Một bữa ăn cổ điển, tự làm có thể được thực hiện theo nhiều cách sáng tạo và ngon miệng, lasagna nằm trong danh sách yêu thích của rất nhiều gia đình. Nó là một mặt hàng chủ yếu trong nhà, nhưng nó cũng có thể trở nên khá nhàm chán nếu bạn không biết cách thay đổi hương vị và thành phần. Rất may, chúng tôi có 15 công thức nấu món lasagna giúp cho bữa ăn trở nên thú vị nhất mà không ai cảm thấy quá mệt mỏi với những món ăn tương tự. Từ Ý đến Mỹ, đây là một số sáng tạo yêu thích của chúng tôi được lấy từ truyền thống pho mát và marinara.

Nội dung bài viết

1. Lasagna cổ điển

Món lasagna cổ điển 3

Bữa tiệc Gia đình bắt đầu cuộc hành trình của chúng ta với công thức món lasagna cổ điển. Đây là món ăn chủ yếu của gia đình mà bạn sẽ muốn đan xen trong các thực đơn hàng tháng của mình. Dùng kèm với salad và tỏi.

2. Atiso, rau bina, & gà Lasagna

Atisô rau chân vịt và thịt gà lasagna

Đây là một sự thay đổi thú vị về cổ điển. Cinnamon Spice + Everything Nice phủ đầy món lasagna của mình với thịt gà, atiso và rau bina. Nó là kem, ngon và có cảm giác vui vẻ, nhẹ nhàng so với những miếng cắn nặng hơn mà chúng ta đã từng làm.

3. Lasagna nấm

Công thức lasagna nấm

Tờ New York Times đã đưa ra công thức món lasagna nấm hảo hạng này. Đó là một lựa chọn ăn chay và một lựa chọn khác xa truyền thống. Chúng tôi yêu thích các lớp dễ dàng và vết cắn đất ở đây.

4. Pesto Chicken Lasagna Roll

Pesto gà cuộn lasagna

Đây là một công thức lasagna tập trung vào gà khác mà chúng tôi yêu thích. Lần này, nó chứa đầy pho mát và pesto ở bên cạnh. Kiểm tra công thức bằng cách truy cập Baked by Rachel.

5. Lasagna rau

Lasagna chay

Nếu bạn là người thích món lasagna rau củ, thì có một công thức tuyệt vời cho món này tại Simply Recipes. Chứa đầy nước xốt, nhiều rau tươi và cả pho mát, đó là giấc mơ của những người yêu thích ăn chay về một món ăn Ý. Nắm bắt các chi tiết sau khi nhảy.

6. Súp Lasagna

Công thức súp Lasagna

Dam Delicious đã đi một con đường hoàn toàn khác với món lasagna của họ. Họ đã biến nó thành một món súp. Tất cả những gì làm nên sự ngon miệng của món mì này là ở bên trong chiếc bát thịnh soạn, ấm cúng này.

7. Lasagna cà tím gà

Mì lasagna cà tím gà

Làm thế nào về món lasagna gà và cà tím để bắt đầu một công thức mới? Chúng tôi đã tìm thấy món ăn này ở Plentytude và ngay lập tức yêu thích sự đổi mới. Chưa kể, nó trông rất ngon!

8. Xúc xích & Ricotta Lasagna

Lasagna xúc xích

FoodieCrush đã đi với một chảo lasagna hấp dẫn hơn. Với đầy ricotta và xúc xích, thật thịnh soạn, nó sẽ làm đầy bụng và khiến mọi người trong bàn ăn vui vẻ. Hãy nhảy và nắm bắt tất cả các hướng dẫn ngay bây giờ.

9. Lasagna với nước sốt trắng

Lasagna sốt trắng

Taste of Home đánh một lớp lasagna trông ngon lành và sau đó phủ lên trên bằng nước sốt trắng. Chúng tôi thích sự pha trộn của các hương vị và món ăn này sẽ có được vị kem như thế nào. Đầu tiên nó bằng một số parmesan tươi!

10. Bí đao & bông cải xanh Rabe Lasagna

Mì lasagna bí đỏ và bông cải xanh

Bon Appetit có một món lasagna kiểu chay khác mà chúng tôi yêu thích. Lần này, nó được phủ đầy các lớp pho mát, rabe bông cải xanh và rau bina. Đây là một cách tuyệt vời để khiến lũ trẻ ăn rau xanh của chúng!

11. Rau bina Alfredo Lasagna

Rau chân vịt alfredo lasagna

EatWell đã đi theo lộ trình alfredo với các lớp của họ. Với nước sốt Alfredo, pho mát và rau bina, nó bao gồm một hỗn hợp các hương vị kết hợp thực sự tốt với nhau. Đó là một sự thoải mái khi sử dụng công thức cổ điển.

12. Bánh mì Lasagna cà chua-Pháp

Lasagna bánh mì pháp cà chua

Công thức này hoàn toàn khác xa với truyền thống đến từ Taste of Home. Bạn cảm thấy thế nào với món lasagna bánh mì Pháp? Nó giống như một giấc mơ đối với chúng tôi. Kiểm tra các chi tiết sau khi truy cập liên kết.

13. Zucchini Lasagna

Món la-sa-nha bí ngòi

Brit + Co đã làm món lasagna của họ từ bí ngòi. Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn nhẹ nhàng hơn, lành mạnh hơn, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời trong nhà bếp – và với gia đình. Đây là món chay hoàn hảo – hoặc thuần chay nếu bạn chọn dùng pho mát đậu nành!

14. Lasagna Mexico

Mexico Lasagna

Mel’s Kitchen Cafe đã đến một đất nước hoàn toàn khác để thưởng thức món lasagna của mình. Đây là phong cách Mexico! Đầy ngô, đậu và hương vị ở phía nam biên giới. Thật là thú vị khi chúng ta đều đã biết và yêu thích – nhưng bạn cũng sẽ thích món ăn này!

15. Chén Lasagna

Công thức cốc Lasagna

Và cuối cùng, hãy truy cập Lauren’s Latest để biết tất cả thông tin chi tiết đằng sau những cốc lasagna này. Chúng có hương vị như truyền thống nhưng chúng được trình bày theo cách hiện đại và vui nhộn mà gia đình sẽ yêu thích. Hãy thử những điều này tối nay!

Nguồn: diys.com