Người Phụ nữ Tiên phong đã đưa ti vi – và bếp của chúng tôi – vượt qua cơn bão với những bữa ăn nấu tại nhà, ngon và thoải mái. Vì vậy, chúng tôi đã lùng sục trên Internet để tìm một số mục yêu thích của chúng tôi mà chúng tôi có thể chia sẻ với bạn. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy 15 công thức nấu ăn của Người phụ nữ tiên phong mà chúng tôi đang tiết lộ – ngay từ cái nhìn đầu tiên! Ăn sáng ăn trưa ăn tối; hoàn thành một ngày với bất kỳ món ăn ngon nào trong số này.

1. Cá nhân thịt hầm xúc xích

Thịt hầm xúc xích riêng lẻ

Hãy bắt đầu một ngày mới của bạn với những món thịt hầm xúc xích riêng lẻ này được mang đến cho bạn bởi Người phụ nữ tiên phong được truyền cảm hứng ngon lành. Bọn trẻ sẽ thích chúng, bạn sẽ thích chúng, và đồ ăn thừa cũng không trở lại. Một phần thịt xông khói và OJ thực sự là tất cả những gì bạn cần.

2. Chicken & Dressing Sheet Pan

Chảo thay quần áo Chickena

Cô ấy cũng làm món gà hảo hạng và bữa tối bằng chảo nước sốt mà bạn sẽ thích. Thật dễ dàng và những đứa trẻ sẽ thích nó. Nhưng điều tốt nhất là nó không đắt đối với các gia đình lớn hơn.

3. Pizza cuộn

Công thức bánh pizza cuộn

Pizza cuộn cho gia đình luôn là một ý tưởng hay, đặc biệt là khi chúng tự làm. Kiểm tra công thức và phục vụ chúng cho đêm chiếu phim cuối tuần này. Chúng cũng hoàn hảo để ngủ quên!

4. Bánh bao đào

Công thức bánh bao đào

Nếu bạn đang cảm thấy thích một thứ gì đó ngọt ngào, hãy thử những chiếc bánh bao vị đào thơm ngon và hấp dẫn này. Với một phần kem đậu vani, đó là một bữa tối hoàn hảo. Chúng cũng tuyệt vời cho bữa trưa Chủ nhật!

5. Dê chiên phô mai

Dê chiên phô mai

Phô mai dê chiên là một khởi đầu tuyệt vời cho các bữa tiệc tối, buổi họp mặt trong kỳ nghỉ hoặc thậm chí là những ngày chơi game. Bạn sẽ cần một ít marinara hoặc nước chấm tương tự để hoàn thành món ăn.

6. Cheesy Chicken Parm Pasta Nướng

Nướng parm gà

Bạn sẽ muốn có công thức này cho chiếc hộp của mình vì nó sẽ trở thành một mặt hàng chủ lực ngay lập tức trong gia đình cho gia đình. Nướng mì Ý parmesan gà phô mai là tất cả những gì bạn muốn trong bữa tối tự làm. Nó làm đầy, nó thỏa mãn và dễ làm!

7. Pizza tôm mùa hè

Pwff pizza tôm mùa hè

Nếu bạn đang tìm kiếm một công thức lạ miệng dành cho mùa hè để thử, hãy thử món bánh pizza tôm này. Hương vị tuyệt vời, đó là một vòng quay thú vị theo công thức cổ điển và những người yêu thích hải sản của chúng tôi cũng sẽ thích thú.

8. Bánh mì kẹp rau củ nướng & kem phô mai

Công thức rau củ nướng và kem phô mai

Chúng tôi cũng có một cái gì đó cho người ăn chay thưởng thức! Và đó là một cách thú vị để bọn trẻ ăn rau của chúng. Món kem phô mai và bánh sandwich chay nướng này rất ngon và hài lòng.

9. Pudding sô cô la nhiều lớp

Món tráng miệng bánh pudding sô cô la nhiều lớp với vỏ bánh hồ đào mặn

Đây cũng là một trong những món tráng miệng yêu thích của chúng tôi trong thực đơn của cô ấy. Món tráng miệng bánh pudding nhiều lớp có thể tiếp cận được với tất cả các tín đồ thích ăn uống và cũng dễ dàng đánh bông. Chỉ cần làm theo các công thức sau khi nhảy.

10. Hot Corn Dip

Ngô nhúng nóng

Bắp nhúng nóng chỉ là một cách tuyệt vời khác để bắt đầu một bữa ăn hoặc quây quần bên nhau. Đó là một công thức potluck hoặc kỳ nghỉ hoàn hảo – và đó là một công thức mà mọi người sẽ yêu thích và muốn có thứ hai.

11. Bánh quy ăn sáng Cayenne Cheddar

Bánh quy ăn sáng cheddar Cayene

Hãy làm cho bữa sáng thú vị hơn một chút với những chiếc bánh quy ăn sáng cheddar cayenne này. Bạn có thể làm trước những thứ này và bọn trẻ có thể lấy và đi vào buổi sáng với một thứ gì đó thịnh soạn để ăn. Bạn cũng có thể lấy một cái cho công việc!

12. Bánh kiwi

Bánh kiwi

Đây có thể không phải là suy nghĩ đầu tiên của bất kỳ ai khi nói đến món tráng miệng nhưng chúng tôi chắc chắn rằng một khi bạn thử nó, nó sẽ luôn ghi nhớ trong tâm trí bạn. Nếu bạn đã là một tín đồ của trái cây, hãy thử cho mình một miếng bánh kiwi. Những hạt macadamia ở trên thực sự đặt nó đúng.

13. Butternut Mac & Cheese

Butternut mac và pho mát

Đây là công thức chế biến pho mát và bơ hạt dẻ thịnh soạn mà bạn sẽ cảm ơn chúng tôi sau này. Chúc các bạn ngon miệng với hương vị đậm đà, hãy tiếp tục khám phá điều này sau bước nhảy. Nó tuyệt vời như một món phụ hoặc một món ăn chính!

14. Lasagna Roll-Up

Công thức cuộn Lasagna

Lasagna roll-up cũng sẽ khiến mọi người trong bàn vui vẻ. Chỉ cần xem công thức, thử và xem bạn biến món này thành món chủ lực mới nhanh như thế nào.

15. Súp 7 lon

Công thức nấu súp 7 lon

Cuối cùng, khi bạn có tâm trạng thích một thứ gì đó nhẹ nhàng và ấm áp, món súp bảy lon này sẽ rất hữu ích. Hoàn hảo cho những đêm mùa thu hoặc mùa đông, thật dễ dàng để đánh bông và kết hợp hoàn hảo với pho mát nướng bên cạnh.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)