Bây giờ mùa hè đang sôi động, chúng tôi luôn theo dõi các công thức nấu ăn tự làm ngon cho món nguội! Chắc chắn, chúng ta có thể mua tất cả các loại kem que và kem trong các cửa hàng và con chúng ta luôn vui vẻ khi chúng ta mua, nhưng chúng ta thực sự thấy rằng chúng còn thích thú hơn khi chúng ta chế tạo thay vào đó, kem que của chúng ta cùng nhau! Điều này là do chúng đóng một vai trò tích cực trong quá trình lựa chọn và trộn hương vị, có nghĩa là chúng sẽ lấy kem ra khỏi kem trước khi chúng hoàn thành và sẵn sàng ăn. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn đánh dấu trang và ghi chú lại các hướng dẫn công thức nấu ăn ngon chỉ cho chúng tôi cách tạo ra các hương vị mới, đặc biệt nếu chúng đặc biệt độc đáo!

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng làm kem que tự làm của riêng mình nhiều như chúng tôi đã làm, nếu không muốn nói là hơn, đây là 15 hương vị tuyệt vời nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm cho đến nay vào mùa hè này.

Tôi có thể sử dụng gì để làm que thăm?

Để làm kem que, bạn sẽ cần một số loại khuôn cho kem que. Bạn có thể sử dụng khuôn kem que, cốc giấy nhỏ hoặc hộp đựng sữa chua nhỏ.

15 công thức làm kem độc đáo

1. Công thức làm kem ốc quế chua chua

Kem bôi sâu keo chua

Nếu bạn định tự làm kem que từ đầu tại nhà, bạn có muốn làm món gì không Thực ra duy nhất mà bạn biết con bạn sẽ hoàn toàn thích? Sau đó, chúng tôi có cảm giác những que kem sâu kẹo dẻo siêu ngọt và hơi chua đặc trưng trên A Mom’s Take sẽ đến ngay con hẻm của bạn! Nó giống như một món ăn có đá và kẹo được kết hợp ở một nơi (và nó trông cũng rất vui).

2. Công thức kem que Nutella

Nutella popsicles

Khi nói đến việc thưởng thức các món ăn vặt, có phải bạn thực sự luôn là một người yêu thích sô cô la hơn là một người ăn vặt có đường hay kẹo không? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Laura in The Kitchen đã làm ra những chiếc kem que Nutella thơm ngon này từ đầu! Chúng có mùi vị giống như bạn đang ăn một chiếc bánh ngọt cổ điển, nhưng với một chút kem hạt phỉ để thực sự làm dậy hương vị.

3. Kem sữa hạnh nhân táo cà rốt

Cà rốt táo kem sữa hạnh nhân

Có phải quyết định tự làm kem que tại nhà của bạn một phần được thúc đẩy bởi mong muốn làm đồ ăn nhẹ lành mạnh cho con cái hơn những món có sẵn trong cửa hàng, nơi thường chứa đầy thuốc nhuộm, hương liệu và đường thực phẩm nhân tạo? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đã tìm thấy hoàn hảo công thức kem tự làm bổ dưỡng cho bạn! Hãy tham khảo cách Dagmar’s Home làm ra những chiếc kem sữa hạnh nhân táo cà rốt ngon bất ngờ chỉ trong vài bước đơn giản.

4. Kem kem dừa không gluten, không sữa

Kem que kem dừa không chứa gluten, không sữa, không chứa sữa

Trong gia đình, chúng tôi có một số hạn chế về chế độ ăn uống do không dung nạp thực phẩm, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng để ý đến những món ăn mà chúng tôi có thể chế biến an toàn và tốt cho sức khỏe. tất cả mọi người để tận hưởng, bất kể những gì họ có thể hoặc không thể có. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích những que kem dừa hảo hạng có trên Don’t Waste the Crumbs đến như vậy! Mặc dù ngon như bất kỳ loại kem que nào khác mà bạn đã thử, công thức này không chứa gluten và sữa.

