Kể từ khi chúng ta còn là những đứa trẻ nhỏ, bánh quế đã là một trong những món ăn sáng rất yêu thích của chúng ta. Có điều gì đó rất ngon về thứ bột mềm, ấm mà chúng được tạo ra và chúng có cách để siro ngọt rơi vào các rãnh, trộn với bơ tan chảy một cách hoàn toàn ngon. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta nghĩ rằng dù chúng ta có yêu thích thứ mình yêu thích thế nào đi chăng nữa, thì việc thỉnh thoảng thay đổi mọi thứ một chút vẫn là điều tuyệt vời! Đó là lý do tại sao chúng tôi vẫn luôn tìm kiếm những công thức làm bánh quế tuyệt vời mới để thử.

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích bánh quế nhiều như chúng tôi, nếu không hơn, đây là danh sách 15 công thức nấu ăn hay nhất mà chúng tôi đã tìm thấy cho đến nay để giúp bạn giải trí vào những buổi sáng đặc biệt!

Nội dung bài viết

1. Bánh quế Monte Cristo

Bánh sandwich bánh quế Monte cristo

Nếu bạn đã từng ăn bánh sandwich Monte Cristo thì bạn đã biết rằng toàn bộ khái niệm này ngon đến mức nào. Bây giờ, hãy tưởng tượng về chiếc bánh kẹp rất đó về mặt phủ, nhưng thay vì đặt tất cả giữa hai miếng bánh mì, bạn đang xây dựng chiếc bánh sandwich trên hai chiếc bánh quế! Công thức bánh quế Monte Cristo này từ Foodie Crush ngon đến nỗi chúng tôi gần như gọi nó là suy đồi.

2. Dụng cụ làm bánh quế Churro

Churro waffle dippers

Churros là một trong những thứ mà tất cả mọi người đều yêu thích, bất kể bạn phục vụ họ như thế nào. Chúng tôi đã thử tất cả các loại công thức nấu ăn churro (trên thực tế, về cơ bản chúng tôi có thể viết một bài hoàn toàn riêng biệt về những công thức đó), nhưng công thức này của Chef in Training, kết hợp churros với bánh quế để tạo ra những chiếc gáo có đường thơm ngon chắc chắn là một trong những công thức của chúng tôi yêu thích! Hãy thử nhúng nó trong nước đá trộn đường đơn giản hoặc thậm chí có thể là kem phô mai.

3. Bánh quế mini Chicken n ‘

Bánh quế mini gà n '

Gà và bánh quế là một món ăn tối cổ điển ở một số nơi và ở những nơi khác, người ta thích ăn nó vào bữa sáng. Dù thế nào đi nữa, ai lại không thích thử làm một trong những bữa ăn thông thường yêu thích của họ trong thu nhỏ để nó có thể là món khai vị chứ? Pure Wow chỉ cho bạn cách làm các phần bánh quế thu nhỏ và các miếng gà vừa ăn, mỗi phần một xiên và phục vụ chúng như một món ăn nhẹ tuyệt vời.

4. Bánh quế kem chua chanh

Bánh quế kem chua chanh

Chúng tôi đã từng có bánh quế kem chua trước đây và hoàn toàn yêu thích chúng. Có rất nhiều công thức hướng dẫn bạn cách làm bột bánh dẻo hơn bằng cách trộn kem chua ngay trước khi bạn cho mi vào bàn ủi bánh quế. Những gì chúng tôi đã không thử, cho đến khi chúng tôi tìm thấy công thức này, tất nhiên, là một loại kem chua và chanh bánh quế, nhưng chúng tôi rất vui vì đã làm được một khi đã làm được! Ăn tối tại vườn thú cho bạn thấy chúng được thực hiện như thế nào. Phục vụ chúng với bơ, thêm nước chanh, kem đánh bông hoặc ăn đơn giản vì chúng đã rất thơm!

