Chúng tôi hoàn toàn thừa nhận rằng chúng tôi có một chiếc răng ngọt ngào quanh năm. Không quan trọng đó là thời gian nào trong năm hoặc chúng ta đang ở mùa nào; chúng ta sẽ tìm một món tráng miệng phù hợp với mùa và thưởng thức nó nhiều lần nhất có thể trong khoảng thời gian đó. Tuy nhiên, khi mùa thay đổi, chúng ta cũng có rất nhiều niềm vui khi thay đổi loại đồ mà chúng ta làm, chỉ để cảm thấy sảng khoái và sẵn sàng cho bất kỳ loại hoạt động nào tiếp theo. Nó chỉ làm cho chúng ta hào hứng hơn với những điều mới! Đó là lý do tại sao, khi mùa xuân cuối cùng đã chín và mọi thứ bắt đầu ấm lên, chúng ta bắt đầu thèm những công thức nấu ăn tươi, có hương vị trái cây khiến chúng ta cảm thấy thích thú với thời tiết ấm áp. Vậy bạn hỏi loại trái cây tráng miệng yêu thích của chúng tôi để làm là gì? Chúng tôi không thể cưỡng lại một công thức bánh trái cây tốt! Bây giờ, chúng tôi không nhất thiết muốn nói đến bánh trái cây cổ điển như loại bạn sẽ ăn vào dịp Giáng sinh, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi có bao nhiêu loại bánh ngọt ngon được tạo ra với hương vị hoặc nhân của các loại trái cây mùa hè ngon ngọt khác nhau.

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng về những chiếc bánh trái cây thơm ngon giống như mùa xuân, đây là danh sách 15 loại, ý tưởng và công thức nấu ăn ngon nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm cho đến nay!

1. Bánh chiffon dâu tây

Martha Steartart sống

Bạn có muốn ăn một chiếc bánh có mùi vị khá đơn giản trong bộ phận xốp bởi vì bạn thích một chiếc bánh bông lan vani cổ điển, ngon, nhưng bạn lại thích nhân dâu tây và một vài miếng trái cây ngon lành ở đâu đó? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý một chiếc bánh chiffon dâu tây ngon! Martha Stewart hướng dẫn bạn quy trình làm một chiếc bánh bông lan ngọt ngào tinh tế với nhân kem ngọt ngào ở giữa và những lát dâu tây tươi được lồng vào bên trong.

2. Bánh Strawberry Jello

Dâu tây jello cake

Bạn có phải là kiểu người yêu bánh thích thử một loại kết cấu khác nhau thỉnh thoảng chỉ để giữ cho mọi thứ thú vị hơn so với khi bạn chỉ chơi với hương vị trái cây? Sau đó, đây là một công thức hoàn toàn độc đáo và thú vị từ Oh My Goodness, Món tráng miệng sô cô la có lớp dưới giống như bánh pho mát, phần giữa ngọt ngào và kem và lớp trên cùng là Jello dâu tây với toàn bộ những lát dâu tây tươi!

3. Bánh bông lan anh đào

Bánh bông lan anh đào

Khi chúng tôi lần đầu tiên đọc thuật ngữ “bánh bông lan phô mai”, đầu tiên chúng tôi nghĩ rằng công thức này sẽ là một miếng bọt biển đơn giản, xốp và thực sự có hương vị giống như anh đào. Thay vào đó, chúng tôi phát hiện ra rằng Better Baking Bible đã thực sự bao gồm cả những miếng anh đào trong chiếc bánh tráng miệng gần như dày đặc của họ! Công thức này đã đủ ngọt để bạn hoàn toàn có thể ăn được, nhưng chúng tôi thực sự là những người yêu thích đồ ngọt đến mức chúng tôi làm đá hoặc men để mưa phùn hoặc bôi lên.

4. Kem hoa và bánh bông lan quả mọng

Kem hoa và bánh bông lan quả mọng

Nếu bạn chưa bao giờ thưởng thức các món ngọt có liên quan đến hoa ăn được, chúng tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng bạn đã bỏ lỡ suốt những năm qua! Rất ít điều khiến chúng ta cảm thấy thích thú với mùa xuân như một công thức trái cây tốt bao gồm cả hoa, cho dù đó là hương vị hay chỉ đơn giản là trang trí. May mắn cho tất cả chúng ta, công thức tuyệt vời mà chúng tôi tìm thấy trên The Hungry Australian này mang đến cho bạn cả hai điều đó! Phần hướng dẫn của họ hướng dẫn bạn quy trình làm những lớp bánh bông lan xốp nhẹ, phủ đầy lớp kem thơm ngon và phủ lên trên toàn bộ thứ bằng tất cả các loại quả mọng và nhấn nhá bằng những bông hoa đáng yêu có thể ăn được. Họ đã sử dụng quả việt quất, anh đào và cả dâu tây, nhưng bạn có thể thỏa sức sáng tạo với bất cứ thứ gì mình thích nhất!

