Mùa giải đã đến với chúng ta! Chẳng bao lâu nữa, nó sẽ đủ ấm áp để quây quần bên gia đình và ra ngoài tận hưởng một ngày cuối tuần vui vẻ ngoài trời. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp 15 công thức nấu ăn cắm trại để thử vào mùa xuân này. Từ món tráng miệng đến các món chính, có thứ gì đó để mọi người trong lều của bạn thưởng thức khi bạn đi chơi và dạo chơi với Mẹ Thiên nhiên.

Nội dung bài viết

1. Cuộn quế đốt lửa trại

Cuộn quế lửa trại

Hầu như Supermom có ​​bữa sáng hoàn hảo cho gia đình chuẩn bị cho buổi cắm trại cuối tuần. Những buổi cuộn quế đốt lửa trại này sẽ khiến mọi người háo hức đi chơi trong ngày. Ad đừng quên mưa phùn đóng băng nhé, nhất định phải có!

2. Lửa trại Nachos

Công thức nachos lửa trại

Mọi người đều yêu thích nachos và chúng có thể dễ dàng được phục vụ theo kiểu gia đình để mọi người cùng thưởng thức. Kiểm tra công thức cho chúng bằng cách truy cập The Country Chic Cottage. Tất cả những gì bạn phải làm là đảm bảo đóng gói tất cả những thứ cần thiết cho chuyến đi.

3. Bánh sừng bò phô mai & Ham nóng

Bánh mì kẹp phô mai giăm bông nóng

Life with the Crust Cut Off sẽ chỉ cho bạn cách làm thành thạo việc làm bánh mì sandwich khi đi chơi xa trong vùng hoang dã. Có một số chuẩn bị liên quan, chắc chắn. Nhưng, kết quả cuối cùng với những kiệt tác ngon tuyệt cú mèo này rất xứng đáng.

4. Tacos đi bộ

Công thức nấu ăn taco đi bộ

Bánh tacos đi bộ là món hoàn hảo cho các bữa tiệc và thậm chí còn hoàn hảo hơn khi cắm trại. Việc dọn dẹp rất dễ dàng và mọi người có thể tự cá nhân hóa bữa ăn của mình. Kiểm tra tất cả các chi tiết bằng cách truy cập The Girl Who Ate Everything.

5. S’mores Campfire Cones

S mores nón lửa trại

Đây là một món tráng miệng ngon tuyệt để mở đầu cho những câu chuyện ma ban đêm xung quanh ngọn lửa. Những chiếc nón của s’mores này được đóng gói với mọi thứ bạn yêu thích về s’more nhưng được thực hiện theo cách thú vị hơn một chút và ít lộn xộn hơn. Hãy làm theo công thức ở Frugal Coupon Living.

6. Bánh mì đốt lửa trại

Bánh mì lửa trại

Những món này sẽ rất thú vị để làm cùng gia đình, chỉ cần đừng quên nước chấm. Hãy xem cách tạo những lọn tóc xoăn này bằng cách truy cập vào Shock Munch! Marina, trang trại, hoặc thậm chí một số món nhúng rau bina nóng sẽ là một món ăn kèm tuyệt vời cho họ.

7. Bánh mì nướng kiểu Pháp lửa trại

Bánh mì nướng kiểu Pháp lửa trại

Lil Piglet này có một ý tưởng ăn sáng khác mà chúng tôi đang chảy nước miếng. Lần này là bánh mì nướng kiểu Pháp và bạn sẽ muốn gói một ít trái cây tươi làm lớp phủ trên của nó. Hãy xem qua công thức sau bước nhảy.

8. Nhúng rau chân vịt vào lửa trại

Rau chân vịt nhúng lửa trại

Twin Dragonfly Designs sẽ hướng dẫn bạn cách làm món rau chân vịt nhúng lửa trại. Sử dụng những miếng bánh mì ở trên để nhúng hoặc mang theo nhiều miếng hoặc khoai tây chiên giòn để thay thế. Những đứa trẻ sẽ đi sâu vào lĩnh vực này nhiều như những người lớn.

9. S’mores Dip

Lửa trại ngâm mình

Hungry Brownie đã tạo ra một phiên bản khác của những ngọn lửa trại cổ điển và nó cũng thú vị không kém gì những chiếc nón đó. Lần này, đó là một lần ngâm mình, mà mọi người có thể chia sẻ và vượt qua. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có bánh quy giòn graham hoặc Teddy Grahams để làm nước chấm.

10. Phô mai Philly Lửa trại

Bánh sandwich phô mai philly lửa trại

Thay vì nướng xúc xích, tại sao không làm và làm nóng một miếng pho mát Philly béo ngậy để chia sẻ với bạn bè và những người thân yêu của bạn? Kiểm tra công thức rad này bằng cách làm theo tại Twin Dragonfly Designs. Chỉ cần gói một vài túi khoai tây chiên để sử dụng như bên cạnh mọi người.

11. Chili Cheese Fries Lửa Trại

Lửa trại khoai tây chiên phô mai

Kitchen Magpie đã đánh bông một ít khoai tây chiên phô mai ớt và bây giờ chúng tôi muốn đi cắm trại chỉ để thực hiện những món ăn đẹp mắt này. Đóng gói tất cả các lớp phủ yêu thích của bạn và tạo một lô đủ lớn để mọi người chia sẻ.

12. Cắm trại Mac & Phô mai

Camping mac và công thức pho mát

Mọi người đều thích mac và pho mát! Và đó là lý do tại sao đây là một công thức tuyệt vời để thực hiện trong các chuyến đi của gia đình, người lớn và trẻ em đều sẽ bắt tay vào làm ngay! Xem qua tất cả các chi tiết tại Lauren’s Mới nhất.

13. Lò nướng Hà Lan Lasagna

Lasagna lò Hà Lan

Mang theo lò nướng Hà Lan của bạn đến các khu cắm trại! Ai biết rằng lasagna có thể là món mới nhất trong thực đơn của bạn. Và chúng tôi đã biết đó là món ăn yêu thích của gia đình. Kiểm tra các cài đặt tại Fresh off the Grid.

14. Cắm trại xúc xích

Xúc xích lửa trại

Frugal Coupon Living đã đi theo con đường cổ điển với một số xúc xích lửa trại. Nhưng lần này, chúng tôi không chỉ rang các chất làm khô, chúng tôi sẽ gói chúng lại bằng các cuộn hình lưỡi liềm bong tróc và biến miếng ăn lên một bậc! Đừng quên tương cà và mù tạt!

15. Gói Gà BBQ

Bbq gà gói giấy bạc

Các gói gà nướng BBQ sẽ tiết kiệm thời gian ăn tối bằng cách làm hỏng bữa ăn với bánh mì kẹp thịt và xúc xích cháy. Thay vào đó, bạn sẽ có một bữa ăn đầy đủ hương vị cho mọi người cùng thưởng thức bên trại. Nắm bắt tất cả các chi tiết và làm theo Life in the Lofthouse.

Nguồn: diys.com