Còn được gọi là “ketogenics”, trọng tâm của chế độ ăn keto là chế độ ăn giàu chất béo, đủ protein và lượng carb thấp. Một trong những cách hợp thời nhất để giữ gìn sức khỏe đã gặp nhiều khó khăn và nó đang phát huy tác dụng. Và không chỉ để giảm cân mà còn để chăm sóc các mối quan tâm cụ thể về sức khỏe và cân bằng cách ăn uống của tất cả chúng ta. Và hôm nay là tất cả về cách chúng ta bắt đầu một ngày của mình. Hãy xem 15 công thức nấu ăn sáng thân thiện với leto này, chắc chắn bạn sẽ bắt đầu một ngày mới thật suôn sẻ.

1. Bánh quy nhồi

Bánh quy ăn sáng keto

How to This and That nhồi bánh quy keto thân thiện với hương vị bữa sáng được yêu thích. Xúc xích, trứng và phô mai nữa, những món này sẽ nhanh chóng trở thành món khoái khẩu của cả gia đình. Bây giờ hãy tiếp tục và kiểm tra công thức dễ làm theo.

2. Zucchini Hash

Zucchini ăn sáng băm

Bắt đầu một ngày mới với nhiều loại rau có thể là cách tốt nhất để bắt đầu. Bạn có thể tìm thấy món bí ngòi này tại Blog KetoDiet và càng ngon hơn khi được phủ lên trên một quả trứng rán. Và bạn cũng không cần phải bỏ qua thịt xông khói, nó ở đây và đầy hương vị.

3. Tacos ăn sáng

Keto ăn sáng tacos

Tôi đã mang theo một số loại bánh tacos low-carb để khuấy động bàn ăn sáng và tất cả chúng ta đều có mặt. Chúng có đầy đủ hương vị và về cơ bản bạn có thể thêm bất kỳ loại bánh nào mà bạn yêu thích. Phần tốt nhất là những đứa trẻ cũng sẽ thích những thứ này và tham gia ngay.

4. McMuffin với Xúc xích và Trứng

Bánh mì ăn sáng xúc xích low carb keto gluten free 1 1

Đây là một McMuffin mà bạn sẽ không cảm thấy tội lỗi khi ăn. Thay vì bánh mì, bạn có trứng, xúc xích, pho mát và một chút màu xanh lá cây. Truy cập Peace Love và Low Carb để tìm hiểu tất cả về các chi tiết hấp dẫn.

5. Cheesy Ham Hash Egg Cups

Cốc trứng giăm bông

I Breathe I’m Hungry đã tạo ra những chiếc cốc băm và giăm bông phô mai độc đáo này mà bạn có thể ngạc nhiên. Nó có rất nhiều nguyên liệu ngon và một lần nữa, những nguyên liệu mà bạn sẽ không cảm thấy tội lỗi khi bỏ đi. Bạn cũng có thể dễ dàng chuẩn bị trước với những thứ này!

6. Granola quế giòn

Keto granola quế giòn

Wicked Stuffed đã đi theo con đường granola và chúng tôi cũng yêu thích sự tươi mát và hương vị thơm ngon bên trong bát này. Quế, yến mạch và quả việt quất cũng vậy, đó là một công thức mà bạn có thể dễ dàng cá nhân hóa và phục vụ cho cả gia đình. Chạy tiếp tục và nắm bắt các chi tiết.

7. Bánh kếp dừa

Bánh kếp dừa low carb

Bánh kếp cũng có thể được trong chế độ ăn kiêng của bạn. Và chúng có thể trở nên ngọt ngào hơn với một số mảnh dừa được thêm vào bó. Chúng tôi đã tìm thấy ý tưởng món ăn này tại Tasteaholics và nghĩ rằng nó sẽ hoàn hảo cho bữa sáng muộn cuối tuần này!

8. Xúc xích & Gauc Stacks

Xúc xích và guac ăn sáng

KetoDiet Blog đã đưa ra một ý tưởng bữa sáng sành điệu hơn mà chúng tôi ngay lập tức yêu thích. Xúc xích, guac và trứng nữa, món này trình bày hết rồi. Nó có hàm lượng carb thấp và chứa nhiều thành phần tốt cho sức khỏe.

9. Sandwich xúc xích

Bánh mì ăn sáng keto

Bánh sandwich ăn sáng của bạn có thể được đặt giữa các phiến xúc xích để tìm thứ gì đó phù hợp với chế độ ăn uống và vị giác của bạn. Chúng tôi đã tìm thấy công thức dễ dàng này tại Hey Keto Mama và rất ngạc nhiên vì nó đã làm hài lòng như thế nào. Bạn sẽ không bỏ lỡ một miếng bánh mì nào với món này.

10. Croque Mama

Công thức Keto croque mama

Hãy biến tấu một chút với món ăn lấy cảm hứng từ Pháp này. Có rất nhiều hương vị hấp dẫn trên đĩa này và một hương vị của nó sẽ trang trí đẹp cho bàn ăn nửa buổi Chủ Nhật. Lấy công thức bằng cách đến thăm Bác sĩ ăn kiêng.

11. Bánh quế Pizza

Ăn sáng keto bánh quế pizza

Nó có vẻ không phải là công thức nấu ăn thân thiện với người ăn kiêng nhất nhưng nó là như vậy, chúng tôi hứa. Những chiếc bánh quế pizza này từ Rised.Me làm theo kế hoạch keto và có hương vị tuyệt vời. Những đứa trẻ cũng sẽ thích chúng!

12. Berry Chai Pudding

Bữa sáng chay keto berry chia pudding với nước cốt dừa low carb không đường en 676

Julia’s Lifestyle đã làm ra chiếc bát pudding berry chai tuyệt đẹp này và chúng tôi đang yêu. Tất nhiên bạn không cần phải thêm hoa nhưng trái cây tươi và hương vị bánh tart sẽ khiến đây là một khởi đầu tuyệt vời cho buổi sáng. Và, vâng, bạn cũng có thể thực hiện trước thời hạn để làm cho tuần này dễ dàng hơn một chút.

13. Pancake Sandwich

Bữa sáng bánh kẹp ít carb 6

Low Carb với Jennifer đã làm một chiếc bánh kẹp pancake đáng ngất ngây mà bạn có thể không nghĩ là phù hợp với chế độ ăn kiêng của mình nhưng lại có. Bánh kếp, xúc xích, trứng và xi-rô nữa, hãy thưởng thức một chút mà không đi hết sâu. Những đứa con nhỏ của bạn sẽ thích tự xếp những thứ này.

14. Chorizo ​​Omelette

Trứng tráng xốt chorizo

Hãy làm cho buổi sáng cuối tuần của bạn tươi sáng hơn một chút với món trứng tráng đầy xúc xích chorizo ​​thơm ngon. Hey Keto Mama sẽ hướng dẫn bạn cách làm một bữa sáng đầy đủ hương vị một cách dễ dàng và không có cảm giác tội lỗi. Ngay cả khi bạn không phải là một nhà sản xuất trứng tráng chuyên nghiệp, bạn sẽ muốn thử món này.

15. Bữa sáng Nướng

Keto ăn sáng nướng

Aussie Keto Queen khiến chúng ta mãn nhãn với bữa sáng nướng rau củ này. Và mặc dù nó được đóng gói với các loại rau yêu thích của chúng tôi, nó cũng có một số pho mát, thịt xông khói và trứng trong đó. Hãy phục vụ món này cho bữa sáng muộn hoặc với một số loại bánh quy thân thiện với leto vào bất kỳ ngày nào trong tuần.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)