Cho dù chúng ta đang tổ chức một buổi họp mặt tuyệt vời ở hiên sau với bạn bè hay chỉ làm một bữa tối ngon lành cho gia đình, thì chỉ có điều gì đó về những ngày hè dài khiến chúng ta muốn vượt lên trên thực đơn theo một cách nào đó. Bữa ăn có thể đơn giản (điểm thưởng nếu chúng ta không cần phải làm cho mọi người cảm thấy nóng hơn bằng cách bật lò nướng) nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể làm một món tráng miệng thú vị hoặc- thậm chí tốt hơn- làm một cái gì đó ngon miệng hoặc thức uống mới lạ để giữ cho những người xung quanh chúng ta cảm thấy sảng khoái! Tất nhiên, bởi vì chúng ta có nhiều người trong cuộc sống của chúng ta hoặc quá trẻ để uống rượu hoặc không đủ tỉnh táo, chúng ta thích pha chế những món pha chế ngon tất cả mọi người có thể thưởng thức. Nếu bạn cảm thấy muốn pha nó thành một ly cocktail, hãy tiếp tục và ném một ly vào ly của bạn trước khi rót!

Chỉ trong trường hợp bạn cảm thấy nhiệt tình như chúng tôi về ý tưởng tạo ra đồ uống mùa hè tuyệt vời, siêu thú vị và cực kỳ ngon như chúng tôi đã từng làm, nếu không muốn nói là hơn, thì đây là 15 công thức và sự kết hợp hương vị tuyệt vời nhất mà chúng tôi đã thử cho đến nay.

1. Làm mới nước vôi

Làm mới nước vôi

Bạn có phải là kiểu người, trong hầu hết các ngày, sẽ thực sự chọn nước hơn hầu hết các lựa chọn đồ uống khác, nhưng thỉnh thoảng bạn không bận tâm chỉ chạm vào thêm hương vị để giữ cho mọi thứ thú vị? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thực sự rất hợp với công thức nước chanh giải khát được đăng trên Self Proclaimed Foodie này! Vị cam chanh nhẹ và mát, bắt chước mùi vị của các loại cocktail như gin và tonic mà không thực sự bao gồm bất kỳ loại rượu nào.

2. Cú đấm của bữa tiệc nhiệt đới

Bữa tiệc nhiệt đới

Bạn có cho rằng mùa hè là thời điểm để có nhiều hương vị trái cây ngon ngọt mà bạn có thể ép vào những ngày nắng? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể thích một công thức nhiệt đới hơn một chút hơn là chỉ có nước và vôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ loại cocktail nhiệt đới tuyệt vời này được giới thiệu trên Real House Moms nghe có vẻ là một ý tưởng hay! Kiểm tra cách họ kết hợp tất cả các loại nước trái cây thơm ngon với trang trí dứa và anh đào ngon.

3. Cú đấm nước chanh hồng (hoặc cú đấm công chúa)

Cú đấm nước chanh màu hồng (hoặc cú đấm công chúa)

Chúng tôi thực sự tình cờ tìm thấy công thức này khi lũ trẻ của chúng tôi yêu cầu chủ đề công chúa màu hồng đáng yêu cho bữa tiệc sinh nhật cuối cùng của chúng, nhưng vì nước chanh là một trong những thứ chúng tôi rất thích làm và nhâm nhi vào mùa hè, chúng tôi đã nắm giữ công thức này lâu hơn buổi tiệc chuẩn bị kéo dài! Love Bakes Good Cakes hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình tự pha cho mình một ly nước chanh hồng thơm ngon, có vị ngọt và chua tương đương nhau, cho hương vị sảng khoái hoàn hảo.

4. Agua freshca

Agua freshca

Nếu bạn định làm cho mình một thức uống thú vị làm từ trái cây vào mùa hè này, có một chút bổ ích hơn bình thường, bạn có muốn làm điều đó bằng cách sử dụng hỗn hợp trái cây thực tế thay vì đóng hộp hoặc nước trái cây đóng hộp không? Chà, đặc biệt nếu bạn thích đồ uống của mình một chút bùi bùi, chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ thực sự rất hòa hợp với công thức agua Freshca đích thực tuyệt vời này, cùng với danh sách nguyên liệu đầy đủ, trên Mandy’s Recipe Box! Đó là giấc mơ của những người yêu dâu tây.

