Ít carb và nhiều chất béo, đó là những gì mà chế độ ăn keto đòi hỏi. Và từ bữa sáng, bữa trưa, bữa tối, món tráng miệng và tất cả các món ăn nhẹ ở giữa, bạn có thể tìm thấy rất nhiều món ăn dễ dàng và ngon miệng nằm trong giới hạn của lối sống. 15 công thức nấu ăn keto siêu dễ này sẽ giúp bạn đi đúng hướng và là một số công thức yêu thích của chúng tôi

1. Bắt chước Chick-Fil-A Tenders

Keto gà rán thầu gà fil a copycat

Mermaid With Muscles Blog đã lấy món gà yêu thích của mọi người và biến nó thành món ăn thân thiện với keto cho mọi người thưởng thức. Hãy chắc chắn rằng bạn phục vụ với một phần nước sốt – mà có rất nhiều công thức cho. Và điều này đặc biệt hơn vì những đứa trẻ cũng sẽ muốn tham gia vào hành động.

2. Mọi thứ bánh mì tròn

Keto low carb mọi thứ công thức bánh mì vòng

Ai nói rằng bạn không thể ăn bánh mì tròn khi đang ăn kiêng keto? Chà, bạn có thể và nó cũng có thể có hương vị thơm ngon. Kiểm tra cách đánh một loạt bánh mì tròn mọi thứ khi đến thăm bạn bè của chúng tôi tại Sweet C’s.

3. Bánh mì Pizza

Bánh pizza sốt cà chua

Low Carbe Diem cũng đã làm một chiếc bánh mì pizza thân thiện với lối sống keto của chúng tôi. Với loại công thức này, bạn có thể dễ dàng cá nhân hóa nó với rất nhiều lớp phủ rau – hoặc cả pepperoni, một món ăn được nhiều người yêu thích. Nhảy qua và tóm tắt các chi tiết ngay bây giờ.

4. Bánh mì việt quất

Công thức bánh mì việt quất Keto

Tất cả chúng ta đều thích một lát bánh mì chuối ngon – nhưng bánh mì việt quất có thể ngon không kém nhưng có thêm vị ngọt. Hãy xem kiệt tác làm bánh này tại Low Carb Spark. Nếu bạn thực sự giỏi, bạn sẽ thực hiện một số thao tác tìm kiếm băng giá thân thiện với keto và cả mưa phùn nữa.

5. Thịt bò Mông Cổ

Công thức keto thịt bò Mông Cổ

KetoVale có một chiếc đĩa sẽ giúp bạn thỏa mãn cơn thèm ẩm thực Châu Á. Đừng gọi món – thay vào đó – hãy ăn kiêng và học cách làm món gì đó vừa ngon vừa không có cảm giác tội lỗi. Chất đống bông cải xanh cao với cái này!

6. Garlic Parmesan Pretzels

Bánh quy nướng xốt cà chua parmesan tỏi

Có thể bạn đang tìm kiếm một món ăn nhẹ nào đó để thỏa mãn cơn thèm của mình. Nếu vậy, hãy khám phá niềm đam mê này từ Butter Together! Chúng được nhúng tuyệt vời trong một số marinara – hãy tin chúng tôi!

7. Cơm súp lơ Mexico

Công thức keto cơm súp lơ kiểu Mexico

Nếu bạn đang thèm cơm với bánh taco đêm – hãy lấy một ít súp lơ. Học cách lấy những loại rau đó và biến chúng thành món ăn phụ thỏa mãn mà ngay cả những đứa trẻ cũng sẽ thích. Kiểm tra Quầy của chúng tôi để biết thêm.

8. Cheeseburger soong

Cheeseburger thịt hầm công thức keto

Thịt hầm là món ăn hoàn hảo dành cho gia đình. Chúng rất dễ sử dụng – xét về mặt xã hội trong các tuần làm việc và đi học và Công thức nấu ăn lành mạnh có rất nhiều món phù hợp với dự luật này. Món này thêm phô mai và thơm ngon với tất cả các hương vị mà bạn yêu thích từ một chiếc bánh mì kẹp phô mai cổ điển.

9. Bánh quy & nước sốt

Công thức làm bánh quy và nước thịt

Joy Filled Eats chỉ cho chúng ta cách bắt đầu buổi sáng của chúng ta đúng cách. Đây là một món ăn tuyệt vời để mang lại cho gia đình bữa sáng và chiều gia đình. Kiểm tra cách làm bánh quy và nước thịt thân thiện với keto sau khi nhảy!

10. Hình vuông chanh dừa

Keto dừa chanh vuông công thức

Tạp dề Tasty cũng luôn có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời trên tay áo của họ. Đừng để chế độ ăn kiêng hoặc ít carb cản trở việc thưởng thức một chút món tráng miệng. Những hình vuông chanh dừa này chắc chắn sẽ đánh bật đôi tất của bạn.

11. Taquitos thịt bò

Keto thịt bò taquitos

Hãy chắc chắn rằng bạn tăng thêm những thứ này vì gia đình sẽ muốn giây, thứ ba và thậm chí có thể là thứ tư! Chính thức Gluten Free sẽ hướng dẫn bạn quá trình dễ dàng nấu, cuộn và nướng những chàng trai hư này. Bạn thậm chí có thể muốn thêm một ít kem chua hoặc salsa ở bên cạnh để hoàn thành vết cắn.

12. Sour Cream and Chive Crackers

Kem chua Keto và bánh quy giòn 2

Chính thức Gluten Free cũng có những chiếc bánh quy giòn này. Giữ cho bữa tiệc tối của bạn thân thiện với chế độ ăn uống bằng cách học cách chế biến ngay cả những món nhỏ nhất của món ăn chứa carb theo cách vừa có hương vị vừa không có cảm giác tội lỗi. Những chiếc bánh quy giòn và kem chua này sẽ kết hợp tốt với nhau trong bảng charcuterie của bạn.

13. Cookie Dough

Công thức bột bánh quy keto low carb

Đáng ngạc nhiên, bạn cũng có thể làm một số bột bánh quy ít carb. Đó là Low Carb ?! sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình này. Nó bao gồm stevia lỏng, bột dừa và chiết xuất vani.

14. Zucchini Lasagna

Zucchini lasagna công thức

Đối với những người đang tìm kiếm một món mì dễ chịu, hãy biết rằng zuchini (cả mì và lát sẽ trở thành người bạn tốt nhất của bạn). Bạn có thể làm món lasagna kiểu cổ điển với sự trợ giúp của Savoury Tooth và thành viên yêu thích của chúng tôi trong gia đình bầu bí.

15. Cuốn Rau Diếp Gà

Cuộn xà lách gà xốt cà

Và cuối cùng, hãy ghé thăm bạn bè của chúng tôi tại Brit + Co để có công thức nấu ăn hữu ích cho mùa hè. Những cuộn rau diếp này được phủ đầy với salad gà ngon và là một công thức nấu ăn trưa hay món ăn mang đi tuyệt vời để mang đến cho bữa sáng muộn của gia đình. Thêm một chút gia vị hoặc một ít trái cây cho ngọt.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)