều nguyên liệu tuyệt vời kết hợp với nhau để tạo ra một món ăn mới vào bữa trưa được yêu thích.

10. Pizza gà

Chuẩn bị bữa ăn pizza gà

Bữa ăn pizza gà này từ Meal Prep On Fleek trông cũng khá hài lòng. Với một phần bông cải xanh xào, bạn sẽ có một bữa ăn ít carb nhưng cũng no. Hãy xem công thức và cách thực hiện sau bước nhảy, sau đó cho chúng tôi biết cách bạn chuẩn bị bữa ăn trong tuần với món này nhé!

11. Mỳ ống cải xoăn Parmesan tỏi

Chuẩn bị bữa ăn mì ống cải xoăn parmesan tỏi

Budget Bytes biết rằng chỉ vì tất cả chúng ta đều muốn ăn ngon hơn một chút không có nghĩa là chúng ta phải cắt bỏ tất cả những thứ tốt để biến điều đó thành hiện thực. Bát mì này đầy ắp sự hấp dẫn nhưng cũng là những nguyên liệu tốt để không khiến cơ thể chán nản hoặc khiến bạn bỏ bữa trưa với cảm giác tội lỗi.

12. Thịt bò Hàn Quốc

Chuẩn bị bữa ăn cho tô thịt bò Hàn Quốc (1)

Dam Delicious đã lấy thịt bò Hàn Quốc làm nguồn cảm hứng cho bữa ăn chuẩn bị trong tuần. Một lần nữa, bạn có tất cả các nguyên liệu thực sự tốt cho bạn nhưng với tất cả các hương vị bạn yêu thích và thèm muốn. Hãy kết hợp bữa trưa tại nơi làm việc hoặc trường học trong tuần này bằng cách chuẩn bị trước những món đồ làm đẹp này.

13. Tô Khoai Tây Nam

Bát chuẩn bị bữa ăn thuần chay khoai lang

Muối & Oải hương mang đến cho chúng ta một công thức khác thân thiện với người ăn chay mà chúng ta yêu thích. Cho dù bạn có ăn thịt hay không, bạn sẽ nghĩ món này là một kiệt tác cho khẩu vị của bạn. Bạn sẽ thích ngấu nghiến những loại rau này được hoàn thành với cú đá về phía tây nam của nó.,

14. Salad Hy Lạp

Chuẩn bị bữa ăn salad kiểu Hy Lạp

Nếu bạn vẫn muốn ăn salad, thì Laughing Spatula có một món tuyệt vời khác dành cho bạn. Món salad Hy Lạp này có tất cả mọi thứ chúng tôi yêu thích. Thịt gà mềm, các loại thảo mộc tươi và rất nhiều loại rau sống đầy hương vị.

15. Teriyaki Chicken Stir Fry

Chuẩn bị bữa ăn gà xào teriyaki

Câu chuyện ẩm thực của tôi kết thúc hành trình chuẩn bị bữa ăn của chúng tôi bằng một món ăn cổ điển. Một bát xào teriyaki luôn là cách tốt cho sức khỏe và thỏa mãn để bắt đầu bữa trưa ngày làm việc của chúng ta. Rau, cơm hoặc hạt diêm mạch, và một ít thịt gà tráng men – bạn cũng sẽ mong được nghỉ với món này.

SaveSaveSaveSave

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)