Nếu bạn chưa nghe nói về su hào, chúng tôi sẽ không chống lại bạn. Mặc dù nó đang ngày càng trở nên phổ biến, nhưng vẫn có rất nhiều người chưa bao giờ nghe nói về họ hàng của cải bắp giống như củ cải này. Có rất nhiều cách tuyệt vời để kết hợp loại rau có hương vị và siêu tốt cho bạn trong nhiều món ăn của bạn. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một số, phải không? Dưới đây là 15 công thức nấu ăn su hào để thêm vào thực đơn hàng tuần của bạn.

1. Kohlrabi Ham Nướng

Công thức nướng giăm bông su hào

Simply Recipes có món thịt giăm bông và su hào nướng tuyệt vời sẽ là món ăn kèm độc đáo và ngon miệng trên bàn ăn vào cuối tuần này. Đó là một bữa ăn sáng muộn tuyệt vời hoặc một thứ gì đó để thêm gia vị cho bữa tối của gia đình. Nó có rất nhiều hương vị tuyệt vời bao gồm thực sự thú vị.

2. Su hào xào hành và kem

Su hào xào

Đây là một món ăn phụ ngon miệng cho bất kỳ bữa tối nào và bạn có thể tìm hiểu tất cả các thông tin chi tiết tại Martha Stewart. Miếng hành tây và kem này là món ăn kèm tuyệt vời cho món gà chính. Học cách tăng cường nó bằng cách thực hiện một bước nhảy vọt.

3. Su hào kem & rau bina

Su hào và rau bina

Tasting Table có một món ăn phụ tuyệt vời khác để thêm vào thực đơn các bữa tối trong tuần cho bạn. Món kem rau bina và su hào này có thể ăn kèm với thịt lợn, thịt gà hoặc thậm chí là thịt bò. Và nó cũng độc đáo, làm cho nó thú vị hơn trên bàn ăn và trong nhà bếp.

4. Kohlrabi Fritters with Garlic Herb Cashew Cream

Su hào rán

Bạn cũng có thể chiên chúng lên! Những món khai vị này rất độc đáo và ngon. Hãy nắm bắt công thức và bí quyết bằng cách ghé thăm Natural Ella – và đừng quên pha nước sốt đó cho món rán.

5. Su hào nướng nguyên hạt

Su hào rang nguyên hạt

Bạn thậm chí có thể rang toàn bộ một ít su hào và làm sáng bữa tối theo cách đó. Nó trông giống như một thứ gì đó từ một nhà hàng ngon mà bạn có thể gọi và thưởng thức. Tìm hiểu cách chế biến món này tại Food & Wine.

6. Su hào & Salad táo với Caraway

Su hào và salad táo với caraway

Bạn thậm chí có thể phục vụ su hào ở mặt nhẹ trong món salad. Hỗn hợp táo này có khá nhiều hương vị và độ giòn, làm cho nó trở thành một món ăn tuyệt vời vào mùa hè hoặc mùa thu. Kiểm tra tất cả các chi tiết tại Bon Appetit.

7. Su hào & Zucchini Fritters with Sriracha

Su hào và bí ngòi rán

Lean Green Nutritional Fiend cũng có một số vụn trên tay áo của họ. Lần này su hào kết hợp với bí xanh. Chỉ cần đảm bảo bạn có một số loại nước chấm ngon để kết thúc miếng ăn.

8. Kohlrabi & Ham Gratin

Su hào và thịt nguội

Thưởng thức thêm một chút với món ăn chay này bằng cách tạo một phiên bản “gratin” của nó. Bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện bằng cách truy cập EatWell. Đây là một món ăn tuyệt vời khác để mang đến cho kỳ nghỉ hoặc bữa sáng muộn của bạn!

9. Su hào, Cà rốt & Rau thì là

Kolrabi slaw

Vui chơi cho bữa tiệc BBQ mùa xuân và mùa hè của bạn với một số món ăn chơi! Đó là một công thức độc đáo theo công thức cổ điển và có đầy đủ các hương vị khác nhau. Nắm bắt tất cả tại Recipe Land.

10. Khoai tây, ngô, & su hào Chowder

Công thức nấu khoai tây và su hào chowder

Biết Sản phẩm của bạn có một món súp có thể trở thành một phần trong công thức nấu ăn chính của bạn. Su hào và ngô chowder này được đóng gói với các nguyên liệu tốt cho sức khỏe và hương vị tuyệt vời. Roi cái này lên khi mùa thu đến.

11. Kohlrabi Rissoto

Công thức rissotto su hào

Bạn có thích risotto? Chà, bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình với một số món risotto su hào mà chúng tôi tìm thấy tại NYT Cooking. Hãy xem thử và thưởng thức một tô vào cuối tuần.

12. Su hào & Salad dưa chuột

Salad su hào và dưa chuột

Simple Comfort Food có một món salad lạnh khác để bạn thử. Thưởng thức một số hương vị giòn và một món ăn phụ tuyệt vời cho món ăn ngon của bạn bằng cách thử nó. Su hào và dưa leo đi cùng nhau khá đẹp mắt.

13. Kohlrabi, Leek, & Gruyere Pizza

Công thức pizza su hào

Thậm chí còn có một số loại bánh pizza mà bạn có thể làm bằng cách sử dụng loại rau độc đáo này. Đi sâu vào công thức ăn uống

14. Kohlrabi Chips & Hippie Ranch Dip

Kohlrabi chip nhúng trang trại

Bạn thậm chí có thể làm chip su hào! Tốt cho sức khỏe, không có cảm giác tội lỗi nhưng vẫn siêu ngon, hãy kiểm tra chi tiết bằng cách ghé thăm bạn bè của chúng tôi tại Brit + Co. Chính Hippie Ranch Dip mới thực sự làm nổi bật tất cả.

15. Kohlrabi Home Fries

Kohlrabi home fries

Và cuối cùng, bạn có thể tạo ra một số món khoai tây chiên su hào tại nhà đầy hương vị và hấp dẫn để làm nổi bật bữa ăn. Từ bữa sáng đến bữa tối, nó sẽ là một món ăn phụ ngon. Truy cập NY Times để nhận công thức.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)