Tìm cách để bắt đầu ngày nghỉ của bạn theo cách vừa ngon vừa bổ dưỡng (và không mang nặng cảm giác tội lỗi). Với những món ăn dưới đây, bạn sẽ không chỉ có những món ăn mới phù hợp với chế độ ăn của mình mà còn là những món hiệu quả cho cả gia đình. Hãy lướt qua 15 công thức nấu bữa sáng ít calo dưới đây và ghi nhớ chúng khi bạn đang lập danh sách thực phẩm trong tuần.

Nội dung bài viết

1. Bánh mì nướng bơ với Salsa ngô

Bánh mì nướng bơ salsa

Julie’s Eats and Treats sẽ mang đến một buổi sáng thú vị cho bạn với công thức bánh mì nướng bơ này. Thay vì để bánh mì nướng bơ trần, hãy thêm một ít salsa mới làm này lên trên! Đó là một cách tuyệt vời để khiến bọn trẻ ăn thêm rau.

2. Ham & Cheese Quesadilla

Bữa sáng quesadillas trứng dăm bông và pho mát

Món ngon chết tiệt đã khiến tôi yêu thích nhất trong danh sách. Trứng tươi, pho mát, và ném một ít vào đó nữa, những chiếc bánh quesadillas ăn sáng này sẽ nhanh chóng làm hài lòng mọi người trong nhà. Bạn cũng có thể thêm một số salsa ở bên cạnh để có thêm một cú hích.

3. Trứng Nướng Bơ

Trứng nướng bơ

Lui ở Cucina đã nướng trứng trong quả bơ – và chúng trông rất ngon. Được đóng gói với protein và tất cả các chất béo tốt và lành mạnh mà bạn cần để bắt đầu ngày mới của mình một cách thuận lợi, hãy truy cập vào trang web và tìm hiểu thông tin chi tiết về vấn đề này. Đó là một công thức tuyệt vời để chia sẻ với những người quan trọng và bạn cùng phòng.

4. Bữa sáng hầm gà tây & trứng

Thịt hầm trứng gà tây

Xúc xích gà tây là một món quà như vậy đối với thế giới ăn sáng. Bạn sẽ có được chất lượng thỏa mãn như nhau mà không có bất kỳ cảm giác tội lỗi nào! Và Aimee Mars đã rắc nó vào món thịt hầm ăn sáng của cô ấy và hoàn toàn nâng cấp thời gian buổi sáng với sự sáng tạo này.

5. Bánh táo nhân yến mạch

Bánh táo với yến mạch

Nếu bạn đang tìm kiếm một công thức bánh kếp mà không phá vỡ chế độ ăn kiêng, thì những chiếc bánh kếp táo này chắc chắn sẽ làm được điều đó. Chúng đặc biệt thú vị khi đến vào mùa thu. Chuyển đến Beauty Bites để biết tất cả bí quyết.

6. Băm bữa sáng bằng đậu, khoai tây và rau

Đậu khoai tây chay chay chay bữa sáng băm nướng

Công thức băm bữa sáng này được đóng gói với các nguyên liệu tươi và nhiều hương vị. Ngoài ra còn có rất nhiều chỗ để cá nhân hóa, hãy tận dụng những gì khiến bạn hạnh phúc nhất! Bạn có thể tìm thấy công thức này tại Karissa’s Vegan Kitchen.

7. Salad Bữa sáng kiểu Mexico

Công thức salad bữa sáng kiểu Mexico

Công thức này cũng có một chút cảm hứng Mexico được truyền vào đĩa. Phủ lên trên những quả trứng của bạn với nhiều nguyên liệu tươi và có hương vị. Bữa sáng “salad” này có thể được tìm thấy tại Peas and Crayons.

