Nếu bạn thuộc tuýp người “thích ăn thịt và khoai tây”, đôi khi có thể cảm thấy như không có nhiều biến thể bữa ăn thú vị dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu Đức và Áo có bất cứ điều gì để nói về nó, thì điều đó hoàn toàn không đúng sự thật! Schnitzel là một món ăn truyền thống của Đức và Áo thường được làm từ thịt gà hoặc thịt lợn được giã mỏng và tẩm bột, thường được phục vụ với khoai tây hoặc một loại mì ống đơn giản nhưng ngon gọi là spaetzel. Tuy nhiên, phần ngon nhất của schnitzel là bạn có thể ăn đơn giản hoặc trộn với tất cả các loại biến thể và nước sốt để phù hợp với sở thích của bạn bất kể chúng là gì!

Hãy xem 15 công thức nấu món schnitzel ngon tuyệt này sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho bữa tối trong hai tuần tới.

1. Gà schnitzel sốt Jaeger

Schnitzel gà sốt jaeger

Trong hầu hết các trường hợp, nước sốt Jaeger trên schnitzel không thực sự liên quan đến đồ uống có cồn mà bạn có thể nghĩ đến khi đọc phụ đề. Đó có lẽ cũng là một lựa chọn công thức! Jaeger schnitzel truyền thống được ướp trong nước sốt kem nấm thơm ngon, giống như món này của The Urban Feast.

2. Holsteiner schnitzel

Holsteiner schnitzel

Bạn có phải là loại người có thể ăn trứng hoàn toàn vào bất cứ thứ gì, bất kỳ thời điểm nào trong ngày, trong bất kỳ bữa ăn nào không? Có cả một công thức schnitzel dành cho bạn! Kiểm tra nó trên Công thức nấu ăn của Đức và hơn thế nữa.

3. Sườn gà chiên sốt mù tạt

Sườn gà sốt mù tạt

Bạn có biết rằng công thức nấu món gà rán thịt lợn của người Mỹ cũng giống như món schnitzel, chỉ ở một lục địa khác? Ý tưởng chỉ là quá ngon để không thưởng thức quốc tế! Hãy xem công thức chế biến món gà cuộn thịt heo chiên với sốt kem mù tạt của Victoria Paikin.

4. Thịt heo sốt kem chua

Thịt heo sốt kem chua

Bạn có thích ý tưởng về món thịt lợn tẩm bột mì nhưng bạn không phải là người hâm mộ mù tạt đủ lớn để tìm hiểu công thức trên? Đây là một món thay thế sốt kem chua ngon không kém ăn kèm với khoai tây! Nhận công thức trên My Delicious Meals.

5. Schnitzel gà, thảo mộc và phô mai parmesan với sốt nấm và tỏi

Schnitzel gà, thảo mộc và phô mai parmesan với nước sốt nấm và tỏi

Nếu cảm thấy sành ăn, bạn thậm chí có thể thay đổi cách tẩm bột mì schnitzel để tạo cho nó một hương vị độc đáo. Taste gợi ý sử dụng các loại thảo mộc và pho mát parmesan trong bánh mì của bạn và kết hợp chúng với một loại nấm hương vị và nước sốt tỏi.

6. Wiener schnitzel với nước sốt thì là chanh

Wiener schnitzel với nước sốt thì là chanh

Món wiener schnitzel truyền thống được làm từ thịt bê tẩm bột làm mềm, dành cho những ai muốn món gì khác ngoài thịt gà hoặc thịt lợn. Fox Valley Foodie không chỉ nhắc nhở bạn độ ngon của nó mà còn gợi ý bạn nên phủ nó trong nước sốt thì là chanh sảng khoái!

7. Viên schnitzel sốt cà chua bi

Viên schnitzel với nước sốt cà chua bi

Ở Áo, wiener schnitzel thực sự là món ăn quốc gia của đất nước này! Đây là lý do tại sao đôi khi bạn sẽ thấy nó được gọi là Vienna schintzel, giống như nó có trong công thức này của Taste. Chúng tôi thích gợi ý của họ về việc phủ lên trên với nước sốt cà chua bi thơm.