5. Bánh bông lan ca cao với cà phê caramel mặn và dâu tây hỗn hợp

Coco crazy cake với cà phê caramel muối và dâu trộn

Nếu bạn định làm cho mình một chiếc bánh trái cây thơm ngon từ đầu, bạn có muốn làm một thứ gì đó tuyệt hảo và có hương vị hoàn toàn phong phú không? Có lẽ bạn thực sự chỉ là một người hâm mộ sô cô la lớn và, mặc dù những ý tưởng nhẹ nhàng này chắc chắn trông ngon miệng, nhưng bạn lại thích thứ gì đó nặng hơn ca cao. Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn rồi nghĩ rằng bạn nên xem công thức nấu ăn ngon tuyệt vời này từ Dagmar’s Kitchen. Họ chỉ cho bạn cách làm một chiếc bánh sô-cô-la “điên rồ” được bao phủ bởi các loại quả mọng hỗn hợp và chảy trong lớp men cà phê caramel muối và quả là không có gì tuyệt vời bằng.

6. Bánh lộn xộn

Bánh lộn xộn

“Mess cake” là một trong những công thức tuyệt vời khác mà nếu bạn chưa từng thử, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi khuyến khích bạn lấy các thành phần cho ngay lập tức. Nó chỉ đơn giản là phải được thử! Công thức này bao gồm việc tạo ra một tháp cao gồm các lớp bọt biển thơm ngon với kem ngọt ngào ở giữa, không chỉ các loại dâu trộn mà còn cả những bông hoa hồng nhỏ xíu, đáng yêu! Tìm hiểu cách tất cả những thứ này được tạo ra và kết hợp vô cùng tuyệt vời trên The Cake Blog.

7. Bánh lớp mâm xôi chanh dây

Bánh mâm xôi chanh dây

Bạn có lẽ rất ở đây cho ý tưởng tạo ra sự kết hợp hương vị rất độc đáo mà bạn không nhất thiết phải tìm thấy trong thực đơn bánh trung bình nhưng về cơ bản điều đó xứng đáng được giới thiệu trong một cửa hàng dành cho người sành ăn? Sau đó, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu với bạn điều này tuyệt diệu Bánh kem lớp mâm xôi chanh dây được phác thảo trên Not Quite Nigella! Bản thân chiếc bánh là mứt được đóng gói đầy đủ hương vị, lớp kem còn mang lại nhiều thứ hơn nữa, và bạn có thể nâng mọi thứ lên một tầm cao khác bằng cách đặt quả mọng tươi lên trên.

8. Bánh kem hạnh nhân với nhân đào, mascarpone và kem bơ mâm xôi

Bánh kem hạnh nhân với đào, nhân mascarpone và kem bơ mâm xôi

Có lẽ bạn thực sự đã có kinh nghiệm làm bánh và bạn đang tìm kiếm một công thức nếm thử rất chuyên nghiệp và ngon để kiểm tra kỹ năng của bạn, mang đến cho bạn hương vị mùa xuân tươi mới, giúp bạn gây ấn tượng với bạn bè và gia đình của bạn trong một dịp đặc biệt? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo để thử làm công thức bánh cao tuyệt vời này từ Butterlust! Hướng dẫn của họ dạy bạn cách làm một chiếc bánh kem hạnh nhân với đào, nhân mascarpone và kem bơ mâm xôi có hương vị không gì tuyệt vời bằng.

9. Bánh dừa mâm xôi

Bánh dừa mâm xôi

Bạn cảm thấy thế nào rất thành ý tưởng kết hợp toàn bộ bánh mâm xôi này nhưng bạn chưa thấy cái nào hoàn toàn thu hút sự chú ý của bạn đủ để thử nó chưa? Có lẽ bạn thực sự chỉ cần hơn ý tưởng mâm xôi vì bạn yêu chúng rất nhiều! Dù bằng cách nào, đây là một ý tưởng bánh ngon khác để bạn cân nhắc. Hãy xem Nhà giả kim nhà bếp để tìm hiểu cách làm món bánh dừa mâm xôi tuyệt vời này một chút giống như một ổ bánh mì tráng miệng được làm ra như thế nào.