5. Cherry Lemonade

Cherry Limeade

Bạn có hứng thú với ý tưởng làm nước chanh tự làm nhưng bạn không bị thuyết phục rằng đó là hoàn toàn đủ một món ăn độc đáo để thực sự làm gia đình hoặc khách của bạn phấn khích vào lần tiếp theo khi bạn cảm thấy muốn vượt lên trên và xa hơn vào một buổi tối mùa hè? Chà, nếu họ đã từng thưởng thức hương vị anh đào trong món tráng miệng, bánh kẹo hoặc đồ uống, thì chúng tôi có cảm giác rằng công thức làm chanh anh đào có hương vị tuyệt vời này được giới thiệu trên Wine and Glue sẽ rất thành công trong ngôi nhà của bạn!

6. Soda húng quế anh đào

Soda húng quế anh đào

Bạn có thực sự bị hấp dẫn bởi ý tưởng làm một thức uống làm từ anh đào vì đó hầu như luôn luôn là lựa chọn yêu thích của bạn trong bất kỳ nhóm hương vị nào, nhưng bạn đang tự hỏi liệu thứ gì đó có một chút hương vị và hương vị độc đáo hơn có thể phục vụ bạn tốt hơn tối nay không? Trong trường hợp đó, có lẽ bạn muốn pha một mẻ lớn soda húng quế anh đào này được giới thiệu bởi Foodness Gracious!

7. Thân thiện với trẻ em, tăng cường miễn dịch sangria cam quýt

Thân thiện với trẻ em, tăng cường miễn dịch sangria cam quýt

Con bạn có phải là loại bánh nướng nhỏ tò mò muốn thử mọi thứ chúng nhìn thấy bạn ăn và uống, vì vậy bạn thường xuyên phải để mắt đến món cocktail của mình để đề phòng? Chà, có thể cho bữa tiệc tiếp theo, bạn có thể chiêu đãi chúng bằng cách biến chúng thành một phiên bản thân thiện với trẻ con của chúng để chúng thực sự cảm thấy rất người lớn! Chúng tôi yêu thích công thức này từ sangria cam quýt nguyên chất Eazy Peazy Mealz, đặc biệt là vì tất cả vitamin C được đóng gói trong hỗn hợp thực sự làm cho thức uống này trở thành một chất tăng cường miễn dịch để xua đuổi những cơn cảm lạnh mùa hè.

8. Chanh berry spritzer

Chanh berry spritzer

Bạn vẫn đang cuộn qua danh sách của chúng tôi và suy nghĩ xem bạn có bao nhiêu không làm giống như một ly nước chanh cổ điển, nhưng bạn vẫn tự hỏi liệu bạn có thể tìm thấy một loại phiên bản tăng cường chỉ để thực sự đối xử với bản thân hoặc đẩy mình ra ngoài chiếc hộp thông thường? Vậy thì có lẽ thử thay vào đó là dùng thử loại spritzer quả chanh này là ý tưởng tốt nhất dành cho bạn! Nhận danh sách nguyên liệu đầy đủ và hướng dẫn pha chế trên Mommy Hates Cooking.

9. Arnold Palmer tan chảy chậm

Arnold nhạt màu tan chảy chậm

Bây giờ, nếu bạn đã từng uống Arnold Palmer trước đây, bạn đã biết rằng đó là hỗn hợp của nước chanh và trà đá. Đó là tất cả tốt và tốt, nhưng điều gì làm cho công thức “tan chảy chậm” đặc biệt này được giới thiệu trên From Valerie’s Kitchen … tan chảy chậm? Chúng tôi đã thử và chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng bí mật nằm ở những viên đá chanh! Pha đồ ​​uống của bạn như bình thường nhưng với chạm vào ít nước chanh hơn bình thường và sau đó đổ vào các viên đá chanh. Điều này sẽ giữ cho đồ uống của bạn lạnh tăng thêm hương vị thay vì làm thức uống bị suy giảm khi nó nằm trên bàn bên cạnh bạn dưới ánh nắng mặt trời.

10. Trà đào ngọt ngào

Trà đào ngọt

Bạn đến từ một hàng dài người yêu thích trà đá và trà đá ngọt, vì vậy bạn là một tay già trong việc pha chế hoàn hảo mẻ bất cứ khi nào gia đình bạn bắt đầu thèm nó? Chúng tôi cũng vậy và chúng tôi không thường cảm thấy cần phải thay đổi một điều tốt, nhưng thỉnh thoảng chúng tôi lại thấy mình bắt đầu khao khát một điều gì đó mới. Đó là lý do tại sao chúng tôi thích tìm những cách thú vị để tạo ra sự thay đổi cho các mục yêu thích cổ điển của chúng tôi! Công thức trà đào ngọt ngào hấp dẫn này được giới thiệu trên Around My Family Table là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi.