5. Làm bánh kem chanh

Bánh kem chanh

Gần đây, chúng tôi đã khổng lồ những người hâm mộ xu hướng toàn món tráng miệng, nơi các hương vị được kết hợp và đồ ăn nhẹ được tạo ra để có hương vị như những món ngon khác mà bạn yêu thích. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng công thức kem que tuyệt vời này được giới thiệu trên Crazy for Crust có vị giống như bánh chanh! Bên cạnh việc hướng dẫn bạn cách làm phần kem kem nếu món ăn được làm bằng đá này, họ còn hướng dẫn bạn cách nhúng phần cuối vào một miếng bánh giòn ngon để thực sự thúc đẩy ý tưởng “bánh” về nhà.

6. Kem que tự làm cầu vồng berry

Cầu vồng berry popsicles

Hay như tất cả những công thức làm kem que lạ mắt, gần như dành cho người sành ăn này mà chúng ta đã nói đến cho đến nay, bạn có thực sự muốn gắn bó với thứ gì đó nhiều hơn về mặt trái cây và đơn giản hơn một chút để làm không, mặc dù bạn vẫn muốn có một số loại tính năng siêu thú vị cho con bạn không? Sau đó chúng tôi chắc chắn gợi ý hãy xem cách mà Năm đầu tiên đã tạo ra những cây kem quả mọng cầu vồng có hương vị trái cây tuyệt vời này!

7. Kem trái cây sữa chua Hy Lạp

Kem sữa chua Hy Lạp

Có phải những ý tưởng thu hút sự chú ý của bạn nhất trong danh sách của chúng tôi cho đến nay là tất cả các hương vị kem, bởi vì bạn không thể không thích chúng hơn kem que làm từ trái cây và nước trái cây vì bạn yêu thích các món kem đặc biệt? Sau đó, đây là một công thức kem popsicle khác để bạn cân nhắc và nó có thể là lựa chọn kem ngon nhất mà chúng tôi đã chỉ cho bạn cho đến nay! Hãy xem cách Dessert for Two làm những que kem dâu tây với sữa chua Hy Lạp như thế nào.

8. Kem que nổi coke

Áo khoác phao kem

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về công thức làm kem que tự làm có hương vị giống như những món khác mà bạn yêu thích, nhưng bánh nướng và bánh nướng không thực sự là nơi đầu tiên mà tâm trí bạn đi đến? Sau đó, đây là một ý tưởng khác dành cho bạn, và lần này nó có vị như một thức uống hơn là một món ăn! Hãy xem cách Lil Luna tạo ra kem que không chỉ có hương vị như Coca Cola mà còn thực sự được làm bằng nó, tạo cho chúng một kết cấu sủi bọt, mát lạnh.

9. Kem que phủ cam quýt

Kem que kem cam Mandarin

Chỉ trong trường hợp bạn Thực ra vào khái niệm kem que làm bằng pop nhưng Coke chưa bao giờ thực sự là hương vị yêu thích của bạn, đây là một lựa chọn dành cho bạn sẽ mang lại cho bạn những bong bóng nhưng theo một cách nào đó thì hơi có vị trái cây hơn! Hãy xem cách Gym Craft Laundry đã làm ra những viên kem kem cam có sử dụng Sprite hoặc thứ gì đó tương tự để lấy kết cấu và nước cam để tạo cho nó một gói hương vị tuyệt vời. Nó giống như thưởng thức một ly cocktail tuốc nơ vít mới, lạnh nhưng không có cồn!

10. Kem que kem dứa 2 thành phần

Máy ảnh kỹ thuật số Olympus

Bạn có đang thực sự cuộn qua danh sách của chúng tôi và vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích kem que hơn những thứ khác đến mức nào nhưng chúng tôi vẫn chưa tìm được cho bạn hương vị trái cây hay hương vị khiến bạn chú ý đúng cách? Sau đó, đây là một ý tưởng tuyệt vời khác để bạn xem xét! Hãy xem cách Happy Healthy Mama đã làm ra những que kem dứa siêu giòn, mịn tuyệt vời này chỉ bằng hai nguyên liệu.