5. Bánh waffle calzone thịt viên

Bánh waffle calzone thịt viên

Bạn có bị hấp dẫn bởi ý tưởng làm một chiếc bánh sandwich liên quan đến việc thay thế bánh mì bằng bánh quế, nhưng bạn chưa bao giờ đủ là một người hâm mộ Monte Cristo để thử công thức đó? Trong trường hợp đó, có lẽ bạn muốn thử món bánh quế kẹp calzone thay thế! Momma hiện đại mới hướng dẫn bạn cách làm món thịt viên viên pho mát ấm áp mà bạn có thể làm nóng ngay trong bàn ủi bánh quế cùng với bánh quế.

6. Bánh waffle kê cà rốt Butterscotch

Butterscotch cà rốt kê waffle

Bạn đã tìm kiếm một kiểu bánh quế tốt cho sức khỏe hơn từ nãy đến giờ nhưng bạn vẫn thực sự muốn đảm bảo nó có hương vị thơm ngon bởi vì, thành thật mà nói, bánh quế là một món ăn ngon phải không? Công thức này từ One Green Planet được làm từ cà rốt và kê, mang lại cho nó một chút giá trị dinh dưỡng bổ sung, nhưng nó cũng được làm với khoai tây chiên bơ để giữ cho nó có hương vị tuyệt vời.

7. Bánh quế nhung đỏ

Bánh quế nhung đỏ

Chúng ta còn nhớ khi xu hướng đồ ăn bằng nhung đỏ thành công mạnh mẽ cách đây vài năm và đột nhiên có một phiên bản nhung đỏ chỉ dành cho mọi loại thực phẩm trên thị trường. Tuy nhiên, chúng tôi thích nó rất nhiều, đến nỗi chúng tôi thậm chí không thể buồn bã! Cho rằng chúng tôi rất thích nó, hơi kỳ lạ khi chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian để tìm ra một công thức làm bánh quế nhung đỏ, nhưng bây giờ chúng tôi đã có một công thức, chúng tôi ăn nó tất cả thời gian! Go Eat and Repeat sẽ hướng dẫn bạn cách làm món mưa phùn đá ngon tuyệt để đi cùng với nó!

8. Bánh kem thịt xông khói phong ba lớp vỏ waffle

Bánh kem nhân thịt xông khói làm bánh waffle

Nếu bạn định làm bữa sáng đãi ngộ yêu thích của mình, bạn có muốn làm theo cách Thực ra đặt một vòng quay điên cuồng vào mọi thứ? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tìm ra công thức cuối cùng cho bạn. Oh, Cắn nó! dạy bạn các bước để làm một chiếc bánh kem ngay trên bánh quế của bạn, nhưng đó thậm chí không phải là phần điên rồ nhất. Bên cạnh kem và xi-rô phong trong chiếc “bánh” nhỏ riêng lẻ này, họ cũng đề xuất thêm thịt xông khói!

9. Bánh quế bong bóng Nutella

Bánh quế bong bóng Nutella

Khi bạn cố gắng tìm kiếm các công thức nấu ăn để làm một trong những món yêu thích của gia đình mình, bạn có tìm những công thức đó cũng nhìn một chút khác biệt ở trên và xa hơn nếm thử độc nhất? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng con bạn sẽ thích thú với những chiếc bánh quế sủi bọt này từ Cookie Dough và Oven Mitt! Bên cạnh việc có kết cấu sủi bọt mát lạnh rất thú vị khi cắn vào, những chiếc bánh quế này còn có vị như hạt phỉ sô cô la thơm ngon vì chúng được làm bằng Nutella.

10. Bánh quế sinh tố xanh

Bánh quế xanh sinh tố

Vào hầu hết các buổi sáng mà bạn không chiêu đãi bản thân bằng những chiếc bánh quế lạ mắt, bạn có thường làm cho mình một ly sinh tố thơm ngon bổ dưỡng không? Một số ngày chúng ta thích sinh tố trái cây nhưng những ngày khác, chúng ta cố gắng giữ cho mọi thứ thêm lành mạnh và thay vào đó biến nó thành một loại sinh tố xanh. Chà, điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng, trong một công thức kết hợp tuyệt vời khác, bạn có thể kết hợp món sinh tố lành mạnh đó với bữa sáng bánh quế yêu thích của mình? Nghe có vẻ xa vời, nhưng Recipe Girl cho bạn thấy chính xác cách nó được thực hiện!

