Ai không thích một gói chất nhờn mới? Nó cũng thư giãn như một quả bóng căng thẳng và những đứa trẻ cũng có một quả bóng với một số. Rất may, bạn có thể làm nó ở nhà chỉ với một vài nguyên liệu. Kiểm tra các hướng dẫn chúng tôi tìm thấy dưới đây! Chúng tôi chắc chắn rằng cả gia đình sẽ thích 15 công thức làm slime siêu hợp thời trang này.

1. Cầu vồng

Công thức làm slime kỳ lân cầu vồng

Locurto sống tạo ra cuộc hành trình của chúng ta thông qua “chất nhờn” với công thức cầu vồng tuyệt đẹp này. Những vòng xoáy màu phấn và vui nhộn, những đứa trẻ sẽ hoàn toàn thích tham gia vào việc tạo ra chiếc áo này. Đó thậm chí là một ý tưởng tuyệt vời để thực hiện vào lúc ngủ quên hoặc để làm bữa tiệc ủng hộ cho sinh nhật của một đứa trẻ.

2. Bữa tiệc

Party slime tự làm

Làm thế nào về việc thêm một số chất nhờn vào shindig tiếp theo của bạn? Hoàn hảo cho năm mới, tiệc tùng, đồ ngủ của một đứa trẻ và những thứ tương tự, những vẻ đẹp lấp lánh này có thể được thực hiện ngay tại nhà. Và chúng rất thú vị – bất kể bạn ở độ tuổi nào! Hãy xem qua Ba mươi ngày làm thủ công.

3. Công chúa

Công chúa Disney slime

Cô gái trang trại Gabs đã thêm một số bit bổ sung vào chất nhờn của mình để làm cho nó lấy cảm hứng từ công chúa. Đây, một lần nữa, hoàn hảo cho các bữa tiệc và những thứ tương tự! Bạn thậm chí có thể biến điều này thành một hoạt động để bọn trẻ sử dụng trong khi ngủ!

4. Halloween

Trò chơi chất nhờn ma quái halloween cho trẻ em

Frogs, Snails & Puppy Dog Tails đã sử dụng halloween làm nguồn cảm hứng. Lấy một số mắt của google và ném chúng vào với một ánh sáng lấp lánh. Kỳ quan xanh này sẽ khiến mọi người trong nhà mỉm cười.

5. Borax-Free

Dung dịch nước muối tiếp xúc chất nhờn không có hàn the

Những công thức nấu ăn chất nhờn này cũng có thể thực sự thú vị để làm ở trường. Và nếu bạn muốn sử dụng một tùy chọn không sử dụng Borax, thì Dream a Little Bigger sẽ giúp bạn. Điều này cũng lấp lánh, và các kiddos sẽ rất mong đợi dự án của họ!

6. Mềm & Co giãn

Chất nhờn mịn tốt nhất

Schooling A Monkey tập trung vào việc tạo ra một loại chất nhờn cực kỳ mềm mại và co giãn để mọi người thưởng thức. Và điều này thực sự làm công việc của nó. Chúng tôi cũng khá thích màu hồng đỏ mà nó kết thúc.

7. Dưa hấu

Cách làm slime thơm dưa hấu cho trẻ em

Bạn có thể lấy cảm hứng từ slime ở mọi nơi, ngay cả trong nhà bếp. Hãy xem Coffee Cups & Crayons để biết cách làm một mẻ slime theo mô hình trái cây mùa hè yêu thích của mọi người nhé! Bạn có thể tưởng tượng một phiên bản kiwi hoặc dâu tây không?

8. Thơm

Chất nhờn thơm

Bạn có biết rằng bạn có thể làm cho chất nhờn của bạn có mùi thơm và ngọt ngào không? Bên cạnh cảm giác cực kỳ thú vị khi chơi – và cũng như thư giãn – bạn có thể làm cho nó tốt hơn một chút trong bộ phận mùi hương. Chỉ cần đến Smart School House để tìm hiểu cách thêm hương thơm.

9. Bạc hà

Công thức làm slime bạc hà

Natural Beach Living đã sử dụng một số hạt tiêu kỳ nghỉ làm nguồn cảm hứng đằng sau chất nhờn của họ. Chúng tôi yêu thích sự kết hợp lấp lánh màu đỏ tươi và vàng này. Hãy thực hiện một bước nhảy vọt ngay bây giờ và kiểm tra các chi tiết – cái này có vẻ rất hoàn hảo để sử dụng làm quà tặng tự làm.

10. Bông tuyết

Cách làm công thức làm slime bông tuyết tại nhà

Bạn luôn có thể sử dụng nguồn cảm hứng của mùa cho công thức làm slime của bạn. Đó là những gì The Art Kit đã làm và họ kết thúc bằng một thứ gì đó đầy tuyết và ngọt ngào. Thêm một số bông tuyết vào đồ pha chế của bạn để tạo bất ngờ lấp lánh.

11. Thiên hà

Galaxy long lanh chất nhờn

Slime Science đã đi với một hỗn hợp lấy cảm hứng từ thiên hà và chúng tôi cũng yêu thích nó. Được xây dựng với rất nhiều ánh sáng lấp lánh và một vòng xoáy nhiều màu sắc đẹp mắt, đây là một giấc mơ của những người yêu thích chất nhờn. Hãy xem qua công thức và bắt tay vào làm với bọn trẻ vào buổi chiều.

12. Ngày lễ tình nhân

Thủ công chất nhờn tình nhân

Một chút màu đỏ, hồng và trắng cũng có thể là một cách tuyệt vời để tạo kiểu cho slime của bạn. Bạn có thể tìm thấy hỗn hợp co giãn này tại Ăn phong phú. Cung cấp cho các con bạn một bồn nước nhờn mới để chơi cùng nhân ngày trọng đại của thần Cupid!

13. Phát sáng trong bóng tối

Phát sáng trong công thức chất nhờn bóng tối

A Pumpkin & A Princess đã đánh bật tất của chúng ta với cái này! Tạo một số chất nhờn có thể phát sáng trong bóng tối. Đó là cách hoàn hảo để tạo nên niềm vui Halloween của bạn ở nhà hoặc ở trường.

14. Lấp lánh không có lộn xộn

Chất nhờn thân thiện với trẻ em với ánh kim tuyến

Đừng sợ sử dụng ánh kim trong hỗn hợp của bạn. Rất may, có những công thức nấu ăn sẽ giúp trải nghiệm không bị lộn xộn. Và công thức đó có thể được tìm thấy tại Kinder Craze!

15. giáng sinh

Chất nhờn giáng sinh

Chụp Joy hoàn thành điện thoại của chúng tôi với chất nhờn tuyệt vời lấy cảm hứng từ Giáng sinh này! Màu đỏ và màu xanh lá cây là sự kết hợp tốt nhất cho kỳ nghỉ và chúng tôi rất thích cách kết cấu này trông như thế nào. Làm điều đó với bọn trẻ hoặc cho chúng một ít vào đêm Giáng sinh để chơi cùng!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)