11. Nước dừa đá bào

Nước dừa đá bào

Bạn có phải là một fan cuồng của kem trái cây đủ loại khác nhau nhưng bạn muốn thứ gì đó không chỉ nhẹ hơn một chút và hương vị tinh tế hơn, mà còn tốt cho sức khỏe hơn một chút và có lẽ ít đường hơn? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn hoàn toàn cần phải Hãy thử những món kem que nước dừa thơm ngon được giới thiệu trên The Coconut Mama! Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách pha trộn các loại trái cây mà bạn chọn, nhưng lần này sử dụng nước dừa làm nền cho hỗn hợp thay vì nước trái cây siêu ngọt và nhiều hương vị.

12. Kem dưa với nước hoa hồng

Kem dưa với nước hoa hồng

Nói về hương vị nhẹ nhàng hơn, có phải bạn thực sự đang tìm kiếm một công thức kem que tự làm đặc biệt bởi vì bạn muốn một thứ gì đó ít ảnh hưởng hơn một chút đến hương vị và vị ngọt của nó, khiến bạn cảm thấy bớt tội lỗi hơn một chút nếu ăn một vài trong số chúng trong một mùa hè nóng nực đặc biệt. tối? Chà, nếu bạn là một người rất thích hương vị của các loại dưa, như dưa đỏ và nấm kim châm, thì The Delicious Crescent có một công thức dành cho bạn đó là chắc chắn rồi hoàn hảo. Kiểm tra cách họ làm những que kem dưa này bằng cách sử dụng nước hoa hồng để tạo ra một chút tương phản về hương vị.

13. Kem tự làm

Kem tự làm

Vào thời điểm chúng tôi bắt đầu nói về công thức làm kem nền dựa trên “kem”, tâm trí của bạn có tự động bắt đầu lang thang để tìm ra loại kem cổ điển nhất mọi thời đại, kem kem màu cam không? Chà, chắc chắn có rất nhiều thương hiệu cửa hàng khác nhau tạo nên những bạn, nhưng chúng tôi luôn tận hưởng những điều tuyệt vời khi chúng tôi có thể tự làm ra chúng! Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi biết công thức kem cam tự làm này có trên Cincy Shopper.

14. Kem que dưa đỏ dâu tây

Kem que dưa đỏ dâu tây

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về kem que có hương vị dưa lưới mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó trong danh sách của chúng tôi, nhưng bạn thực sự thưởng thức dưa đỏ nhiều hơn bạn thích honeydew, mặc dù bạn vẫn quan tâm đến một công thức kết hợp hai hương vị? Sau đó, có thể bạn sẽ thân hơn một chút với một công thức giúp bạn làm kem que dưa đỏ dâu tây thay thế! Nhận chi tiết đầy đủ để làm cho điều đó xảy ra trên Live Love Texas.

15. Kem que giòn đào

Kem que giòn đào

Bạn đã thực sự cuộn qua toàn bộ danh sách và tìm thấy chính mình chưa vẫn suy nghĩ về ý tưởng trước đó mà chúng tôi đã chỉ cho bạn nơi mà kem que có vị giống như bánh ngọt, nhưng bạn chưa bao giờ là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của hương vị chanh? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn có thể hòa hợp nhiều Thay vào đó, tốt hơn hãy làm cho phiên bản đào này của một ý tưởng tương tự! Happy Healthy Mama hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình làm kem que giòn đào được làm từ đào thật để có được hương vị tối đa.

Bạn có công thức làm kem que tự làm yêu thích nào khác mà bạn yêu thích cùng gia đình làm và họ luôn thưởng thức ngay lập tức, nhưng bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách nó được thực hiện hoặc liên kết với chúng tôi với công thức nấu ăn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)