10. Bánh tres llies với quả mọng

Bánh ngọt Tres với quả mọng

Đôi khi, những chiếc bánh trái cây và quả mọng tốt nhất để đón xuân mới là những chiếc bánh thực sự đã tồn tại như một tác phẩm kinh điển thuần túy, nhưng bạn chỉ cần thêm quả mọng lên trên. Điều đó nghe có vẻ không đúng so với một số loại bánh có hương vị trái cây tuyệt đối mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ở đây cho đến nay, nhưng chiếc bánh tres llies phủ đầy quả mọng này là hoàn hảo ví dụ về những gì chúng tôi muốn nói! Nhận hướng dẫn đầy đủ để tự làm trên Land O ‘Lakes.

11. Bánh pía phủ trái cây

Bánh pía phủ trái cây

Chúng ta đã nói rất nhiều về các công thức nấu ăn trái cây mà thực ra hầu hết là các công thức nấu ăn dựa trên quả mọng cho đến nay, nhưng khi nói đến những tác phẩm kinh điển mà bạn có thể ăn mặc bằng trái cây, đây là một ý tưởng tuyệt vời khác cho cuốn sách công thức của bạn nhờ Tough Cookie Mommy! Công thức của họ hướng dẫn bạn quy trình làm một chiếc bánh pía cổ điển thơm ngon, thêm kem phủ kem và phủ lên trên trái tim của bạn với bất kỳ loại trái cây và quả mọng nào bạn thích nhất.

12. Bánh mâm xôi chanh

Bánh mâm xôi chanh

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn yêu thích ý tưởng về những chiếc bánh trái cây sử dụng mâm xôi như một trong những sự kết hợp giữa trái cây và quả mọng của chúng, nhưng món bánh nướng yêu thích của bạn thực sự thường là những loại làm từ cam quýt như bánh chanh và ổ bánh mì? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn rồi nghĩ rằng bạn nên xem qua công thức làm bánh mâm xôi chanh thơm ngon, mới lạ này từ Egg Land’s Best!

13. Pavlova trái cây mùa xuân

Trái cây mùa xuân pavlova

Có lẽ bạn thực sự muốn thử thứ gì đó nhẹ hơn một chút so với một chiếc bánh bông lan dày đặc được bao phủ bởi lớp đá lạnh nhưng bạn vẫn cần nó phải là trái cây nặng vì đó là toàn bộ lý do bạn đang làm bánh ngay từ đầu? Chà, nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một thứ gì đó sẽ kiểm tra kỹ năng làm bếp của mình, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên thử làm bánh pavlova! Công thức này từ Celebrate Mag không chỉ cho bạn biết cách làm bánh pavlova theo cách đơn giản đáng ngạc nhiên mà còn cách tạo hình sao cho nó có vị trí trung tâm mà bạn có thể lấp đầy với tất cả các loại trái cây bạn muốn!

14. Bánh cupcake chanh dây

Bánh cupcake chanh leo

Chúng ta đã nói về công thức nấu ăn từ chanh và chúng ta đã nói về công thức nấu ăn chanh dây, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ngay lập tức bắt đầu ước rằng bạn có thể kết hợp cả hai để tạo ra chiếc bánh trái cây mùa xuân tuyệt vời nhất? Trong trường hợp đó, chúng tôi đã tìm thấy tối hậu kinh nghiệm cupcake cho bạn! Hãy xem cách Annie’s Noms đã tạo ra những quả chanh dây tuyệt vời có mùi thơm và đầy hương vị này.

15. Bánh lớp chanh việt quất

Bánh lớp việt quất chanh

Đề phòng trường hợp bạn vẫn đang suy nghĩ về các sự kết hợp mà bạn đã thấy riêng biệt nhưng thực sự muốn thử cùng nhau trong một công thức bánh, đây là lần thử cuối cùng để có được công thức ngon tuyệt mà bạn đã mong đợi! Sally’s Baking Addiction sẽ hướng dẫn bạn quy trình làm một chiếc bánh kem lớp chanh việt quất thơm ngon với đầy đủ các kết cấu và hương vị trái cây khác nhau mà chỉ có thể được mô tả là hoàn toàn mới mẻ.

Bạn có một công thức làm bánh trái cây mùa hè yêu thích khác mà bạn luôn làm và gia đình của bạn hoàn toàn thích không ngưỡng mộ nhưng bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về nó hoặc liên kết với chúng tôi với công thức trong phần bình luận!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)