8. Bánh mì nướng khoai lang bơ, trứng và rau bina

Bánh mì nướng trứng bơ và khoai lang cải bó xôi

Iowa Girl ăn đã chia sẻ một công thức bánh mì nướng thú vị mà chúng tôi đã chảy nước miếng. Nó được đóng gói với các thành phần tốt nhất để làm cho bụng của bạn cảm thấy no và tâm trí của bạn sẵn sàng cho ngày mới. Và về cơ bản, bạn có thể nấu trứng theo cách bạn muốn để tạo ra thành phẩm.

9. Bánh nướng xốp mật ong bơ đậu phộng

Bánh nướng xốp mật ong pb

Những chiếc bánh nướng xốp nguyên hạt này sẽ thực sự khiến mọi người trong nhà hài lòng – ngay cả những người kén ăn nhất của bạn. Nướng bánh với sự trợ giúp từ Mel’s Kitchen Cafe. Ngoài ra, bạn có thể tạo một loạt trước thời hạn để lấy và sử dụng trong suốt những tuần bận rộn hơn của mình.

10. Bánh kếp sữa chua Hy Lạp sô cô la

Sôcôla chip Hy Lạp bánh kếp sữa chua 3

Đây là một công thức bánh kếp khác sẽ làm hài lòng bạn mà không khiến bạn cảm thấy khó chịu khi cắn. Được làm từ sữa chua Hy Lạp – với một lớp sô cô la chiên tuyệt vời – những chiếc bánh kếp này sẽ nhanh chóng trở thành món ăn lành mạnh được người hâm mộ yêu thích. Tìm hiểu thêm bằng cách truy cập Live Well Bake Thường.

11. Quán bột yến mạch dâu tây

Thanh bột yến mạch dâu tây gầy

Chúng tôi có một công thức khác hoàn hảo để đánh một mẻ và sau đó lấy trong suốt cả tuần. Chúng làm hài lòng cả cái bụng và chiếc răng ngọt ngào của bạn, và bạn biết rằng con bạn cũng sẽ nhận được những gì chúng cần. OMG chia sẻ thông tin chi tiết.

12. Ăn sáng Banana Split

Ăn sáng chuối tách

Món này rất thú vị khi làm – bạn thậm chí có thể tạo một “thanh” các loại trong bữa ăn trưa và mọi người có thể cá nhân hóa món ăn của riêng mình. Lấy chuối của bạn làm nền và thêm phần còn lại theo ý thích của bạn. Kiểm tra ý tưởng tại G & S.

13. Bánh quy ăn sáng 2 thành phần

Bánh quy ăn sáng 2 thành phần tốt cho sức khỏe

Nếu bạn đang thèm một thứ gì đó ngọt ngào, hãy xem những chiếc bánh quy ăn sáng này từ Cafe Delites. Chỉ có hai thành phần bạn cần để biến chúng thành hiện thực; chuối và yến mạch nhanh. Bạn có thể ném vụn sô cô la vào lúc rảnh rỗi.

14. Bánh nướng xốp trứng

Bánh nướng xốp trứng xúc xích trứng phô mai

Two Peas and their Pod đã đánh bông một số bánh nướng xốp trứng ít calo, nhiều carb. Với xúc xích, rau bina và pho mát, đây là bộ ba ngon tuyệt có thể dùng cho bữa sáng mọi lúc mọi nơi. Tất nhiên, đây là một công thức dễ dàng để chuyển đổi các thành phần – thêm thịt xông khói hoặc giăm bông vào lần sau!

15. Bánh nướng xốp sô cô la Zucchini

Bánh nướng xốp sô cô la zucchini

Brit + Co có một lựa chọn bánh ngọt mà cả gia đình sẽ đi sâu vào. Đánh thức một lô bánh nướng xốp này và để bọn trẻ (và chính bạn) lấy và đi cùng chúng suốt cả tuần. Chúng rất ngon, được đóng gói với các nguyên liệu tốt và là một món ăn hoàn hảo cho những ngày bận rộn.

Nguồn: diys.com