Bất kỳ công thức nấu ăn thuần chay tốt nào đều vô giá, đặc biệt là khi nói đến món tráng miệng. Thật khó để tạo lại hương vị ban đầu và mong muốn khi bạn phải định tuyến lại các nguyên liệu, nhưng đừng lo, chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu cho bạn! 15 công thức làm bánh bí ngô thuần chay này sẽ đổi mới mùa lễ của bạn theo mọi cách đúng và ngon.

1. Paleo Vegan Pumpkin Pie

Paleo bánh bí ngô thuần chay

Texanerin Baking đã đánh bông lên chiếc bánh bí ngô thuần chay tuyệt đẹp này cũng tuân theo các nguyên tắc dành cho người ăn kiêng “nhạt”. Bạn sẽ nhận được tất cả các hương vị lấy cảm hứng từ mùa thu mà bạn yêu thích với loại này nhưng không có bất kỳ thành phần gây cảm giác tội lỗi nào. Theo liên kết và xem qua công thức ngay bây giờ!

2. Bánh bí ngô thuần chay không chứa gluten

Bánh bí ngô thuần chay không chứa gluten

Thực đơn Phong trào cũng có một công thức bánh bí ngô thuần chay. Loại này đi sau cùng với những loại cần lựa chọn không chứa gluten và nó cũng đạt được mọi dấu ấn trong bộ phận hương vị!

3. Bánh bí ngô thuần chay mộc mạc (với lớp vỏ giòn của yến mạch)

Bánh bí ngô thuần chay mộc mạc

Chúng tôi đã tìm thấy một công thức bánh bí ngô lấy cảm hứng từ dân dã mà chúng tôi cũng đang say mê. Nó có một lớp vỏ giòn bằng yến mạch và là món ăn thuần chay ở tất cả các cấp độ. Kiểm tra thông tin chi tiết bằng cách truy cập I Love Vegan.

4. Bánh Tart Bí Đỏ Không Nướng Thuần Chay

Không nướng bánh bí ngô

Những chiếc bánh chay này rất đáng yêu và ngon. Chúng cũng được làm mà không cần một phút nướng. Nếu bạn quan tâm, hãy chuyển sang Running on Real Food và lấy công thức.

5. Vegan Chocolate Cheesecake Pumpkin Pie Swirl

Bánh pho mát sô cô la xoáy bánh bí ngô ăn chay gluten

Có rất nhiều điều xảy ra trong những món ăn này và mỗi ounce là thuần chay và hảo hạng. Đó là bánh bí ngô, là sô cô la, và có cả pho mát nữa. Tuyệt tác này được giới thiệu trên The Colorful Kitchen.

6. Vegan Pumpkin Pie Fudge

Công thức bánh bí ngô thuần chay

Vì vậy, đây không phải là một chiếc bánh thực tế nhưng nó có tất cả các hương vị mà chúng tôi yêu thích được đóng gói bên trong miếng kem. Tìm hiểu cách làm bánh ngọt kiểu thuần chay có hương vị giống như lát bánh bí ngô yêu thích của bạn tại Blog thuần chay đơn giản.

7. Vegan Gingerbread Pumpkin Pie

Bánh bí ngô với vỏ bánh gừng Vert close 2

Bạn đã là một fan hâm mộ của bánh gừng? Chà, nếu bạn chưa biết, Go Dairy Free có một công thức cho món bánh bí ngô bánh gừng thuần chay có thể làm rung chuyển thế giới của bạn. Kiểm tra nó ngay! Nó sẽ là tuyệt vời cho mùa lễ này!

8. Pumpkin Pie Vegan Squares

Bánh bí ngô hình vuông thuần chay

Oh She Glows làm bánh ở dạng hình vuông trông khá ngon mắt. Hoàn hảo cho các bữa tiệc potlucks và các loại tiệc khác, chúng tuyệt vời để chia sẻ với bạn bè. Lấy công thức sau khi nhảy.

9. Bánh bí ngô sống thuần chay

Bánh bí ngô thuần chay

Nếu bạn muốn theo dõi qua video, bạn có thể xem video YouTube này và tạo chiếc bánh của riêng bạn ngay bên cạnh hướng dẫn! Đây là món thuần chay và sống và vẫn khá ngon.

10. No Nướng Vegan Chocolate Pie Squares

Không nướng bánh bí ngô sô cô la chay

Bí ngô và sô cô la kết hợp với nhau thật đẹp. Có một mức độ suy giảm liên quan đến miếng cắn khi bạn thêm vị ngọt. Và công thức thú vị này từ The No Fuss Vegan là một người nổi tiếng.

11. Walnut Vegan Pumpkin Pie

Bánh bí ngô chay nướng nhân quả óc chó

Recipe Righter sử dụng độ giòn của quả óc chó cho chiếc bánh này và chúng tôi thích sự bổ sung! Hãy xem chiếc bánh kiểu thuần chay này và cho chúng tôi biết bạn thích hương vị hấp dẫn của nó như thế nào.

12. Vegan Pumpkin Pie Cups

Bánh bí ngô cốc thuần chay

Những chiếc cốc làm bánh bí ngô này cũng rất phù hợp cho các bữa tiệc tối. Cho dù bạn đang cung cấp chúng vào bữa nửa buổi Chủ nhật vào mùa thu này hay trải chúng ra sau bữa tối Lễ Tạ ơn, bạn sẽ không hối tiếc. Lấy các deets tại Feasting on Fruit.

13. Vegan Pumpkin Pie Parfaits

Bánh parfaits bí ngô thuần chay

Love and Lemons có một món tráng miệng phiên bản bánh bí ngô mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích thú khi thưởng thức. Có, họ thuần chay. Nhưng những món ăn mặc định này là không có tội và là sự bổ sung hoàn hảo trên tàu cho bạn trải nghiệm bữa ăn nửa buổi vào mùa thu.

14. Thanh bánh bí ngô thuần chay

Thanh bánh bí ngô sống thuần chay

Dishing Out Health có một số thanh bánh bí ngô mà bạn cũng sẽ thích. Kem thơm và ngon, chúng hoàn toàn còn nguyên và sẽ đạt được vị trí thích hợp. Phục vụ nó với một ít trà nóng hoặc cà phê.

15. Bánh phô mai hạt điều, bánh bí ngô sô cô la thuần chay

Bánh pho mát sô cô la bí ngô

Sô cô la, bánh pho mát và bánh bí ngô nữa? Món tráng miệng này có món ngon nhất trong tất cả các thế giới, nghiêm túc đấy. Nắm lấy công thức nấu ăn ngon tại Paleo Running Mom và đánh gục cả gia đình với món ăn ngọt ngào này.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)