11. Cheesy waffle maker băm nâu

Cheesy waffle maker hashbrowns

Có lẽ bạn thực sự chỉ đang tìm kiếm thứ gì đó mà bạn có thể ăn với bánh quế của bạn, nhưng đó cũng là một món ăn bạn có thể làm ngay trong máy làm bánh quế, chỉ để làm cho quá trình nấu ăn của bạn dễ dàng hơn một chút? Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử các màu nâu của nhà sản xuất bánh quế tuyệt vời này! Just A Taste chỉ cho bạn cách đặt chúng vào máy làm bánh quế để nấu chúng cho đến khi chúng vàng và giòn hoàn hảo ở bên ngoài miếng khoai tây và vẫn mềm ở giữa chứ không phải giòn.

12. Mac và bánh quế phô mai

Mac và bánh quế phô mai

Được rồi, chúng tôi biết cái này không Thực ra một công thức làm bánh waffle, nhưng điều đó không có nghĩa là nó vẫn không phải là một ý tưởng hoàn toàn hay ho cho những người yêu thích waffle để thử làm! Công thức món mac và pho mát này từ Chef Troy quá hay đến nỗi chúng tôi thực sự làm ra nó ngoài đời thực nhiều hơn những gì chúng ta nên thừa nhận. Bên cạnh thực tế là hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách nướng mac và pho mát thành bánh quế, công thức thực tế của họ cũng khá ngon.

13. Bánh quế nhồi nước sốt bốc khói trong Lễ Tạ ơn

Nước sốt xông khói lễ tạ ơn nhồi bánh quế

Bạn vẫn còn khá hấp dẫn bởi ý tưởng làm các loại thực phẩm khác vào trong bánh quế bằng cách nấu chúng trong máy làm bánh quế, nhưng bạn vẫn chưa tìm được công thức phù hợp với tên mình? Trong trường hợp đó, vì bây giờ là mùa thu, hãy xem ý tưởng công thức làm bánh quế cho bữa tối gà tây này được làm từ chất liệu nhồi! Serious Eats chỉ cho bạn cách làm món nhồi, waffle-ize và ướp trong nước thịt để món ăn thêm ngon.

14. Bánh quế thuần chay không gluten cẩm thạch

Bánh quế thuần chay không gluten cẩm thạch

Trên một số danh sách trình bày cách làm các món ăn sáng ngon miệng khác nhau, có thể khó tìm thấy các công thức nấu ăn giải thích cho các hạn chế ăn kiêng khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng những chiếc bánh quế cẩm thạch thơm ngon này từ Elavegan đều không chứa gluten thuần chay, làm cho chúng trở thành một hướng dẫn thực sự linh hoạt để lưu giữ trong kho ý tưởng của bạn cho sau này, vì bất kỳ ai trong gia đình bạn cũng có thể ăn chúng.

15. Bánh quế cuộn quế

Bánh quế cuộn

Chúng tôi đã chỉ cho bạn một số công thức nấu ăn khá điên rồ vào thời điểm này, và chúng tôi thậm chí đã chỉ cho bạn một số công thức nấu ăn kết hợp thú vị kết hợp bánh quế với những thứ khác. Tuy nhiên, điều này có thể mất đi chiếc bánh khi nói đến sự suy đồi! Recipe Critic chỉ cho bạn cách làm bánh quế thơm lừng trong cơn mưa phùn ngọt ngào, tất cả đều được thiết kế để có hương vị giống như món chả quế yêu thích của bạn nhưng có thể dễ dàng làm được trong máy làm bánh quế của bạn mà không gặp nhiều rắc rối.

Bạn có biết một người đam mê DIY, người đặc biệt thành thạo trong nhà bếp và yêu bánh quế hơn bất kỳ thứ gì khác trên thế giới? Sau đó, hãy chia sẻ bài đăng này với họ để giúp họ tìm ra những cách mới sáng tạo để tận hưởng điều họ yêu thích!

Nguồn: diys.com