Từ mặn đến ngọt và tất cả mọi thứ ở giữa, có điều gì đó thực sự đặc biệt ở những miếng ngon miền Nam này. Từ bữa sáng đến bữa nửa buổi đến bữa tối, bạn có thể phục vụ những món này như một món phụ hoặc như món chính. 15 công thức làm bánh quy này sẽ làm rung chuyển thế giới của bạn và khiến cả gia đình yêu thích trong vài giây. Hãy cùng xem qua một số phát hiện yêu thích của chúng tôi!

1. Raspberry Cobbler with Dark Chocolate Biscuits

Raspberry cobbler với bánh quy sô cô la đen

Annie’s Eats bắt đầu chúng ta với ý tưởng món tráng miệng ngọt ngào và ngon miệng này. Với đầy ắp bánh tart, mứt mâm xôi và bánh quy sô cô la đen, bạn sẽ có được những món ngon nhất của cả hai thế giới tại đây. Hoàn hảo cho một bữa ăn kỷ niệm topping hoặc thậm chí cho Ngày lễ tình nhân với những hình trái tim đó!

2. Fluffy Vegan Biscuits

Bánh quy chay mềm mịn

Minimalist Baker sẽ hướng dẫn bạn cách làm món bánh quy cổ điển, hoàn hảo – nhưng theo phong cách thuần chay! Sử dụng nó cho bữa sáng, bữa trưa hoặc bữa tối. Hoặc, sử dụng nó như một món ăn phụ hoặc một người trợ giúp bánh sandwich!

3. Bánh quy tỏi & cỏ xạ hương

Bánh quy thơm mùi cỏ xạ hương

Bạn thậm chí có thể sử dụng công thức này để làm một chiếc bánh quy cổ điển và trang điểm cho nó. Một chút tỏi và cỏ xạ hương thực sự có thể “thêm gia vị” cho mọi thứ. Lấy công thức bằng cách truy cập Foodness Gracious.

4. Bacon Cheddar Chive Biscuits

Bacon cheddar chive biscuits

Dưới đây là một công thức bánh quy siêu ngon và gây nghiện để thử. Qua Dam Delicious, bạn sẽ tìm thấy tất cả các chi tiết đằng sau những món pha chế thịt xông khói, phô mai cheddar và lá hẹ này. Nó là lớp phủ hoàn hảo cho bữa tối gia đình hoặc bữa nửa buổi!

5. Bánh quy quế ngọt

Bánh quy quế ngọt

Đây là một công thức lấy cảm hứng từ ngọt ngào khác nhưng lần này là từ Add A Pinch. Hoàn hảo như một bất ngờ vào buổi sáng, những chiếc bánh quy quế này sẽ thắp sáng cả gia đình ngay khi mặt trời ló dạng. Hãy nghĩ đến việc sử dụng chúng cho bữa sáng muộn hoặc bữa sáng sinh nhật.

6. Chảo bánh quy xúc xích đạt kỷ lục Guinness

Bánh quy xúc xích

Tại Jelly Toast, bạn sẽ có thể tìm hiểu tất cả về bữa ăn bánh quy xúc xích này (được làm bằng một số kỷ lục Guinness). Nếu bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng ăn tối mới, điều này có thể khiến bạn thích thú. Và nó dễ dàng hơn bạn nghĩ.

7. Bánh quy phô mai cổ điển

Bánh phô mai

King Arthur Flour cung cấp cho chúng ta một công thức làm bánh quy phô mai cổ điển dễ dàng và ngon miệng. Đây chắc chắn là một món nên được mọi người truyền tai nhau và hãy ghi vào sổ công thức của bạn cho tất cả các sự kiện sắp tới. Đó cũng là một lựa chọn tuyệt vời!

8. Bánh khoai tây với bánh quy khoai lang

Bánh khoai tây với bánh quy khoai lang

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng ăn tối bao gồm bánh quy thì chiếc bánh gà tây này sẽ khiến bạn chảy nước miếng. Được bao phủ bởi lớp bánh quy khoai lang mềm mại, Whole Whole sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết. Đến thăm bây giờ!

9. Bánh quy Red Velvet

Bánh quy nhung đỏ

Những chiếc bánh quy nhung đỏ này là tất cả sự thịnh nộ và chúng tôi đang yêu! I Heart Recipes sẽ hướng dẫn bạn cách làm chúng – nhưng đó là phần sau mà chúng tôi rất vui mừng. Sử dụng chúng cho món tráng miệng, đón tôi vào buổi chiều hoặc làm món quà bất ngờ cho bạn bè.

10. Chocolate Chip Biscuit Smore’s

Bánh quy sô cô la vụn

Sugar and Charm đã khiến chúng tôi mê mẩn những chiếc bánh quy sô cô la s’mores này. Với tất cả sự ngọt ngào và ngon miệng của món tráng miệng cổ điển, đây sẽ là điểm nhấn của ngày cuối tuần. Có những đứa trẻ cũng giúp đỡ!

11. Bánh quy sô cô la trắng & nam việt quất

Sô cô la trắng và bánh quy nam việt quất

Sô cô la trắng và nam việt quất kết hợp với nhau thật đẹp. Vị chua của trái cây và vị ngọt của sô cô la song hành với nhau và tạo nên một số loại bánh quy yêu thích của chúng tôi. Tuy nhiên, theo Viva, chúng cũng hoạt động tốt trong lĩnh vực bánh quy.

12. Bánh quy & nước sốt

Công thức làm bánh quy và nước thịt

Mọi người cần biết cách làm một số loại bánh quy cổ điển và nước thịt. Và với một số trợ giúp từ Show Me The Yummy, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm hiểu cách thực hiện. Làm món này cho bữa sáng vào cuối tuần!

13. Bánh quy ăn sáng nhồi trứng

Bánh quy ăn sáng nhồi trứng

Flavor Bender có một ý tưởng ăn sáng ngon khác để bạn thử. Những chiếc bánh mì nhồi trứng này là cách hoàn hảo để bắt đầu một ngày mới với gia đình. Hãy thực hiện một bước nhảy vọt và kiểm tra nó.

14. Bánh quy việt quất

Bánh quy việt quất

Các khay tiệc Silkelicious có các vết cắn quả việt quất ngon tuyệt này. Hoàn thành với việc đóng băng, điều này sẽ chiến thắng bàn ăn nửa buổi và những người còn lại trong gia đình. Họ sẽ yêu cầu trong vài giây.

15. Bánh mì ăn sáng Blue Cheese Biscuit

Bánh sandwich ăn sáng bánh quy phô mai xanh

Cuối cùng, hãy nhảy qua Diane, A Broad và xem cách đánh bông những chiếc bánh quy kẹp phô mai xanh này. Chúng là một vòng quay vui nhộn hơn so với bánh mì ăn sáng thông thường của chúng tôi – và chúng tôi yêu thích sự thay đổi này. Nếu bạn đã là một fan hâm mộ của những hương vị này, hãy xem chúng!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)