11. Trà đá mâm xôi

Trà đá mâm xôi

Chỉ trong trường hợp chúng tôi Thực ra đã thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng đưa một chút trái cây vào khái niệm trà đá mà bạn vô cùng yêu thích nhưng đào thực sự chưa bao giờ thực sự là món của bạn, đây là một lựa chọn thay thế siêu ngon khác cho những người yêu thích vị giác của bạn! Taste of Home hướng dẫn bạn từng bước thực hiện cách pha trà đá với quả mâm xôi. Đây thực sự có thể là lựa chọn yêu thích của chúng tôi trong toàn bộ danh sách!

12. Kỳ lân nổi

Kỳ lân nổi

Nếu bạn định làm cho con bạn một loại đồ uống mới lạ có vị trái cây như một món ăn vào mùa hè, bạn có biết rằng bạn sẽ phải đi tất cả đi ra và thực sự trở nên kỳ lạ và sáng tạo với nó để gây ấn tượng với họ, vì bản thân họ đã có rất nhiều ý tưởng công thức hài hước như vậy? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đã tìm thấy chỉ cần công thức thức uống mới lạ dành cho bạn! Hãy xem cách The Bewitchin ‘Kitchen đã tạo ra những chú kỳ lân tuyệt vời này nổi lên từ sự kết hợp ngon ngọt của pop, nước trái cây và kem cầu vồng.

13. Hương thơm bạc hà mâm xôi không cồn

Nước ép quả mâm xôi không cồn

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về đồ uống có hương vị quả mâm xôi bởi vì đó luôn là loại quả yêu thích của bạn nhưng bạn chưa bao giờ thực sự là một fan hâm mộ của các loại trà ngọt hoặc trà đá, vì vậy bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng món julep bạc hà mâm xôi không cồn thơm ngon được giới thiệu trên Sober Julie có thể hấp dẫn bạn hơn một chút! Chúng tôi thích ý tưởng làm những ly này như một lựa chọn cho những ai muốn thưởng thức một ly cocktail nhưng còn quá trẻ, không thể uống vì lý do sức khỏe hoặc muốn duy trì sự tỉnh táo.

14. Mocktail cú đấm của nàng tiên cá

Mocktail cú đấm của nàng tiên cá

Đề phòng trường hợp đồ uống kỳ lân kem mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó hơi quá sức đối với ngay cả con bạn nhưng bạn vẫn muốn làm cho chúng thứ gì đó mới lạ và ngon miệng, thì đây là một ý tưởng tuyệt vời (và siêu vui theo chủ đề) được giới thiệu trên Thế giới gia đình của chúng tôi ! Họ chỉ cho bạn cách làm một mẻ lớn “cú đấm của nàng tiên cá” bằng cách trộn tất cả các loại ngon với nhau cho đến khi bạn thu được thành quả xanh tuyệt vời mà có lẽ bạn cũng sẽ yêu thích như họ.

15. Nước chanh hồng và dưa hấu

Nước chanh hồng và dưa hấu fizz

Có lẽ bạn vẫn đang cuộn qua và nghĩ xem nước chanh màu hồng như thế nào có thể là người chiến thắng cho bạn, nhưng bạn không thể không cảm thấy có lẽ bạn nên tạo một chút biến tấu thú vị cho mọi thứ vì bạn đã pha nước chanh hồng thường xuyên rất nhiều lần trước đây? Vậy thì không cần tìm đâu xa, bởi vì loại nước chanh màu hồng dưa hấu có ga tuyệt vời này được giới thiệu bởi My Organized Chaos thực sự có thể là một trong những thức uống mùa hè ngon nhất mà chúng tôi có bao giờ cố gắng.

Bạn có một thức uống mùa hè không cồn yêu thích khác mà bạn thích làm cho gia đình và bạn bè của mình nhưng bạn không thấy ở đây? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách nó được tạo ra trong phần nhận xét hoặc liên kết với chúng tôi đến những bức ảnh về cách thức món nước súc miệng trông như thế nào vào lần cuối bạn phục vụ nó!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)