8. Schnitzel thịt heo sốt kem ớt bột

Thịt heo sốt ớt bột

Nếu bạn đã từng đến Áo và Đức, bạn có thể nhận thấy mọi người ở đó yêu thích ớt bột đến mức nào, và chúng tôi chắc chắn không phàn nàn! Safeway chỉ cho bạn cách kết hợp tình yêu dành cho ớt bột với một loại nước sốt truyền thống, ngon bằng cách làm nước sốt ớt bột kem độc đáo này để tăng hương vị cho món thịt lợn của bạn.

9. Bánh Pretzel và schnitzel gà hồ đào sốt mù tạt mật ong

Bánh mì và bánh mì gà hồ đào sốt mù tạt mật ong

Schnitzel theo truyền thống là một món ăn được tẩm bột, nhưng đôi khi rất hay khi chuyển món cổ điển thành món có hương vị đậm đà hơn một chút. Một trong những ý tưởng yêu thích của chúng tôi là loại bột này được làm từ bánh quy và hồ đào, kết hợp với nước sốt mù tạt mật ong ngon tuyệt của Aldi.

10. Bánh panko schnitzel bốc khói với sốt Sriracha mật ong

Bánh panko schnitzel bốc khói với sốt sriracha mật ong

Bạn đang tìm kiếm một phiên bản mới lạ hơn của schnitzel sẽ rất tuyệt để dùng trong một trận bóng đá hoặc như một món khai vị bữa tối? Hãy thử những miếng bánh schnitzel ám khói này được ướp trong nước sốt sriracha mật ong cay nhưng ngọt ngào! Tori Avey chỉ cho bạn cách làm chúng.

11. Thịt heo sốt kem ớt chuông

Thịt heo sốt kem ớt chuông

Bạn có phải là người thích món ăn khi nước sốt là phần nổi bật nhất của bữa ăn không? Bạn có bắt gặp mình đánh tan mọi thứ trên đĩa của mình trong nước sốt, mặc dù nó chỉ nhằm mục đích duy nhất là một món ăn? Chúng tôi ở đây để tạo thói quen của bạn với nước sốt kem ớt chuông tuyệt vời kết hợp với thịt lợn schnitzel. Tìm công thức trên Erecipe.

12. “Gypsy” schnitzel

% 22gypsy% 22 schnitzel

Có lẽ bạn yêu thích hương vị của schnitzel, nhưng đó là một ngày lạnh và bạn thích làm món hầm ấm hơn? Vậy thì “Gypsy schnitzel” chắc chắn là câu trả lời cho bạn! Nó có rau nấu chín và nước sốt thơm miệng trong số miếng schnitzel có kích thước vừa ăn mà bạn biết và yêu thích. Kiểm tra nó trên Dự án nhà bếp.

13. Cá hồi sốt kem mù tạt và sốt kem

Cá hồi schnitzel với sốt kem mù tạt và nấm

Bạn có thích khái niệm schnitzel nhưng bạn không ăn thịt lợn hoặc thịt gà? Bạn không cần phải bỏ lỡ! Hãy xem món cá hồi được chế biến theo phong cách schnitzel này hoàn hảo cho những người thích ăn thịt người. Một góc nhìn cay cho bạn thấy nó được tạo ra như thế nào.

14. Gà tây schnitzel với tỏi tây và sốt bơ xô thơm

Schnitzel gà tây với tỏi tây và sốt bơ xô thơm

Đôi khi bạn không thể đánh bại một loại nước sốt bơ và thảo mộc ngon, đặc biệt là đối với một món ăn truyền thống như schnitzel. Chúng tôi yêu cây xô thơm này, một ý tưởng sốt bơ từ Food52 kết hợp với schnitzel gà tây hơn là thịt lợn hoặc thịt gà, với tỏi tây thơm ngon ở bên cạnh.

15. Chicken Cordon Bleu, kiểu schnitzel

Chicken cordon bleu, schnitzel style

Còn gì tuyệt hơn một viên schnitzel thông thường khi bạn cảm thấy thích những món ăn mới lạ? Tất nhiên, một schnitzel kết hợp với một trong những món ăn yêu thích khác của bạn! Chúng tôi thực sự chảy nước miếng về công thức lai giữa schnitzel và Chicken Cordon Bleu này của Cook, Eat, Share.

Bạn có biết ai đó cũng yêu thích schnitzel như chúng tôi không? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng nấu ăn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)