Hãy cải tiến các món ăn của bạn một chút trong vài tháng tới với việc bổ sung thêm vị chua ngọt mà bạn có thể chưa nghĩ đến trước đây. Một món ăn tráng miệng hoặc thậm chí là một món ăn mặn, bạn có thể sử dụng trái cây này vào bất kỳ món nào hoặc bất kỳ thời điểm nào trong ngày. 15 công thức nấu ăn từ dâu đen này sẽ dễ dàng hoàn thành bữa ăn mùa hè của bạn và khiến mọi người yêu cầu trong vài giây. Hãy đi sâu vào ngay!

1. Blackberry, Balsamic, & Prosciutto Pizza

Bánh pizza măng tây dâu đen prosciutto

Kiwi and Carrot khởi đầu cho chúng ta bằng một sự thay đổi hiện đại đối với một món ăn cổ điển được yêu thích; pizza! Công thức này có hương vị sống động kết hợp với nhau một cách đẹp mắt. Đó là một món ăn tuyệt vời để phục vụ cùng với một chai rượu vang giữa những người bạn.

2. Blackberry & Peach Yogurt Popsicles

Kem sữa chua dâu tây và đào

Để có một món ăn ngọt ngào và tốt cho sức khỏe, hãy xem qua công thức làm kem sữa chua đào và dâu đen này. Chúng tự làm, dễ sử dụng và mọi người trong gia đình sẽ thích chúng. Tìm hiểu thông tin chi tiết tại A Better Happier St. Sebastian.

3. Gà nướng sốt chua ngọt Blackberry

Gà nướng sốt chua ngọt dâu tây

Gà ăn rất ngon với các món bổ sung ngọt ngào và điều đó nhân đôi với món gà nướng, mềm này được phục vụ với nước sốt dâu đen hảo hạng. Hãy thử công thức bằng cách ghé thăm Steamy Kitchen và chế biến một bữa ăn bình thường trong tuần cho gia đình.

4. Blackberry Cake with Cream Cheese Icing

Bánh blackberry phủ kem phô mai

Món bánh blackberry với sốt kem pho mát này là món ăn hoàn hảo để phục vụ vào bữa sáng muộn hoặc bữa ăn nhẹ tiếp theo của bạn. Đó là một thứ gì đó khác thường nhưng cũng ngon không kém gì các món ăn cổ điển. Kiểm tra nó bằng cách truy cập Serious Eats.

5. Blackberry Bacon nướng Phô mai

Blackberry thịt xông khói nướng phô mai

Đây là sự kết hợp mặn và ngọt mà chúng tôi yêu thích. Bây giờ hãy đến thăm Lemon Tree Dwelling và nắm bắt công thức cho món phô mai nướng blackberry này. Trái cây và phô mai luôn chơi tốt với nhau và món ăn này cũng không nằm ngoài quy luật đó.

6. Quán ăn sáng Blackberry

Quán ăn sáng Blackberry

Super Healthy Kids đang làm cho bữa sáng trở nên lành mạnh và thú vị với những thanh ăn sáng từ quả việt quất đen này. Đánh thức một cái gì đó ngoài bình thường một chút với điều trị này. Những đứa trẻ có thể lấy, đi và thưởng thức trên đường đến trường.

7. Blackberry Cheesecake Ice Cream

Kem blackberry phô mai

Vintage Kitchen đã đi theo con đường tráng miệng với công thức lấy cảm hứng từ quả việt quất đen này. Hoàn hảo cho một đêm mùa xuân hoặc mùa hè, món kem bánh phô mai dâu đen này là hảo hạng – và thậm chí còn tốt hơn vì nó tự làm. Nhờ bọn trẻ giúp với cái này!

8. Kẹo mút thịt cừu với Blackberry Reduction

Lamb lolipops blackberry giảm

Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để gây ấn tượng với các bậc phụ huynh? Hãy thử sức với món ăn này từ Cali Girl Cooking. Lampchops với một số giảm blackberry, tất cả những gì bạn cần là một số món ăn phụ sát thủ để làm tròn đĩa.

9. Blackberry, Strawberry, Basil, Brie Pizza Crisps

Bánh pizza khoai tây chiên giòn vị dâu tây blackberry

Half Baked Harvest có một món khai vị mà bạn sẽ thích. Bạn thậm chí có thể phục vụ những chiếc bánh pizza chiên giòn này với một số món salad ăn kèm như một bữa ăn nhẹ hơn để chia sẻ với bạn bè. Đừng quên rượu!

10. Blackberry Bourbon Cupcakes

Bánh cupcake bourbon dâu đen

Ở đây chúng tôi có một món tráng miệng khác mà bạn sẽ thích. Ai mà biết quả dâu đen và rượu bourbon có thể kết hợp với nhau độc đáo và làm bánh nướng nhỏ không kém! Cùng xem tại Béo Phương Nam nhé.

11. Blackberry, Farrow, & Arugula Salad

Salad dâu đen và arugala

Fork Knife Swoon đã tạo ra một món salad sử dụng từ quả mâm xôi tươi. Arugula, heo đất và trái cây chua này kết hợp rất tuyệt vời để có một lựa chọn bữa trưa sảng khoái và lành mạnh.

12. Blackberry Cobbler

Blackberry cobbler

Bạn đang tìm kiếm một công thức truyền thống hơn? Làm thế nào để blackberry cobbler âm thanh với bạn? Tìm hiểu cách thực hiện điều này cho gia đình tại Betty Crocker.

13. Blackberry & Brie Bites

Blackberry và brie cắn

Inside BrewCru Life có một lựa chọn khai vị tuyệt vời khác. Hoàn hảo như một công thức dùng quanh năm, những món này phù hợp với mọi dịp lễ và kỷ niệm. Những vị khách đến tắm, sinh nhật, hoặc thậm chí các bữa tiệc ngày lễ sẽ thích chúng.

14. Bánh Sponge Victoria với Blackberry Curd

Bánh bông lan Victoria với sữa đông đen

Chúng tôi có một công thức làm bánh khác mà bạn sẽ thích. Kiểm tra kỹ năng của bạn tại The Sugar Hit và phục vụ món này cho gia đình bạn vào cuối tuần. Họ sẽ ấn tượng với vẻ ngoài và hương vị của nó!

15. Cá hồi tráng men Blackberry

Cá hồi tráng men blackberry

Chúng tôi đã hoàn thành với ý tưởng bữa tối này từ The Millennial Cook. Cá hồi tráng men Blackberry, nó cũng là một món ăn lành mạnh với đầy đủ hương vị. Đó cũng là một lựa chọn đêm hẹn hò tuyệt vời.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)